Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3060: Khí huyết như thủy triềuTrong phòng, Sở Mộ vẫn còn đang luyện hóa Hắc Long Vương huyết đan.

Năng lượng ẩn chứa trong một hạt đan dược nho nhỏ lại vô cùng bàng bạc, giống như áp súc, tập trung toàn bộ năng lượng của một ngọn núi lửa vào hạt đan dược nho nhỏ kia. Một khi bộc phát có thể khiến cho thiên địa sụp đổ.

Khó có thể tưởng tượng được, bên trong thân thể nho nhỏ kia của Sở Mộ tràn ngập lực lượng khủng bố như vậy mà không có bị đánh tan, phá hủy thành bột phấ.

Dù là như vậy Sở Mộ cũng cảm giác được toàn thân mình như đang ở một cái lò lửa vô cùng lớn. Hỏa diễm hừng hực đang thiêu đốt, không ngừng thiêu đốt thân thể hắn. Loại nhiệt độ cao này là từ trong ra ngoài. Sở Mộ cảm giác nội tạng, xương cốt, kinh mạch, cơ bắp.... toàn bộ đều bị hòa tan.

Cũng không phải là hòa tan thực sự, chỉ là cảm giác bị hòa tan, bởi vì nhiệt độ rất cao tạo thành mà thôi.
Advertisement / Quảng cáo


Hắc Long vốn là sinh vật vô cùng mạnh mẽ, là tồn tại cấp bậc thần thú. Hắc Giao sắp sửa lột xác thành Hắc Long cho dù không phải là thần thú, nhưng mà cũng có thể xem như Á thần thú. Thực lực thực tế nhất định rất là đáng sợ, tuyệt đối có thực lực Tuyệt Thế cường giả. Hơn nữa sinh mệnh lực mạnh mẽ, hết sức kinh người. Cho dù người lực lượng mạnh mẽ hơn nó cũng không nhất định có thể giết chết được nó.

Bất quá nếu như đang trong quá trình lột xác sẽ rất yếu đuối, một thân lực lượng chỉ có thể phát huy ra được rất ít, bị nắm lấy cơ hội rồi bị người ta giết chết cũng không phải là không có khả năng.

Hắc Long tinh huyết cũng chính là máu trong tim của Hắc Long, tràn ngập bá đạo và cương dương, như là liệt hòa hừng hực, nếu như trực tiếp luyện hóa, phục dụng, có khả năng sẽ bị thiêu chết.

Nhưng mà nếu như phối hợp với linh dược khác luyện chế thành Hắc Long Vương huyết đan. Không chỉ có lực lượng cường đại hơn, hơn nữa trên phương diện nhất định còn làm suy yếu nhiệt độ cao khủng bố này, khiến cho người ta có thể dễ thừa nhận hơn.

Thánh thể của Sở Mộ trải qua Huyền Dương điện đã chuyển hóa thành thân thể Thuần Dương, khí huyết Thuần Dương, bởi vậy đối với nhiệt độ cao của Hắc Long Vương huyết đan cũng có kháng tính nhất định.

Lúc này máu trong cơ thể hắn không ngừng sôi lên, tia màu vàng trong máu bắt đầu tăng lên từng chút một, càng ngày càng nhiều. Tỏ vẻ lực lượng ẩn chứa trong máu tươi đang gia tăng.

Đối với tu luyện giả đi theo Thánh thể chi đạo mà nói, một thân huyết dịch rất là quan trọng, có thể nói là nơi phát ra lực lượng của bọn họ

Tu luyện Thánh thể chi đạo, trong máu của bản thân có một thứ gọi là khí huyết.

Bọn hắn dùng đủ loại thủ đoạn, phục dụng bảo vật... Mục đích cuối cùng đều là rèn luyện máu trong cơ thể, không ngừng rèn luyện máu tươi bình thường chuyển hóa thành tinh huyết, diễn sinh ra lực lượng cường đại hơn, dung nhập vào toàn thân, không ngừng đề thăng cường độ của lục phủ ngũ tạng, xương cốt, cơ bắp... Khiến cho bản thân có được lực lượng cường đại hơn.

Tập trung ý niệm của toàn bộ bản thân, thúc dục khí huyết bản thân, không ngừng cuồn cuộn, hấp thu lực lượng kinh người từ Hắc Long Vương huyết đan. Dưới nhiệt độ cao thiêu đốt, lực lượng kia không ngừng rót vào toàn thân, khiến cho cao thấp toàn thân mỗi một lần đều được rèn luyện, tăng cường lên.

Lực lượng như chân long rít gào, không ngừng trào lên, giống như là nước sông không ngừng cuồn cuộn vậy.

Không Lưu ngồi xếp bằng ngoài cửa, nhưng mà dựa vào lực lượng thần hồn cường đại của hắn cảm nhận khí tức trong phòng chấn động. Loại cảm giác hừng hực, loại uy thế này cũng khiến cho hắn cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Dù sao Không Lưu cũng là Tuyệt Thế cường giả đi theo đường Nguyên lực chi đạo, Thánh thể của hắn còn chưa đạt tới cấp độ cao cấp.
Advertisement / Quảng cáo


Cũng không phải tất cả mọi người đều thích hợp đi theo Thánh thể chi đạo.

Hai ngày... Ba ngày... Bốn ngày... Năm ngày...

Thời gian mau chóng trôi qua, Sở Mộ cũng dần dần luyện hóa xong.

làn da đỏ bừng giống như tôm bị đun sôi nhanh chóng khôi phục màu sắc vốn có, nhiệt độ cao khủng bố giống như có thể khiến cho sắt thép trở thành chất lỏng cũng dần dần yếu bớt đi.

- Sắp chấm dứt rồi.

Không Lưu cũng cảm nhận được điểm này cho nên thầm nghĩ một tiếng.

- Không biết sau khi Sở lão đệ luyện hóa Hắc Long Vương huyết đan, Thánh thể có thể đạt tới cửu cấp đỉnh phong hay không?

Thánh thể một khi từ Cửu cấp trung kỳ tăng lên tới Cửu cấp đỉnh phong, một thân lực lượng cũng tăng lên rõ ràng. Đến lúc đó thực lực cũng tăng lên, trở nên cường đại hơn.

Ngày thứ sáu qua đi, Không Lưu cảm giác được chấn động trong phòng rốt cuộc cũng yếu bớt tới trình độ nhất định, chuyện này cũng chứng minh Hắc Long Vương huyết đan đã bị Sở Mộ luyện hóa không sai biệt lắm.

...

Một cỗ lực lượng cuối cùng tản ra trong cơ thể Sở Mộ, dung nhập vào trong tứ chi bách hải, rèn luyện Thánh thể Sở Mộ.

Kể từ đó, lực lượng bàng bạc ẩn chứa trong Hắc Long Vương huyết đan rốt cuộc đã bị Sở Mộ triệt để luyện hóa, từng chút lực lượng một đều bị Sở Mộ hấp thu.
Advertisement / Quảng cáo


Thánh thể khẽ động, Sở Mộ cũng cảm giác được từng đợt thanh âm như là thủy triều lên từ trong cơ thể hắn truyền ra. Đó không phải là ảo giác, mà là khí huyết không ngừng được rèn luyện, cường hóa tới trình độ nhất định, vận chuyển ở trong cơ thể sinh ra hiện tượng như vậy.

Khí huyết như thủy triều.

Triều là thủy triều, là thủy triều của biển ca, cuồn cuộn, liên miên không dứt. Khí huyết của một người có hạn, trên phương diện số lượng không có cách nào so sánh với biển cả. Nói một cách đơn giản, nếu như dùng máu tươi của một người đổ xuống biển rộng, trong nháy mắt sẽ biến mất không còn tăm hơi, giống như là một hạt cát rơi vào trong biển cả vậy.

Nhưng mà khí huyết trong cơ thể Sở Mộ lại có thể so sánh với thủy triều biển cả. Nghe qua quả thực không thể tưởng tượng nổi, nghe mà rợn cả người. Nhưng mà sự thực đúng là như vậy. Một thân máu tươi của hắn trải qua rèn luyện đã không ngừng tăng lên, trở thành tinh huyết. Mỗi một giọt tinh huyết đều ẩn chứa lực lượng vô cùng kinh người, dù là phương diện lượng không thể nào so với biển cả, nhưng mà chất của nó lại có vài phần uy thế của biển cả.

Đồn rằng cường giả luyện thể cổ xưa, mỗi một giọt máu có thể hóa thành sông suối, biển, chuyện này cũng không phải là vô căn cứ.

Sở Mộ cẩn thận kiểm tra bản thân một lần, trên mặt lập tức hiện lên vẻ vui mừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.