Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3329: Luyện hóa bản nguyên (Hạ)- Tạm thời không có, ngày sau nếu có vãn bối sẽ tới.

Vốn Sở Mộ định nói ra một ít yêu cầu, nhưng mà linh cơ khẽ động, một loại cảm giác như tới từ u minh, phù hợp với thiên địa lại khiến hắn thay đổi suy nghĩ. Đây chính là cảm ứng mơ hồ từ việc hắn trở thành Thế giới chi chủ mang lại.

Nhân tình của Úy Lam thánh cung không kém, nếu như hiện tại dùng rồi sẽ không còn. Không bằng tạm thời giữ lại, có lẽ có tác dụng lớn sau này cũng không biết chừng. Sở Mộ tin vào cảm giác của mình.

- Như vậy tùy ngươi.

Cung chủ thánh cung cũng không có khuyên bảo Sở Mộ dùng ngay nhân tình này, ngược lại hắn còn nói với Sở Mộ:
Advertisement / Quảng cáo


- Tà Kiếm Vương là kiếm thành Kiếm Vương, là đạo tài kiếm đạo, không biết có nguyện ý gia nhập Úy Lam thánh cung chúng ta hay không? Mặc dù không cách nào trở thành Thánh tử, nhưng mà ta cam đoan, tài nguyên ngươi hưởng thụ tuyệt đối không chênh lệch với Thánh tử và Thánh nữ.

- Đa tạ cung chủ ưu ái, cho ta thời gian cân nhắc một chút.

Sở Mộ không có trực tiếp cự tuyệt, cũng không có trực tiếp đáp ứng mà chỉ nói như vậy.

- Cũng tốt.

Cung chủ Thánh cung không có nói gì nữa. Có thể khiến cho hắn chính miệng mời Sở Mộ đã là cho Sở Mộ mặt mũi rất lớn rồi. Sở Mộ không có trực tiếp đồng ý mà nói là cân nhắc một chút, nếu như đổi lại là một ít người lòng dạ hẹp hòi, nhất định sẽ tức giận tại chỗ.

Không có chuyện gì khác nữa, Sở Mộ lập tức cáo từ rời đi. Dù sao cả hai bất luận là tu vi hay là thực lực, địa vị đều không cùng một trình độ. Đây cũng là lần đầu tiên gặp mặt, chuyện nên hỏi, nên nói đã xong. Căn bản không còn chủ đề nào khác có thể trò chuyện

nhìn bóng lưng Sở Mộ rời đi, cung chủ Thánh cung thu hồi ánh mắt, thân thể cũng trở nên phai nhạt, biến mất không thấy gì nữa.

Có thể giết chết một thiên tài đỉnh cấp của Xích Hồng giới vực, lại là loại thiên tài đỉnh cấp có thể áp chế Úy Lam thánh nữ. Theo cung chủ Úy Lam thánh cung thấy, thiên phú của Sở Mộ không thể nghi ngờ, quá mức kinh người. Tuyệt đối còn trên cả Úy Lam thánh tử, nhưng cũng là thiên tài cấp Chúa tể.

Nếu như đối phương nguyện ý gia nhập Úy Lam thánh cung, trở thành một đệ tử đương nhiên là chuyện rất tốt. Nếu như không nguyện ý thì hắn cũng không quá mức cường cầu. Dù sao trước mắt Úy Lam thánh cung có Úy Lam thánh tử và Úy Lam thánh nữ, đều là thiên tài cấp Chúa tể. Dùng tài nguyên của Úy Lam thánh cung bồi dưỡng hai người bọn rất tốt. Nhưng nếu như thêm một người nữa sẽ tạo thành gánh nặng, ảnh hưởng tới việc bồi dưỡng thiên tài khác.

Nếu như vị cung chủ Úy Lam thánh cung này biết rõ Sở Mộ không chỉ giết Hỏa vương mà còn giết chết Lôi vương và Ngự Kiếm Vương càng thêm cường đại có thể đuổi giết được Úy Lam thánh tử không biết sẽ có suy nghĩ gì.

...

Thiên Dương hành cung bay ra khỏi khu vực Úy Lam thánh cung, hướng về phía Nam Thần địa giới nhanh chóng bay đi.

Vốn, dựa theo lệ cũ, những thiên tài đỉnh cấp sau khi rời khỏi Úy Lam bí cảnh còn có thể tụ hội lại một lần, lần tụ hội này do Úy Lam thánh tử chủ trì. Vẫn là luận bàn trao đổi, đồng thời cũng gia tăng hiểu biết làm quen một chút. Tìm hiểu là người nào thu hoạch trong Úy lam bí cảnh, lại lấy ra vật vô dụng với bản thân mình để trao đổi.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng mà bởi vì thiên tài đỉnh cấp của Xích Hồng giới vực xâm lấn, khiến cho không ít thiên tài Úy Lam giới vực tử vong, hơn nữa Úy Lam thánh tử trong Úy lam bí cảnh lại bị Ngự Kiếm Vương đuổi giết như con chó chết, căn bản không có bất kỳ tâm tình gì. Hắn vừa mới rời khỏi Úy Lam bí cảnh đã lập tức bế quan, không gặp người khác.

Như vậy đương nhiên tụ hội cũng không tổ chức được.

Không có tụ hội, mọi người tự nhiên đều trở về tông môn mình, đem kết quả lần này báo cáo lên trên.

Từ Úy Lam thánh cung trở về Nam Thần địa giới còn cần mấy tháng, Sở Mộ có đầy đủ thời gian tu luyện.

- Trước tiên luyện hóa bản nguyên chi lực a.

Sở Mộ thầm nghĩ. Trong thế giới tinh thần của hắn, trừ Kiếm đạo bổn nguyên ra còn có ba đoàn bản nguyên chi lực vờn quanh, từ từ chuyển động.

Đúng vậy, Sở Mộ trong Úy Lam bí cảnh tổng cộng tìm được ba đoàn bản nguyen chi lực. Hai đám là bản thân hắn tìm được, một là sau khi chém giết Ngự Kiếm Vương mà đoạt được.

Có thể nói Sở Mộ là người thu hoạch lớn nhất lần này, nếu như là trước đó, trên tụ hội sau đó, đám người úy Lam thánh tử nhất định sẽ có ý đồ mua sắm. Bản nguyên chi lực vô cùng trân quý. Bởi vì thiên tài đỉnh cấp Xích Hồng giới vực xâm lấn cho nên khiến cho những chuyện phía sau cũng không có, giảm bớt rất nhiều phiền phức.

- Trước tiên luyện hóa đoàn thứ nhất.

Thầm nghĩ một tiếng, Sở Mộ điều chỉnh kiếm đạo bản nguyên của mình, điều động nó tiếp xúc với đoàn bản nguyên chi lực đầu tiên.

Những thiên tài khác đạt được bản nguyên chi lực, muốn luyện hóa nó, dưới tình huống không có cách nào trợ giúp, rất khó, thường thường phải trả cái giá rất lâu, tối thiểu là vài năm mới có thể. Nhưng mà sau khi luyện hóa, thu hoạch cũng cực lớn. Trả giá có quan hệ trực tiếp tới tiền lời đạt được.

Sở Mộ lại không cần phải như vậy, tu vi hắn tuy rằng chỉ có Vạn Cổ cảnh ngũ trọng thiên. Nhưng mà hắn lại có được kiếm đạo bản nguên, dùng kiếm đạo bản nguyên luyện hóa bản nguyên chi lực không phải là chuyện quá khó khăn gì.

Kiếm đạo bản nguyên giống như là tinh vân chuyenr động, nghiền nát đám bản nguyên chi lực kia. Sau khi bị nghiềnn át, bản nguyên chi lực hóa thành từng tia, nhanh chóng bị kiếm đạo bản nguyên háp thu. Trong lúc kiếm đạo bản nguyên xoay tròn, bị luyện hòa, làm lớn mạnh kiếm đạo bản nguên.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ luyện hóa vô cùng triệt để, khác với những thiên tài khác.

Những thiên tài khác đạt được bản nguyên chi lực, sau khi luyện hóa là phân tán tới các nơi, cao thấp toàn thân, tăng cường tiềm lực. Trên phương diện nhất định cũng làm tăng tiến tu vi và hoàn thiện thân thể. Bởi vì bọn họ không có bản nguyên chi lực cho nên chỉ có thể như vậy. Nhưng mà Sở Mộ có được bản gnueyen chi lực, đương nhiên sẽ không dùng loại phương pháp thứ nhất.

Vài ngày sau, đám bản nguyên chi lực đầu tiên bị Sở Mộ luyện hóa hoàn tất, kiếm đạo bản nguyên càng thêm mạnh mẽ. Bộ phận tiêu hao trước đó được bổ sung lại, thậm chí còn có tăng lên. Nhưng mà so với Thâm Lam thế giới vẫn còn có chênh lệch rất lớn. Không sao, Sở Mộ còn có hai đạo bản nguyên chi lực còn chưa luyện hóa.

Tiếp tục luyện hóa.

Trước sau tốn hơn mười ngày, Sở Mộ thành công luyện hóa ba đoàn bản nguyên chi lực, dung nhập vào trong kiếm đạo bản nguyên của mình, làm cho kiếm đạo bản nguyên lớn mạnh hơn không ít.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.