Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3027: Cuộc chiến vương giả (Trung)- Vây quanh nó.

Không dám để hoàng kim tội dân vương truy kích Bạch Ngân Vương, sáu người khác lập tức vây công nó.

Chỉ thấy hoàng kim tội dân vương phản kích không lưu tình, mỗi một kích đều ẩn chứa lực lượng đáng sợ đánh bay sáu vương.

Sở Mộ nắm thời cơ xuất kiếm.

Kiếm quang vô cùng sắc bén, vô cùng huyền diệu và, không thể né tránh, nó đánh trúng thân thể hoàng kim tội dân vương, kiếm khí cường đại đánh lui hoàng kim tội dân vương, đáng tiếc không thể làm nó bị thương.

Một kiếm này cho dù không có thương tổn đến hoàng kim tội dân vương nhưng đã ngăn thế công của nó, thất vương nhanh chóng có được thời gian hòa hoãn.

- Bày trận.

Huyền Diệu Vương quát lớn, hắn di chuyển thật nhanh.

Trong nháy mắt thất vương và Sở Mộ phân biệt đứng ở một phương vị, vừa vặn hình thành một vòng vây bao quanh hoàng kim tội dân vương vào giữa.

Trên người bọn họ sinh ra khí tức vô cùng huyền diệu, nó nhanh chóng kết nối thành một thể vô cùng cứng cỏi, Sở Mộ cảm thấy lực lượng của mình không ngừng tăng lên càng ngày càng lớn mạnh, hơn nữa vượt xa lực lượng vốn có của mình.

Bát Thánh Vô Cực Trận gia trì thực lực của bọn họ.

Thất vương liên tục mừng rỡ không thôi, ánh mắt kinh ngạc nhìn sang Sở Mộ.

Bọn họ cảm thấy Sở Mộ có thể nắm giữ Bát Thánh Vô Cực Trận nhập môn đã không tệ, nhưng hiện tại vừa bố trí đâu phải nhập môn, quả thực đều vượt qua tiểu thành tới gần đại thành, loại thiên phú và ngộ tính này quá đáng sợ.

Hoàng kim tội dân vương dùng hai tay xuất kích, nó đấm ra hai đấm như nộ long phá toái hư không, oanh kích mạnh như thế, uy lực của nó vô cùng kinh người, đổi thành bất cứ ai trong thất vương cũng không thể ngăn cản, có thể bị đánh thành trọng thương.

Vận chuyển Bát Thánh Vô Cực Trận, tám người di động nhanh chóng giống như nhất thể, xuất kiếm, kiếm quang cường đại va chạm với nắm đấm của hoàng kim tội dân vương.

Hai đấm vô công, ánh mắt hoàng kim tội dân vương bắn ra hàn quang đáng sợ.

- Nhân tộc, các ngươi đều phải chết.

Giọng nói của nó tối nghĩa và vô cùng chói tai, giống như hàn băng địa ngục, khí tức hoàng kim trên người của nó càng ngày càng mạnh, cuối cùng cố định ở tam luyện đỉnh phong, gần vô hạn tới tứ luyện.

- May mắn không đạt tới tứ luyện.

Nội tâm thất vương thở ra một hơi.

Gần vô hạn tứ luyện và chính thức đạt tới tứ luyện là hai khái niệm khác nhau, thực lực cả hai chênh lệch rất rõ ràng.

- Diệt trừ nó.

Đối với hoàng kim tội dân vương có thể nói chuyện, thất vương không cảm thấy kỳ quái, bởi vì bọn họ đã sớm biết rõ, hoàng kim tội dân có trí tuệ không kém, hoàn toàn không thua gì người thường.

Bát Thánh Vô Cực Trận hỗ trợ thất vương và Sở Mộ xuất kiếm có quy luật, kiếm kiếm đoạt mạng.

Hoàng kim tội dân vương bị vây khốn khó có thể phá vòng vây, chỉ có thể phản kích, nó lại không có ý né tránh, mà là dùng thân thể cường đại của mình ngạnh kháng công kích của mọi người, nắm lấy cơ hội phản kích vô cùng cuồng bạo, uy lực có thể phá hủy núi cao đại địa.

Âm thanh ầm ầm bộc phát, trong huyệt động tầng thứ tư đều là bạch ngân thạch tinh khiết đúc thành, tầng tầng sâu nhất là hoàng kim thạch đúc thành.

Hoàng kim thạch cứng hơn bạch ngân thạch rất nhiều, cho dù là Kiếm Thánh cấp hạo dương cũng khó có thể phá hư hoàng kim thạch, lúc này hoàng kim thạch bị kiếm quang của thất vương đánh tan nát.

Sở Mộ phóng thích lực lượng của mình thỏa thích, dùng lực lượng bản thân kết hợp với Bát Thánh Vô Cực Trận thi triển kiếm pháp, Tâm Kiếm Như Nhất cho nên kiếm của hắn rất chuẩn xác, lần lượt đánh trúng hoàng kim tội dân vương.

Kiếm của hắn không thể phá vỡ thân thể hoàng kim tội dân vương, nhưng có Bát Thánh Vô Cực Trận gia trì, uy lực kiếm pháp tăng lên trên diện rộng, mỗi một kiếm đều phá vỡ hoàng kim bì cứng rắn của hoàng kim tội dân, dù thế chỉ tạo thành tổn thương có hạn.

Kiếm của thất vương cũng có thể gây thương tích cho hoàng kim tội dân vương nhưng tạo thành tổn thương cũng có hạn, Bát Thánh Vô Cực Trận tụ tập lực lượng mỗi người lại, sau đó tăng phúc và quán chú vào thân thể mỗi người.

Hoàng kim tội dân vương có khí tức cực kỳ cường đại trấn áp bát phương, dưới tình huống bình thường, bất cứ người nào trong thất vương đối mặt đều bị khí tức của nó ảnh hưởng, một thân thực lực bày ra bảy thành mà thôi, nhưng chiến trận có thể hoàn toàn chống cự khí tức của hoàng kim tội dân vương, bọn họ cũng không bị khí tức đáng sợ trùng kích.

Chiến Chiến Chiến!

Đây là trận chiến quan hệ tới sinh tử bản thân, thậm chí quan hệ đến sinh tử của Nhân tộc trong năm đại thành thị và vài chục nơi trú quân, không được phép qua loa, không được do dự, Sở Mộ và thất vương dùng lực lượng toàn thân xuất kiếm.

Đối với hoàng kim tội dân vương mà nói đây là trận chiến liên qua tới tương lai của tội dân nhất tộc, cho nên nó cũng xuất ra toàn bộ lực lượng, dùng lực lượng tranh thủ tương lai cho con dân.

Trận chiến này không quan hệ tới chính tà, nó liên quan tới tương lai của chủng tộc.

Năm đại thành thị đang tiến vào thời kỳ phát triển, bách phế đãi hưng, thế lực mới không ngừng xuất hiện.

Bế quan tu luyện bế quan hoặc ra ngoài lịch lãm rèn luyện, buôn bán mở cửa tiệm, tất cả đều có làm việc, sâu trong mắt bọn họ có thả lỏng và hưng phấn.

Đúng, Kiếm Yêu Môn tạo thành phá hoại nghiêm trọng với năm đại thành thị đã diệt vong, trải qua kiếp nạn lần này, người sống sót đều cảm thấy may mắn, nhưng bọn họ kiếp nạn Kiếm Yêu Môn chỉ là kiếp nạn nhỏ, hơn nữa kiếp nạn chân chính đang diễn ra.

Sâu trong lòng đất tầng thứ tư, thất vương và Sở Mộ bố trí Bát Thánh Vô Cực Trận đang bao vây hoàng kim tội dân vương tương đương cường giả tuyệt thế tam luyện đỉnh phong, ngăn chặn hoàng kim tội dân vương rời, bọn họ phải tấn công không ngừng.

Tiếng gào thét không ngừng, sóng âm bộc phát, hoàng kim tội dân vương vung hai tay quấy nhiễu bốn phía, không khí dính nhớp như nước, áp lực đáng sợ bộc phát, một lớp trước vừa mất, một lớp sau xuất hiện, vô cùng vô tận, trùng kích bốn phương tám hướng.

Khi hoàng kim tội dân vương không ngừng phát lực, khí thế càng ngày càng lớn mạnh, áp lực cũng càng ngày càng mạnh, sắc mặt Sở Mộ và thất vương ngưng trọng, không dám có chút phân tâm, cố gắng duy trì Bát Thánh Vô Cực Trận, bởi vì hơi không chú ý sẽ bị đánh bại.

Khi vận chuyển Bát Thánh Vô Cực Trận, tám người phối hợp càng ngày càng quen thuộc, Sở cũng lĩnh ngộ sâu về Bát Thánh Vô Cực Trận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.