Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3315: Người vượt qua giới mà xâm nhập tới (Hạ)Lần này lại là giới vực xâm lấn, chắc chắn vẫn là Xích Hồng giới vực đáng hận kia.

Vì không để cho bi kịch ba ngàn năm trước tái diễn ra, đương nhiên bọn hắn phải lần nữa mở cửa bí cảnh ra, đem tin tức truyền vào bên trong, rồi để cho mỗi một thiên tài đều biết, mau chóng rời khỏi bí cảnh. Coi như không có rời đi, cũng phải tìm đồng bạn liên hợp lại.

..

- Nơi này chính là Úy Lam bí cảnh sao? Quả nhiên không kém.

Một thanh niên mi tâm có tiêu chí hỏa diễm màu đỏ đảo qua cảnh vật chung quanh một vòng, sau đó cười lạnh nói.
Advertisement / Quảng cáo


- Thiên tài Úy Lam giới vực, bổn vương tới đây. Hãy để cho hỏa diễm của ta hóa các ngươi thành tro tàn đi.

...

Sở Mộ đã tiến vào trong Úy Lam bí cảnh được nửa tháng, lại không có tìm được bất luận bổn nguyên chi lực gì cả. Bất quá hắn lại có thu hoạch khác.

Một ít linh dược năm rất cao, một ít khoáng thạch trân quý có thể chế tạo kiếm khí. Còn có truyền thừa của một cường giả lưu lại. Nếu như là linh dược thì có thể luyện chế thành đan dược, đem dược tính phát huy tới tận cùng. Sau khi phục dụng có tác dụng trợ giúp tu luyện. Khoáng thạch tạm thời không có lợi gì. về phần truyền thừa của cường giả kia, chẳng qua chỉ là cấp độ Tuyệt Thế cảnh, cũng không phải là kiếm tu, tác dụng đối với Sở Mộ cơ hồ là không có.

Sở Mộ không tìm được Bổn nguyên chi lực, những thiên tài khác cũng không cần phải nói.

Bất quá cuối cùng cũng chỉ có ba tháng. Hiện tại mới qua nửa tháng, Sở Mộ vẫn có hi vọng không nhỏ. Trong lúc tìm kiếm, đương nhiên Sở Mộ cũng có gặp các thiên tài khác, bất quá song phương cũng không phát sinh xung đột gì.

Bọn hắn còn chưa biết Úy Lam bí cảnh đã bị một đám thiên tài của Xích Hồng giới vực tiến vào. Đám thiên tài này không những tranh đoạt bổn nguyên chi lực, mà còn muốn đối phó với bọn hắn, diệt sát toàn bộ bọn hắn.

- ha ha, xem ra vận khí của bản hầu không tệ, không ngờ lại nhanh chóng gặp được một thiên tài của Úy Lam giới vực, tu vi Vạn Cổ cảnh ngũ trọng thiên, có chút thấp. Hi vọng ngươi có thể chống đỡ được một chút thời gian dưới tay của bản hầu.

Tiếng cười to vang lên, một đạo thân ảnh từ xa giống như là con báo đi săn chạy tới.

Sở Mộ quay người nhìn lại, hắn lập tức nhìn thấy một thanh niên thân thể tráng kiện, người mặc giáp da, đang dùng tốc độ kinh người, như là một con báo săn mồi chạy về phía hắn. Tốc độ kia hết sức kinh người, trí nhớ của Sở Mộ không kém. Hắn có thể xác định, người này tuyệt đối không phải là thiên tài cùng tiến vào Úy Lam bí cảnh với hắn. Kết hợp với lời nói của đối phương, trong lòng Sở Mộ toát ra đáp án mà ngay cả bản thân hắn cũng cảm thấy khó tin.

Thiên tài của giới vực khác tiến vào Úy Lam bí cảnh.

đây là một chuyện cơ hồ không có khả năng. Dù sao nơi này là nơi của Úy Lam giới vực, đã trải qua Úy Lam thánh cung bảo tồn, giữ gìn nhiềun ăm. Trừ Úy Lam thánh cung nắm giữ phương pháp mở ra căn bản không có thế lực nào có thể nắm giữ được. Nhưng mà hiện tại lại có thiên tài không thuộc Úy Lam giới vực tiến vào trong, cho nên Sở Mộ không khỏi suy đoán một phen...
Advertisement / Quảng cáo


Bổn nguyên nguyên giới cuối cùng cũng là một trong tam đại chủ thế giới. Có được thủ đoạn cưỡng ép xâm lấn giới vực khác cũng là chuyện bình thường, không có gì là kỳ quái. Đương nhiên muốn cưỡng ép xâm lấn giới vực, lại tiến vào trong bí cảnh mà bình thường không cách nào mở ra cũng không phải là chuyện dễ dàng gì.

Đủ loại suy nghĩ hiện lên trong đầu Sở Mộ, nhìn như rất nhiều, nhưng mà lại chỉ trong tích tắc. Tốc độ đối phương lại rất nhanh, trong tích tắc đã tới gần Sở Mộ. Sát cơ kinh người giống như hung thú nhảy ra khỏi lồng, giương nanh vuốt trí mạng về phía con mồi của mình vậy.

Thả người nhảy lên, xông lên mấy chục thước trên không trung, hai tay giang rộng ra, giống như là hai cánh của hùng ưng vung vẩy trên không trung. Chợt, hai mắt giống như thần quang sắc bén, hai tay kéo dài xuống, mười ngón tay uốn lượn, trên đầu ngón tay bắn ra quang mang lợi hại, giống như là mũi kiếm.

Ưng Kích trường không.

Người này giống như hóa thành một đầu chim ưng, một đầu chim ưng đang tập trung con mồi, bay nhào xuống. Hai tay tạo thành trảo, dùng khí thế giống như có thể phá nát vạn vật chụp về phía Sở Mộ. Không ngờ lại có một tia sát ý lan tràn tới, xâm nhập toàn thân Sở Mộ.

Nhanh, nhanh tới mức kinh người.

Kình phong trong hai mắt nhanh chóng bành trướng, Sở Mộ cũng có thể cảm nhận được rõ ràng, thân ảnh của đối phương đang từ từ trở nên to lớn trong mắt hắn.

Trong nháy mắt, một đạo kiếm quang bắn lên trên không trung, hóa thành một đạo kiếm quang như trăng tàn bắn về phía thanh niên kia, phong mang kinh người.

Dưới đạo kiếm quang này, thân thể đối phương bị xé rách, nhưng mà đây chỉ là một đạo tàn ảnh. Chân thân của hắn không biết từ khi nào đã rơi xuống, xuất hiện sau lưng Sở Mộ, miệng rống lên một tiếng kinh người như hổ gầm, khiến cho màng nhĩ Sở Mộ chấn động, tâm thần rung chuyển. Người này đột nhiên nhảy tới, giống như là mãnh hổ xuống núi, hùng dũng kinh người.

Đây không phải là luận bàn mà là đối phương xuất ra thực lực chân chính, sinh tử đấu.

Sở Mộ có thể cảm nhận được rõ ràng sát ý của đối phương, đó là sát ý muốn xé rách bản thân mình.

Luận tu vi, Sở Mộ là Vạn Cổ cảnh ngũ trọng thiên, mà người này là Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên. Chênh lệch hết sức rõ ràng. Nhưng mà luận thực lực lại không phải như vậy.
Advertisement / Quảng cáo


Nhìn đối phương đánh tới, Sở Mộ vung tay đánh ra một kiếm, như chặt đứt phong mang trong hư không, làm cho đối phương biến sắc.

Ưng Kích trường không, Mãnh Hổ xuống núi, Cự Hùng hám sơn, Báo Hành Vô Ảnh, Mãng Xà giảo sát.

Đây là năm loại thủ đoạn chiến đấu bất đồng từ thiên tài tới từ giới vực khác. Mỗi một loại đều có điểm đặc biệt của riêng mình, tinh xảo tuyệt luân, cao thâm mạt trắc. Lại phối hợp với một thân tu vi Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên, uy lực càng mạnh mẽ tới kinh người.

Hơn nữa công pháp người này tu luyện vô cùng bất phàm, khiến cho một thân nguyên lực Vạn Cổ cảnh thất trọng thiên của hắn, trình độ tinh khiết có thể so với Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên tầm thường. Sức bật càng kinh người hơn, khí lực mạnh mẽ, như là hung thú hoành hành vậy.

Thực lực như vậy không chỉ nói tu luyện giả Vạn Cổ cảnh bát trọng thiên tầm thường, cho dù là tu luyện giả Vạn Cổ cảnh cửu trọng thiên tầm thường cũng không phải là đối thủ của hắn. Rất đơn giản bị hắn chém giết, bị xé thành mảnh nhỏ một cách tàn nhẫn.

Người này tuyệt đối có thực lực cấp tam đại chiến lực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.