Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3061: Bốn thiên tướng (Thượng)Hiệu quả của Hắc Long Vương huyết đan vượt quá ngoài ý định, đương nhiên cũng bởi vì hắn từng dùng sáu trăm cân Thần thủy chân dịch tẩy luyện Thánh thể, khiến cho Thánh thể càng thêm nhẹ nhàng thông suốt cho nên hiệu quả hấp thu Hắc Long Vương huyết đan mới tăng lên gấp đôi.

Đẳng cấp của Thánh thể trực tiếp từ cửu cấp trung kỳ vượt qua cửu cấp hậu kỳ, đạt tới cấp độ Cửu cấp hậu kỳ đỉnh phong.

Hai tay nhẹ nhàng nắm chặt, lập tức có cảm giác ngay cả hư không cũng có thể bóp nát. Loại cảm giác lực lượng cường đại, bừng bừng phấn chấn này giống như vung tay lên có thể đánh nát một tòa núi cao, khiến cho Sở Mộ kích động không thôi.

Sau khi kiểm tra, máu tươi trong cơ thể hắn vốn là đỏ tươi, không có chút tạp chất nào, lúc này những tia màu vàng ẩn chứa bên trong lại tăng lên mấy lần. Sở Mộ có thể cảm giác được lực lượng ẩn chứa trong những tia màu vàng kia so với máu tươi màu đỏ còn cường đại hơn.

Chỉ là máu tươi màu vàng tuy rằng tăng lên không ít, nhưng mà so với máu tươi màu đỏ trong cơ thể mà nói, vẫn có chênh lệch rất lớn. Ngay cả tỷ lệ một phần trăm cũng không có đạt tới.
Advertisement / Quảng cáo


- lực lượng Thánh thể cửu cấp đỉnh phong, tốn một chút thời gian triệt để nắm giữ. Đến lúc đó thực lực của ta tăng lên một bước, cho dù là đối mặt với cường giả lúc trước của Hoàng Đình cũng có thể chống lại, thậm chí là đánh bại.

Sở Mộ thầm nghĩ, lòng tin càng thêm mãnh liệt.

- Bất quá hiện tại cũng chỉ sơ bộ đạt tới cửu cấp đỉnh phong mà thôi. Nếu như nguyên lực còn có thể tiếp tục rèn luyện, mãi tới khi một thân huyết dịch trong cơ thể đều chuyển hóa thành máu màu vàng mà nói, như vậy mới xem như chính thức đạt tới cực hạn cửu cấp, mới có tư cách trùng kích Tuyệt Thế cường giả.

Chỉ là nghĩ như vậy khiến cho vẻ mặt vui mừng của Sở Mộ lập tức biến mất, ngược lại còn có chút đắng chát và bất đắc dĩ.

Rèn luyện Thánh thể tới cửu cấp đỉnh phong còn gian nan như vậy, nếu không phải hắn ra sức phấn đấu, kỳ ngộ không ngừng thì hiện tại cũng không có khả năng đạt tới tình trạng như vậy. Mà muốn rèn luyện Thánh thể cửu cấp đỉnh phong đạt tới cực hạn chính thức, độ khó tối thiểu gấp mười lần nguyên lực.

Dưới tình huống bình thường, rèn luyện nguyên lực cần mấy chục năm. Như vậy rèn luyện Thánh thể cũng cần mấy trăm năm. Nếu như có thể nhận được chí bảo gì đó, cũng phải rèn luyện gấp chục lần nguyên lực mới được. Đây cũng là nguyên nhân vì sao trong Thâm Lam thế giới, tu luyện giả đi theo đường Thánh thể chi đạo có một ít, nhưng mà người cuối cùng có thể trở thành Tuyệt Thế cường giả lại cực ít. Từ xưa tới nay đã qua vô số năm, nhưng mà chỉ sợ còn chưa tới một trăm.

Ngẫm lại trong Lưu Phóng chi địa, nhất mạch của Đồ Huyết phủ có rất ít người, hơn nữa người có thể trở thành cấp Vương giả cũng không có mấy, còn phải dựa vào công của truyền thừa.

- Cố gắng hết sức vậy.

Sở Mộ thầm nghĩ, bất kể nói như thế nào. Thánh thể đạt tới cửu cấp đỉnh phong là hắn đã có đủ lực lượng cường đại. Kế tiếp là rèn luyện nguyên lực tới mức tận cùng, rồi sau đó nắm giữ Yên Diệt Kiếm ý cường đại. Tu luyện thành công đệ nhị trọng của bí pháp Kiếm thần hàng lâm. Tin rằng tới lúc đó một thân thực lực tuyệt đối sẽ không kém hơn cường giả nhị luyện nào.

- Rốt cuộc cũng tới Thiên Long thành.

Bốn đạo thân ảnh mang theo uy thế vô thượng, dùng tốc độ cao kinh người, không có chút che dấu nào, trực tiếp vọt qua tường thành Thiên Long thành, từ trên không phóng vào bên trong Thiên Long thành.

Thiên Long thành có quy định, phàm là người muốn vào thành đều không được phi hành vào bên trong mà phải đi từ cửa thành vào. Bởi vì thành chủ Thiên Long thành là một Tuyệt Thế cường giả, có thực lực và lực uy hiếp đầy đủ, tự nhiên không có ai dám vi phạm quy định như vậy, dám đi mạo phạm một Tuyệt Thế cường giả.

Cho dù là Tuyệt Thế cường giả như Tôn cẩn cũng không muốn trêu vào. Bởi vì thành chủ Thiên Long thành rất là thần bí, thực lực chân chính ít nhất cũng là nhị luyện, có lẽ còn cường đại hơn cũng không biết chừng.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng lúc này lại có bốn người không thèm tuân theo quy của của thành chủ, muốn khiêu chiến uy nghiêm của thành chủ, lập tức khiến cho kiếm vệ của Thiên Long thành vừa sợ vừa giận. Cả đám đằng không bay lên, nhanh chóng tạo thành vòng vây, bao vâ bốn người này lại.

- Dừng lại.

Thống lĩnh Thiên Long kiếm vệ quát lớn, khí tức khủng bố của Thánh cấp cửu tinh đỉnh phong trực tiếp tùng kích về bốn đạo thân ảnh trne không trung.

- Con sâu cái kiến.

Thanh âm cao cao tại thượng vang lên, một cỗ khí tức như thiên thạch ầm ầm rơi xuống. Phanh một tiếng, Thống lính Thiên Long kiếm vệ đang phóng lên trời bị đánh trúng, dùng tốc độ còn nhanh hơn rơi xuống phía dưới, phá vỡ đường đi cứng rắn trong thành, lún sâu vào bên trong, kinh động rất nhiều người. Mà phòng ốc chung quanh cũng bị sụp đổ.

Đây bất quá chỉ là một kích tiện tay của Tuyệt Thế cường giả mà thôi.

- Rốt cuộc các ngươi là ai mà dám giương oai trong Thiên Long thành?

lại là hai đạo khí tức mạnh mẽ đột phá thời không hàng lâm, đây là khí tức của Tuyệt Thế cường giả. Ngay sau đó có hai đạo thân ảnh xuất hiện, chặn đường bốn thiên tướng, sắc mặt âm trầm, lửa giận bộc phát.

- Chỉ là hai tên mới là nhất luyện, cút ngày. Nếu không nhất định sẽ chết.

Chiến Vô Danh trong bốn thiên tướng nói, hai mắt tràn ngập sát cơ, nhìn vào trên mặt hai Tuyệt Thế cường giả nhất luyện, không chút che dấu sát ý.

Khí tức đáng sợ của Tuyệt Thế cường giả tùy ý lan tràn, bao trùm bát phương, khiến cho rất nhiều người phía dưới liên tục tránh đi. Cả đám cả kinh nhìn lên trên không trung, e sợ bị liên lụy.

Bên trong Đằng Long các cách nơi này không xa, hai người Sở Mộ và Không Lưu cũng cảm nhận đượ cmấy cỗ khí tức cường đại va chạm. Hai người liếc nhìn nhau nhanh chóng đi lên trên đỉnh Đằng Long các rồi nhìn qua. Dùng ánh mắt của hai người bọn họ đương nhiên nhìn rõ được diện mạo sáu người kia.

Lúc nhìn thấy Chiến Vô Danh, sắc mặt hai người Sở Mộ và Không Lưu biến đổi, lại nhìn dung mạo và khí tức có vài phần tương tự Chiến Vô Danh bên cạnh hắn, sắc mặt hai người trở nên ngưng trọng.
Advertisement / Quảng cáo


- Ngũ thiên tướng dưới trướng Chiến Vương đã có bốn người tới.

Không Lưu truyền âm cho Sở Mộ.

- Ba người là nhất luyện, một là nhị luyện sơ giai.

- Ừm.

Sở Mộ gật đầu, không nói gì thêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.