Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 317: Vòng xoáy linh khí (Hạ)Nhưng mà phương thức thứ nhất lại cần thời gian tương đối dài, làm gì chắc đó, mà loại phương thức thứ hai hiệu suất rất cao. Nhưng mà tốt nhất là trong đan điền nên có một đạo tiên thiên kiếm khí làm vật dẫn mới được.

Sau khi Sở Mộ hiểu rõ đã có lựa chọn của mình.

Đại chu thiên không ngừng vận chuyển, thượng nguyên iếm khí lưu động trong kinh mạch, khi tốc độ kiếm khí lưu động tới mức hoàn mỹ, cân đối, linh quang trong đầu Sở Mộ lóe lên, vô thức đem thượng nguyên kiếm khí dẫn ra ngoài cơ thể.

Tiếng sưu sưu vang lên, từng đạo kiếm khí màu trắng giống như mũi tên từ trong cơ thể Sở Mộ bắn ra bốn phương tám hướng. Tốc độ cực nhanh, hơn nữa còn lợi hại, ung mãnh, Sở Mộ lúc này giống như biến thành một con nhím vậy.

Những kiếm khí này, toàn bộ đều là kiếm khí hậu thiên, tiêu tán trong không khí.

Tiếp theo Sở Mộ lợi dụng phương thức khống chế ngoại kiếm khí, điều động linh khí quanh thân hội tụ lại, bắt đầu tiến hành tẩm bổ và rèn luyện thân thể.

Ngoại kiếm khí vốn có hiệu quả tẩm bổ thân thể, tuy rằng không phải có hiệu quả dựng sào thấy bóng, nhưng mà nó lại hơn ở chỗ lâu dài, ôn hòa, gióng như là mưa xuân tưới tắm vạn vật vậy. Lúc này thân thể Sở Mộ so với Kiếm giả bán bộ hóa khí đỉnh phong khác còn tinh khiết hơn.
Advertisement / Quảng cáo


Linh khí chậm rãi lưu động trong thân thể, những hợp chất dơ bẩn màu đen từ trong thân thể hắn theo lỗ chân lông bị bài xuất ra ngoài, mùi tanh tưởi lập tức tràn ngập không khí.

Chỉ dùng ba thời thần, Sở Mộ đã hoàn thành dùng linh khí rèn luyện thân thể. Thân thể sau khi rèn luyện, bất luận là lực lượng hay là lực phản ứng, hay là sức bật, các phương diện rõ ràng đều có tăng trưởng. Trình độ cứng cỏi của kinh mạch trong cơ thể cũng tăng lên nhiều, đủ để thừa nhận trùng kích của tiên thiên kiếm khí.

Ý niệm khẽ động, một đạo tiên thiên kiếm khí duy nhất ở trong đan điền lập tức được vận chuyển, vận chuyển trong kinh mạch, kinh mạch hắn lúc này lại không cảm thấy có chút đau đớn nào.

Trong thoáng chốc, giống như là nước lũ tràn đê, linh khí bên ngoài nhao nhao từ trong tất cả các lỗ chân lông của Sở Mộ tiến vào trong cơ thể. Linh khí trong kiếm lâu bị dẫn dắt, hội tụ tới. Linh khí bên ngoài kiếm lâu cũng nhanh chóng khởi động, giống như trăm sông đổ về một biển.

Rất nhanh, trên không trung kiếm lâu số năm xuất hiện một vòng xoáy linh khí không ngừng xoay tròn. Điên cuồng thu nạp linh khí đang di chuyển từ bốn phương tám hướng tới, không ngừng hội tụ, cả vòng xoáy này phạm vi càng lúc càng lớn, màu sắc càng ngày càng đậm, linh khí càng lúc càng nồng nặc.

- Đó là kiếm lâu số năm...

- Sở Mộ ở trong kiếm lâu... Hắn cũng sắp đột phá tới Hóa Khí cảnh hay sao?

Trong lúc nhất thời cả ngoại phủ lần nữa bị kinh động, một lượng lớn đệ tử rời khỏi kiếm lâu của mình, tụ tập bên ngoài kiếm lâu số năm chừng mấy trăm mét, cả đám nhìn chằm chằm vào vòng xoáy linh khí bên trên kiếm lâu số năm.

- Vòng xoáy linh khí thật lớn, thoạt nhìn có lẽ chừng bốn mươi mét a.

- Quả thực là rất lớn, nhưng mà so ra còn kém ba người Hoàng Phủ Thắng Long nha.

- So sánh cũng phải đợi tới lúc cuối cùng mới biết được. Nhìn kìa, vòng xoáy kia đang nhanh chóng tăng lên.

Khí lưu tạo thành cuồng phong sưu sưu rung động. Thổi khiến cho tóc mọi người rối loạn, y phục tung bay. Đám đệ tử này nheo mắt nhìn vòng xoáy bên trên kiếm lâu số năm đang dần dần biến thành vòng xoáy linh khí.

- Năm mươi mét, đã không thua bất luận một ai trong ba người Hoàng Phủ Thắng Long.

- Dường như còn đang mở rộng a.

- Trăm năm qua, đệ tử ngoại phủ khi đột phá Hóa Khí cảnh, vòng xoáy linh khí lớn nhất là bảy mươi mét, không biết vòng xoáy linh khí của Sở Mộ có thể tăng trưởng tới bao nhiêu mét?

- Không biết Sở Mộ có thể tiếp tục phá kỷ lục, sáng tạo ra ghi chép hoàn toàn mới khác hay không?

Vì vậy vô số các đệ tử nhao nhao chờ mong.

- Nam tử mặt lạnh này không ngờ so với ta còn sớm hơn.
Advertisement / Quảng cáo


Trong kiếm lâu số bốn, Hoàng Phủ Phi Yến có vẻ không cam lòng, nắm chặt tay, tức giận, bất bình nói.

- Đại ca sắp đột phá tới Hóa Khí cảnh, nhìn thanh thế to lớn như vậy, không kém hơn đám người Thắng Long đại ca a.

Hoàng Phủ Cuồng thầm nghĩ trong lòng.

Vòng xoáy linh khí không ngừng mở rộng... Sáu mươi mét...

Cương phong cuồng bạo thổi tới, làm cho các đệ tử cách kiếm lâu số năm mấy trăm mét không thể lần nữa thối lui về phía sau thêm hai trăm mét, nếu không khó có thể đứng vững.

- Bảy mươi mét.

- Sở Mộ đã san bằng ghi chép cao cấp nhất trong trăm năm qua.

- Chẳng lẽ là ta hoa mắt? Vì sao ta cảm thấy vòng xoáy linh khí kia vẫn còn tiếp tục mở rộng?

Có người dùng sức xoa xoa hai mắt, hai mắt đỏ lên, vẻ mặt kinh ngạc nói.

- Không... Không phải là hoa mắt, vòng xoáy linh khí quả thực vẫn còn đang mở rộng.

- Sở Mộ... Sở Mộ lại lần nữa sáng tạo ra một kỷ lục hoàn toàn mới hay sao?

Cả đám kích động vạn phần, chờ mong vạn phần, hô hấp trở nên dồn dần, mặt mũi tràn ngập chờ mong tới mức đỏ bừng.

Tám mươi mét... Vòng xoáy linh khí vẫn đang tiếp tục mở rộng dần.

Chín mươi mét... vòng xoáy linh khí hơi dừng lại, lại lần nữa mở rộng, nhưng mà tốc độ mở rộng càng lúc càng chậm, giống như ốc sên vậy.

- Chín... Chín... Chín mươi mét...

Có người lên tiếng đứt quãng, ngữ khí run rẩy không thôi.

Tiếng ầm vang không ngừng chấn động bốn phương tám hướng. Cuồng phogn đáng sợ đã bao trùm ngàn mét chung quanh kiếm lâu số năm. Tất cả mọi người không thể không lần nữa lùi về phía sau hơn ngàn mét.

Cương phong ở gần kiếm lâu làm cho người ta vô cùng lo lắng, không biết bản thân có bị cuốn đi hay không. Nhưng mà phong cấm lúc này đã thể hiện ra lực lượng vô cùng cường hãn của mình, mạnh mẽ ngăn cản cương phong mạnh mẽ của Kiếm giả Hóa Khí cảnh mà không có chút sứt mẻ nào.
Advertisement / Quảng cáo


Dưới vòng xoáy linh khí như có một mũi khoan nhọn rót vào bên trong kiếm lâu bên dưới. Theo vòng xoáy linh khí điên cuồng xoay tròn, bộ phận linh khí tinh thuần nhất bên trong nhanh chóng được ngưng tụ, theo hình mũi khoan kia rót vào trong kiếm lâu, bị Sở Mộ hấp thu.

Có một đạo tiên thiên kiếm khí dẫn đạo, lúc vận chuyển, Sở Mộ nhanh chóng hấp thu toàn bộ linh khí tinh thuần tràn ngập trong kiếm lâu. Sau đó trong kinh mạch, linh khí nhanh chóng chuyển hóa thành tiên thiên kiếm khí, khiến cho tiên thiên kiếm khí trong người hắn ngày càng hùng hậu.

Thời gian trôi qua từng chút một, vòng xoáy linh khí đã mở rộng tới phạm vi trăm mét, triệt để cố định lại.

Giống như là tận thế tới, linh khí cả ngoại phủ đều rung chuyển, hóa thành từng đạo cương phong kéo tới.

Bất kỳ nơi nào ở ngoại phủ, chỉ cần hơi ngẩng đầu là có thể nhìn thấy vòng xoáy linh khí cực lớn trên không trung, cả vòng xoáy linh khí hiện lên màu xám trắng nồng đậm, giống như khiến cho cả không trung, trời đất quay cuồng vậy.

- Một trăm mét...

Cuồng phong mạnh mẽ thổi tới, ngay cả thanh âm cũng bị biến dạng.

Trong lúc nhất thời, đám người đang nhìn chằm chằm vào vòng xoáy linh khí cực lớn kia im lặng, không biết trong lòng bọn họ đang có cảm giác gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.