Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3010: Mời Sở Mộ ra tay- Phái người điều tra tin tức, nghiệm chứng xem mười hai Thiên Yêu là có thật hay không?

Đồ Thiên Quân nói.

Không biết thì tốt, nếu biết thì hiểu rõ tình thế nghiêm trọng.

Điều tra tin tức cực kỳ thuận lợi, mà kết quả làm bọn họ khiếp sợ không nhỏ.

Mười hai Thiên Yêu, là thật.

Kiếm Yêu Môn không che giấu, thanh danh mười hai Thiên Yêu nhanh chóng truyền khắp năm đại thành thị, có không ít tu luyện giả hiểu rõ. Chuyện xảy ra trong năm đại thành thị cũng truyền ra, trong lúc nhất thời sắc mặt người Hạo Dương liên minh ngưng trọng.

Có lẽ danh tiếng mười hai Thiên Yêu là Kiếm Yêu Môn cố ý phóng đạn sương mù nhưng năm đại thành cùng bị một Thiên Yêu công kích, năm thiếu chủ tới đánh một trận nhưng không chiếm cứ thượng phong là sự thật, nói cách khác, trong mười hai Thiên Yêu có năm là thật, sau khi yêu hóa có thực lực cấp hạo dương.

- Kiếm Yêu Môn, kể cả Kiếm Yêu Phong Vô Ý đã có ít nhất sáu Kiếm Thánh cấp hạo dương.
Advertisement / Quảng cáo


Tin tức này với bất cứ người nào mà nói là trùng kích cực lớn.

Kiếm Thánh cấp hạo dương cực kì thưa thớt, rất khó đạt tới, cho dù trong năm đại phủ thành chủ tích lũy nhiều năm nhưng hôm nay mỗi phủ chỉ có ba người mà thôi. Trong đó có một người bế tử quan từ một ngàn năm trước, không biết hiện tại sống hay chết, bởi vậy mỗi phủ chỉ có hai Kiếm Thánh cấp hạo dương, Kiếm Yêu Môn có tới sáu, chênh lệch quá rõ ràng.

Giả như mười hai Thiên Yêu là thật, như vậy Kiếm Yêu Môn có tới mười ba cường giả cấp hạo dương. Con số này vượt qua bất cứ phủ nào trong năm đại phủ thành chủ, thậm chí vượt qua năm đại phủ thành chủ liên hợp. Tính cả Lưu Quang Quân cũng mới ngang hàng mà thôi.

- Kiếm Yêu Môn đã lợi hại như thế?

Việc này làm người ta không dám tin tưởng.

Đệ tử Kiếm Yêu Môn trải qua Hóa Yêu Trì đều có đủ phệ nguyên thần tăng tu vi và thực lực bản thân, chỉ cần có nguyên thần thôn phệ, bọn họ có thể tăng lên nhanh chóng và không có tác dụng phụ.

Chính năng lực này đã giúp Kiếm Yêu Môn phát triển cao thủ không ngừng, tạo nên mười hai Thiên Yêu, đương nhiên cũng do Phong Vô Ý tận tâm tận lực bồi dưỡng.

Dù sao dã tâm của Phong Vô Ý không chỉ như thế, hắn muốn thống trị lưu phóng chi địa, trở thành vương giả chính thức, như thế trừ bản thân hắn có được thực lực đủ cường đại ra, hắn còn cần rất nhiều thủ hạ cường đại.

Mười hai Thiên Yêu chính là tay chân mạnh nhất do hắn bồi dưỡng.

Sau khi Kiếm Yêu Môn phát tin tức đầu hàng không giết, không đầu hàng diệt cả nhà.

Tin tức được chứng thực, năm đại phủ thành chủ không thể phong tỏa thành công, lúc này lòng người bàng hoàng, rối loạn không ngừng, Hạo Dương liên minh vừa tổ kiến không bao lâu có xu thế sụp đổ, một ít thế lực cũng có ý thoát ly Hạo Dương liên minh.

Kiếm Yêu Phong Vô Ý, mười hai Thiên Yêu, tổng cộng mười ba cường giả cấp hạo dương, Kiếm Yêu Môn mạnh tới mức không ai có thể ngăn cản, trừ khi thất vương quay về.

Nhưng không biết thất vương đi nơi nào, bọn họ không có tin tức, có lẽ chưa chờ thất vương trở lại, bọn họ đã bị Kiếm Yêu Môn diệt sạch, nguyên thần cũng biến thành đồ ăn cho đệ tử Kiếm Yêu Môn và tăng cường thực lực.

Rất nhanh đã có thế lực đầu tiên rời khỏi Hạo Dương liên minh, không qua vài ngày liền tuyên bố thần phục Kiếm Yêu Môn.

Tông môn đầu tiên thoát ly và phản bội, trùng kích với cả Hạo Dương liên minh cực lớn,, Hạo Dương liên minh đang ở xu thế phiêu miểu và sắp sụp đổ.

Hôm nay chênh lệch giữa Kiếm Yêu Môn và Hạo Dương liên minh rất rõ ràng, một khi khai chiến, thắng bại hoàn toàn có thể đoán trước, dựa theo Kiếm Yêu Môn nói và phong cách hành sự của chúng, người không đầu hàng chỉ có một con đường chết, thế lực không đầu hàng sẽ bị diệt cả nhà.

- Không thể chờ thêm được nữa, kéo được càng lâu, tình thế càng bất lợi với chúng ta.

Đồ Thiên Quân nói.

- Kiếm Yêu Môn hy vọng từng bước tan rã khí thế của liên minh, nếu như tiếp tục, cuối cùng Hạo Dương liên minh sụp đổ, nhân tâm tan rả, khó có thể đối kháng, nếu như đối kháng chỉ có con đường chết.

Bạch Thần lẩm bẩm.

- Bất kể như thế nào, thế cục hiện tại bất lợi với chúng ta, cho nên chỉ có thể lập tức xuất kích tiêu diệt Kiếm Yêu Môn.
Advertisement / Quảng cáo


Ánh mắt Hắc Tuyệt mang theo sát cơ cực lớn, hắn hận Kiếm Yêu Môn tận xương tủy.

- Ra tay đi.

Phong Phi Sa thở dài.

- Muốn ra tay cũng không phải không thể, thực lực trước mắt của chúng ta lại không đủ.

Nhan Thanh Nhã lên tiếng, giọng nói như châu ngọc.

- Năm đại phủ thành chủ tính cả Lưu Quang Quân, tổng số mới có mười hai tôn Kiếm Thánh cấp hạo dương, nếu như mười hai Thiên Yêu là thật, trên phương diện cường giả cấp hạo dương còn hơn chúng ta một người, hơn nữa thực lực của Kiếm Yêu Phong Vô Ý...

Mặc dù không nói lời phía sau nhưng vô cùng rõ ràng, thực lực Kiếm Yêu Phong Vô Ý cực kỳ cường đại, trong bọn họ không ai là đối thủ của người ta.

Giả như mười hai Thiên Yêu là thật, như vậy bọn họ cũng có mười hai tôn cấp hạo dương cũng chỉ đủ đối phó mười hai Thiên Yêu mà thôi, còn có Phong Vô Ý cường đại nhất.

Kiếm Yêu Phong Vô Ý không chết, giết chết mười hai Thiên Yêu, cũng không có tác dụng quá lớn, Phong Vô Ý có thể bồi dưỡng được nhóm đầu tiên, hắn cũng có thể bồi dưỡng nhóm thứ hai.

- Mời Sở Mộ đi.

Đồ Thiên Quân nói, mọi người nhìn sang hắn, chờ hắn giải thích.

- Nhớ rõ lần trước ta nói với các ngươi chuyện Sở Mộ trở về hay không, ta đã giao thủ với hắn.

- Kết quả như thế nào?

Mọi người nghe xong liền hỏi thăm.

- Ta không hải đối thủ.

Đồ Thiên Quân cười khổ nói.

- Sở Mộ thiên tư hơn người, thực lực hiện tại còn hơn chúng ta, cũng không phải là không được.

Nhan Thanh Nhã nói.

- Đúng vậy, nhưng đây không phải trọng điểm.

Đồ Thiên Quân lại cười khổ không thôi.

- Trọng điểm là ta bị đánh bại quá dễ dàng, ta có loại cảm giác, nếu như Sở Mộ nguyện ý, có lẽ hắn đánh bại ta không cần quá ba kiếm.
Advertisement / Quảng cáo


- Cái gì?

Mọi người khiếp sợ không thôi.

Không cần ba kiếm đánh bại Đồ Thiên Quân, nói cách khác cũng có thể không cần ba kiếm cũng có thể đánh bại bọn họ, loại chênh lệch này quá lớn.

- Hiện tại Sở Mộ luyện hóa bốn giọt Cuồng Bạo Thánh Huyết, về sau thực lực cực kỳ cường đại.

Đồ Thiên Quân lại bổ sung.

- Xem ra người có thể đối kháng Kiếm Yêu Phong Vô Ý không phải Sở Mộ không ai hơn.

- Đi thôi, hiện tại có lẽ hắn cũng xuất quan rồi, chúng ta tự mình mời hắn ra tay.

Bạch Thần đứng dậy, hắn đi nhanh ra ngoài.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.