Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3176: Chiến Vương vẫn lạc (3)Chiến Vương giáp là linh khí trung phẩm đỉnh phong cũng không thể hoàn toàn phòng ngự vĩnh hằng linh kiếm, sau khi bị phá vỡ, mũi kiếm của vĩnh hằng linh kiếm chém lên làn da màu ngăm đen của Chiến Vương, không ngờ vừa chém vào làn da lại có âm thanh kim loại vang lên, không chỉ không trảm phá, nhiều lắm chỉ lưu lại vết ngấn màu bạc mà thôi.

Chiến Vương quá sợ hãi, vội vàng buông hai tay ra, hắn lập tức đẩy mạnh về phía trước, nhìn như chậm chạp nhưng kì thực thế đại lực chìm giống như đẩy một ngọn thái cổ thần sơn về phía trước, âm thanh ầm ầm rung động hư không, sắc mặt đám người Phong Vô Ngân biến hóa, chỉ có thể tránh lui ra xa, nếu không cảm giác áp bách từ cuộc chiến cũng đủ ép bọn họ hít thở không thông.

Lực lượng khủng bố như thé, Chiến Vương đã phát hiện lực lượng Chí Tôn Chiến Ma Thân vô cùng đầy đủ, hư không dưới lòng bàn tay của hắn giống như vách tường cứng rắn bị đẩy về phía Sở Mộ, Sở Mộ không thể không lui ra phía sau.

Cho dù một kiếm kia không thể phá vỡ phòng ngự của Chiến Vương, đó là bởi vì Chiến Vương Giáp ngăn cản lực công kích rất lớn, khi bị chém vào làn da, Chiến Vương cảm giác đau đớn, kiếm ý đáng sợ mang theo đủ loại lực lượng xuyên thấu qua da và tạo thành tổn thương cơ bắp, cho dù không nặng nhưng Chiến Vương hiểu Sở Mộ hoàn toàn có năng lực gây tổn thương lên Chí Tôn Chiến Ma Thân.

Dù sao một kiếm kia bị Chiến Vương Giáp ngăn cản một phần rất lớn, Chí Tôn Chiến Ma Thân mới có thể ngăn cản nổi, trong tình huống không có Chiến Vương Giáp, chỉ sợ Chí Tôn Chiến Ma Thân sẽ bị phá vỡ.

Sở Mộ lui ra phía sau một đoạn, thân ảnh hắn biến mất, tàn ảnh lưu lại bị đánh nát, chân thân xuất hiện sau lưng Chiến Vương và song kiếm thi triển Thiên Địa Thập Tự Trảm.

Kiếm quang thập tự chói mắt mang theo lực lượng của vĩnh hằng kiếm ý cùng yên diệt kiếm ý, nó phá vỡ Chiến Vương Giáp và Chiến Vương Chí Tôn Chiến Ma Thân, sau lưng Chiến Vương lưu lại vết thương hình thập tự đáng sợ, lực lượng khủng bố không ngừng phá hư thân thể Chiến Vương.

Chiến Vương rống to một tiếng, cơ bắp toàn thân nhúc nhích, lực lượng Chí Tôn Chiến Ma Thân chạy khắp cơ bắp toàn thân, không ngừng trùng kích và ý đồ ngăn cản lực lượng của Sở Mộ, đồng thời Chiến Vương quay người, hai tay của hắn giống như cối xay thịt tấn công Sở Mộ.

Hai tay của hắn mang Ma Vân Thủ, đây là ma khí thời đại thượng cổ đủ sánh ngang linh khí thượng phẩm, cho dù là linh kiếm của Sở Mộ cũng khó phá vỡ.

Ý thức chiến dấu của Chiến Vương rất mạnh, phản ứng vô cùng nhanh chóng, trực tiếp đánh nát thân ảnh Sở Mộ, đáng tiếc chỉ đánh nát tàn ảnh, thời khắc mấu chốt Sở Mộ sử dụng Kiếm Khí Lưu Ảnh né tránh.

Dường như Chiến Vương nắm được cơ hội, hắn lập tức thi triển công kích như cuồng phong sậu vũ, thân thể của hắn lớn tới ba trượng giống như tiểu cự nhân, tốc độ và linh hoạt của hắn không giảm chút nào, trái lại còn tăng lên một chút, lại phối hợp thêm kỹ xảo chiến đấu tinh xảo, một thân thực lực bị phát huy vô cùng tinh tế.

Chiến Vương được phong là Chiến Vương, đó là vì công nhận thiên phú chiến đấu của hắn vô cùng xuất sắc.

Chiến Vương cố sức ngăn cản thương thế và triển khai công kích vô cùng cuồng bạo, chỉ cần chém giết Sở Mộ, hắn mới thể ngăn cản và xua tan lực lượng đang phá hư trong thân thể.

Chiến Vương đã buông tha phòng ngự nên vô cùng đáng sợ, thực tế gương mặt khi thi triển Chí Tôn Chiến Ma Thân chẳng khác gì vũ khí hình người, hai đấm hai biến thành lợi khí đáng sợ, lúc oanh kích cũng làm hư không sụp đổ.

Lập tức tiến lên, Chiến Vương vươn ngón tay điểm tới.

Vô Địch Chỉ, Thiên Oanh!

Một chỉ phá vỡ bầu trời.

Uy lực một chỉ này hoàn toàn đạt tới nửa bước tứ luyện, uy lực của nó cực kỳ đáng sợ.

Đối mặt với thế công như cuồng phong bạo vũ của Chiến Vương tấn công, tiết tấu của Sở Mộ không bị rối loạn chút nào, hắn vẫn phòng ngự và chờ đợi thời cơ phản kích, Chiến Vương thi triển Vô Địch Chỉ Thiên Oanh chính là thời cơ phản kích tốt nhất.

Uy lực của Thiên Oanh thập phần đáng sợ, đạt tới nửa bước tứ luyện, hơn nữa còn ẩn chứa lực lượng phá thiên, một khi bị đánh trúng, không chỉ thừa nhận lực lượng nửa bước tứ luyện, cũng phải thừa nhận lực lượng phá thiên.

Sở Mộ sẽ không bị đánh trúng.

Thi triển Lục Đạo kiếm thức, sáu vòng xoáy đen kịt chồng lên nhau chống cự Thiên Oanh tấn công, Sở Mộ dùng thực lực nửa bước tứ luyện thi triển Lục Đạo kiếm thức cho nên hoàn toàn có thể ngăn cản Thiên Oanh.

Nắm lấy thời cơ xuất hiện tức thì, Sở Mộ phản kích.

Kiếm thế lăng lệ ác liệt tới mức tận cùng chém xuống không ngớt không dứt, nó giống như nước lũ bao phủ chung quanh, nó dẫn Chiến Vương vào trong, Chiến Vương như cá rơi vào trong lưới và không thể giãy dụa, cũng không thể thoát ly.

Luận lực lượng tuyệt đối, Sở Mộ hiện tại không kém gì Chiến Vương, thậm chí còn muốn hơn một chút, luận kỹ xảo chiến đấu, Sở Mộ vượt xa Chiến Vương.

Trong tình huống so sánh lực lượng, tốc độ, kỹ xảo,, Chiến Vương không phải đối thủ của Sở Mộ.

Dưới song kiếm, Chiến Vương bị áp chế, hắn không ngừng bị thương, Chiến Vương giáp nghiền nát, trên người trúng nhiều vết kiếm, lực lượng đáng sợ xâm nhập vào thân thể và tiến hành phá hư Chí Tôn Chiến Ma Thân.

Tuy Chí Tôn Chiến Ma Thân cường đại, nếu bị thương vô cùng nghiêm trọng cũng không thể tiếp tục chống đỡ, đến lúc đó khôi phục nguyên trạng, hắn sẽ bị chém giết.

Chiến Vương không muốn chết.

- Vô Địch Chỉ, Địa Liệt!

- Vô Địch Chỉ, Thiên Oanh!

Chiến Vương bất chấp giá nào, hai tay của hắn thi triển hai chiêu Vô Địch Chỉ, một chiêu Địa Liệt, một chiêu Thiên Oanh, hai chiêu đồng thời bay về phía Sở Mộ, hơi ngăn cản thế công của Sở Mộ một chút, mà Chiến Vương nắm được cơ hội thi triển chỉ thứ ba.

Chiến Vương duỗi ngón tay út ra, trên đầu ngón tay ẩn chứa lực lượng vô cùng đáng sợ hội tụ vào ngón tay út, khi tức đáng sợ bộc phát giống như lực lượng tử vong, lực lượng này có thể làm sinh cơ nhạt nhòa.

- Vô Địch Chỉ, Nhân Diệt!

Một chỉ Nhân Diệt, tịch diệt thiên địa, diệt sạch sinh linh, diệt sạch tất cả sinh cơ, thiên địa vạn vật đều diệt sạch dưới một chỉ này.

Vào lúc thi triển chiêu này, sắc mặt Chiến Vương tái nhợt không bình thường, đôi mắt vô cùng mệt mỏi, thân thể không ngừng lắc lư, cũng khó duy trì Chí Tôn Chiến Ma thân, hắn tiêu hao rất nhiều lực lượng trong một chỉ vừa rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.