Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3354: Lựa chọn của Sở Mộ (Hạ)Đây là một quảng trường rộng lớn. Ở đây lại không đông người. Thưa thớt chỉ có khoảng mười mấy người mà thôi. Bọn họ đều đang nhìn về phía mình.

- Xuống đi.

Âm thanh lạnh như băng truyền vào trong tai. Trong giọng nói còn ẩn chứa sát ý nặng nề, vô cùng kinh người. Trong nháy mắt, không ngờ khiến cho Sở Mộ có một loại cảm giác rợn cả tóc gáy.

Hắn nhanh chóng nhìn lại. Không biết từ lúc nào, dưới đài truyền tống đã xuất hiện thêm một bóng người. Người này toàn thân mặc áo giáp đỏ như máu, bao trùm hoàn toàn từ trên xuống dưới. Chiếc áo giáp này thoạt nhìn có chút tinh mỹ lại vô cùng dữ tợn bá đạo. Quả thực chính là áo giáp được chế tạo ra để chiến đấu để giết chóc. Mặc dù không có khí tức gì tràn ngập ra, lại làm cho Sở Mộ cảm giác được một loại sát khí giống như biển máu ngập trời.

Tâm thần xúc động. Sở Mộ biết, người toàn thân mặc áo giáp đỏ như máu này tuyệt đối là không thể so sánh được, có lực lượng vô cùng kinh người.

Mới đến, còn không biết rõ ràng tình hình ở đây, Sở Mộ liền từ trên đài truyền tống đi xuống.

- Nơi này là Nhân Thành của giới Sát Lục. Nhớ kỹ, bên trong Nhân Thành cấm chiến đấu.

Giọng nói của người mặc áo giáp màu đỏ như máu kia vô cùng lạnh lẽo, hoàn toàn không ẩn chứa bất kỳ tình cảm nào. Quả thực không giống với nhân loại.

Nói xong, người toàn thân mặc áo giáp màu đỏ như máu kia lại đột nhiên biến mất không thấy bóng dáng. Tốc độ kia nhanh đến mức tận cùng. Sở Mộ cũng không kịp phản ứng.

Nhìn chung quanh, Sở Mộ bước chân đi về phía trước.

- Hắc, bằng hữu, mới tới.

Có người gọi Sở Mộ lại, bộ dạng giống như đã thân quen từ trước. Đây là một hắn tử thoạt nhìn rất trung hậu đàng hoàng. Hắn đi nhanh tới, bộ dạng tươi cười. Mặc dù khí tức trên người hắn nội liễm, nhưng Sở Mộ lại có thể cảm giác được, người này là một Tuyệt Thế Cảnh nhất luyện.

- Có gì chỉ giáo?

Sở Mộ thản nhiên hỏi.

- Không dám nhận, không dám nhận. Nhìn tuổi tác của bằng hữu hình như không lớn. Hẳn là một thiên tài xuất sắc. Nếu không đã không có cách nào tiến vào đây.

Người trung niên dáng vẻ trung hậu này cười nói:

- Giới Sát Lục không giống với bên ngoài. Bằng hữu mới tới đây, tất nhiên có nhiều chỗ không biết. Chỉ có điều không vấn đề gì. Ở chỗ này, chỉ cần ngươi nguyện ý trả giá tị tương ứng, tất cả đều có khả năng lấy được.

- Tiếp tục.

Sở Mộ nói. Hắn mơ hồ hiểu rõ ý định đối phương đến đây.

- Một nghìn kết tinh pháp tắc. Bằng hữu chỉ cần trả một nghìn kết tinh pháp tắc, ta có thể nói cho bằng hữu biết những bí mật ngoài các kiến thức thông thường bên trong giới Sát Lục bên.

Người trung niên cười nói, nói ra mục đích của chính mình.

Một nghìn kết tinh pháp tắc, nghe cũng không ít. Nhưng đó là so với ở thế giới Thâm Lam. Ở trong Nguyên Giới bản nguyên, một nghìn kết tinh pháp tắc không tính là nhiều. Đương nhiên, cũng không thể tính là ít. Chỉ xem như là vừa phải.

- Ta làm sao biết được tin tức của ngươi giá trị một nghìn kết tinh pháp tắc.

Sở Mộ hỏi ngược lại.

Trong đôi mắt của trung niên nhân này hình như hiện lên một tia tia sáng. Hắn không nhanh không chậm mở miệng nói:

- Bằng hữu yên tâm. Ta là người của Cự Đao Môn. Cự Đao Môn chúng ta rất chú ý uy tín, không lừa già trẻ. Đúng rồi. Trước tiên ta tặng kèm một cái tin. Trong Nhân Thành của giới Sát Lục có rất nhiều thế lực. Cự Đao Môn chúng ta chính là một trong mười thế lực cường đại đứng đầu trong đó.

- Được, đây là năm trăm kết tinh pháp tắc. Sau khi hiểu rõ mọi thứ, ta lại giao nốt nửa còn lại.

Sở Mộ nói.

Người trung niên khẽ cau mày, chợt vung tay lên, thu năm trăm khối kết tinh pháp tắc, sau đó ngẩng đầu nhìn về phía Sở Mộ mở miệng nói:

- Vậy ngươi hãy nghe cho kỹ. Nơi này là Nhân Thành của giới Sát Lục.

Nói xong, người trung niên xoay người nhanh chóng rời đi. Trong lúc nhất thời, Sở Mộ có chút ngạc nhiên. Thế này là xong rồi.

Một câu nói, chẳng qua là một tin tức hắn đã biết, lại muốn lấy đi năm trăm kết tinh pháp tắc. Có phải là quá gài bẫy hay không. Thân hình Sở Mộ lóe lên, ngăn cản lối đi của đối phương.

- Thế nào, ta đã nói tin tức cho ngươi biết, buôn bán giữa chúng ta đã kết thúc.

Người trung niên thoạt nhìn vốn rất trung hậu này, hiện tại đã hoàn toàn không trung hậu nữa. Vẻ trung hậu trước đó chẳng qua chỉ là một loại ngụy trang. Khóe môi hắn nhếch lên, lộ ra một nụ cười lạnh. Trong đáy mắt có một tia dữ tợn.

- Nói ra một câu bí vệ Sát Lục đã nói qua, lại muốn nhận được năm trăm kết tinh pháp tắc. Các hạ không phải quá lam lam hay sao?

Sở Mộ không nhanh không chậm nói, bộ dạng cũng không nổi giận.

- Nếu như ngươi vẫn muốn nhận được nhiều tin tức hơn, vậy lấy thêm càng nhiều kết tinh pháp tắc ra.

Người trung niên cười gằn nói, hoàn toàn chính là muốn lừa đảo, nhận thêm được càng nhiều kết tinh pháp tắc hơn:

- Đương nhiên, nếu như ngươi cảm thấy không cam lòng cũng có thể ra tay. Nói vậy loại thiên tài như ngươi, muốn chiến đấu vượt cấp, hẳn không phải là chuyện gì khó đi.

Thần sắc Sở Mộ không thay đổi, trong lòng lại cảnh giác.

Trước đó người toàn thân mặc áo giáp màu đỏ như máu kia đã từng nói, bên trong Nhân Thành cấm động thủ. Gia hỏa kia lại đang gây sự với mình, kích động bản thân mình ra tay. Trong đó tuyệt đối có vấn đề.

Cẩn thận nhìn đối phương vài lần, Sở Mộ không nói gì nữa nói, mà xoay người bỏ đi.

Nếu như có thể động thủ, hắn liền trực tiếp ra tay một kiếm chém giết. Nhưng người mặc áo giáp đỏ như máu kia lại cho Sở Mộ cảm giác vô cùng mạnh mẽ. Lời của đối phương, Sở Mộ cũng sẽ không bỏ qua.

Mỗi một nơi đều có quy định riêng. Trừ khi nắm giữ năng lực có thể phá tan quy củ, nếu không phải thành thật tuân thủ. Hiện nay mà nói, Sở Mộ không cho rằng mình có thực lực phá tan được quy củ của Nhân Thành.

Năm trăm khối kết tinh pháp tắc, Sở Mộ cũng không để vào mắt. Dù sao bên trong chiếc nhẫn không gian của hắn, có chừng mấy vạn kết tinh pháp tắc. Tài phú như vậy đủ để so sánh với cường giả cấp Thánh Tôn. Điều để hắn cảm thấy khó chịu chính là bị lừa gạt. Dù thế nào hắn cũng nghĩ không thông. Đối phương chỉ cần nói ra tin tức, có thể nhận được một nghìn kết tinh pháp tắc. Vì sao hắn còn muốn lừa gạt năm trăm kết tinh pháp tắc của mình. Chỉ có điều có vài người chính là đê tiện như vậy.

Chuyện kết tinh pháp tắc chỉ là chuyện nhỏ. Bị lừa gạt khó chịu không thông mới là chuyện lớn. Một khi có cơ hội, Sở Mộ nhất định sẽ không bỏ qua đối phương.

- Bằng hữu chào ngươi, ta là Lâm Mông, là người của Thiết Nha Bang.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.