Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3342: Đại chân lựcNói cách khác Sở Mộ có tu vi Vạn Cổ bát trọng thiên sơ kỳ, sử dụng Cầu Chân Công ngưng luyện đại chân lực, uy lực gia tăng gấp trăm lần, đây là bí pháp cường hoành tới mức đáng sợ, nhưng nó thi triển phái phí thời gian chịu đựng đại chân lực, tiếp theo ngưng tụ và rót vào Cầu Chân Công mới có thể sử dụng.

- Lực lượng đại chân lực rất cường đại, nếu lúc trước sử dụng đại chân lực, ta không cần sử dụng kiếm đạo bổn nguyên cũng có thể đối địch.

Sở Mộ nói thầm.

Cô đọng một giọt đại chân lực có thể làm át chủ bài, Sở Mộ càng có lòng tin, hắn lại lấy nguyên tinh cực phẩm và đan dược khôi phục thực lực.

...

Cả vùng quê đã bị cường giả Xích Viêm địa giới bao vây.

- Ngươi thật biết trốn.

Trước mặt và sau lưng Sở mộ đều có một cường giả tuyệt thế nhị luyện của Xích Viêm địa giới bao vây, hoàn toàn không cho hắn chạy thoát.

- Bắt về, nhiệm vụ của ta và ngươi hoàn thành.

Bọn họ không ra tay, Sở Mộ đã động thủ trước, hắn sử dụng Tuyết Dạ Kiếm và bộc phát sát ý kinh người, giọt đại chân lực trong đan điền bao phủ khắp toàn thân.

Lực lượng cường đại bộc phát khắp người, uy lực của kiếm quang vượt qua dự kiến của cường giả tuyệt thế nhị luyện trước mặt, bọn họ suýt không kịp phản ứng.

May mắn thực lực của hắn không kém, cũng thân kinh bách chiến, kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, hắn đánh ra một chưởng vỡ nát không gian, lực lượng bành trướng bao phủ Sở Mộ vào trong..

Tên cường giả tuyệt thế nhị luyện phía sau cũng xuất kiếm, kiếm quang đỏ như máu bay như sao băng, nó mang theo uy lực cực kỳ kinh người, mũi nhọn sắc bén có thể xuyên thủng tất cả.

Tiền hậu giáp kích!

Kiếm quang Tuyết Dạ Kiếm lập tức biến hóa, Thâm Lam Sắc Thế Giới hàng lâm.

Kích phát hai phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên, uy lực một kiếm này vượt qua ban đầu.

Tu vi Vạn Cổ bát trọng thiên sơ kỳ còn mạnh hơn Vạn Cổ thất trọng thiên một ít, uy lực của đại chân lực tăng phúc gấp trăm lần, Thâm Lam Sắc Thế Giới trực tiếp đánh chưởng lực của đối phương, tính cả kiếm quang sau lưng cũng bị ảnh hưởng.

Sở Mộ nhanh chóng nắm lấy thời cơ, kiếm quang như vượt qua không gian đâm xuyên mi tâm tên cường địch trước mặt, thân thể như chim yến bay ngược ra sau, hắn trực diện đối thủ phía sau.

Thâm Lam Sắc Thế Giới hàng lâm!

Trấn áp!

Kiếm quang phá không xé rách thiên địa.

Thu kiếm.

Hai tên cường giả tuyệt thế nhị luyện đều ngã xuống dưới kiếm của Sở Mộ.

- Tu vi Vạn Cổ bát trọng thiên sơ giai và đại chân lực gia tăng thực lực của ta rất mạnh.

Sở Mộ nhìn hai thi thể và nói thầm, lúc trước khổ chiến, hiện tại quá dễ dàng.

Tu vi Vạn Cổ bát trọng thiên sơ giai giúp năng lực thừa nhận của Sở Mộ mạnh hơn nữa, trước kia hắn sử dụng hai phần trăm vạn kiếm đạo bổn nguyên đã đổ máu, hiện tại chỉ cảm thấy khó chịu.

Sau khi giết hai tên cường giả tuyệt thế nhị luyện, Sở Mộ lại có thu hoạch không nhỏ, nguyên tinh các loại, pháp tắc kết tinh.

Ngoài ra còn có một ít đan dược, cho dù không tìm thấy đan dược như lúc trước nhưng có không ít đan dược phụ trợ, phục dụng sẽ giúp hấn thu và luyện hóa thiên địa nguyên khí nhanh hơn gấp vài chục lần, Sở Mộ sử dụng.

- Ba, còn bốn trăm chín mươi bảy tên.

Sở Mộ nói thầm, sau đó rời đi thật nhanh.

...

- Tại nơi này vừa xảy ra đại chiến không lâu.

Một Thánh Tôn đáp xuống vị trí Sở Mọ chém giết hai tên cường giả tuyệt thế nhị luyện, cho dù đã hủy thi diệt tích nhưng vẫn bị Thánh Tôn nhìn ra.

Hắn quan sát cẩn thận, càng quan sát càng khiếp sợ.

- Không có khả năng, một Vạn Cổ Cảnh làm sao có thể đối kháng hai tuyệt thế nhị luyện, thậm chí còn giết bọn họ.

- Trọng bảo, trên người kẻ này có trọng bảo, nhưng nếu có thể dùng giết cường giả nhị luyện, chắc chắn khó sử dụng lần nữa.

Đôi mắt Thánh Tôn tỏa sáng, hắn âm thầm nhận định, sau đó hắn lại lần theo dấu vết truy kích Sở Mộ.

Cùng lúc đó lại có cường giả tuyệt thế nhị luyện của Xích Viêm địa giới phát hiện nơi vừa đánh nhau, dù sao hắn đánh nhau cũng hấp dẫn người khác chú ý.

- Lực lượng hỏa diễm tạo thành phá hư, khí tức này chính là nhị luyện như chúng ta.

- Nhất định là nhị luyện tuyệt thế.

- Có khả năng là người Xích Viêm địa giới chúng ta phá hư, nhưng giao thủ với ai?

- Chẳng lẽ là thiên tài Vạn Cổ Cảnh chiến đấu?

- Không có khả năng, ta thừa nhận thiên tài Vạn Cổ Cảnh có thiên phú và thực lực rất mạnh, hắn có thực lực mạnh hơn Băng Vương và Ngự Kiếm Vương nhưng không phải đối thủ của tuyệt thế nhị luyện, đối phó hắn, chỉ là tuyệt thế nhị trọng bình thường cũng thắng dễ dàng.

Lúc này có một tuyệt thế tứ luyện và hai tuyệt thế tam luyện lên tiếng, còn chưa nhìn ra kết quả, không thể kết luận vội vàng.

Đương nhiên, với thực lực của bọn họ, phá hư như vậy không xem vào đâu, nếu như bọn họ biết là Sở Mộ đấu với tuyệt thế nhị luyện tạo thành, lại biết rõ kết quả chiến đấu không biết sẽ kinh ngạc cỡ nào.

Dưới áp lực cường đại, tu vi của Sở Mộ không ngừng tăng lên, từ Vạn Cổ bát trọng thiên sơ giai không ngừng tăng cường, không ngừng tiếp cận Vạn Cổ bát trọng thiên trung giai, tu luyện Cầu Chân Công giúp thực lực của hắn tăng lên kinh khủng..

- Ttruy sát ta, ta có cảm giác đây là cơ hội, có lẽ, ta có thể tăng tu vi lên tuyệt thế.

Sở Mộ nói thầm.

- Phải nghĩ biện pháp rời khỏi Úy Lam giới vực, nếu không ta khó tránh một kiếp này, cường giả Xích Viêm địa giới sẽ không từ bỏ ý đồ, ta cần có thời gian phát triển.

Sở Mộ nói thầm.

Hôm nay hắn đã chém giết ba cường giả tuyệt thế nhị luyện, hắn không biết thực lực của mình ở cấp độ nào, cũng không có ý định tiếp tục chiến đấu, bởi vì tiêu hao kiếm đạo bổn nguyên là khó khôi phục nhất.

Chuyện này cũng không theo như ý muốn của Sở Mộ, không bao lâu, hắn lại gặp một cường giả tuyệt thế của Xích Viêm địa giới.

Đây là cường giả tuyệt thế tam luyện, một thân kiếm khí vô cùng lăng lệ ác liệt, ánh mắt như hai đạo kiếm quang, tầm đạt tới, cỏ cây chung quanh bị chém đứt.

Tuy Sở Mộ không muốn âấu với cường giả của Xích Viêm địa giới nhưng gặp được cũng phải đối mặt.

- Tuyệt thế tam luyện.

Không tự giác nội tâm Sở Mộ sinh ra chiến ý.

Kiếm ra khỏi vỏ, kiếm quang chém tới với uy lực kinh người, tuyệt thế tam luyện chém thẳng vào Sở Mộ.

Nhanh, nhanh không cách nào hình dung, nhanh tới mức cực hạn, kiếm nhanh như thế, kiếm này cường giả tuyệt thế tam luyện bình thường không tránh được..

Kiếm tu cường đại này có thể dùng tu vi tam luyện có thể đấu với tứ luyện bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.