Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3212: Thánh Tôn (3)Thánh Tôn, đây là cảnh giới Thánh tôn.

- Tiểu Thánh Tôn, như vậy ngươi mới có tư cách chiến với ta một trận.

Thánh Vương nhìn Sở Mộ, bỗng nhiên cười nói.

Thánh Tôn căn cứ vào cấp độ khống chế đối với lực lượng pháp tắc, chia làm tiểu Thánh tôn và Đại Thánh tôn cùng với Cực Thánh tôn. Hiện tại Sở Mộ đang là Tiểu Thánh Tôn.

Tiểu thánh tôn là cực hạn tăng lên của đệ tam trọng Khô Thương bí pháp.

Thời gian trôi qua ngàn lần đồng nghĩa với việc kế tiếp Sở Mộ chỉ có thể sống được mấy trăm năm mà thôi.

Như mấy ngàn năm cảm giác rất dài, nhưng mà mấy trăm năm thì không dài, mang tới cảm giác nguy cơ trên phương diện thọ nguyên cho Sở Mộ. Nhưng mà nếu như đã thi triển thì Sở Mộ đã không còn đường lui nữa.

Chỉ hi vọng lần này có thể tìm được Thế giới chi linh, hơn nữa còn được Thế giới chi linh tán thành, đây có lẽ là chuện xấu duy nhất.

Nghe lời nói của Thánh Vương, Sở Mộ biết rõ thực lực của Thánh Vương này cũng là Tiểu Thánh Tôn.

Mấy trăm năm trước Thánh Vương này mới là tứ luyện cao giai. Bế quan mấy trăm năm không ngờ lại tăng trưởng to lớn tới như vậy, không chỉ có đột phá tới ngũ luyện, hơn nữa còn vượt qua ngũ luyện tầm thường, trở thành Tiểu Thánh Tôn.

Ngũ luyện và bán bộ ngũ luyện chênh lệch rất lớn. Giữa Tiểu Thánh tôn và ngũ luyện tầm thường chênh lệch cực lớn. Cũng khó trách Thánh Vương không coi trọng cửu vương còn lại.

Đây là sai biệt về cấp độ, trong mắt hắn, trừ Kiếm Vương ra, xác suất thành ngũ luyện của bát vương khác xác suất cực thấp, cơ hồ là chuyện không thể nào, chứ đừng nói trở thành Thánh tôn.

- Không chỉ có thực lực chiến với ngươi một trận, mà ta còn có thể giết ngươi được.

Sở Mộ lạnh lùng nói, sát ý lan tràn, bên trong sát ý còn có kiếm ý, song kiếm vung ra.

Vừa mới xuất kiếm Sở Mộ đã cảm giác được sự khác biệt. Khác với trước đó, đó là một loại khống chế tuyệt đối với kiếm ý, với song kiếm. Đó là năng lực nhận được sau khi khống chế Kiếm chi chân ý, giống như là một loại thiên phú vậy.

Nếu như cần ví dụ để so sánh giống như là song kiếm trong tay giống như là chỗ nối liên của cánh tay. Giống như là từ cánh tay sinh ra, dài ra, hoàn toàn huyết mạch tương liên, không có một chút khác biệt nào.

Cảnh giới kiếm pháp trực tiếp đột phá, đạt tới cảnh giới trong lòng có kiếm đỉnh phong.

Trong nháy mắt, thân thể Sở Mộ không động, nhưng mà song kiếm lại xé rách không gian và thời gian bắn thẳng tới Thánh Vương, nhanh tới mức tận cùng. Thân thể Thánh Vương khẽ động, né tránh và phản kích.

Nhưng mà dưới cảnh giới trong lòng có kiếm, Sở Mộ có thể cảm nhận được quỹ tích né tránh và quỹ tích phản kích của Thánh Vương. Đây là bản năng, hoặc cũng có thể nói là trực giác, Sở Mộ căn bản không cần phải đi suy nghĩ gì, hai tay tự nhiên đong đưa, song kiếm cũng run lên theo, quỹ tích biến ảo.

Loại quỹ tích biến ảo này hoàn toàn vượt quá dự kiến của Sở Mộ, nếu như là trước đó, hắn muốn thi triển ra, tuyệt đối không có nhẹ nhõm như vậy được.

Song kiếm biến hóa như vậy cũng làm cho Thánh Vương kinh ngạc không thôi, hắn cũng không biết Sở Mộ đã khống chế được loại lực lượng pháp tắc nào rồi.

Thánh Tôn ít nhất phải khống chế được một loại lực lượng pháp tắc. Sau khi khống chế sẽ có năng lực bất đồng.

Thứ Sở Mộ khống chế không phải là pháp tắc mà là chân ý. Đây là một loại lực lượng cường đại, hoàn toàn không kém hơn pháp tắc. Hơn nữa thứ Sở Mộ khống chế lại là Kiếm chi chân ý.

Kiếm chi chân ý đối với kiếm tu mà nói là chân ý căn bản của tất cả. Dùng kiếm làm đầu, sau khi khống chế sẽ khiến cho kiếm tu trong lúc vận dụng kiếm sẽ đạt tới tình trạng cao siêu, giống như là Sở Mộ hiện tại vậy.

Thoải mái, thoải mái không gì sánh nổi. Cảnh giới kiếm pháp cao siêu, kỹ xảo kiếm pháp kinh người, mạnh mẽ tới mức đủ để bộc phát tất cả trước mặt đối thủ. Máu tươi toàn thân Sở Mộ sôi trào, lỗ chân lông bành trướng, một thân lực lượng trong cơ thể không ngừng lưu chuyển, đổ ra song kiếm trong tay.

Kiếm pháp và sức chiến đấu Sở Mộ bày ra hoàn toàn vượt qua dự kiến của Thánh Vương. Nhưng mà Thánh Vương cũng là một yêu nghiệt kinh người, bằng không hắn không thể nào trong vòng mấy trăm năm từ tứ luyện cao giai đột phá tới ngũ luyện, lại trở thành Tiểu Thánh Tôn được.

Là truyền nhân của Bất Tử Thánh Hoàng, Thánh Vương nắm giữ mười môn tuyệt học của Bất Tử Thánh Hoàng.

Vô Địch chỉ, Địa liệt, Thiên băng, Nhân diệt.

Thiên Tà chưởng.

Huyết Thủ Ấn.

Từng chiêu tuyệt học uy lực mạnh mẽ từ trong tay Thánh Vương được thi triển ra, tất cả đều đánh về phía Sở Mộ. Mỗi một kích đều làm cho hư không xuất hiện cảm giác sụp đổ.

Chỉ thấy hai ngón tay Thánh Vương khép lại, hóa thành kiếm chỉ, lại điểm một cái vào trong hư không. Kiếm quang bắn về phía Sở Mộ, một cỗ khí tức như muốn diệt sạch tất cả lan tràn ra. Một kiếm chỉ này chính là tuyệt học mà Kiếm Vương tu luyện, là chiêu trung đẳng trong Đại Tuyệt Diệt kiếm.s

Chỉ là Kiếm Vương chăm chú ở kiếm đạo, tu luyện ra Diệt Tuyệt kiếm ý. Thánh Vương không có chuyên chú trên kiếm đạo, bởi vậy nắm chỉ nắm giữ kiếm ý tầm thường. Vốn dùng thực lực Tiểu Thánh tôn của hắn, không có Diệt Tuyệt kiếm ý, cũng không có Diệt Tuyệt linh kiếm. Nhưng mà kiếm chỉ điểm ra, uy lực lại hơn Kiếm Vương. Dù sao chênh lệch giữa bán bộ ngũ luyện và Tiểu Thánh Tôn vẫn quá lớn.

Sở Mộ nhanh chóng né tránh. Song kiếm vẫn không dừng lại một chút nào, vẫn chém về phía Thánh Vương, không thể né tránh.

Một tầng quang mang màu vàng từ trong cơ thể Thánh Vương hiện ra, nhanh chóng lan tràn, tràn ngập toàn thân.

Kim Cương chi thể.

Song kiếm chém vào trên Kim Cương chi thể của Thánh Vương, bắn ra vô số tia lửa. Kim Cương chi thể của Thánh Vương đã đạt tới cảnh giới hơn xa Kim Cương vương. Song kiếm của Sở Mộ không ngờ lại không thể nào chém vỡ Kim Cương chi thể mà Thánh Vương thi triển ra, không thể tạo thành tổn thương đối với đối phương.

Nhưng mà ở trạng thái Kim Cương chi thể, độ linh hoạt của Thánh Vương lại bị ảnh hưởng nhất định. nhưng mà dường như lực lượng lại được tăng lên. Một chưởng đánh ra, lực lượng khủng bố làm cho hư không chấn động, không ngừng lan tràn ra bốn phía, giống như bài sơn hải đảo đánh về phía Sở Mộ vậy.

Hư không dưới hai tay của Thánh Vương bắn tứ tung, vô số chỗ bị sụp đổ xuống, một đám những khu vực đen kịt luân chuyển, lực lượng thôn phệ khủng bố lan tràn ra, ý đồ muốn phá hủy tất cả bốn phía, thôn phệ tất cả vào bên trong, xoắn nát thành mảnh vỡ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.