Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 326: Thanh Phong kiếmTìm được nhược điểm chỉ là bước đầu tiên, Kiếm giả có thể tìm được nhược điểm của đối phương, tuy rằng không nhiều lắm, nhưng mà cũng không tính là quá hiếm thấy. Vấn đề mấu chốt ở chỗ sau khi tìm được nhược điểm, liệu có thể đánh trúng nhược điểm hay không.

Chỉ có đánh trúng nhược điểm thì mới có thể sinh ra hiệu quả, nếu không coi như là đối phương toàn thân đều là nhược điểm thì ngươi cũng không có cách nào đánh trúng, như vậy chỉ có thể tự mình cảm thấy bị đèn nén mà thôi.

- Bản thân ngươi có hai vạn học phần, tăng thêm hai vạn học phần thắng từ chỗ Mạnh Siêu tổng cộng là có bốn vạn. hoàn toàn có thể đi Tàng Công lâu chọn lựa một môn kiếm khí quyết Huyền cấp trung phẩm để tu luyện.

Lương Hải Sơn sau khi sợ hãi thán phục mới kịp phản ứng, đề nghị với Sở Mộ.

- Huyền cấp trung phẩm.

Sở Mộ lặp lại một lần, hắn thực sự không muốn tu luyện kiếm khí quyết Huyền cấp trung phẩm, hắn cảm thấy cấp độ quá thấp, ít nhất cũng phải là Huyền cấp thượng phẩm a.

- Kiếm khí quyết trong Tàng Công lâu, Huyền cấp hạ phẩm cần hai vạn học phần, trung phẩm bốn vạn, thượng phẩm cần tám vạn. Có một ít kiếm khí quyết thượng phẩm thậm chí còn cần chín vạn, mười vạn, về phần cực phẩm ít nhất cũng phải mười sáu vạn.

Lương Hải Sơn giải thích tiếp:
Advertisement / Quảng cáo


- Học phần cao như vậy, thường thường làm cho người ta chùn bước, như ngươi vừa mới tiến vào nội phủ đã có được bốn vạn học phần đã là một khởi điểm rất cao rồi.

- Ít nhất là tám vạn học phần sao?

Sở Mộ gật đầu, suy nghĩ nên làm thế nào mới có thể kiếm được bốn vạn học phần nữa. Ít nhất phải là bốn vạn học phần.

- Đúng rồi, ngươi ở kiếm lâu số bảy ngàn tám trăm hai mươi ba sao? Ta ở kiếm lâu số sáu ngàn hai trăm. Hy vọng sẽ có cơ hội giao thủ, luận bàn với ngươi.

Lương Hải Sơn nói.

- Được.

Sở Mộ gật đầu, hắn và Lương Hải Sơn tách nhau ra, đi về phía phân bộ Bách Sự đường, đi nhận đồ vật được thưởng.

...

- Bởi vì ngươi đánh bại Mạnh Siêu, thông qua khiêu chiến cho nên được thưởng một kiện kiếm khí hạ phẩm.

Chấp sự Bách sự đường nghiêm túc nói:

- Ngươi cần kiếm thuộc tính gì?

- Phong hệ.

Sở Mộ nói.

Thứ đầu tiên hắn lĩnh ngộ là Phong chi ý cảnh, siêu giai kiếm kỹ đầu tiên cũng là Phong hệ, ý cảnh đầu tiên cũng là Phong chi ý cảnh.

- Phong hệ...

Chấp sự gật đầu rồi đi vào bên trong.

Sở Mộ rút Ngụy Thanh Phong kiếm ra, bên trên lưỡi kiếm có cái lỗ nhỏ hiện lên trong mắt hắn, đây là dấu vết vừa rồi khi va chạm với kiếm khí của Mạnh Siêu.

Cũng không phải là thực lực Sở Mộ không bằng Mạnh Siêu, mà là ngụy kiếm khí cuối cùng vẫn là ngụy kiếm khí, còn không bằng kiếm khí chính thức.

Chỉ chốc lát sau, chấp sự từ bên trong đi tới, tay nắm một thanh trường kiếm và vỏ.

Vỏ kiếm màu xanh nhạt, bên trên có đường văn kỳ dị, chấp sự đưa kiếm cho Sở Mộ, nói:

- Kiếm khí hạ phẩm Thanh Phong kiếm, về sau nó chính là của ngươi.
Advertisement / Quảng cáo


- Thanh Phong kiếm...

Sở Mộ hơi sững sờ, tiếp nhận kiếm khí, trong mắt hiện lên một tia hoảng hốt.

Hắn nhớ lúc nhận được Ngụy Thanh Phong kiếm từ trong tay chưởng giả La Thiên Hùng của Thanh Phong kiếm phái, chưởng giáo từng nói Ngụy Thanh Phong kiếm chính là hàng phỏng chế từ Hạ phẩm kiếm khí Thanh Phong kiếm mà thành.

Không ngờ lúc này hắn lại nhận được Thanh Phong kiếm, đây cũng coi như là một loại duyên phận a.

Tay trái nắm chuôi kiếm, có một loại cảm xúc quen thuộc hiện lên, quen thuộc là vì Ngụy Thanh Phong kiếm vốn chính là thứ phỏng chế Thanh Phong kiếm, cho nên dưới loại tình huống ngoại hình nhất trí, giống nhau, chỉ có chút lạ lẫm là bởi vì đây là Thanh Phong kiếm chính thức chứ không phải là ngụy Thanh Phong kiếm.

Trên vỏ kiếm có ba chữ vô cùng sắc bén:

- Thanh Phong kiếm.

Tay phải Sở Mộ nắm chặt chuôi kiếm, hơi dùng sức, lập tức có thanh âm thanh thúy vang vọng, tràn ngập sắc bén, giống như có một cơn gió mát thổi qua bên tai.

Chậm rãi rút ra, thanh âm kim loại ma sát chói tai vang vọng, hai mắt Sở Mộ lập tức bị kiếm quang chiếu sáng, đồng tử co rút lại, ánh mắt nhìn lên trên thân kiếm.

Thân kiếm Thanh Phong kiếm cũng là màu xanh nhạt, so với màu xanh nhạt của ngụy Thanh Phong kiếm còn thêm thuần túy hơn. Khiến cho người ta có cảm giác như có một đám gió mát bám vào bên trên. Sở Mộ nhẹ nhàng múa Thanh Phong kiếm, màu xanh nhạt kia lập tức lưu động, loáng thoáng mơ hồ còn có tiếng gió thổi bên tai.

- Thanh Phong kiếm đối với uy lực của kiếm thuật phong hệ có thể tăng phúc một thành.

Chấp sự Bách Sự đường nói.

- Một thành, nếu như uy lực của bản đầy đủ Phong chi tương lại tăng thêm một thành mà nói, tất sẽ càng thêm đáng sợ.

Sở Mộ thầm nghĩ, buông vỏ kiếm ra, ngón trỏ tay trái khép lại như kiếm, chậm rãi mơn trớn trên thân Thanh Phong kiếm, cảm nhận cảm xúc lạnh buốt trên đầu ngón tay, có phần yêu thích không nỡ rời tay.

- Nhưng mà tăng phúc này cũng có cực hạn.

Chấp sự Bách Sự đường nói:

- Bởi vì tài liệu hạn chế, kiếm khí hạ phẩm có thể tăng phúc kiếm thuật siêu giai hoặc là kiếm kỹ siêu giai lên một thành. Tối đa cũng chỉ tăng phúc một thành năm, về phần kiếm kỹ dưới siêu giai thì có thể tăng phúc đến hai thành, thậm chí là ba thành.

Sở Mộ gật đầu, cũng không cảm thấy bất ngờ, dù sao chỉ là kiếm khí hạ phẩm, nếu như tăng phúc quá nhiều mà nói, đây không phải là nghịch thiên hay sao?

Tăng phúc một thành có đôi khi cũng trở thành mấu chốt thay đổi cục diện.

- Hiện tại ta rốt cuộc cũng có thanh kiếm khí đầu tiên. Cho dù chỉ là hạ phẩm, nhưng mà ta tin rằng ta có thể nhận được kiếm khí trung phẩm, thượng phẩm, thậm chí là còn cao hơn.

Sở Mộ âm thầm nói:
Advertisement / Quảng cáo


- Nhưng mà trước đó ta phải nhận thêm một thanh kiếm khí hạ phẩm nữa, kể từ đó, song kiếm thuật mới có đất dụng võ.

Song kiếm sau khi đạt tới tiểu thành đã có thể tăng phúc thực lực Sở Mộ rõ ràng, trọn vẹn tăng phúc lên ba thành.

Thu liễm suy nghĩ của mình, Sở Mộ thu ngụy Thanh Phong kiếm đặt ở bên hông, tay trái thì nắm Thanh Phong kiếm.

Bất kể nói như thế nào, ngụy Thanh Phong kiếm đã làm bạn với hắn đã lâu, cũng đánh chết, đánh bại rất nhiều địch nhân, đối thủ. tuy rằng hiện tại nó không theo kịp bước chân Sở Mộ, nhưng mà Sở Mộ cũng không tùy tiện vứt bỏ nó.

- Cáo từ.

Nói với chấp sự Bách sự đường một câu, Sở Mộ quay người đi ra ngoài.

Cùng lúc đó có một người long hành hổ bộ từ bên ngoài đi tới, trực tiếp ngăn trước mặt Sở Mộ.

Người này thân thể cường tráng, mày rậm mắt to, tràn ngập khí tức cương dương, vẻ mặt mang theo một cỗ khí phách tự nhiên. Hai mắt giống như lão hổ nhìn chằm chằm vào Sở Mộ một lát mới nhếch miệng cười nói:

- Tự giới thiệu một chút, ta gọi là Hoàng Phủ Thương, là đệ tử đệ nhất viện, một thành viên của Thiên Vương điện. Đầu tiên là phải chúc mừng ngươi đánh bại Mạnh Siêu thông qua khảo hạch của Thiên Vương điện, trở thành một thành viên của Thiên Vương điện. Hiện tại ngươi đi theo ta tới đệ nhất viện, đem tin tức trên kiếm lệnh ngươi thay đổi, sau này ngươi chính là một thành viên của Thiên Vương điện.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.