Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3205: Đại Tuyệt Diệt Kiếm- Đại Vũ!

Đôi mắt Kiếm Vương tỏa ra hào quang sáng ngời giống như kiếm quang, có thể xuyên thủng hư không, cổ tay run nhẹ, kiếm chấn động nhè nhẹ, bóng kiếm phân hoá vô số, hóa thành vô số đạo kiếm quang như mưa to, rậm rạp chằng chịt đánh nát đại địa, tấn công Sở Mộ.

Trong kiếm pháp cơ sở của Kiếm Vương, đây là tuyệt chiêu do hắn nhìn mưa to ngộ ra.

Quyết đấu kiếm pháp cơ sở để Kiếm Vương hiểu rõ, Sở Mộ là một đối thủ khó chơi, là đối thủ thích hợp nhất trong vô số đối thủ từ khi xuất đạo tới nay, có tư cách dể hắn thi triển sở học bản thân.

Đại Vũ chỉ là mở đầu.

Mưa to bao phủ phạm vi mấy chục trượng, kiếm quang như mưa to không ngừng giáng thẳng vào Sở Mộ.

Sở Mộ cũng nhìn ra ảo diệu của chiêu này.

- Lưu Tinh!
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ xuất kiếm.

Một kiếm đâm ra như sao băng xuất hiện trên bầu trời, sau khi bay vút đi liền nổ tung hóa thành vô số hào quang, đây là một kiếm sau khi diễm dịch Lưu Tinh Thập Tam Kích tới mức tận cùng.

Hào quang trùng kích mưa to, cả hai cùng biến mất, thân thể Sở Mộ cùng Kiếm Vương cùng một thời gian tới gần nhau!

- Oanh Lôi!

Kiếm này như lôi đình giáng thế, mang theo tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc, Kiếm Vương tìm hiểu hiện tượng lôi đình đã sáng tạo ra sát chiêu này.

Mưa to, oanh lôi, vòi rồng, biển gầm, núi lở...

Kiếm Vương sống trên vạn năm, tích lũy kiếm đạo của hắn vô cùng hùng hậu, tu luyện ngàn vạn kiếm pháp, ngộ tính cao siêu, tìm hiểu đủ loại hiện tượng thiên văn, tự nghĩ ra ra hơn mười chiêu kiếm pháp uy lực cường đại, trong chiến đấu trước kia, trừ phi đấu với cường giả thực lực hơn hắn, nếu không chỉ cần hắn dùng những tuyệt chiêu này đều chém giết đối thủ.

Nhưng hắn thi triển hơn mười chiêu này cũng không làm gì được Sở Mộ, toàn bộ đều bị chống cự, kết quả này làm Kiếm Vương hưng phấn và ảm đạm.

Hưng phấn là vì có đối thủ cùng đẳng cấp có thể ngăn cản kiếm chiêu của hắn, hơn nữa đối thủ là kiếm tu tuyệt thế giống hắn, có thể triệt để cầm thực lực của mình và thỏa thích thi triển kiếm pháp, mà ảm đạm chính là hơn mười chiêu mình tự nghĩ ra, trải qua hơn một ngàn năm hoàn thiện đã đạt đến mức tận cùng lại không thể giải quyết đối thủ.

- Kiếm của ta tên là Diệt Tuyệt, kiếm điển của ta là Đại Tuyệt Diệt.

Kiếm Vương giơ kiếm chỉ lên bầu trời xám xịt, diệt tuyệt kiếm ý bộc phát,Diệt Tuyệt linh kiếm được hỗ trợ kiếm ý nên tăng phúc ba phần, hư không phong bạo, diệt tuyệt thương sinh.

Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển!

Trong mười tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng, có thể nói nó đứng hàng thứ hai, gần với đệ nhất Bất Tử Thần Công.

Nhưng nếu luận năng lực công sát, Bất Tử Thần Công cũng không thể so sánh với i Tuyệt Diệt Kiếm Điển, môn tuyệt học cường đại này của Bất Tử Thánh Hoàng có được hung danh hiển hách trong thời đại thượng cổ.

Hôm nay tuyệt học hung danh hiển hách thời đại thượng cổ tái hiện nhân gian.

Đại Tuyệt Diệt Kiếm!

- Đại Tuyệt Diệt Kiếm! Xuyên Hầu!

Lời nói mang theo sát cơ vang lên, nó giống như núi lửa vạn năm bộc phát dung nham dữ dội, diệt tuyệt linh kiếm mang theo diệt tuyệt kiếm ý kinh nươời.

Một đâm này nhanh tới mức tận cùng, chỉ trong nháy mắt Sở Mộ cảm thấy cổ họng của mình bị xuyên qua, hắn cảm thấy đau đớn kịch liệt sau đó bao phủ khắp toàn thân.

Kiếm chưa tới nhưng nội tâm đã có cảm giác, một kiếm này ẩn chứa công kích tinh thần.

Một khi không tiếp được sẽ bị đâm xuyên cổ họng.
Advertisement / Quảng cáo


i Tuyệt Diệt Kiếm Điển dùng tuyệt diệt sinh cơ làm chủ, cho dù đánh trúng bộ vị nào của thân dều diệt sạch sinh cơ, nói đơn giản, dưới Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển, cho dù là linh thể cũng giống như cơ thể bình thường, chỗ hiểm yếu hại chỉ mạnh hơn người bình thường một chút, nếu chỗ hiểm bị thương, sinh cơ trôi qua, thương thế rất khó khỏi hẳn, nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng phát huy thực lực, thậm chí sẽ mất mạng.

Nếu dùng Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển tu ra diệt tuyệt kiếm ý, lại dùng diệt tuyệt kiếm ý thúc dục kiếm chiêu Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển thì uy lực sẽ tăng lên tới cực hạn.

Thời đại thượng cổ, Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển có hung danh hiển hách, chính vì vậy cho nên có thể thấy được diệt tuyệt kiếm ý hung tàn cỡ nào.

Một kiếm xuyên qua yết hầu.

Tinh thần ý chí của Sở Mộ vô cùng kiên định, hắn lập tức đoán được đây là công kích tinh thần, hắn không bị ảnh hưởng, thân thể né tránh một kiếm của Kiếm Vương đâm tới, song kiếm giao nhau, Thiên Địa Thập Tự Trảm!

Thập tự kiếm quang sáng chói mắt lạc ấn hư không, oanh kích Kiếm Vương.

Thập tự kiếm quang lâm ngăn cản Kiếm Vương đâm tới, sau đó hắn đổi chiêu thức chém đầu Sở Mộ.

Đại Tuyệt Diệt Kiếm, Trảm Thủ!

Đại Tuyệt Diệt Kiếm Điển trừ mấy chiêu này ra, những chiêu khác cũng không có bao nhiêu thực lực, có chính là công kích bộ vị khác nhau, công kích trúng bộ vị nào cũng có thể diệt tuyệt sinh cơ.

Cường giả tranh chấp, bất cứ nhỏ yếu thế nào cũng bị phóng đại vô hạn, từ đó sẽ gặp đả kích trí mạng.

Một kiếm Trảm Thủ chính là chặt đứt đầu lâu, đối thủ chưa trúng kiếm nhưng có cảm giác mình đã bị chặt đầu.

Kiếm này vô cùng hung tàn làm cho Sở Mộ biến sắc.

Kiếm Khí Lưu Ảnh!

Trảm Thủ chỉ chém đầu của tàn ảnh, thập tự kiếm quang chói mắt cũng oanh kích lên thân thể Kiếm Vương, đáng tiếc cũng là tàn ảnh.

- Sinh sinh bất tức!

Chân thân hiện ra, vĩnh hằng linh kiếm chém tới.

Đại Tuyệt Diệt Kiếm, Đoạt Tí!

Kiếm chiêu vô cùng hung tàn chém vào cánh tay.

Thương sinh tử tịch!

Đại Tuyệt Diệt Kiếm, Trảm Yêu!

Kiếm pháp vừa ra, phần eo Sở Mộ bộc phát hàn ý ngập trời, dường như kiếm vô cùng sắc bén trực tiếp chém qua phần eo của hắn, chém đứt thân thể ra làm hai.
Advertisement / Quảng cáo


Trảm eo, chém ngang lưng, đây là hình phạt của phàm nhân, hơn nữa là thủ đoạn tàn khốc, eo bị chém đứt nhưng người không tử vong, sẽ nhìn thấy máu và ruột của mình chảy ra, sợ hãi tử vong tới gần sẽ phá hủy tâm chí của người đó.

Kiếm Khí Lưu Ảnh, tàn ảnh trùng trùng điệp điệp!

Thân thể Sở Mộ lắc lư và hóa thành trăm đạo tàn ảnh, từng thân ảnh khó phân biệt thật nhỏ, Kiếm Vương liên tục chém nát.

Mây mù lăng không bao phủ khắp nơi, một vòng kiếm quang ngưng tụ cao độ và đâm thẳng vào người Kiếm Vương.

Xuyên Vân kiếm thức!

Kiếm trong tay giống như cánh tay nối dài, Nhân Kiếm Hợp Nhất bị Sở Mộ diễn dịch đến mức tận cùng, tâm đến, kiếm đến, không nơi nào không có.

Kiếm Vương thi triển Đại Tuyệt Diệt Kiếm phi thường hung tàn, sát cơ bắn ra kinh người, hơn nữa đặc điểm của nó vô cùng độc ác.

Sở Mộ lại am hiểm chém giết cận thân, Kiếm Vương cũng nhu thế.

Xuyên Vân kiếm thức là kiếm thuật cường đại trong chém giết cận thân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.