Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3017: Thực lực cực hạn (Hạ)Uy lực của Xuyên Vân kiếm thức vốn rất cường đại, dung nhập tinh túy của Lưu Tinh Thập Tam Kích cũng tăng lên một bước, hoàn toàn đạt tới cấp truyền thừa cực hạn, tiến thêm một bước chính là cấp vương giả.

Phong Vô Ý cảm nhận được uy hiếp mãnh liệt, hắn kinh hãi và vội vàng né tránh, bị Sở Mộ đánh trúng một kiếm vào ngực, áo giáp trên người thể hiện uy lực phòng ngự kinh người cũng bị đâm thủng, mũi kiếm bức thẳng vào tim.

Trở tay một kiếm bổ về phía Sở Mộ, giống như tia chớp màu xanh giáng xuống, hủy diệt thương sinh, mặc dù thiếu khuyết biến hóa nhưng uy lực của nó vô cùng kinh người, hoàn toàn không kém gì Xuyên Vân kiếm thức.

Kiếm Khí Lưu Ảnh!

Chân thân hiện ra, không biết đã giơ kiếm lên cao từ khi nào, kiếm quang tràn ngập, hội tụ và nội liễm, khí tức trảm phá tất cả sinh ra.

Trảm Đạo kiếm thức!

Thời gian mấy năm, Sở Mộ không chỉ thành công dung nhập Tâm Kiếm Như Nhất vào trong Xuyên Vân kiếm thức, cũng dung nhập Tâm Kiếm Như Nhất vào trong Trảm Đạo kiếm thức.

Xuyên Vân kiếm thức, Trảm Đạo kiếm thức đều là kiếm thức cùng đẳng cấp, thành công dung nhập một trong số đó, lại dung nhập kiếm thức khác dễ dàng hơn rất nhiều.

Luận uy lực, Trảm Đạo kiếm thức còn mạnh hơn Xuyên Vân kiếm thức, nhưng tốc độ lại kém hơn một ít.

Sơ Mộ nắm thời cơ thi triển kiếm này rất đúng lúc.

Một kiếm chém xuống, kiếm quang nội liễm, nhìn như thập phần bình thường nhưng lại ẩn chứa cả bầu trời cùng chém xuống, khí tức khủng bố tới mức phá hủy đại địa.

Sắc mặt Phong Vô Ý biến hóa, đôi mắt bắn ra hào quang màu xanh bay về phía Sở Mộ, trường kiếm trong tay chém thẳng vào Sở Mộ.

Tay trái cầm vĩnh hằng linh kiếm chấn động đánh nát hai đạo kiếm quang màu xanh, Liệt Hoàng Linh Kiếm chém thẳng xuống.

- Đoạn!

Sở Mộ hét to, đôi mắt bắn ra hào quang kinh người giống như thần kiếm ra khỏi vỏ, uy thế kinh người, một kiếm này mang theo uy thế cực mạnh.

Vừa tiếp xúc, hai tay Phong Vô Ý rung động mạnh, giơ kiếm lên và uốn lượn, rồi sau đó đứt gãy, Phong Vô Ý nắm chắc thời cơ rút lui ra sau nhưng không thể tránh né hoàn toàn, Sở Mộ chém một kiếm xẹt qua trước ngực hắn, áp giáp có lực phòng ngự kinh người cũng bị đánh phá, trên ngực có máu tươi chảy ra.

Hắn lui nhanh ra phía sau, thương thế trên người Phong Vô Ý nhanh chóng..

- Đáng chết, thân thể Nhân tộc hạn chế ta phát huy.

Nội tâm Phong Vô Ý tức giận không thôi.

Bản chất của hắn là hắc thần trong hung yêu bí cảnh, thân thể hung yêu mới thích hợp cho hắn phát huy lực lượng, nếu không vì lẻn vào Nhân tộc, hắn cũng không buông tha thân thể của mình đoạt xá thân thể Nhân tộc.

Tuy thân thể Nhân tộc rất tốt nhưng lại hạn chế một ít thủ đoạn của hắn, lúc trước không trọng yếu, bởi vì không gặp đối thủ, hôm nay kiếm pháp của Sở Mộ mạnh hơn hắn rất nhiều, hơn nữa lực lượng vô cùng đáng sợ, hắn khó né tránh đã lộ ra nhược điểm cố hữu.

Nếu có thể thành tựu vương giả, hắn có thể đúc lại thân hình, hóa thành thân thể hung yêu, đến lúc đó hắn sẽ phát huy thực lực tới mức tận cùng.

Phong Vô Ý lui, Sở Mộ tiến, song kiếm giơ lên như hung ưng giương cánh, tốc độ tăng vọt, sát khí diệt thế, xuất hiện trước măt Phong Vô Ý, song kiếm cuồng bạo.

- Tốt!

- Sở huynh, giết hắn.

Mười hai cường giả Hạo Dương liên minh vui mừng không nhỏ, nhìn thấySở Mộ đã chiếm cứ thượng phong, không quản bọn họ không nhìn thấy rõ ràng, Sở Mộ làm cách nào chiếm cứ thượng phong đã không trọng yếu.

- Yêu chủ!

- Đốt yêu thẻ của ta, yêu chủ bất diệt.

Trừ át chủ bài ra, phóng thích lực lượng toàn thân, thực lực Sở Mộ mạnh tới mức tận cùng.

Cấp bán vương, một cường giả siêu việt cấp hạo dương cực hạn gần vô hạn tới cấp vương giả.

Một kiếm Xuyên Vân, một kiếm trảm đạo, nhất thời làm Phong Vô Ý lâm vào hạ phong, song kiếm cuồng bạo, một thân lực lượng như núi lửa bộc phát, hóa thành nham thạch nóng chảy, bộc phát không hề giữ lại.

Kiếm quang như nước, ngân hà từ cửu thiên giáng xuống, trùng kích thân thể Phong Vô Ý, từng lực đạo phản chấn cực mạnh trùng kích khải giáp của hắn, tiến vào song kiếm Sở Mộ, lại bị Sở Mộ dùng kỹ xảo đặc biệt làm cho song kiếm kiếm nhanh hơn, cuồng bạo hơn.

Áo giáp trên người Phong Vô Ý bị Xuyên Vân kiếm thức và Trảm Đạo kiếm thức phá vỡ đã không còn hoàn chỉnh, lực phòng ngự giảm đi rất nhiều, đối mặt song kiếm của Sở Mộ tấn công cuồng bạo, căn bản không thể chống cự hoàn toàn và rách nát.

Mất đi áo giáp bảo hộ, thân thể Phong Vô Ý vô cùng cường đại nhưng không có biện pháp ngăn cản song kiếm của Sở Mộ tấn côgn, mỗi kiếm của Sở Mộ đều kết hợp giữa Thần Hoang kiếm nguyên và thánh khu chi lực, mỗi một kiếm đều có uy lực cường đại tới mức không thể tưởng tượng nổi, hơn nữa dung nhập vào trong Tâm Kiếm Như Nhất, kiếm kiếm cực tốc, kiếm kiếm chuẩn xác, kiếm pháp lăng lệ ác liệt tới tận cùng.

Một kiếm chém lên người Phong Vô Ý và phá thành từng mảnh nhỏ.

Song kiếm giao nhau, kiếm quang thập tự vô cùng nóng bỏng, trực tiếp khắc sâu vào trong hư không, chém giết thân thể Phong Vô Ý, chui vào hư không sau lưng Phong Vô Ý, biến mất không thấy gì nữa.

Thân thể Phong Vô Ý, biến thành bốn phần.

- Thắng!

- Giết chết!

- Đốt yêu thân của ta, yêu chủ bất diệt...

Mười hai Thiên Yêu ngâm hát, yêu thân của bọn họ bộc phát ngọn lửa màu xanh, nó khuếch tán khắp toàn thân, tràn ngập bên ngoài thân thể và thiêu đốt hừng hực.

- Giết!

Mười hai cường giả Hạo Dương liên minh biến sắc, e sợ sinh ra biến hóa gì đó, lập tức xuất kiếm đánh tới, kiếm quang xuyên thấu ngọn lửa màu xanh, không tạo thành chút tổn thương gì cả.

Chợt mười hai Thiên Yêu hóa thành ngọn lửa màu xanh chui vào thân thể Phong Vô Ý.

Thân thể Phong Vô Ý biến hóa, áo giáp màu xanh cũng khôi phục như cũ, thân thể của hắn bị thương cũng khôi phục như ban đầu.

Lực lượng cuồng bạo không ngừng bạo phát, đối với Sở Mộ mà nói cũng mang tới gánh nặng nhất định, Sở Mộ không ngờ chiến đấu còn sinh ra biến hóa như thế.

- Ngươi không thể giết ta!

Phong Vô Ý cười to, yêu khí màu xanh giương nanh múa vuốt như yêu long.

Trả lời hắn là kiếm quang cuồng bạo đáng sợ.

Sở Mộ xuất kích lần nữa.

Cả đời này hắn gặp qua rất nhiều đối thủ, những đối thủ này có lực lượng cường đại, hoặc có đủ năng lực, như vậy cái gọi là bất tử chỉ là tương đối.

Không có cái gọi là bất tử, cho dù là vĩnh hằng chi lực cũng không phải vĩnh hằng tuyệt đối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.