Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3145: Tam luyện khủng bố (Hạ)- Ngươi là Chiến Vương!

Một câu hỏi nhưng lại là câu khẳng định, đây là Sở Mộ phản kích, trong lời nói của hắn mang theo kiếm khí kinh nươời, lập tức phóng lên từ trong người Sở Mộ giống như xé rách không gian.

- Xem ra ngươi đã có lựa chọn, đáng tiếc!

Một câu đáng tiếc nhưng không có chút tiếc hận nào.

- Vô Địch Chỉ, Địa Liệt!

Advertisement / Quảng cáo


Bóng người trên không trung quát lớn, lập tức duỗi một chỉ tập trung vào Sở Mộ và bắn ra.

Ngón tay cực lớn lăng không ngưng tụ và bay thẳng về phía Sở Mộ, nó biến lớn thật nhanh, chỉ tay rõ ràng, dường như nó ẩn chứa huyền dêệu nào đó, chiến ý rất kinh người, tất cả đều hội tụ vào một chỉ này và bộc phát uy áp khủng bố.

Nhìn thấy hư không dưới chỉ tay khó thừa nhận nổi, hư không rách tung tóe, xuất hiện từng vết rách đen kịt giống như bị dao cùn cắt giấy.

Dưới uy thế của một chỉ đã cường đại như vậy, nó còn chưa đánh xuống nhưng Sở Mộ cảm giác bản thân mình như con sâu cái kiến nhỏ bé, mặt đất dưới chân cũng xuất hiện vết rách và nhanh chóng lan ra chung quanh vài trăm mét.

Sở Mộ mở to mắt, hắn điều động tất cả lực lượng, hai tay của hắn nổi gân xanh và ẩn chứa lực lượng đáng sợ không ai bì nổi, vung vẩy song kiếm, thập tự giao nhau giống như xé tan tất cả trở ngại, chỉ cảm thấy xu thế trấn áp trên không trung tan rã, hắn lập tức phóng lên trời và vung vẩy song kiếm thật nhanh.

Từng đạo kiếm quang giống như mưa to đảo qua, kiếm quang oanh kích bầu trời, Xuyên Vân, Trảm Đao, Chấn Thiên, đủ loại kiếm thức bộc phát kiếm quang sáng ngời.

Sở Mộ không dám để một chỉ kia giáng xuống, hắn biết uy lực khủng bố của nó, một khi một chỉ này giáng xuống, đại địa nghiền nát, đám người Không Lưu không thể sống sót, cho nên hắn chỉ có thể chủ động ngăn cản.

Từng đạo kiếm quang xé rách bầu trời, tất cả đều nhắm vào cự chỉ, trong lúc va chạm với cự chỉ đều là kiếm quang nghiền nát, mỗi đạo kiếm quang đều là kiếm quang toàn lực của Sở Mộ, còn mạnh hơn cả nửa bước tam luyện, hơn nữa còn có thể ngăn cản cự chỉ nhất định.

Lục Đạo kiếm thức!

Sáu vòng xoáy đen kịt xếp thành một đường thẳng, tất cả vòng xoáy đều nứt vỡ khi va chạm với cự chỉ, đều hấp thu một ít lực lượng của cự chỉ mới biến mất, đường vân trên ngón tay trở nên mơ hồ.

Thiên Địa Thập Tự Trảm!

Kiếm quang thập tự giết ra giống như lạc ấn sáng chói mắt, uy lực gần như tam luyện sơ giai, trên đầu cự chỉ có vết cắt chữ thập mơ hồ, xu thế rơi xuống của cự chỉ chậm lại, thập tự kiếm quang văng tung tóe và hóa thành hào quang tán loạn, đường vân trên cự chỉ mơ hồ không ít.

Lúc này cự chỉ giáng xuống cách Sở Mộ vài mét mà thôi, khí thế và chiến ý khủng bố trực tiếp trùng kích thân thể và tâm thần của Sở Mộ, hắn sinh ra cảm giác không thể chống cự, hơn nữa một chỉ này còn bị kiếm thức của hắn không ngừng suy yếu.

Nếu như không bị suy yếu, không biết uy lực của cự chỉ còn cường đại tới cỡ nào?

Advertisement / Quảng cáo


Danh tiếng Vô Địch Chỉ quả nhiên danh xứng với thật.

Song kiếm giao nhau, Sở Mộ lại thi triển Thiên Địa Thập Tự Trảm, trảm phá tất cả lực lượng.

Thời không bất động trong nháy mắt, chỉ có kiếm trong tay Sở Mộ giao thoa và không ngừng chống cự.

Tất cả chỉ diễn ra trong tích tắc, thân thể Sở Mộ rung động, lực lượng khủng bố từ một chỉ oanh kích song kiếm, làm cho song kiếm run rẩy cùng phát ra âm thanh ken két, lực lượng đáng sợ xuyên thấu qua song kiếm đánh vào hai tay Sở Mộ, lại xuyên qua hai tay đánh vào thân thể.

Lực lượng kia quá khó hình dung, chỉ cảm thấy sau khi đánh vào thân thể và điên cuồng tàn sát bừa bãi giống như tê liệt tất cả, muốn xé rách thân thể Sở Mộ chia năm xẻ bảy.

Vô Địch Chỉ chỉ có ba chỉ, đệ nhất chỉ Địa Liệt, có được địa liệt chi lực thập phần đáng sợ, thân thể Sở Mộ như biến thành đại địa và bị xé rách.

- Huyết Ngục Phần Thiên, bốn thành tinh huyết, thiêu đốt!

Sở Mộ lập tức thiêu đốt tinh huyết nhiều hơn một phần, thực lực đề thăng lần nữa gia cố bản thân chống cự Địa Liệt trùng kích.

Oanh, thân thể Sở Mộ rơi mạnh xuống đất, một cái hố xuất hiện, trong cái hố xuất hiện lỗ thủng đen kịt, thân thể Sở Mộ khảm vào trong lỗ thủng và xâm nhập lòng đất mấy chục thước.

Một chỉ, lực lượng một chỉ đã có thể làm Sở Mộ có thực lực nửa bước tam luyện không ngăn cản nổi.

Sâu trong lòng đất mấy chục thước, Sở Mộ hấp hối, huyết sa bào cùng huyết sa giáp nghiền nát hoàn toàn, vết thương trên người văng tung tóe, máu tươi không ngừng chảy ra, lực lượng sinh cơ cường đại tràn ngập thân thể, mộc chi tướng bổn nguyên phát ra sinh cơ chi lực bảo hộ toàn thân.

Sinh cơ trong người Sở Mộ cực kỳ cường đại, thậm chí có thể so sánh với người có linh thể, hơn nữa mộc chi tướng bổn nguyên phát ra sinh cơ chi lực kết hợp với tự thân, thương thế khôi phục nhanh chóng, khí tức không hoàn toàn khôi phục, uy lực của một chỉ vừa rồi quá khủng bố, Sở Mộ đoán chừng, cho dù là cường giả tam luyện sơ giai cũng khó có thể chống cự chứ đừng nói là hắn.

Tuyệt đối không ngờ Chiến Vương của hoàng đình lại có thực lực mạnh như vậy, trong thập vương của hoàng đình, thực lực Chiến Vương còn chưa xếp vào top ba, từ đó thấy thực lực hoàng đình khủng bố cỡ nào.

Nội tâm Sở Mộ không tự chủ xuất hiện một tia mờ mịt.

Advertisement / Quảng cáo


Chẳng lẽ đối kháng với hoàng đình là sai?

Giết chết hoàng đình chiến sử, giết chết năm thiên tướng của Chiến Vương hoàng đình, thậm chí còn đánh lui lực lượng bí mật của hoàng đình, tất cả đều tiếp thêm tin tưởng cho Sở Mộ, hiện tại chỉ có Chiến Vương ra tay, đối phương dùng một chỉ đã làm hắn không có lực phản kháng, đối thủ cường đại như thế, cường đại tới mức khủng bố, chính mình đối kháng thế nào?

Nếu kẻ địch mạnh tới mức không thể đối kháng, như vậy đối kháng hoàng đình chính là trò cười, trò cười không đáng cười chút nào.

Chỉ dựa vào khí thế đã có thể ép năm đồng bạn của hắn trực tiếp hôn mê, mà chính mình tốt hơn một chút nhưng không phải là đối thủ, hoàn là kém hơn tới hai cấp bậc.

Nghĩ tới mình thiên phú hơn người, ngộ tính siêu quần, tương lai không thể hạn lượng, nhưng bản thân mình đi chân ý chi đạo không có công pháp thích hợp, nếu mình không thể rèn luyện chân ý chính thức bước vào cường giả tuyệt thế, không vào cường giả tuyệt thế, thực lực của mình sẽ khó đề thăng.

Cái hố lớn vài trăm mét, vô số vết rách tràn ngập mấy ngàn thước, núi đá đều nứt vỡ, trung tâm của vết nứt là một cái hố sâu mấy chục mét.

Trong cái hố sâu đó có khí tức từ suy yếu dần dần mạnh hơn, khí tức kia lại phập phồng bất định, biểu hiện chủ nhân của khí tức đang chấn động.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.