Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 2998: Tà Long Điện, ta đến đây (Hạ)Sau một lát, Sở Mộ khẳng định, Tà Long Điện phong điện đại trận không phải phá giải như vậy, ít nhất dùng tạo nghệ trận pháp của hắn hiện tại còn khó làm được, đương nhiên, nếu như Sở Mộ nguyện ý dùng một ít thời gian nghiên cứu phong cấm có lẽ có thể phá giải, nhưng thời gian này là nhiều năm sau.

- Xem ra chỉ có thể dùng thực lực phá vỡ phong cấm mà thôi.

Sở Mộ nói thầm.

Dùng phá trận chi đạo phá giải không dễ dàng như vậy, nhưng muốn dùng thực lực phá vỡ, đối với Sở Mộ mà nói lại không phải chuyện khó khăn, bởi vì thực lực của hắn hiện tại còn mạnh hơn lúc ở thành Tội Diễn rất nhiều.

Hắn không dùng kiếm, Sở Mộ duỗi tay trái và điểm ra một chỉ, một đạo hắc quang mang theo uy lực cường đại bắn vào phong cấm đại trận.

Kiếm chỉ bắn ra kiếm quang sắc bén, huyền diệu khó lường, trực tiếp cắt vào trong Bát Cực Tà Long Đại Trận, lúc này đụng phải ngoại lực công kích, Bát Cực Tà Long Đại Trận mở ra toàn bộ, kích phát uy năng và rất nhiều Tà Long hung ác gầm thét một tiếng, hư ảnh tám con Tà Long xuất hiện trong đại trận, không ngừng vờn quanh và bộc phát uy năng vô cùng kinh người.

Uy lực kiếm chỉ của Sở Mộ đã bị tám con Tà Long chống cự, tám đầu Tà Long cũng phản kích, tám đạo quang mang bắn ra khỏi miệng của chúng, xuyên thủng hư vô và bay thẳng về phía Sở Mộ, mỗi một đạo lại có uy lực của Kiếm Thánh cấp minh nguyệt.

Nói cách khác, Bát Cực Tà Long Đại Trận có thể dễ dàng chống cự Kiếm Thánh cấp minh nguyệt công kích mà không phá, thậm chí còn có thực lực chém giết Kiếm Thánh cấp minh nguyệt, nhưng Sở Mộ, cũng không phải Kiếm Thánh cấp minh nguyệt ah.

Kiếm chỉ bắn về phía trước, công kích của tám đầu Tà Long bị hắn phá giải.

Ngay sau đó Sở Mộ lại điểm ra một chỉ, nó giống như một thanh lợi kiếm xuyên thấu hư vô, xuyên thủng bầu trời.

Uy lực của một kích này đã vượt qua cấp minh nguyệt cực hạn, đạt tới cấp hạo dương.

Kiếm chỉ cường đại hoàn toàn vượt qua Bát Cực Tà Long Đại Trận có khả năng thừa nhận, dưới thân kiếm, tám con Tà Long phát ra tiếng gào thét thê lương, thân thể bị xuyên thủng giống như mứt quỷ bị xuyên qua người.

Rống lên thê lương thảm thiết, tám đầu Tà Long không ngừng giãy dụa sau đó tán loạn dưới kiếm chỉ của Sở Mộ.

Tám đầu Tà Long này chính là căn bản của Bát Cực Tà Long Đại Trận, một khi tán loạn sẽ ảnh hưởng tới cả đại trận, uy lực của đại trận giảm đi bảy tám phần.

Một tòa đại trận cấp minh nguyệt bị suy yếu bảy tám phần, nhiều nhất cũng chỉ đạt tới cấp ám tinh mà thôi.

Sở Mộ lại điểm một chỉ tấn công Bát Cực Tà Long Đại Trận bị suy yếu còn hai ba phần uy lực, đại trận không cách nào ngăn cản mảy may, trực tiếp sụp đổ trong vô hình, Tà Long Điện được đại trận bảo hộ cũng xuất hiện trong mắt Sở Mộ.

- Tà Long Điện, ta đến.

Sở Mộ nói ra.

Đại trận bị phá toái, người trong Tà Long Điện cũng cảm giác được, bởi vậy lúc Sở Mộ nhìn thấy Tà Long Điện, người bên trong cũng nhìn thấy hắn.

Lúc này Cổ Hành Đao mở to mắt, đôi mắt mang theo kinh hãi nhìn chằm chằm vào Sở Mộ.

Đương nhiên hắn nhận ra Sở Mộ, cũng bởi vì nhận ra Sở Mộ cho nên mới khiếp sợ.

Sở Mộ đã bị hắn giết vào năm năm trước, hắn trả giá Tà Long kiếm làm đại giá kích phát khe nứt không gian hoàn toàn thôn phệ Sở Mộ, với uy lực của khe nứt không gian, cho dù là thất vương cũng không chịu nổi, nhưng Sở Mộ lại sống sót, đây là việc kinh người tới cỡ nào.

Xa cách năm năm, Sở Mộ sống sót trong vết nứt không gian và quay về, hơn nữa hắn còn cường đại hơn không ít.

- Không, cho dù sống sót trong vết nứt không gian cũng sẽ bị tổn thương thật lớn, hắn hiện tại cũng chỉ mạnh hơn lúc trước một ít mà thôi.

Cổ Hành Đao nói thầm, lập tức rống to:

- Sở Mộ, ta có thể giết ngươi một lần, cũng có thể giết ngươi lần thứ hai.

Sau khi nói xong, sát cơ ngập trời bộc phát khủng khiếp, Cổ Hành Đao cầm kiếm và hóa thành kiếm quang màu đỏ bay đi, trong nháy mắt vượt qua mấy ngàn thước chém thẳng về phía Sở Mộ.

Năm năm trôi qua, thực lực Cổ Hành Đao cũng tăng lên không nhỏ, phối hợp kiếm trong tay, một kích này đã tiếp cận cấp minh nguyệt cực hạn, còn cường đại hơn năm năm trước.

Nếu như thực lực của Sở Mộ không tăng lên bao nhiêu, lần này hắn sẽ phải chết, nhưngSở Mộ hiện tại có thực lực không phải lúc trước có thể so snahs, hắn mạnh hơn trước kia không biết bao nhiêu lần.

Kiếm quang sắc bén và cường đại bay thẳng về phía trước, chém thẳng về phía Sở Mộ, Sở Mộ cũng không xuất kiếm, hắn duỗi hai ngón tay kẹp lấy, kiếm quang có uy lực kinh người dừng lại giữa không trung, rồi sau đó tiêu tán, lộ ra thân thể và kiếm của Cố Hành Đao.

- Làm sao có thể?

Sắc mặt Cổ Hành Đao đại biến, đôi mắt như lồi ra, hắn ngạc nhiên không nói nên lời.

Điều này sao có thể!

Sở Mộ lại mạnh tới mức kẹp lấy kiếm của hắn không chút sứt mẻ gì.

- Thực lực ngươi... Thực lực của ngươi...

Cổ Hành Đao kinh hãi gần chết, trưởng lão và các đệ tử Tà Long Điện cảm thấy cực kỳ khiếp sợ, đại điện chủ là người mạnh nhất trong suy nghĩ của bọn họ lại bị đối phương kẹp lấy kiếm, dùng ngón tay kẹp lấy kiếm giống như không có chút sức phản kháng gì.

- Hôm nay là ngày Tà Long Điện diệt vong.

Sở Mộ nói ra, hai ngón tay chấn động, lực lượng không gì sánh nổi thông qua thanh trường kiếm của Cổ Hành Đao truyền vào trong người của chính Cổ Hành Đao, hăn không có khả năng ngăn cản.

Cổ Hành Đao vội vàng điều động lực lượng bản thân khu trục lực lượng xâm nhập, thực lực song phương chênh lệch quá rõ ràng, căn bản uổng công vô ích, lực lượng Sở Mộ trùng kích cho nên nội tạng của hắn văng tung tóe.

Trong miệng Cổ Hành Đao có máu tươi chảy ra ngoài, hơn nữa còn xen lẫn với nội tạng, xương cốt Cổ Hành Đao xuất hiện vết rách.

Máu tươi bắn ra khỏi thân thể, Cổ Hành Đao kinh hãi gần chết, muốn buông tay nhưng hắn bị lực lượng trói buộc không thể động đậy, chỉ có thể bị Sở Mộ trùng kích, nội tạng toàn bộ nghiền nát, xương cốt vỡ vụn, gân mạch đứt gãy.

Ngón tay điểm nhẹ một cái, thân thể Cổ Hành Đao bay ngược ra sau thật nhanh, đụng vào đám đệ tử Tà Long Điện, lực lượng đáng sợ nổ tung trong nguời Cổ Hành Đao.

Tiếng nổ vang lên, thân thể Cổ Hành Đao nổ tung, lực lượng khủng khiếp hóa thành từng đạo kiếm khí nhỏ vụn và vô cùng sắc bén không thể ngăn cản được, hoàn toàn xuyên thủng tất cả và xuyên thấu phạm vi mấy ngàn trượng, đệ tử Tà Long Điện trong phạm vi đó không may mắn thoát khỏi, toàn bộ đều bị bắn thủng, nguyên thần tan biến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.