Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3050: Đuổi giết (Thượng)Một dấu vết thập tự giao nhau xuất hiện trên người Nhất Đạo Tử, hai mắt Nhất Đạo Tử tràn ngập vẻ sợ hãi, không thể tưởng tượng nổi, khiếp sợ, lại chợt hóa thành hung ác.

- Cho dù chết ta cũng phải kéo ngươi chôn cùng.

Nhất Đạo Tử gầm lên một tiếng, một cỗ lực lượng ngược dòng vận chuyển lên trên, muốn lập tức bạo tạc.

Vẻ mặt Sở Mộ biến đổi, song kiếm chấn động, từng vòng xoáy màu đen ngưng tụ, tạo thành tầng tầng lớp lớp. Mà bản thân hắn thì nhanh chóng lùi về phía sau.

Lực lượng bạo tạc khủng bố nổ tung, trực tiếp phá hủy ngọn núi cao phía dưới, san bằng thành bình địa. Vết nứt không gian xuất hiện, lực lượng tràn ra rồi nhanh chóng khép lại. Lực lượng bạo tạc bị Lục Đạo kiếm thức hấp thu một bộ phận. Lục đạo kiếm thức sau khi được Sở Mộ cải tiến, lực phòng ngự càng thêm kinh người. bản thân Sở Mộ lại nhanh chóng lùi về phía sau cho nên cũng không có bị liên lụy.

Cùng lúc đó có một đạo quang mang trắng đen trong lúc bạo tạc bắn ra, hướng về phương hướng ngược lại với Sở Mộ nhanh chóng rời đi. Trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

- Lại để cho nguyên thần hắn đào tẩu rồi.

Sở Mộ đứng ở trên không trung lẩm bẩm nói. Chỉ là hắn cũng không có ý định đuổi theo, bởi vì không kịp.

Dưới một phen bố cục, cuối cùng hắn chỉ có thể phá vỡ Thánh thể của đối phương, để cho nguyên thần của đối phương chạy thoát. Kết quả như vậy chỉ có thể coi là làm đối phương bị trọng thương chứ không phải là chém giết được.

Bất quá Sở Mộ càng ý thức được giữa các Tuyệt Thế cường giả, trừ phi là thực lực hơn kém rất rõ ràng, nếu không muốn giết chết đối phương cũng không có dễ như vậy.

Nhưng bất kể nói như thế nào, chém nát Thánh thể đối phương, làm cho đối phương tự bạo mới có thể để cho nguyên thần bỏ chạy. Bị thương như vậy cũng không phải dùng mấy chục năm ngắn ngủi là có thể khỏi hẳn. Đối phương phải đoạt xá, hoặc là đúc lại Thánh thể mới được. Nếu như là đoạt xá thì cần tu luyện lại lần nữa, thời gian cũng không ngắn. Đúc lại Thánh thể thì tiêu hao rất nhiều bảo vật, còn phải chỉnh hợp, nhưng mà cũng không dễ. Trong thời gian ngắn đối phương sẽ không có cách nào uy hiếp được Sở Mộ. Coi như có ngày lần nữa khôi phục thì khi đó Sở Mộ còn cường đại hơn hiện tại. Muốn giết đối phương có lẽ không cần bố trí nhiều như hôm nay.

Dưới tự bạo, giới chỉ không gian chui vào trong vết nứt không gian rồi biến mất, Sở Mộ không có thu hoạch gì.

- Hôm nay hành tung bị tiết lộ, chỉ sợ cường địch sẽ không ngừng tới. Ta phải mau chóng tăng thực lực lên mới được, nếu không chỉ sợ chuyện năm đó lại tiếp tục trình diễn.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hiện tại đã không có cách nào để cho hắn có thể chậm rãi tìm kiếm bảo vật, chuyện tăng thực lực lên giống như là ra roi thúc ngựa vậy, là thế phải làm.

Nguyên thần Nhất Đạo Tử hốt hoảng bỏ chạy, trở về Hắc Bạch viên cung, trực tiếp đi tìm Tuyệt Thế cường giả nhị luyện của Hắc Bạch viên cung là Vu Đạo Sinh, nói Sở Mộ có được thực lực của Tuyệt Thế cường giả.

- Cái gì?

Vu Đạo Sinh trợn mắt, chấn động vô cùng.

Ba mươi năm từ Vạn Cổ cảnh tứ trọng thiên sơ kỳ lại có được thực lực Tuyệt Thế cường giả nhất luyện, chuyện này rung động như thế nào chứ?

- Sư đệ yên tâm, thù hủy thân vi huynh tất báo cho sư đệ. Sư đệ cứ tiến vào trong Dưỡng Thần bình chăm sóc nguyên thần đi. vi huynh sẽ đi thu thập bảo vật, đúc lại một cỗ Thánh thể vô thượng cho sư đệ.

Vu Đạo Sinh ngoài khiếp sợ ra cũng vội vàng nói, đồng thời hắn cũng lấy ra một cái chai màu xám.

- Đa tạ sư huynh.

Nguyên thần Nhất Đạo Tử lúc này mới chui vào trong cái bình màu xám.

Sau khi Vu Đạo Sinh cất kỹ Dưỡng Thần bình, hắn im lặng không nói gì. Trong lòng âm thầm suy nghĩ. Về sau lại đem tin tức này truyền lại cho Thiên tộc.

Sau khi Thiên tộc biết được tin tức này rất là khiếp sợ.

- Kẻ này quá kinh người, đã có thực lực Tuyệt Thế cường giả nhất luyện. Trong ba mươi năm mà lại có tiến triển như vậy, sau này tất sẽ mang tới uy hiếp cho tộc ta. Kẻ này phải lập tức diệt sát, chấm dứt hậu hoạn.

- Đưa tin cho Hoàng đình, lại phái ra Cấm Thần vệ, phải diệt sát kẻ này.

Thời gian ba mươi năm trưởng thành từ Vạn Cổ cảnh tứ trọng thiên sơ kỳ tới Tuyệt Thế cường giả nhất luyện. Tốc độ tăng trưởng như vậy là điều lần đầu tiên chứng kiến. Kết hợp với dị tượng huyết sắc này đó trên Vân Thiên thành, không thể không khiến cho bọn hắn coi trọng.

Cấm Thần vệ là vệ đội do Tuyệt Thế cường giả trong Thiên tộc tạo thành.

Lúc Chiến vương nhận được tin tức cũng khiếp sợ vạn phần.

Trong đại điện, trước mặt Chiến Vương có hai người một trái một phải quỳ một chân dưới đất.

- Chiến Vô Cực, Chiến Vô Song. Ta lệnh cho hai người các ngươi lập tức xuất phát, chém giết Sở Mộ.

Chiến Vương trực tiếp hạ lệnh.

- Vâng, Vương.

Hai thiên tướng này đứng dậy, nhanh chóng rời đi.

Nhìn bóng lưng hai người rời đi. Trong lúc nhất thời Chiến Vương lâm vào trong trầm tư.

Vốn Sở Mộ phá hỏng kế hoạch xâm lấn Thương Lan hoàng triều của hắn, tiến vào trong mắt của hắn. Nhưng mà hắn cũng không có đặt đối phương vào trong mắt. Chỉ là bởi vì đối phương phá hỏng kế hoạch của hắn cho nên hắn mới phái người tiêu diệt, không hơn. Thế nhưng lại không nghĩ rằng đối phương lại được hoàng thất Thương Lan hoàng triều che chở.

Thực lực Hoàng đình quả thực so với Thương Lan hoàng triều còn mạnh mẽ hơn, nhưng cũng không thích hợp khai chiến. Nếu không, không chỉ có không thể khiến cho Hoàng đình cường đại hơn, ngược lại còn xuất hiện một ít tổn thất, tạo thành ảnh hưởng bất lợi cho hắn. Lúc đó Chiến Vương vì nghĩ vậy cho nên mới tạm thời bỏ qua, tìm được cơ hội bắt Sở Mộ tới tay rồi lại tính tiếp.

Không ngờ một lần nghĩ sai lại vạn phần hỏng bét. Suy nghĩ năm đó của hắn đã tạo thành siêu cấp yêu nghiệt hôm nay. Từ Vạn Cổ cảnh tứ trọng thiên sơ kỳ trở thành Tuyệt Thế cường giả nhất luyện, tăng trưởng như vậy, không có cách nào tưởng tượng được.

May mà chỉ là nhất luyện mà không phải là nhị luyện, tam luyện, còn có biện pháp diệt trừ được.

...

Núi cao bị lực lượng đáng sợ san bằng thành bình địa, duy chỉ có dấu vết kiếm quang thập tự là còn trên mặt đất, tản mát ra kiếm khí chấn động kinh người, không biết sâu bao nhiêu trượng.

Dấu vết thậm tự này như chứng minh trận chiến kịch liệt vừa rồi của hai người Sở Mộ.

Thánh thể của Nhất Đạo Tử bị nghiền nát, nguyên thần chạy trốn, Sở Mộ cũng nhanh chóng rời khỏi đây.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.