Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3308: Úy Lam thánh cung (Thượng)Phàm là thiên tài, nhất định có chỗ hơn người. Các thiên tài đỉnh cấp tiếp nhận lời mời, có xác suất cực lớn thành công hấp thu lực bản nguyên. Sau khi hấp thu, bọn họ đương nhiên sẽ không trực tiếp nắm giữ lực bản nguyên. Nhưng có thể tăng cường tiềm lực của bản thân, đồng thời, cải thiện toàn diện bản thân v.v… Nói tóm lại, sau khi hấp thu luyện hóa lực bản nguyên, lợi ích nhiều hơn. Đó là một loại nâng cao toàn diện không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đối với Sở Mộ mà nói, lực bản nguyên có vẻ quan trọng hơn. Hắn đã nắm giữ lực bản nguyên, là kiếm đạo bản nguyên. Nhưng ban đầu vốn cũng không nhiều. Còn bởi vì thông đạo không ổn định, vì bảo vệ an toàn ý thức của bản thân, hắn không thể không vĩnh cửu tiêu hao phần lớn kiếm đạo bản nguyên. Số còn lại cũng không nhiều. Trước đó, hắn ở bên trong Trấn Ma Cảnh cùng với vị Ma tộc Đại Ma Chủ kia đánh một trận, cũng tiêu hao không ít lực kiếm đạo bản nguyên. Đến bây giờ, chỉ là khôi phục từng chút một mà thôi.

Bởi vậy, nếu như Sở Mộ có thể tìm được lực bản nguyên, liền có thể hấp thu, biến thành kiếm đạo bản nguyên của mình. Xét về lâu dài, lợi ích không thể nghi ngờ lớn hơn nữa.

- Hiện tại liền đi sao?

Sở Mộ hỏi. Nếu đã cảm thấy hứng thú, hắn cũng sẽ không dây dưa.

- Đương nhiên.

Kiêu Dương Kiếm Thánh ngay lập tức đáp lại nói.

Sở Mộ liền cho gọi Sở Vương Đạo tới, căn dặn một phen. Hắn lại nói cho đám người Thượng Chí Chân biết chuyện mình muốn đi tham dự thịnh hội Úy Lam, sẽ cùng Kiêu Dương Kiếm Thánh lên đường rời đi.

- Thịnh hội Úy Lam. Đáng tiếc, chúng ta không có tư cách tham dự thịnh hội như thế.

Thượng Chí Chân cảm khái không thôi.

- Đừng suy nghĩ nhiều. Đây chính là thịnh hội rất lớn trăm năm một lần của giới vực Úy Lam chúng ta. Là thiên tài cao cấp nhất mới có thể tham dự thịnh hội.

Vương Triều Doanh cười nói.

- Đúng vậy, Sở lão đệ lại là thiên tài đỉnh cấp chân chính, có tư cách tham dự. Chúng ta thì sao? Tính là thiên tài, nhưng vẫn không được coi là thiên tài đỉnh cấp.

Cát Nhạc cũng cảm khái không thôi.

Thiên tài như bọn họ, chỉ cần không chết, tối thiểu có nắm chắc sáu bảy thành sau này thành tựu Thánh Tôn. Về phần Đại Đế, một điểm nắm chắc cũng không có. Nhưng những thiên tài đỉnh cấp, trở thành Thánh Tôn là mười trên mười. Trở thành Đại Đế, cũng có vài phần nắm chắc.

- Không biết sau khi trải qua thịnh hội Úy Lam, Sở lão đệ sẽ đi tới một bước nào?

Mọi người lại có cảm giác bùi ngùi, hơn nữa còn suy đoán không dừng.

Lúc này Sở Mộ lại bước lên phi thuyền hình một tòa cung điện. Đó chính là phi thuyền do tám đại thánh tử cua rThái Dương Sơn sử dụng. Bởi vì phải từ địa giới của Nam Thần đến Úy Lam Đại Điện, lộ trình xa xôi. Trong lúc còn có thể trải qua rất nhiều hiểm địa v.v… Nếu như không có phương tiện đi lại thích hợp, tối thiểu phải mất tới mấy năm mới có thể đến nơi. Có phi thuyền cung điện này, mấy tháng là đủ.

Thiên Dương hành cung chính là cung điện phi hành vô cùng nổi danh trong Thái Dương sơn, có được lực phòng ngự cường đại, có thể chống cự công kích của cường giả Đại đế mà không bị phá hỏng, còn có thể tản mát ra hỏa diễm nhiệt độ cao khủng bố, đốt cháy tất cả bốn phía, cho dù là cường giả Thánh tôn, một khi tiếp xúc cũng bị thiêu sống.

Muốn vận dụng trọng bảo như vậy, năng lượng cần thiết đương nhiên hết sức kinh người. Lúc bình thường Thái Dương sơn cũng sẽ không vận dụng trọng bảo phi hành như vậy. Lúc này toàn bộ tám đại thánh tử của Thái Dương sơn xuất động mới khiến cho bọn hắn điều khiển Thiên Dương hành cung tiến về phía Úy Lam giới vực. Cho dù là gặp cường giả Đại đế cũng có thể chống lại. Sau đó lại đợi cường giả Thái Dương sơn chạy tới cứu viện.

Sở Mộ rất may mắn, cưỡi Thiên Dương hành cung này, theo tám đại Thánh tử Thái Dương sơn cùng tiến về Úy Lam giới vực. Trung tâm Úy Lam giới vực cũng là ở trong Úy Lam giới vực, là một chỗ rộng rãi nhất, phồn hoa nhất, cũng cường đại nhất.

Kiêu Dương Kiếm Thánh dẫn theo Sở Mộ leo lên Thiên Dương hành cung, sau đó lại giới thiệu bảy vị Thánh tử khác với Sở Mộ một phen. Có người thiện ý chào hỏi, có người thì chỉ tùy ý gật đầu. Có người thì sau khi nghìn thấy Sở Mộ, không rảnh mà để ý tiếp.

Trong Thiên Dương hành cung có rất nhiều gian phòng, có thể dùng để nghỉ ngơi, có thể tu luyện, có thể chiến đấu... Sở Mộ tùy ý lựa chọn một gian phòng tạm thời ở lại, nhớ lại tin tức hắn từng nhận được trước đó.

Úy Lam giới vực, dựa theo phân chia khu vực bất đồng có thể chia làm bảy đại vực, theo thứ tự là Úy lam địa giới, Đông Lâm địa igowis, Tây Sơn địa giới, Nam Thần địa giới, Bắc Hoàn địa giới, Quần Cốc địa giới, Cao Dương địa giới.

Trong đó Úy Lam địa giới là khu vực trung tâm, sáu đại vực còn lại phân bố ở bốn phương tám hướng Úy Lam địa vực. Nếu như phải sắp xếp bài danh cho bảy vực mà nói, như vậy Úy Lam địa giới không thể nghi ngờ đứng hàng đầu. Tiếp đó là Quần Cốc Địa giới và Dương địa giới. Cuối cùng là Đông Lâm Địa giới và nam Thần địa giới, bắc Hoàn địa giới.

Trong bảy đại vực, tự nhiên có những thế lực cao cấp tồn tại. Phân cách, chiếm giữ tài nguyên và thổ địa.

Thế lực dựa theo đẳng cấp, cao nhất là Vô Thượng cấp, tiếp đó là Bá chủ cấp, dưới nữa là Quân Vương cấp.

Như trong Nam Thần địa giới có bốn thế lực lớn như Thái Dương sơn, Thiên Thần tông, Nam thập tự quân và Đông Tinh Phủ. Đây là những thế lực cấp bậc Quân vương. Nhưng mà Úy lam địa giới lại là một khu vực hết sức kỳ lạ. Thế lực đỉnh cấp trong đó chỉ có một, đó chính là úy Lam thánh cung.

Úy Lam giới vực ở trong bổn nguyên nguyên giới là nằm trong các giới vực cấp thấp. Nhưng mà vũ lực lại mạnh nhất, là cấp chúa tể, hơn nữa chỉ có một. Chúa tể này ở ngay trong Úy Lam thánh cung. Cho nên Úy Lam thánh cung là thế lực cấp Bá chủ, Úy Lam giới vực là duy nhất.

Đương nhiên trong Úy Lam địa giới, từ Úy Lam Thánh cung cấp bá chủ ra còn có mấy thế lực cấp Quân Vương tồn tại, không kém sắc hơn thế lực cấp Quân Vương như Thái Dương sơn quá nhiều.

Úy Lam thiên tài thịnh hội lần này, những người được mời ít nhất đều là thiên tài đỉnh tiêm trong các thế lực cấp Quân vương. Nhưng mà cũng có một ít thiên tài đỉnh cấp không thuộc thế lực cấp Quân vương cũng được mời tới tham dự, bởi vậy cho nên người tham dự không ít.

Nghĩ tới việc có thể gặp mặt rất nhiều thiên tài, trong lòng Sở Mộ khó tránh khỏi cao hứng.

Thiên tài đỉnh cấp có thể được mời tham dự Úy Lam thịnh hội, tối thiểu cũng phải là thiên tài có tiềm lực Đại đế cấp. Cũng đồng nghĩa với việc những thiên tài này có khả năng trở thành Đại đế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.