Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3173: Thương sinh tử tịchKiếm khí đánh trúng thân thể bất tử hoàng vệ tam luyện sơ giai, mũi nhọn kinh người giống như cây dao cắt giấy sắc bén đảo qua, thân thể và áo giáp của bất tử hoàng vệ không thể ngăn cản.

- Ngươi giết ta không chết đâu!

Sau khi thân thể hoàng vệ bị cắt qua, hắn không sợ hãi còn cười to, hắn biết rõ bất tử chi lực sẽ khôi phục thân thể của hắn.

Nhưng lúc này bất tử chi lực mất đi hiệu lực, thân thể bị cắt ra bộc phát lực lượng đáng sợ, nó không ngừng phá hư bất tử chi lực trong người làm hắn kinh hãi.

Bất tử hoàng vệ, sở dĩ có thể không chết chính là vì trong người của bọn họ có bất tử chi lực, bất tử chi lực là lực lượng do Bất Tử Thánh Hoàng giao phó cho bọn họ, lại trải qua bản thân tu hành tích lũy trong nhiều năm nên thập phần lớn đại, hiện tại bất tử chi lực không ngừng tiêu hao, hơn nữa tiêu hao với tốc độ khủng bố.

- Không có khả năng, đây là lực lượng gì?

Tên bất tử hoàng vệ hoảng sợ hét to.

Lại có một đạo kiếm khí cắt qua thân thể của bất tử hoàng vệ khác, tạo thành phá hư làm hai tên bất tử hoàng vệ nhị luyện không ngừng suy yếu, bọn chúng kêu la thảm thiết.

Cảnh này làm các bất tử hoàng vệ khác sợ hãi.

Sở dĩ bọn họ không có chỗ cố kỵ cũng là bởi vì bọn họ biết rõ mình nắm giữ bất tử chi lực, trải qua tu hành bất tử chi lực vô số năm đã thập phần bàng bạc, đủ để chèo chống bọn họ chiến đấu trong thời gian rất lâu, một khi kết thúc chiến đấu, bọn họ cũng được bất tử chi lực phục hồi từ từ, hơn nữa sẽ gia tăng khi bọn họ tu hành.

Giết không chết, đây là chỗ dựa lớn nhất của bọn họ, bọn họ có thể buông tay buông chân thỏa thích phát huy thực lực bản thân, thỏa thích chiến đấu với cường địch mà không sợ gì cả.

Hiện tại có người có thể chém giết bọn họ, cho nên bọn họ sợ hãi.

- Giết hắn!

Thống lĩnh bất tử hoàng vệ nói ra, bọn chúng bộc phát sát khí kinh người, Nhân Kiếm Hợp Nhất và hóa thành một đạo kiếm quang đáng sợ xẹt qua hư không, lao thẳng về phía Sở Mộ.

Một kiếm này đánh nát bầu trời, đủ để uy hiếp cường giả tam luyện cao giai, cũng uy hiếp tới Sở Mộ.

Sở Mộ phải chết, nếu không lực lượng của hắn tạo thành đả kích trí mạng với hoàng vệ.

Thống lĩnh hoàng vệ ra tay, các hoàng vệ tam luyện sơ giai khác lập tức giáp công hai bên, muốn lập tức chém giết Sở Mộ.

Lục Đạo kiếm thức!

Ba vòng xoáy đen kịt xuất hiện, một bên trong ẩn chứa vĩnh hằng kiếm ý, uy lực phòng ngự kinh diễm vô song, hai ẩn chứa yên diệt kiếm ý, nó có lực phá hư vô song.

Hai bất tử hoàng vệ toàn lực công kích đều bị Lục Đạo kiếm thức chống cự, lực lượng của bọn họ bị hấp thu, thậm chí còn không đánh nát Lục Đạo kiếm thức.

Hoàng toàn phòng ngự kiếm chiêu của hai tên bất tử hoàng vệ tam luyện, Sở Mộ nhanh chóng phản kích.

Một kiếm Trảm Đạo từ trên cao chém xuống, uy lực cực kỳ đáng sợ xé rách hư không, nó mang theo uy lực cực kỳ khủng bố, một kiếm chém giết hai hoàng vệ tam luyện, yên diệt kiếm ý và tử vong chi lực tùy ý ăn mòn và phá hư thân thể bọn chúng.

Sở Mộ bay thẳng về phía thống lĩnh hoàng vệ tam luyện trung giai, song kiếm tấn công như cuồng phong bão vũ, kiếm thế không ngớt không dứt, tốc độ và lực lượng mỗi kiếm cực kỳ đáng sợ, cũng bày uy lực ra tới mức âận cùng, mỗi một kiếm đều mang theo sát cơ trí mạng.

Thống lĩnh bất tử hoàng vệ cũng ngẩn người.

Hắn đi theo tùy tùng Bất Tử Thánh Hoàng mở hoàng đình, nói thân kinh bách chiến còn không đủ, kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú, tao ngộ qua rất nhiều đối thủ, đối mặt với các đối thủ khác nhau, năng lực nhắm vào rất mạnh, giỏi về khống chế tiết tấu chiến đấu, nhưng hắn phát hiện Sở Mộ không giống bất cứ đối thủ nào mà hắn gặp trước kia.

Song kiếm thuật đáng sợ giống như hai người phối hợp ăn ý, vây công bản thân mình, hơn nữa mỗi kiếm có phong cách hay thay đổi, hoặc là bá đạo, hoặc là lăng lệ ác liệt, hoặc là quỷ dị, hoặc là nhu hòa, hoặc là chậm chạp, nói ngắn lại có vô số biến hóa ẩn chứa bên trong kiếm, hắn ứng phó rất mệt mỏi.

Hơn nữa đối phương còn nắm giữ lực lượng khắc tinh với bất tử chi lực.

Chỉ sợ Bất Tử Thánh Hoàng sáng tạo bất tử hoàng vệ cũng không tưởng tượng nổi sẽ có một ngày có lực lượng khắc chế bất tử chi lực của mình.

Đối mặt Sở Mộ tiến công, thống lĩnh bất tử hoàng vệ không có năng lực phản kích, chỉ có thể không ngừng phòng ngự, không ngừng né tránh, nhưng Sở Mộ vận dụng Tâm Kiếm Như Nhất nắm giữ tất cả phản ứng của hắn, hắn không thể tránh né kiếm chiêu.

Lực lượng vĩnh hằng kiếm ý không thể phá hư bất tử chi lực của hắn nhưng có thể chống lại, từ đó hắn khó phát huy thực lực của mình, lực lượng yên diệt kiếm ý lại có thể tiêu diệt bất tử chi lực.

Thân thể thống lĩnh bất tử hoàng vệ không ngừng trúng kiếm, áo giáp có lực phòng ngự kinh người không thể chống cự song kiếm của Sở Mộ, miệng vết thương càng ngày càng nhiều, bất tử chi lực không ngừng tiêu hao, lực lượng bản thân cũng biến mất.

Những bất tử hoàng vệ khác căn bản không có năng lực tự lành như lúc trước, cho dù còn chưa chết nhưng vẫn giãy chết, mất đi sức chiến đấu, những hoàng vệ còn lại vô cùng sợ hãi, một thân thực lực không thể phát huy hoàng mỹ nên trực tiếp bị đám người Phong Vô Ngân áp chế.

Thực lực của Phong Vô Ngân và Hạ Vĩnh Tầm đều là tam luyện sơ giai, hoàn toàn hơn xa bất tử hoàng vệ, nếu không phải bất tử hoàng vệ có năng lực bất tử chi lực, bọn họ sớm đánh chết bọn chúng rồi.

- Chết!

Song kiếm giao nhau, Thiên Địa Thập Tự Trảm phá không chém xuống với xu thế không thể chống cự, thân thể thống lĩnh bất tử hoàng vệ bị trảm cắt chia năm xẻ bảy, đã bị vĩnh hằng kiếm ý và yên diệt kiếm ý ảnh hưởng, cho dù hắn chưa tử vong nhưng năng lực bất tử không thể khôi phục, hoàn toàn mất đi sức chiến đấu.

Tốc chiến tốc thắng, thân ảnh Sở Mộ biến hóa, hắn hóa thành kiếm quang vượt qua các bất tử hoàng vệ khác, song kiếm trảm cắt không lưu tình.

Không bao lâu mười tám bất tử hoàng vệ đều trúng kiếm, bất tử chi lực bị phá hư liên tục, không có khả năng phục hồi.

- Rốt cuộc là thứ gì, lại không chết?

Lôi Phách nhìn đám trấn về hoàng đình bị Sở Mộ chém giết.

Bọn họ đã từng ra tay với bất tử hoàng vệ, năng lực tự lành trong nháy mắt, hơn nữa năng lực bất tử và khôi phục cực nhanh làm bọn họ đau đầu, may mắn còn có Sở Mộ.

- Không rõ ràng lắm, có lẽ đây chính là lực lượng bí mật của hoàng đình.

Phong Vô Ngân nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.