Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3113: Phong Thần chi quang (Hạ)Bát Trảo Vương cười nói:

- Ha ha, chắc nhân tộc đã bị thương nặng. Hắc Kình huynh, uy lực một gậy của huynh quá đáng sợ.

Một con bạch tuộc gọi cá kình đen là huynh nghe rất hài.

Hải Long Vương mở miệng nói:

- Ta đi giải quyết nhân tộc đó.

Hải Long Vương lặn xuống ngay, người vặn vẹo bơi cực nhanh lao hướng hơi thở cảm ứng được.

Advertisement / Quảng cáo


Hắc Kình Lão Tổ biến sắc mặt nói:

- Đừng hòng!

Hắc Kình Lão Tổ nhanh chóng lặn xuống theo, tuy trở lại bản thể sẽ nhanh hơn nhưng hiện giờ không có thời gian cho gã trở về bản thể.

Nếu nhân tộc thật sự bị thương nặng, bị Hải Long Vương của Hải Thú tộc giành trước bắt đi là toi. Tất cả báu vật của nhân tộc sẽ bị Hải Long Vương chiếm hết, thậm chí ba môn bí pháp mà nhân tộc nắm giữ cũng vào tay Hải Long Vương, khi đó thực lực của Hải Thú tộc sẽ dần trở nên cường đại hơn, không có lợi cho Hải tộc.

Nên dù thế nào cũng không thể để Hải Long Vương trước tiên bắt giữ nhân tộc, Hắc Kình Lão Tổ phải giành trước gã, không bắt sống được thì giết, không cho ai được gì.

Nên biết Hải tộc hiện giết một Huyết Sa Lão Tổ, sức chiến đấu đỉnh cao đã kém hơn Hải Thú tộc.

Bát Trảo Vương lên tiếng:

- Hắc Kình huynh, hai ta bao nhiêu năm rồi chưa đánh nhau, hôm nay luận bàn chơi?

Bát Trảo Vương vươn tám xúc tu đâm vào biển như kiếm bén đâm hướng Hắc Kình Lão Tổ, mục đích là ngăn cản gã.

Tuy Hải Thú tộc có trí tuệ nhưng tổng thể không bằng Hải tộc, tuy nhiên cường giả đỉnh cao của Hải Thú tộc sống lâu, chịu thiệt nhiều lần dần tiến bộ, trí tuệ cao hơn động vật biển bình thường.

Hắc Kình Lão Tổ tức giận quát:

- Bát Trảo Vương, ngươi muốn chết!

Sát ý dâng cao, nhưng Hắc Kình Lão Tổ không muốn dây dưa với Bát Trảo Vương không thì chắc chắn sẽ bị Hải Long Vương giành mất.

Bát Trảo Vương làm cường giả thứ hai của Hải Thú tộc, thực lực cường đại không thua gì Hải Long Vương, so với Hắc Kình Lão Tổ mặc dù chênh lệch một chút nhưng không khó khăn bám giữ một lúc. Dù Hắc Kình Lão Tổ dốc hết sức ra cũng chỉ áp chế Bát Trảo Vương, trong thời gian ngắn đừng hòng đánh bại.

Chờ Hải Long Vương bắt lấy nhân tộc là Hải Thú tộc thành kẻ thu lợi lớn nhất.

Hắc Kình Lão Tổ tức điên, sát ý ngập trời, biển cả rít gào nhưng gã không thể thoát khỏi Bát Trảo Vương dây dưa. Hải Long Vương đã lặn xuống, nhanh chóng bơi tới gần Sở Mộ.

Hải Long Vương cảm giác Bát Trảo Vương ra tay chặn Hắc Kình Lão Tổ lại, nhếch môi cười:

Advertisement / Quảng cáo


- Nhân tộc đó là của ta!

Hải Long Vương đã thấy rõ nhân tộc hơi thở yếu ớt, bộ dạng như bị thương rất nặng, gã tăng tốc độ nhanh hơn nữa.

Giây sau một luồng sáng bắn ra từ người Sở Mộ bay nhanh đâm vào Hải Long Vương đang bơi tới gần. Quá đột ngột, quá nhanh, Hải Long Vương không kịp né tránh đã bị ánh sáng đánh trúng.

Đây là công hiệu thứ ba của Phong Thần La Bàn: Phong Thần chi quang.

Hải Long Vương giật nảy mình, chợt phát hiện không bị sứt mẻ gì mới yên lòng, sau đó cảm giác kỳ kỳ, dường như ý thức và thân thể hơi lệch lạc, bốn phía dần khác biệt.

Một luồng kiếm quang nhanh chóng phóng lớn trước mặt Hải Long Vương, một vệt bạc cực kỳ khủng bố, không tiếng động, nước biển không thể ngăn cản một li.

Không có gì bất ngờ, ánh sáng vàng xuyên qua một con mắt của Hải Long Vương, gã chưa kịp cảm thấy đau đớn thì con mắt khác đã bị ánh sáng vàng xuyên qua.

Làn da Hải Long Vương rất cứng, lực phòng ngự kinh người, cho dù là Nhị Luyện đỉnh cao giai công kích cũng khó thể đâm thủng, nhưng mắt là chỗ yếu ớt, không thể cản nổi song kiếm của Sở Mộ.

Đôi mắt bị đâm vào, kiếm quang không ngừng cắt sâu vào não Hải Long Vương.

Đau nhức làm người Hải Long Vương rung bần bật, liều mạng muốn đánh trả, lực lượng tích lũy chặn song kiếm của Sở Mộ. Nhưng cảm giác ý thức và thân thể không phối hợp trăm phần trăm, phản ứng của Hải Long Vương chậm một đường tơ. Cường giả tranh chấp là thời cơ một giây.

Thời cơ một giây đã đủ, song kiếm của Sở Mộ lại bộc phát ra lực lượng kinh người đâm thủng chướng ngại cắm sâu vào não Hải Long Vương.

Nghiền mạnh khuấy não làm Hải Long Vương đau đớn co giật, ý thức hỗn loạn. Cái đuôi quất mạnh tám hướng nhưng không thể gây hại cho Sở Mộ.

Bạo phát bạo phát bạo phát!

Sở Mộ liên tục bạo phát ba lần hao hết lực lượng toàn thân, song kiếm cắm lút cán vào não Hải Long Vương.

Hình thể Hải Long Vương khổng lồ, từ đôi mắt đến xương sọ, não có khoảng cách rất dài, chiều dài của song kiếm không với tới. Sở Mộ đành phải làm điều này đẩy song kiếm đâm xuyên qua não Hải Long Vương, gây tổn thương càng nghiêm trọng.

Tám xúc tu của Hải Long Vương không ngừng vung vẩy mang theo từng lớp sóng biển liên miên không dứt ập hướng Hắc Kình Lão Tổ.

Hắc Kình Lão Tổ vừa kinh vừa giận, cầm gậy đen đập mạnh vào Bát Trảo Vương, hung ác muốn đập bẹp bạch tuộc.

Advertisement / Quảng cáo


Bát Trảo Vương không đấu cứng với Hắc Kình Lão Tổ, vì gã biết về thực lực mình thua Hắc Kình Lão Tổ một chút, đấu cứng không được lợi gì. Bát Trảo Vương chỉ muốn bám giữ Hắc Kình Lão Tổ sáng tạo cơ hội cho Hải Long Vương, khi nào Hải Long Vương thành công là họ rút đi ngay.

Hai bên đánh nhau khiến nước biển trong ngàn dặm xao động không ngừng, sóng ngầm hung dũng dâng trào ảnh hưởng cảm giác trong biển của họ. Đặc biệt khoảng cách càng xa thì cảm giác càng yếu, nên Bát Trảo Vương, Hắc Kình Lão Tổ không biết lúc này Hải Long Vương chẳng những không thành công bắt lấy nhân tộc còn bị song kiếm của nhân tộc đâm vào đôi mắt ghim thẳng vào não.

Não bị nghiền nát, ý thức Hải Long Vương hoàn toàn hỗn loạn, cơ thể co giật, cái đuôi quất điên cuồng bốn phía khuấy động đáy biển, bùn đục ngầu tràn ngập. Hải Long Vương không ngừng vùng vẫy, ý thức đã rơi vào hỗn loạn không thể truyền tin cho Bát Trảo Vương được.

Sở Mộ nhanh chóng móc ra tinh huyết đan dùng, bổ sung bản thân thiêu cháy tinh huyết, dù không thể bổ sung ngay được cũng cung cấp chút sức mạnh nhanh chóng phục hồi sức lực.

Sở Mộ lấy ý niệm khống chế song kiếm xuyên toa phá hoại não Hải Long Vương. Cơ thể Hải Long Vương siêu mạnh, kinh khủng còn hơn Huyết Sa Lão Tổ nhưng bên trong rất yếu ớt, đặc biệt não là chỗ yếu nhất trên người gã.

Cơ thể Hải Long Vương quá to lớn, lực phòng ngự kinh người, Sở Mộ không thể phá hoại từ bên ngoài nên đành nhằm vào não. Nhiều lần bị tấn công, Hải Long Vương giãy dụa cứ yếu dần.

Hải Thú tộc, Hải tộc bẩm sinh có ưu thế cơ thể hơn nhân tộc nhiều, nhưng có lợi cũng có tệ, về ý thức tinh thần của bọn họ không kiên cường dẻo dai bằng nhân tộc.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.