Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3405: Phù văn Thiên Tứ (Thượng)- Ngươi hiểu rất rõ về Diệp gia sao?

Sở Mộ hỏi.

- Có biết một chút.

Minh Kính nói, sau đó nhanh chóng nói thêm:

Advertisement / Quảng cáo


- Giới vực Đại Thiên Không lại chia ra làm năm phần địa giới đông tây nam bắc và ở giữa. Trong đó thế lực cấp quân vương nhiều như sao dày đặc. Thế lực cấp bá chủ cũng có hơn mười. thế lực cấp vô thượng chỉ có một. Cũng chính là kẻ thống trị cao nhất giới vực Đại Thiên Không: Kiếm Thần Điện Thiên Không.

Sở Mộ lắng nghe.

Mà người mạnh nhất thế lực cấp quân vương là Đại Đế. Người mạnh nhất của thế lực cấp bá chủ là Chúa Tể. Bất luận là thế lực cấp quân vương hay thế lực cấp bá chủ, thật ra cũng có phân chia trình độ.

Ví dụ như thế lực cấp quân vương, Đại Đế phân ra ba bước, cũng chính là ba cảnh giới. Cảnh giới cao tự nhiên sẽ cường đại hơn so với cảnh giới thấp. Đại Đế cảnh giới cao như vậy trấn giữ thế lực, ở dưới tình huống bình thường có thể càng cường đại hơn so với Đại Đế cảnh giới thấp trấn giữ thế lực. Đạo lý tương tự. Thế lực cấp bá chủ, Đại Chúa Tể trấn giữ thế lực, tổng hội càng cường đại hơn so với Tiểu Chúa Tể trấn giữ thế lực.

Về phần thế lực cấp vô thượng, đây chính là cường giả tuyệt đại đã vượt ra khỏi cảnh giới Đại Chúa Tể, là chí cường giả Bán Thần đứng ở vị trí đỉnh phong nhất trong toàn bộ vũ trụ.

Kiếm Thần Điện Thiên Không chính là do thế lực của một vị Bán Thần Thiên Không Kiếm Thần khai sáng, kéo dài đến nay đã có hơn nghìn vạn năm. nhưng Thiên Không Kiếm Thần này lại không rõ tung tích. Kiếm Thần Điện Thiên Không cũng không có xuất hiện thêm cường giả cấp Bán Thần nữa. Thật quá khó khăn.

Mặc dù không tiếp tục xuất hiện cường giả cấp Bán Thần, nhưng không có truyền đến tin tức Thiên Không Kiếm Thần ngã xuống, uy hiếp của hắn vẫn còn. Còn nữa, trong Kiếm Thần Điện Thiên Không không chỉ có một cường giả Đại Chúa Tể. Cường giả Tiểu Chúa Tể còn có hơn mười người. Thực lực chỉnh thể cường đại không gì sánh được. Toàn bộ bên trong giới vực Đại Thiên Không trong, không có thế lực nào có thể sánh ngang cùng với Kiếm Thần Điện Thiên Không.

Diệp gia, là một trong những thế lực cấp bá chủ thuộc về địa giới phía tây của giới vực Đại Thiên Không. Tổ tiên của Diệp gia từng xuất hiện một vị đại cường giả cấp Chúa Tể, đến nay vẫn còn sống, là một tồn tại tương đối cường đại ở trong thế lực cấp bá chủ.

Mà khi thiên tài lớn nhất của Diệp gia, cũng là thiên tài mạnh nhất của Diệp gia từ trước tới nay chính là Diệp Kinh Thần, được khen là tuyệt thế thiên kiêu sau này trăm phần trăm sẽ thành tựu Tiểu Chúa Tể, có khả năng cực lớn thành tựu Đại Chúa Tể. Lại còn là đệ tử thân truyền của điện chủ Kiếm Thần Điện Thiên Không.

Sau khi Minh Kính giải thích một phen, nói tóm lại, chính là Diệp gia nội tình thâm hậu thực lực cường đại. trong gia tộc có rất nhiều cường giả, có vài vị Tiểu Chúa Tể, có một vị Đại Chúa Tể. Đối với Sở Mộ và Minh Kính mà nói, hoàn toàn chính là tồn tại quái vật khổng lồ. Huống gì, Diệp gia còn có đệ nhất thiên tài Diệp Kinh Thần, càng là một vị tuyệt thế thiên kiêu. Còn là đệ tử thân truyền của điện chủ thế lực cấp vô thượng Kiếm Thần Điện Thiên Không. Luận về thiên phú có, luận về thân phận cũng có, hết sức kinh người.,

Tuy rằng Sở Mộ cũng được gọi là tuyệt thế thiên kiêu, sau này trăm phần trăm thành tựu Chúa Tể, thậm chí thành tựu Đại Chúa Tể cũng có khả năng cực lớn. Về phần Bán Thần vượt qua Đại Chúa Tể, đó đã không phải chỉ đơn thuần là thiên phú có thể quyết định được. Từ cổ chí kim, người thành tựu Bán Thần, cùng thiên phú, cũng không phải là quan hệ quá trực tiếp. Phần nhiều hơn chính là kỳ ngộ. Chỉ có thể không tìm được có thể không nắm.

Advertisement / Quảng cáo


Đương nhiên, thiên phú vẫn là phải có. Dù sao thiên phú cũng không đủ, không có cách nào đi qua các loại cảnh giới đạt tới được Bán Thần.

Thật ra có thể nói, thời điểm người tu luyện đạt tới trình độ Chúa Tể Cảnh, đã không phải chỉ đơn giản là thiên phú có khả năng quyết định.

- Bây giờ căn bản không có cách nào đối đầu với quái vật khổng lồ như Diệp gia. Lần này có mười mấy người Diệp gia tiến vào giới Sát Lục. Lợi hại nhất chính là một vị Đại Đế nửa bước. Còn có Cực Thánh Tôn, Đại Thánh Tôn và mười mấy Tiểu Thánh Tôn. Căn bản cũng không phải là đối thủ của bọn họ. Vẫn nên ngoan ngoãn nâng cao thực lực.

Minh Kính nói.

Hắn vừa nói dứt lời thời khắc, bỗng nhiên, bầu trời giới Sát Lục có gió nổi mây phun. Vô số đám mây huyết sắc từ phía xa tràn tới, giống như biển máu không ngừng cuồn cuộn. lLại biến hóa này trực tiếp thu hút ánh mắt của vô số người.

Biển máu cuồn cuộn, dường như có ma long diệt thế ẩn nấp, lại dường như có cự thú viễn cổ ẩn nấp, có thể xuất kích bất cứ lúc nào, hủy thiên diệt địa.

Ngay sau đó, liền có từng luồng ánh sáng huyết sắc, từ trong biển máu cuồn cuộn bắn ra. Chúng giống như từng Ma Long huyết sắc vậy, trong nháy mắt đáp xuống, phá hủy mặt đất.

Chín mươi chín đạo. Tổng cộng có chín mươi chín đạo Ma Long huyết sắc từ trong biển máu cuồn cuộn trên không trung bắn ra, lao xuống mặt đất, giống như sao chổi rơi xuống.

Ầm ầm ầm. Theo chín mươi chín đạo Ma Long huyết sắc lao xuống. Mặt đất chấn động không dừng. Dường như động đất mười cấp đang diễn ra, hết sức kinh người.

Trong nháy mắt, năng lượng huyết sắc đáng sợ tràn ra, bao trùm bốn phương tám hướng, mang theo tất cả, lướt qua thân thể của Sở Mộ và Minh Kính. Nhất thời, tất cả phù văn Sát Lục bọn họ đang nắm giữ đều nổi lên phong vân, giống như có dấu hiệu rời khỏi bản thân người nắm giữ chúng.

Sở Mộ và Minh Kính vội vàng tập trung tinh thần, khống chế tốt phù văn Sát Lục mình đang nắm giữ. Mãi đến khi ánh sáng huyết sắc này lướt qua.

Advertisement / Quảng cáo


Trên không trung biển máu tiêu tán, khôi phục lại bộ dạng trước đó. Mặt đất cũng dừng chấn động. Thoạt nhìn so với trước đó dường như không có gì khác biệt. Nhưng hai người Sở Mộ và Minh Kính lại là lộ ra thần sắc mừng rỡ. Bởi vì ở thời điểm phù văn Sát Lục bọn họ nắm giữ chấn động, bọn họ đã biết có chuyện gì xảy ra.

Phù văn Thiên Tứ!

Đúng vậy, ở bên trong giới Sát Lục, phù văn Sát Lục ngoại trừ dựa theo phân chia bốn đẳng cấp Hắc Thiết, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim ra, còn có thể chia làm loại đại hình. Ba loại đại hình này cũng có thể tiến hành phân chia cao trung thấp.

Thấp nhất, tất nhiên là phù văn bình thường, là do bản thân lấy bí văn Sát Lục ngưng tụ ra phù văn Sát Lục. Trung, tất nhiên là các loại phù văn Sát Lục hiếm có. Bình thường là do hoàn thành phần thưởng của nhiệm vụ hoặc ở dưới tất cả các điều kiện đặc biệt kết hợp, mới ngưng tụ ra phù văn Sát Lục này. Loại thứ 3 cũng là phù văn Sát Lục cao nhất, chính là phù văn Thiên Tứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.