Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3058: Hắc Long Vương huyết đan (Thượng)Lại nói, tài phú của hắn không nhỏ, ở trong Vạn Cổ thánh thành lấy được Huyền Dương giới. Trong Huyền Dương điện có mấy ngàn Thuần Dương kết tinh. Sở Mộ lưu lại một bộ phận ở trong Chân Kiếm tông, bản thân mang theo hơn ngàn khỏa. Không lâu trước đó lại thu được pháp tắc kết tinh ở di chỉ Thần thủy cung. Mặc dù chỉ là một bộ phận tài phú Thần Thủy cung lưu lại, mặc dù lại chia đều với Lạc Chân Ngưng, nhưng mà cũng không ít, cũng được gần vạn.

Phải biết rằng Thần Thủy cung chính là tông môn do Thánh Hoàng khai sáng ra, nội tình của nó vô cùng thâm hậu, nhiều năm phát triển cho nên tài phú lưu lại vô cùng kinh người.

Tính toán ra bản thân Sở Mộ có được hơn vạn pháp tắc kết tinh. Khoản tài phú như vậy cho dù là rất nhiều thế lực nhất lưu cũng không thể có được.

Nhưng đối với Sở Mộ mà nói, Kim chi kết tinh và Thủy chi kết tinh đối với người có được Duệ kim chi linh và Tiên Thiên thủy linh như hắn chỉ có tác dụng tẩm bổ, tăng lên. Mà Hỏa chi kết tinh trước mắt không có bao nhiêu tác dụng, có thể coi là tiền tệ để giao dịch.

Chỉ tính riêng Hỏa chi kết tinh cũng có gần ba ngàn khỏa.

Rất nhanh Hắc Long tinh huyết đã được đưa tới tay Sở Mộ. Vừa mới tiếp xúc Sở Mộ đã cảm nhận được lực lượng kinh người ẩn chứa bên trong đó. Lực lượng mênh mông tựa như biển lớn thâm thúy.

Hắc giao vốn là vật hung tàn, tinh huyết của nó càng như tính cách của nó. Đáng tiếc thực lực của Sở Mộ không tầm thường, đủ để trấn áp.

- Lão đệ, phối hợp với những linh dược này là có thể luyện chế thành Hắc Long vương huyết đan, làm cho hiệu quả của Hắc Long tinh huyết tăng lên gấp đôi.

Không Lưu đem linh dược Tôn Cẩn lưu lại đưa cho Sở Mộ rồi nói.

- Không Lưu huynh, tyu rằng hiệu quả của Hắc Long Vương huyết đan rất tốt nhưng mà ta cũng không biết luyện chế nha.

Sở Mộ cười khổ, nói.

- Tiền bối, nếu như tiền bối tin tưởng Đằng Long các chúng ta, như vậy tiền bối cứ để cho Đằng Long các chúng ta luyện chế Hắc Long Vương huyết đan. Chỉ cần mười ngày là thành đan.

Người phụ trách đấu giá hội vội vàng nói.

- Ồ, ta cũng nhớ tới Đằng Long các dường như có một luyện đan sư rất là lợi hại.

Không Lưu nói.

- Có lẽ có thể luyện chế được Hắc Long Vương huyết đan.

- Như vậy làm phiền rồi.

Sở Mộ nói.

- Đây là vinh hạnh của chúng ta.

Người phụ trách đấu giá hội vội vàng nói, đây là một thủ đoạn làm tăng quan hệ hơn.

Đấu giá hội vẫn tiếp tục, hai kiện bảo vật sau cùng, cái giá cuối cùng của nó còn hơn Hắc Long tinh huyết không ít. Đáng tiếc bảo vật mặc dù tốt, nhưng mà đối với thực lực của Sở Mộ lại không có tác dụng xúc tiến, cho nên cho dù Sở Mộ có đủ tài lực để thu lấy nhưng hắn cũng không có làm như vậy.

Vê phần thời gian Hắc Long Vương huyết đan thành đan, Đằng Long các nói là mười ngày. Đằng Long các mời Sở Mộ ở lại trong các, Không Lưu cũng ở lại trong các, cùng nhau chờ đợi Hắc Long Vương huyết đan được luyện thành.

Cùng lúc đó Tôn Cẩn rốt cuộc cũng thăm dò được Hắc Long tinh huyết cuối cùng bị người nào thu lấy. Chỉ là hắn không biết tên Sở Mộ, bởi vì từ đầu tới cuối Sở Mộ cũng không có nói tên họ mình là gì. Nhưng mà Tôn Cẩn lại biết cường giả ngày đó ra tay trấn áp hắn trong Đằng Long các là ai.

Không Lưu, Tuyệt Thế cường giả nhị luyện nắm giữ Không gian chi đạo, cho dù là nhị luyện đỉnh phong cũng không thể đánh bại được Không Lưu. Trừ phi thực lực đạt tới tam luyện.

Tìm Không Lưu gây phiền phức? Tôn Cẩn không dám suy nghĩ. Có lẽ lúc sinh thời đây là chuyện không thể nào làm được. Nhưng mà tìm người thu được Hắc long tinh huyết gây phiền toái thì có khả năng. Bất quá hiện tại còn cần tiến thêm một bước xác nhận tin tức.

- Tôn Cẩn ta tu luyện tới bây giờ từng nếm qua vô số lần thiệt thòi, phàm là cơ hội có thể đòi lại ta sẽ không bỏ qua.

Tôn Cẩn thầm nghĩ, ánh mắt lạnh lẽo.

...

- Căn bản không cần nhị ca, đại ca ra tay, ba huynh đệ chúng ta liên thủ bố trí chiến trận cũng đủ để chống lại Không Lưu.

Thanh âm của Chiến Vô Song vang lên.

- Tứ đệ, mục đích của chúng ta không phải là chống lại Không Lưu mà là giết chết, thậm chí là bắt sống Sở Mộ.

Chiến Vô Cực nói.

- Cho nên đưa tin về Hoàng Đình, để cho Chiến Vương đại nhân phái đại ca hoặc nhị ca ra. Đến lúc đó bốn huynh đệ chúng ta liên thủ. Nếu như Không Lưu kia còn vọng tưởng bảo vệ Sở Mộ thì chém giết hắn luôn một thể.

- Tam ca nói rất đúng.

Chiến Vô Danh nói, trong mắt hắn có sát cơ vờn quanh. Hắn từng chịu diệt dưới tay Không Lưu, đối với Không Lưu có sát ý rất mãnh liệt. Nếu như có cơ hội tự nhiên hắn sẽ không buông tha

- Đã như vậy Tam ca phát tin tức về đi, mời đại ca hoặc là nhị ca tới.

Chiến Vô Song nheo hai mắt lại, nói.

Chiến Vương ngũ thiên tướng, từ nhỏ đã lớn lên cũng nhau, cảm tình rất tốt. Dựa theo tuổi tác lớn nhỏ mà sắp xếp. Đại ca Chiến Vô Không, nhị ca Chiến Vô Ảnh. Hai người này đều là Tuyệt Thế cường giả nhị luyện, ba người còn lại đều là nhất luyện. Bất quá Chiến Vô Cực bài danh thứ ba là nhất luyện đỉnh phong, Chiến Vô Song bài danh thứ tư là nhất luyện cao giai, Chiến Vô Danh bài danh thứ năm thì tới gần vô hạn nhất luyện cao giai.

Ba người bọn họ liên thủ bố trí chiến trận, thực lực thực tế đủ để chống lại Tuyệt Thế cường giả nhị luyện. Nếu như có đại ca hoặc là nhị ca ra tay, đến lúc đó có thể chống lại Không Lưu, giết chết Sở Mộ.

...

Sở Mộ và Không Lưu ở lại bên trong Đằng Long các, mỗi ngày trừ tự tu luyện ra là phẩm tửu, tâm sự, đàm luận một chút chuyện trên phương diện tu luyện.

Bản thân Không Lưu là thiên tài hiếm thấy, tuy rằng không bằng yêu nghiệt vạn cổ, nhưng mà cũng không kém quá xa. Nhiều năm tu luyện tích lũy khiến cho hắn ở phương diện tu luyện có tích lũy và lý giải thâm hậu. Mà thời gian tu luyện của Sở Mộ còn xa không bằng Không Lưu, nhưng mà hắn lại có thiên phú xuất chúng, đi theo con đường của bản thân, cho nên trên con đường tu luyện cũng có lý giải đặc biệt.

Song phương trao đổi, lấy thừa bù thiếu.

Mười ngày này, Sở Mộ cũng luyện hóa, hấp thu mười hạt Thượng Thanh Cực Nguyên đan. nguyên lực nhanh chóng tăng lên, đạt tới Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên, hơn nữa còn củng cố vững chắc. Nhưng mà vẫn không đủ, hắn còn cần thêm nguyên lực nữa mới có thể bổ sung đủ chỗ trống, đạt tới Vạn Cổ cảnh cửu trọng thiên đỉnh phong. Đến lúc đó lại tiến hành rèn luyện, đạt tới cực hạn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.