Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3166: Vạn Chân Phá Ngục Công (Trung)Rốt cục rời khỏi âm linh địa vực đi vào du thi địa vực, mọi người mới thở ra một hơi.

Tuy du thi địa vực cũng xem là khu vực nguy hiểm, du thi lợi hại nhất trong đó cũng chỉ đạt tới nhị luyện, căn bản không thể mang lại uy hiếp với bọn họ.

- Các vị huynh trưởng, các ngươi mau chữa thương đi.

Sở Mộ nói ra.

Tất cả mọi người biết rõ chuyện khẩn cấp, cũng không dám từ chối, lập tức chữa thương, Sở Mộ thủ vệ bên cạnh.

Cho dù kết thúc bí pháp Huyết NGục Phần Thiên và Kiếm Thần Hàng Lâm, thực lực của hắn vẫn đạt tới tam luyện.

Thủ hộ bên cạnh mọi người, Sở Mộ cầm lấy viên tinh thạch đen kịt thu được từ trong người ma sát tam luyện cao giai đỉnh phong. Nhìn nó giống hệt khối tinh thạch có công pháp Ma Linh Thể lúc trước.
Advertisement / Quảng cáo


- Chẳng lẽ bên trong cũng có công pháp Ma Linh Thể?

Sở Mộ nói thầm, nếu đạt được công pháp Ma Linh Thể trung cấp thì không gì tốt hơn, hắn có thể lại quay về ma sát địa vực lần nữa, chém giết ma sát và luyện thành Ma Linh Thể trung cấp.

Ma Linh cấp thấp đã tăng thực lực Sở Mộ lên rõ ràng như thế, nếu luyện thành Ma Linh Thể trung cấp, thực lực của hắn sẽ tăng cường rất mạnh.

Ngân Quang linh kiếm vẽ một cái, lực lượng yên diệt kiếm ý bay ra ngoài, kiếm quang quét một vòng tròn trong phạm vi mấy trăm mét, lực lượng yên diệt kiếm ý bộc phát mang theo uy lực kinh người, đủ làm cường giả nhị luyện bị thương tới chết.

- Đáng tiếc.

Sau khi sử dụng một kiếm, Sở Mộ nhìn Ngân Quang linh kiếm trong tay, Ngân Quang linh kiếm đạt tới trung phẩm, phía trên phủ đầy vết rạn giống như thanh kiếm sắt bị a xít ăn mòn, linh tinh của nó giảm rất mạnh.

Không có biện pháp, yên diệt kiếm ý quá mức bá đạo, Ngân Quang linh kiếm không có khả năng thừa nhận nhiều lần.

Cắm thanh kiếm vào mặt đất, ý thức của Sở Mộ tiến vào giữa tinh thạch màu đen, lúc này không có như lần đạt được công pháp Ma Linh Thể cấp thấp.

Bởi vì lần này không có công pháp Ma Linh Thể.

Đây là một môn công pháp, môn công pháp này có tên là Vạn Chân Phá Ngục Công.

Không có được Ma Linh Thể trung phẩm, nội tâm Sở Mộ cũng có chút thất vọng, dù sao đó là thứ hắn cần có nhất.

Lúc này hắn đạt được một môn công pháp khác, Sở Mộ cũng hơi dò xét một chút, dù sao đây là công pháp trên người của ma sát tam luyện cao giai đỉnh phong, có lẽ không kém hơn Ma Linh Thể cấp thấp được.

Kỳ thật Sở Mộ không ôm bao nhiêu hi vọng, dù sao công pháp Ma Linh Thể rất tốt, hắn nhất định phải có, nói thí dụ như Thần Hoang Kiếm Quyết của hắn, vấn đề nằm ngay ở điểm này, công pháp có thích hợp để hắn tu hành hay không.

Nếu Vạn Chân Phá Ngục Công là một môn công pháp luyện thể, nó sẽ vô dụng với mình, nếu đó là công pháp luyện khí cũng biến thành vô dụng.

Bất kể thế nào, nếu đã đạt được thì ngu sao không đọc.

Quan sát một lúc, Sở Mộ khiếp sợ, sắc mặt ngây ngốc, hắn không dám tin tưởng.

Vạn Chân Phá Ngục Công!

Đây không phải công pháp luyện khí, cũng không phải công pháp luyện thể, càng không phải công pháp luyện thần, nó là công pháp đặc thù, một loại công pháp Sở Mộ chưa từng nghe nói qua.
Advertisement / Quảng cáo


- Không hổ là thời đại thượng cổ, không chỉ có kỳ công như Ma Linh Thể, không ngờ còn có kỳ công như Vạn Chân Phá Ngục Công, thời đại này không cách nào tưởng tượng nổi, thật sự làm người ta hướng tới.

Sở Mộ thở dài, trong mắt có ý hướng tới rất đậm.

Đúng thế, thời đại thượng cổ cường giả xuất hiện lớp lớp, cường giả tuyệt thế rất nhiều, Thánh Hoàng qua lại, thời đại này có vô số kỳ công tuyệt nghệ, hắn có khát vọng được sống trong thời đại đó cùng tranh phong với vô số cường giả.

Vạn Chân Phá Ngục Công, nó có ý nghĩa sâu sắc bên trong.

Vạn, cũng không phải chỉ một vạn như ý nghĩa, ý của nó là rất nhiều.

Chân, ý nghĩa là chân thật, chính thức, vứt bỏ cặn bã lưu được tinh hoa, phản phác quy chân.

Vạn Chân là biểu hiện nhiều loại lực lượng giống như hải nạp bách xuyên, cuối cùng trừ cặn bã lưu lại tinh hoa, phản phác quy chân, một loại hướng tới thật đẹp.

Phá, ý nghĩa bài trừ tất cả, nghiền nát, phá vỡ, có ẩn chứa hàm nghĩa bỏ cũ thay mới.

Ngục, chính là luyện ngục, địa ngục, tượng trưng cho xấu xí, hắc ám, nó đối lập với chân thật, bởi vì nó là một loại trói buộc, một loại giam cầm.

Phá Ngục là bài trừ xấu xí, giãy giụa trói buộc, nghiền nát giam cầm.

Sở Mộ đọc quy tắc chung của Vạn Chân Phá Ngục Công, hắn lập tức hiểu ra hàm nghĩa của môn công pháp này.

- Phản phác quy chân, bỏ cũ thay mới!

Sở Mộ lẩm bẩm, trong mắt hắn mang theo vài phần kích động và khó tin.

Vạn Chân Phá Ngục Công, Sở Mộ có thể tu luyện, thậm chí nói tất cả người trong thế giới Thâm Lam chỉ có một mình hắn có thể tu luyện mà thôi, ít nhất trước mắt là như thế.

Bởi vì tu luyện Vạn Chân Phá Ngục Công có một đại tiền đề, đó là phải hoàn toàn nắm giữ khí lực hợp nhất, kết hợp nguyên lực và khí lực hoàn mỹ với nhau, ngưng tụ làm một cổ, không làm được điểm này thì không thể luyện thành Vạn Chân Phá Ngục Công.

Một khi luyện thành Vạn Chân Phá Ngục Công, trong đan điền sẽ ngưng tụ một loại lực lượng mới, loại lực lượng này tên là vạn chân phá ngục kính, dựa theo môn công pháp này miêu tả. Nếu như dùng kỹ xảo bình thường kết hợp nguyên lực và khí lực, uy lực của nó sẽ điệp gia với nhau, nhưng nếu như dùng Vạn Chân Phá Ngục Công dung luyện thành vạn chân phá ngục kính, uy lực sẽ gia tăng gấp mười lần.

Nói cách khác, Sở Mộ kết hợp Thần Hoang kiếm nguyên chi lực và Ma Linh Thể cấp thấp chi lực, vận dụng kỹ xảo khí lực hợp nhất thì uy lực của nó là hai, như vậy dung luyện thêm vạn chân phá ngục kính sẽ biến thành hai mươi.

- Gia tăng uy lực gấp mười lần...
Advertisement / Quảng cáo


Lặp lại một lần, đôi mắt Sở Mộ dần dần tỏa sáng.

Trong tình huống uy lực gia tăng gấp mười lần, hắn toàn lực ra tay sẽ có thể đạt tới thực lực nửa bước tứ luyện, cho dù không đạt tới cũng không kém bao nhiêu, chỉ có nắm giữ chính thức mới rõ ràng.

- Đầu tiên phải đọc xong và phân thần tìm hiểu. Đợi đến lúc các vị huynh trưởng khôi phục thương thế lại tu luyện Vạn Chân Phá Ngục Công.

Sở Mộ nói thầm, lúc này hắn tiếp tục đọc và quan sát động tĩnh chung quanh. Cũng phân tâm dùng yên diệt kiếm ý rèn luyện linh kiếm, từ đó phát sinh lột xác trở thành yên diệt linh kiếm.

Thực lực của hắn vẫn còn chỗ trống để tăng lên. Hắn sẽ cường đại hơn trước, loại cảm giác này rất tốt.

Sở Mộ đọc hết Vạn Chân Phá Ngục Công, hắn cũng giật mình trước tin tức cuối cùng.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.