Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3101: Vương tọa (Hạ)- Cũng đúng, bất kể thế nào, Sở Mộ các hạ cũng là Nhân tộc nhất mạch.

Thánh vương thứ tám trầm ngâm nói:

- Thánh Vương Điện chúng ta lúc mạnh nhất có mười lăm Thánh vương, uy hiếp vùng biển Thiên Lam, tạo thành thế chân vạc với Hải tộc và Hải Thú nhất tộc không phân trên dưới, nhưng trăm năm trước có hai Thánh vương trước sau bị đánh lén ám sát, từ đó thực lực Thánh Vương Điện bị hao tổn, chiến lực đỉnh cấp kém hơn Hải tộc và Hải Thú nhất tộc, thực lực chỉnh thể của Nhân tộc hạ thấp, cũng lâm vào hạ phong.

- Lúc ấy chúng ta không tìm được chứng cớ kẻ nào gây ra, đầu mâu lại chỉ thẳng vào Hải tộc Huyết Sa lão tổ và Hải Thú nhất tộc Hải Vương Thú, chứng cớ chưa đủ, Hải tộc cùng Hải Thú nhất tộc lại thập phần cường thế, Nhân tộc ta không thể lấy lại công đạo.

Thánh vương thứ tám tức giận không nhỏ.

- Thánh vương có lời gì nói thẳng đi.

Sở Mộ nói.

- Tốt, Sở Mộ các hạ, ta muốn mời ngươi gia nhập Thánh Vương Điện.

Thánh vương thứ tám hít sâu một hơi, hắn nghiêm túc nói ra.

- Gia nhập Thánh Vương Điện?

Sở Mộ cũng không biết Thánh vương thứ tám có suy nghĩ này, hắn nói:

- Đa tạ Thánh vương coi trọng, ta không phải tu luyện giả vùng biển Thiên Lam, ta muốn quay về đại lục Thâm Lam, sẽ không lưu lại nơi này.

- Ta hiểu, nhưng Sở Mộ các hạ chính là cường giả Thánh vương cấp, nếu nguyện ý đảm nhiệm chức Thánh vương của Thánh Vương Điện, cho dù chỉ là trên danh nghĩa cũng được, người không ở đây cũng có thể lớn mạnh uy danh Nhân tộc, chấn nhiếp Hải tộc cùng Hải Thú nhất tộc.

Thánh vương thứ tám nghiêm túc nói ra.

- Nếu chỉ có như thế, ta sẽ gia nhập Thánh Vương Điện.

Sở Mộ nói, nói, đây là một loại hình thức, cũng không phải chuyện xấu, huống chi cùng là Nhân tộc, vi Nhân tộc sinh tồn gian nan, nên giúp một chút sức cũng được.

- Tốt, ha ha, Thánh Vương Điện ta lại có một cường giả Thánh vương.

Thánh vương thứ tám mừng rỡ không thôi:

- Sở Mộ các hạ, năm đó có hai cường giả Thánh vương vẫn lạc, theo thứ tự là Thánh vương thứ mười một và Thánh vương thứ mười lăm, vương tọa của bọn họ vẫn bảo lưu, ngươi nhìn xem nên chọn cái nào?

Nói xong, dường như sợ Sở Mộ không rõ, hắn lại giải thích.

- Trong Thánh Vương Điện, trừ đệ nhất Thánh Vương đại nhân ra, bài danh các Thánh vương khác không quan hệ với thực lực, căn bản chỉ dựa vào bài danh trước và sau mà thôi.

- Ta lựa chọn vương tọa thứ mười lăm.

Sở Mộ nói, thứ hạng với hắn không quan trọng.

Cho dù Thánh vương thứ tám nói bài danh không quan hệ tới thực lực, nếu như hắn lựa chọn ghế thứ mười một, có lẽ các Thánh vương sau mười một sẽ cảm thấy không thoải mái.

- Hảo hảo hảo, hiện tại ta nên gọi ngươi là Thánh vương thứ mười lăm.

Thánh vương thứ tám cười nói:

- Thánh Vương Điện trăm năm qua lại tăng thêm một Thánh vương, chính là phúc của Nhân tộc vùng biển Thiên Lam, là đại sự, ta sẽ thông tri các Thánh vương khác đi tới nơi này.

Thánh vương thứ tám làm việc lôi lệ phong hành, hắn dứt lời, thân ảnh biến mất không thấy gì nữa, không bao lâu lại phát ra thông tri.

- Thánh vương thứ mười lăm chờ một lát, các Thánh vương khác sẽ tới rất nhanh.

Thánh vương thứ tám nói ra.

Hắn vừa mới nói xong, khí tức kinh khủng tới từ bên ngoài ập đnế, đó là khí thế của cường giả Thánh vương mới có, tràn ngập sát ý.

- Tới nhanh như vậy?

Thánh vương thứ tám khẽ giật mình, chợt kịp phản ứng, khí tức này không phải khí tức của Thánh vương trong Thánh Vương Điện.

- Hung thủ dám can đảm giết chết huyết mạch hậu bối của ta cút ra đây.

Một giọng nói mang theo sát ý kinh thiên bộc phát.

- Thánh vương thứ mười lăm, chúng ta đi xem là người phương nào cũng dám đến Thánh Vương Điện gây chuyện.

Thánh vương thứ tám nói ra, thân ảnh hắn xuất hiện ngoài đại điện, Sở Mộ và đệ tam kiếm tòa cũng ra khỏi đại đêện.

Đập vào mắt là một đám mây máu bao phủ phạm vi trăm dặm, khí huyết sát ngập trời bạo phát từ trong đám mây máu ra ngoài, trùng kích bốn phương tám hướng, dưới đám mây máu là một thân ảnh huyết sắc, khí tức của thân ảnh này vô cùng khủng bố.

Biển mây trăm dặm giống như cối xay huyết sắc thật lớn, nó chiếm giữ hư không, ngay sau đó thân ảnh xuất hiện phát ra hung uy ngập trời.

Lờ mờ có thể nhìn thấy hư ảnh của cự thú xuất hiện, hư ảnh này lớn trăm dặm và ở trong biển mây, từ đó mây máu càng đáng sợ hơn.

Hai thủ vệ của Thánh Vương Điện không thể thừa nhận nổi khí thế đáng sợ kia nên thổ huyết bỏ mạng.

- Huyết Sa lão tổ!

Thánh vương thứ tám mở to mắt, hắn thét lên kinh hãi và vừa sợ vừa giận.

- Huyết Sa lão tổ!

Sắc mặt đệ tam kiếm tòa đầy kinh hãi, Sở Mộ không rõ Huyết Sa lão tổ là người ra sao nhưng có thể cảm nhận được thân ảnh đứng trong đám mây máu trăm dặm kia đáng sợ cỡ nào, tuyệt đối là một cường giả tuyệt thế nhị luyện, hơn nữa người này cũng không phải là Nhân tộc, từ lời của Thánh vương thứ tám cùng đệ tam kiếm tòa kêu to, hắn đã biết rõ người này tới đây có quan hệ với tên cường giả tuyệt thế Hải tộc bị hắn chém giết lúc trước.

- Huyết Sa lão tổ, ngươi cũng dám chạy đến Thánh Vương Điện của ta giương oai.

Thánh vương thứ tám kinh sợ không thôi, hắn quát lớn, râu tóc dựng đứng.

- Thì tính sao, Thánh Vương Điện, giao hung thủ giết chết huyết mạch hậu bối của ta, nếu không bản lão tổ sẽ diệt sát mười hòn đảo của Nhân tộc các ngươi để chôn cùng huyết mạch hậu bối của ta.

Thái độ của Huyết Sa lão tổ vô cùng cường ngạnh, lời nói tràn ngập sát cơ, sát ý ngập trời, sát khí vô tận.

Sở dĩ hắn không ra tay công kích Thánh Vương Điện là vì hắn biết rõ, Thánh Vương Điện là một kiện bảo vật, hắn không có khả năng phá hủy nó, cho dù hắn sử dụng bản thể cũng không thể làm hư hao Thánh Vương Điện mảy may, còn không bằng tiết kiệm sức lực.

So với công kích Thánh Vương Điện, dùng đồ diệt hòn đảo làm uy hiếp sẽ có hiệu quả càng lớn, phải biết rằng, mỗi một hòn đảo có tới mấy trăm vạn thậm chí hơn một ngàn vạn Nhân tộc sinh tồn, mười hòn đảo có tới vài ngàn vạn thậm chí hơn ức Nhân tộc sinh sống, trong đó sẽ đản sinh ra không ít thiên tài tu luyện, nếu như bị đồ diệt, tương đương với khả năng đoạn tuyệt thiên tài của Nhân tộc, đây chỉ là thứ nhất, thứ hai, đồ diệt mười hòn đảo sẽ đả kích số mệnh và uy danh của Nhân tộc.

Số mệnh là thứ phiêu miểu nhưng lại tồn tại, một khi bị Huyết Sa lão tổ đồ diệt mười hòn đảo, số mệnh của Nhân tộc bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có khả năng thực lực chỉnh thể của Nhân tộc suy yếu, hậu quả sẽ bị Hải tộc cùng Hải Thú nhất tộc không ngừng chèn ép, cuối cùng diệt tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.