Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3043: Tẩy Luyện thánh thể (Thượng)Thần thủy chân dịch a, đó không phải là bảo vật mà là chí bảo. Đưa chí bảo như vậy cho Sở Mộ, người bình thường không có tâm trí như vậy, bất quá suy nghĩ lại một chút, vì đoạt xá thành công, vì che dấu Thâm Lam thần châu, làm như vậy cũng không có gì là đáng trách.

Bất quá coi như Sở Mộ biết rõ Lạc Chân Ngưng bị đoạt xá thành công hắn cũng không đi quản. Thứ nhất thực lực hắn không đủ để quản, thứ hai chuyện này không có liên quan quá lớn tới hắn.

Mang theo Tiên Thiên thủy linh và Thần thủy chân dịch cùng với một đám lớn pháp tắc kết tinh. Lần này xem như Sở Mộ thu hoạch được đầy túi. Sau khi rời khỏi Thần thủy bí cảnh, Sở Mộ lao ra khỏi mặt nước, cũng không có lập tức rời khỏi Lạc Thủy hồ mà đứng trên Lạc Thủy hồ, tìm kiếm một hòn đảo nhỏ rồi đáp xuống.

Đảo qua một vòng, hòn đảo nhỏ như vậy, nguyên khí tuuwong đối, cũng không có slinh dược gì sinh trưởng, nơi này ít ai lui tới.
Advertisement / Quảng cáo


- Trước tiên phục dục Thần Thủy chân dịch rèn luyện nguyên lực, cố gắng đạt tới tận cùng. Nếu như còn thừa thì dùng để tẩy luyện thánh thể.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Giao phong với Lạc Chân Ngưng một lần khiến cho hắn càng ý thức được tầm quan trọng của thực lực.

Phải biết rằng Lạc Chân Ngưng cũng chỉ là một Tuyệt Thế cường giả nhất luyện mà thôi. Hắn không có cách nào đánh bại, chém giết đối phương chứ đừng nói là một Tuyệt Thế cường giả nhị luyện như Trịnh Lệ, U Hậu. Lại càng không cần phải nói tới Hoàng Đình và Thiên Tộc còn cường đại hơn.

Coi như là một mục tiêu ngắn hạn của hắn như kẻ có được Thổ chi tinh hoa, thực lực người này rất là cường đại, không phải là người mà hắn có thể đối khasmg.

Vứt bỏ tạp niệm, tĩnh tâm lại. Hai tay Sở Mộ giơ lên, ngón tay như ảo mộng, trải rộng bốn phía, phong cấm chồng chất, đan vào nhau, trải rộng bốn phía.

Rất nhanh đã đem một bộ phận hòn đảo che lại, che dấu khí tức chấn động của bản thân Sở Mộ, vặn vẹo ánh sáng tạo thành ảo giác. Từ bên ngoài nhìn vào hoàn toàn không nhìn thấy Sở Mộ, cũng không nhìn thấy hòn đảo bị che giấu ở chỗ nào, hết thảy đều như thường, trừ phi là người thực lực hơn xa Sở Mộ hoặc là người có tạo nghệ rất sâu trên Phong cấm chi đạo thì mới có thể nhìn ra ảo diệu bên trong.

Sau khi bố trí phong cấm, Sở Mộ lấy ra bình ngọc trắng, cẩn thận kiểm tra một phen, xác nhận không có bất kỳ dấu vết động tay động chân nào mới yên tâm.

Thần thủy chân dịch trong bình ngọc này khoảng chừng có ngàn cân. Đối với cái này kỳ thực Sở Mộ cũng không có bao nhiêu khái niệm. Dù sao hắn không biết được hiệu quả của Thần thủy chân dịch rốt cuộc thế nào. Nếu như hiệu quả, một ngàn cân cũng không coi vào đâu, nhưng nếu như hiệu quả rất tốt, như vậy một ngàn cân cũng rất kinh người.

Sở Mộ có thể cảm nhận được khí tức chấn động trong đó, chỉ là Thần thủy chân dịch này cũng không phải dùng để gia tăng tu vi, bởi vậy lực lượng ẩn chứa bên trong rất là bàng bạc, khó có thể phán đoán.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ thử phục dụng một hai cân. Chân dịch mát lạnh theo yết hầu chảy vào trong cơ thể, nhanh chóng chuyển hóa ra, hóa thành cảm giác mát lạnh tràn ngập quanh thân. Không cần Sở Mộ chủ động, Thần thủy chân dịch đã biến thành khí tức mát lạnh lưu chuyển trong kinh mạch toàn thân. Sở Mộ vội vàng điều động Thần Hoang kiếm nguyên vận chuyển trong kinh mạch, tiếp xúc với khí tức mát lạnh của Thần thủy chân dịch. Lập tức, thần thủy chân dịch quấn quanh Thần Hoang kiếm nguyên, không ngừng xuyên qua. Sở Mộ có thể cảm giác được Thần Hoang kiếm nguyên dưới khí tức của Thần Thủy chân dịch, tạp chất đang bị bài trừ từng chút một.

Quá trình rèn luyện là quá trình loại trừ tạp chất, sau khi loại trừ tạp chất là công đoạn cô đọng áp súc.

Cho nên bước đầu tiên rèn luyện nguyên lực là bài trừ tạp chất, bước thứ hai mới là áp súc cô đọng.

Rất nhanh lực lượng của Thần Thủy chân dịch trong cơ thể Sở Mộ hao hết. Sở Mộ cảm giác Thần Hoang kiếm nguyên của mình được rèn luyện một chút, nhưng mà cũng không phải quá mức rõ ràng.

Ngay sau đó, Sở Mộ trực tiếp phục dụng mười cân Thần thủy chân dịch, hiệu quả càng thêm mãnh liệt.

Thần thủy chân dịch là một loại chí bảo năm đó được Thần thủy cung dùng bí pháp lấy ra từ trong các loại bảo vật thủy hệ, lại dung hợp rèn luyện với nhau mà thành. Thường thường chỉ có những đệ tử thiên phú xuất chúng, địa vị tương đối cao mới có tư cách huuowngr thụ. Nhưng mà thoáng cái nhận được ngàn cân cũng là chuyện không có khả năng, nhiều nhất hơn mười cân đã là rất không tồi rồi.

Sau khi mười cân tiêu hao không còn, cảm giác rèn luyện càng thêm rõ ràng. Chỉ là đan điền của Sở Mộ dị biến, lượng kiếm nguyên bình thường gấp mười lần Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong tầm thường. Hơn nữa bởi vì Thần Hoang kiếm quyết là công pháp tu luyện cao cấp, cho nên Thần Hoang kiếm nguyên tu luyện ra so với kiếm nguyên bình thường tinh thuần hơn rất nhiều, càng thêm cô dọng, rèn luyện đương nhiên càng không dễ.

Phục dụng mười cân, Sở Mộ dùng lực lượng thần hồn thôi động, phối hợp, tốc độ nhanh hơn, hiệu xuất cao hơn.

Rất nhanh Sở Mộ đã phục dụng trên trăm cân Thần Thủy chân dịch, hắn cảm nhận rõ ràng Thần Hoang kiếm nguyên được rèn luyện sơ bộ một phen. Tạp chất bị bài trừ, trong lúc vận chuyển, tối thiểu cũng thông thuận hơn ba phần.

Kiếm nguyên vận chuyển càng thêm thông thuận cũng đồng nghĩa với việc trong lúc chiến đấu, điều động kiếm nguyên sẽ càng nhanh hơn, cũng có nghĩa sẽ chiếm được tiên cơ trước.
Advertisement / Quảng cáo


Đẳng cấp Thần Hoang kiếm nguyên của Sở Mộ cực cao, tạp chất đương nhiên rất ít. Bước đầu tiên loại trừ tạp chất đã hoàn thành, như vậy sẽ bước vào bước thứ hai, áp súc, cô đọng.

Sau khi đem kiếm nguyên áp súc, cô dọng, đan điền sẽ có không gian trống, có thể một lần nữa tu luyện, gia tăng kiếm nguyên, gia tăng lượng kiếm nguyên, lại tiếp tục bài trừ tạp chất, áp súc cô đọng tiếp. Không ngừng lặp đi lặp lại quá trình này, mãi tới khi rèn luyện kiếm nguyên tới mức tận cùng, tràn ngập cả đan điền mới thôi. Đến lúc đó có thể bắt tay vào rèn luyện pháp tắc.

Đương nhiên Sở Mộ không có pháp tắc, cho nên lần này hắn cũng không cần rèn luyện pháp tắc.

- Không hổ là chí bảo, nếu như tu luyện thì cũng mất kha khá thời gian mới có thể bài trừ tạp chất trong kiếm nguyen.

Sở Mộ thầm nghĩ, một trăm cân đã bài trừ đi lượng tạp chất trong kiếm nguyên, tương đương với tiết kiệm cho hắn rất nhiều thời gian, đây là tin tức rất tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.