Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3003: Sóng to (Hạ)Về phần tu vi thánh khu, lúc rời khỏi thành Tội Diễn đã là Thất cấp hậu kỳ, trên đường đi cũng luyện hóa hai mươi hạt Cổ Thánh Huyết Liên Đan, tu vi thánh khu lại đột phá tiến vào Bát cấp, hơn nữa đạt tới Bát cấp trung kỳ.

Dường như tăng lên rất lớn nhưng suy nghĩ một chút, Cổ Thánh Huyết Liên Đan là đan dược luyện thể cao cấp, nó là chí bảo luyện thể không thua gì Đồ Huyết Phủ Cổ Thánh Bảo Huyết, hạt sen hắc liên vô cùng khó có được, trừ hạt sen ra còn cần phối hợp tối thiểu mười loại linh dược khác, hơn nữa có hơn mười loại trân quý gần với hạt sen, cho dù năm đại phủ thành chủ cũng không dễ dàng gom góp được.

Lúc trước Đường gia thành Tội Diễn vì hoàn trả ân tình Sở Mộ cứu Đường Thiên Tuyết đã đứng ta gom góp linh dược, có thể nói vận dụng tích lũy nhiều năm, tối thiểu trong mấy trăm năm không tìm ra nhóm linh dược thứ hai tương ứng.

Mỗi một viên Cổ Thánh Huyết Liên Đan ẩn chứa năng lượng vô cùng nồng đậm, vô cùng kinh người, năng lượng đơn thuần òoàn òoàn vượt qua Cổ Thánh Bảo Huyết, giá trị của nó không thể đánh giá.

Sau khi luyện hóa hai mươi viên Cổ Thánh Huyết Liên Đan, tu vi thánh khu của Sở Mộ từ Thất cấp hậu kỳ đạt tới thất cấp đỉnh phong, sau đó đột phá tới Bát cấp sơ kỳ, lại đột phá đạt tới Bát cấp trung kỳ, về sau có Cổ Thánh Huyết Liên Đan, thánh khu của Sở Mộ cũng không tăng lên dễ dàng như trước.

Tiếp tục rèn luyện thánh khu, gia tăng tu vi thánh khu cực kỳ không dễ dàng.

Hôm nay đi vào lưu vong chi địa thời gian mười sáu mười bảy năm, còn thừa lại chưa tới mười ba năm, mục tiêu của Sở Mộ tiến thêm một bước, trong thời gian chưa tới mười ba năm này, hắn phải tăng tu vi nguyên lực lên Vạn Cổ cửu trọng thiên đỉnh phong, lại tu hành thánh khu tới cửu cấp đỉnh phong.

Trước mắt có khả năng tăng tu vi lên Vạn Cổ cửu trọng thiên đỉnh phong dễ dàng, muốn tu vi thánh khu tăng lên Cửu cấp đỉnh phong lại ít có khả năng, nó khó tăng hơn nguyên lực rất nhiều, Sở Mộ không nắm chắc thực hiện được, chỉ có thể tiếp tục tìm kiếm bảo vật rèn luyện thánh khu.

Hắn ý định cầm Tà Long kiếm của Tà Long Điện giao dịch với Đồ Huyết Phủ, dù sao truyền thừa của Đồ Huyết Phủ quan hệ với tu hành thánh khu.

Tĩnh tu trong trang viên, kiểm nghiệm kiếm pháp của Tàn Nguyệt Kiếm Thánh và Bàn Nham Kiếm Thánh cùng Lâm Bích Nhược, phát hiện tạo nghệ kiếm pháp của bọn họ có tăng lên không nhỏ, Sở Mộ truyền thụ Lâm Bích Nhược môn kiếm pháp kia, Lâm Bích Nhược cũng rất khổ công, đã luyện quen thuộc, cho dù chưa nắm được tinh túy cũng đã có thể phát huy uy lực của kiếm pháp rất đầy đủ.

Thời gian ngày từng ngày trôi qua, Sở Mộ không ngừng tu luyện.

Có Long Nguyên Đan, hắn không cần phân tâm tu hành kiếm nguyên, mỗi ngày hắn tìm hiểu kiếm pháp.

Bởi vì thiếu bảo vật rèn luyện thánh khu cho nên khó có tiến triển, lại cần thời gian tăng lên rất dài, bởi vậy Sở Mộ rất thiếu thời gian, hắn đành phải dùng thời gian tu hành kiếm pháp.

Kiếm pháp bao quát phạm vi rất rộng, Kiếm Thiên Địa, kiếm pháp cơ sở, tự nghĩ ra kiếm thức, cảnh giới kiếm pháp, Kiếm Vực... Trừ tăng tu vi lên, Sở Mộ không ngừng tìm hiểu Kiếm Thiên Địa, hắn càng cân nhắc rất nhiều phương diện khác.

Hôm nay hắn còn không biết thực lực của mình cực hạn ở nơi nào, cho dù lúc trước giết vào Tà Long Điện, hơn nữa ba nguyên lão Tà Long Điện thi triển Tà Long biến và bố trí chiến trận, kỳ thật hắn còn chưa sử dụng toàn lực, bởi vì thực lực đối phương tuy cường đại nhưng không mang lại đủ áp lực cho hắn.

Sở Mộ khát vọng chiến đấu với đối thủ cường đại hơn, hắn cảm thấy mình đã chọn được một đối thủ —— Kiếm Yêu Phong Vô Ý.

Hêện tại chưa phải lúc, cũng không phải thời điểm quyết đấu với đối phương, Sở Mộ không nóng nảy, hắn nghĩ sớm muộn gì cũng phải đấu một trận.

Trong trang viên, dường như tiểu thế giới không bị ngoại giới quấy rầy, bình an vô sự.

Kiếm quang lập loè, từng gợn sóng rung động không ngừng khuếch tán ra xa hơn, tăng lên dần dần, không ngừng khuếch tán khắp bốn phương tám hướng, mỗi một thứ đều mang theo rung động rất lớn, có thể cắt đứt vạn vật.

Liên Y Kiếm, tên là Liên Y Bát Pháp!

Lâm Bích Nhược khổ luyện nhiều năm, lại được Sở Mộ tự mình chỉ điểm, rốt cục nàng đã nắm giữ một tia tinh túy.

Hôm nay là tròn một năm từ khi Sở Mộ quay về trang viên trong thành Đồ Huyết.

Bên ngoài biến hóa rất lớn, nhưng chỉ ảnh hưởng sơ bộ với năm đại thành thị, thế lực trang viên trong năm đại thành thị không coi vào đâu, cũng không có trùng kích gì, đám người Sở Mộ ở trong trang viên cũng không có biến hóa.

Sở Mộ lại quan tâm tình hình bên ngoài, hai người Tàn Nguyệt Kiếm Thánh và Bàn Nham Kiếm Thánh đều chú ý động tĩnh bên ngoài.

Sau khi tiêu diệt Tà Long Điện vào một năm trước, nhiều người cho rằng môn chủ Kiếm Yêu Môn Phong Vô Ý gây nên, uy danh của hắn tăng lên rất nhiều, về sau đánh bại Trảm Long Phủ Kiếm Thánh cấp hạo dương Long Hoàn, uy danh của Phong Vô Ý như mặt trời ban trưa, trong lúc nhất thời áp đảo năm đại phủ thành chủ, tiến vào thời kỳ phát triển cực nhanh, mở rộng nhanh chóng, tu luyện giả gia nhập Kiếm Yêu Môn càng ngày càng nhiều, thông qua năng lực của Hóa Yêu Trì, đạt được thực lực càng cường đại hơn.

Thực lực cường đại làm người mê sau, sau khi yêu hóa, tu vi nguyên thần tăng lên nhanh chóng, càng làm cho các đệ tử Kiếm Yêu Môn rục rịch, cướp giết liên tục, các trận doanh trong lưu vong chi địa đều diễn ra sự kiện chém giết.

Một bộ phận đệ tử Kiếm Yêu Môn bị giết chết, một bộ phận đệ tử Kiếm Yêu Môn nuốt nguyên thần cho nên cường đại hơn, trên chỉnh thể, thực lực Kiếm Yêu Môn không có chút suy yếu, ngược lại không ngừng tăng cường.

Từng nơi trú quân hoặc thần phục hoặc bị tiêu diệt, gió nổi mây phun, chung quanh chiến đấu không dứt, chung quanh chém giết bốn phía, lưu vong chi địa trở nên thập phần hỗn loạn, bên ngoài năm đại thành thị tùy thời tao ngộ đệ tử Kiếm Yêu Môn, sau đó bị vây giết, trong thời gian một năm ngắn ngủi, các tu luyệ giả không ngừng tiến vào trong năm đại thành thị, tìm kiếm bảo hộ từ năm đại phủ thành chủ.

Năm đại phủ thành chủ cũng không chủ động xuất kích. Chỉ xảy ra một ít xung đột nhỏ với Kiếm Yêu Môn.

Thất vương không có tin tức, còn chưa trở về, thế cục càng ngày càng kịch liệt.

- Sở huynh.

Long Vân Không tiến vào trong trang viên, vừa nhìn thấy Sở Mộ liền chắp tay cười nói.

- Long huynh, đột phá tu vi, thực lực tăng nhiều.

Sở Mộ cũng cười nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.