Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3192: Tà Vương (Hạ)Bởi vì bí pháp phải sử dụng vào lúc mấu chốt để thay đổi cục diện, nhất định không thể vận dụng quá lâu, hơn nữa sẽ có tác dụng phụ, một khi thời gian tới sẽ giảm thực lực xuống, hơn nữa bị tác dụng phụ ảnh hưởng, sẽ xuất hiện đủ loại hiệu quả bất lương, hoặc thực lực giảm xuống, hoặc thân thể suy yếu...

Trong trí nhớ của Chiến Vương, Sở Mộ biết được thực lực Tà Vương trước khi bế quan là tứ luyện sơ giai, hắn đã bế quan hơn ba trăm năm, cho dù tăng lên không lớn nhưng đạt tới tứ luyện trung giai là khẳng định, hơn nữa Tà Vương cũng nắm giữ bí pháp cường đại, một khi thi triển bí pháp sẽ gia tăng thực lực mạnh hơn Sở Mộ.

Cho nên nội tâm Sở Mộ có ý định bộc phát toàn lực, tranh thủ trong thời gian ngắn nhất giết chết Tà Vương, cho dù không thể chém giết cũng phải trọng thương, làm hắn không thể phát huy thực lực của mình, như thế, cho dù vận dụng bí pháp thì thực lực tăng lên không rõ ràng.

Duệ kim chi linh!

Tiên thiên thủy linh!

Hậu thổ chi linh!

Hắn vận dụng hết lực lượng của ba loại tinh hoa, duệ kinh chi linh giúp gia tăng mũi nhọn cho song kiếm của Sở Mộ, tiên thiên thủy tinh gia tăng gân cốt cơ bắp của Sở Mộ mạnh hơn, càng dẻo dai hơn trước, các động tác trở nên linh hoạt, hậu thổ chi linh sẽ gia tăng phòng ngự của Sở Mộ.

Có thể nói thực lực của Sở Mộ đã phát huy hoàn toàn, đạt tới tứ luyện trung giai đỉnh phong, song kiếm đánh nát chỉ kình màu đỏ của Tà Vương, hắn thi triển Kiếm Khí Lưu Ảnh, sau đó xuất hiện bên cạnh Tà Vương, lập tức tấn công đầy cuồng bạo..

Vô số kiếm quang cuồng bạo lăng lệ ác liệt, nó như núi lửa bộc phát, như lôi đình điện thiểm, như lũ vỡ đê, như cuồng phong bạo vũ, chỉ trong một giây xuất vạn kiếm, kiếm kiếm đoạt mệnh, bản thân Tà Vương cũng cảm nhận được cái gì gọi là cuồng bạo.

Trong tích tắc Tà Vương có cảm giác không thở nổi, hắn không thể không bộc phát thực lực bản thân, bằng không hắn sẽ bị vỡ tung dưới thế công điên cuồng của Sở Mộ.

- Thiên Tà thuẫn!

Ánh sáng màu đỏ lập loè bao phủ quanh người Tà Vương, đó là một tấm chắn tràn ngập tà khí chống cự thế công của Sở Mộ.

- Thiên Tà chưởng, Phá Diệt!

Tà Vương sở trường nhất không phải điều khiển, mà là chưởng pháp, một chưởng đánh ra, chưởng ấn phát ra ánh sáng màu đỏ lập loè giống như lửa nóng đánh vào băng cứng, nhiệt độ cao đáng sợ đánh thẳng vào người Sở Mộ.

Nhìn thấy một chưởng màu đỏ có uy thế đáng sợ như vậy, Sở Mộ sởn hết cả gai ốc, tiềm thức nói rõ với hắn có nguy hiểm, hắn không chút nghi ngờ, một khi bị trúng chưởng này, hắn không chết cũng trọng thương, hoàn toàn không có kết quả may mắn nào khác.

Thiên Tà Chưởng, đây là một trong mười tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng.

Hoàng đình thập vương, trừ Thánh Vương cầm đầu ra, chín người khác đều có truyền thừa một môn tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng, hơn nữa qua nhiều năm như vậy cũng tu luyện tới trình độ nhất định.

Tuyệt học Thánh Hoàng có uy lực mạnh cỡ nào không cần nhiều lời.

Uy lực Thiên Tà Chương không yếu hơn Vô Địch Chỉ, thậm chí bởi vì Tà Vương đắm chìm trong Thiên Tà Chưởng thời gian dài, hắn phát huy ra uy lực còn mạnh hơn cả Vô Địch Chỉ.

Lực tiến công cuồng bạo thay đổi trong nháy mắt, chuyển hóa làm phòng ngự, Lục Đạo kiếm thức bộc phát, sáu vòng xoáy đen kịt xuất hiện trước Thiên Tà Chưởng.

Lục Đạo kiếm thức có lực phòng ngự kinh người nhưng bị sáu vòng xoáy đen kịt nhưng bị lực lượng Thiên Tà Chưởng đánh nát.

Thiên Tà Chưởng huyền diệu nằm ở lực lượng, dùng lực lượng không thể tưởng tượng nổi và ngưng tụ cao độ chứ không phai áp súc đơn thuần, loại ngưng tụ này càng trở nên bền chắc, so với áp súc đơn thuần chẳng khác gì đá và gỗ, từ cường độ đã có chênh lệch cực lớn.

Dưới chưởng ấn, sáu vòng xoáy đen kịt nứt vỡ, Lục Đạo kiếm thức cũng không phải không dùng được, lực phòng ngự cường đại của nó đã ngăn cản Thiên Tà Chưởng trong tích tắc, làm cho tốc độ rơi xuống của Thiên Tà Chưởng hơi chậm và tranh thủ cho Sở Mộ chút thời gian.

Dùng công đối công.

Yên diệt linh kiếm chém tới, thương sinh tử tịch kiếm thức, vô tận kiếm khí chém thẳng vào Thiên Tà Chưởng.

Vĩnh hằng linh kiếm chém xuống, sinh sinh bất tức kiếm thức, hoa sen nở rộ.

Song kiếm hợp bích, sinh tử luân hồi kiếm thức!

Song kiếm giao nhau, Thiên Địa Thập Tự Trảm!

Thiên Tà Chưởng có uy lực tứ luyện cao giai, Sở Mộ chém ra từng kiếm chiêu mang theo uy lực khủng bố giống như ngôi sao nổ tung, đáng tiếc lực lượng của Thiên Tà Chưởng khủng bố đánh nát tất cả, nó nghiền áp về phía Sở Mộ.

Sắc mặt Sở Mộ biến hóa, hắn không dự liệu được biến cố này, dù sao hắn mới nhìn thấy Thiên Tà Chưởng lần đầu tiên, hắn có thể nhìn ra một bộ phận huyền diệu của Thiên Tà Chưởng, đây là tuyệt học của Thánh Hoàng, cho dù uy lực hay mức độ thâm ảo cũng không phải một người có thực lực như hắn có thể hiểu nổi.

Thập tự kiếm quang chói mắt, xuyên thấu qua còn mang theo uy lực kinh người, sinh tử luân hồi kiếm luân một trước một sau bay thẳng về phía Tà Vương, cùng lúc đó Thiên Tà Chưởng bộc phá uy lực đánh thẳng về phía Sở Mộ, xé rách không gian, đánh tan tất cả cản trở.

Một chiêu này tên là Phá Diệt, ý nghĩa phá hủy tất cả, uy lực của nó cực kỳ khủng bố, chưởng ấn là biến hóa thứ nhất, bạo tạc nổ tung là biến hóa thứ hai.

Đánh úp xuất kỳ bất ý, biến hóa huyền diệu làm người ta khó lòng ngăn cản.

Sở Mộ lui nhanh ra phía sau, hắn huy động song kiếm chém thẳng vào chưởng ấn, lực trùng kích cực kỳ đáng sợ.

Sở Mộ phản kích làm Tà Vương cả kinh, hắn cười tà, lại huy động hai tay trong hư không giống như ưng trảo xé rách hư không chụp vào sinh tử kiếm luân và thập tự kiếm quang, dựa vào đôi tay tinh xảo và thực lực tứ luyện cao giai của mình liền chống cự sinh tử kiếm luân và thập tự kiếm quang của Thiên Địa Thập Tự Trảm, còn bóp nát cả thập tự kiếm quang.

Tà Vương tinh thông nhất chính là đôi tay của mình, đôi tay này tu hành Thiên Tà Chưởng nên cực kỳ cứng rắn, có thể so với thần binh lợi khí.

Đôi tay hung tàn xé rách hư không tấn công Sở Mộ.

Sở Mộ bị đánh trúng bay ngược ra sau, lực lượng đáng sợ làm song kiếm của hắn lắc lư, khí huyết cuồn cuộn, kiếm nguyên chấn động và lui ra sau trăm mét.

Thân ảnh Tà Vương biến mất, hắn hóa thành hai người.

Bí pháp Tà Vương Huyễn Ma Thân!

Hắn là một trong thập vương của hoàng đình, lại tùy tùng Bất Tử Thánh Hoàng, hơn nữa còn có thực lực tứ luyện cao giai, Tà Vương không có khả năng chỉ có tuyệt học Thiên Tà Chưởng, bản thân hắn cũng có kỳ ngộ khác, hắn đạt được truyền thừa, hơn nữa căn cứ tự thân cho nên chỉnh hợp dần dần, cuối cùng sáng tạo ra bí pháp thích hợp với mình nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.