Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3415: Thiên kiêu rơi xuống (1)Trong trận doanh Thần tộc, các thiên tài cường giả đều tiến vào bên trong chiến trường Sát Lục.

- Thương Thủy, nghe nói lần trước ngươi bị một thiên kiêu Nhân tộc đẩy lùi, thiếu chút nữa bị giết chết. Chuyện này là thật sao?

Một Thần tộc mi tâm hình như có mặt trời lớn, cười nói. Đó chính là thiên tài vương tộc Thần Nhật của Thần tộc ba Đại Vương Tộc.

Thần Tinh Thương Thủy nghe vậy, nhất thời vẻ mặt đầy lo lắng. Lần trước, chính là ở bên trong chiến trường Sát Lục, hắn muốn giết chết Sở Mộ. Kết quả không giết chết được, cuối cùng còn bị ép tới không thể không lùi lại. Hắn vẫn cho rằng điều này là một nỗi sỉ nhục, một cái gai ở trong lòng.

- Lần này, ta sẽ đích thân giết hắn.

Thần Tinh Thương Thủy lạnh lùng nói, sát ý mười phần.

- Thương Thủy, truyền hình ảnh về Nhân tộc này cho chúng ta.

Một nữ tử Thần tộc giữa mi tâm hình giống như trăng sáng lạnh lùng nói.

Thần Tinh Thương Thủy có chút kiêng kỵ liếc mắt nhìn nữ tử Thần tộc này. Hắn lợi dụng ý chí tinh thần phác họa hình dáng bên ngoài của Sở Mộ, vô cùng kỹ càng tỉ mỉ, giống như thật xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Người nữ tử vừa nói, là một vị thiên kiêu của vương tộc Thần Nguyệt, một trong ba Đại Vương Tộc của Thần tộc.

- Nhớ kỹ, thấy Nhân tộc này, dùng tất cả mọi thủ đoạn giết chết hắn.

Thần Nhật Thiên Dực tuyệt thế thiên kiêu của vương tộc Thần Nhật nhìn chung quanh một lượt, tinh quang lóe lên, lớn tiếng nói.

Thần tộc bên này như vậy, Ma tộc bên kia cũng vậy.

Lần trước ám sát thất bại, lần này, thiên kiêu của Ma tộc cũng ra sức. Mỗi người đều lấy Sở Vương Đình là mục tiêu.

- Đại ma thần Hình Cổ Liệt Thiên, đại đệ tử Hắc Tôn Đại Chúa Tể đã nói, ai giết chết Sở Vương Đình tuyệt thế thiên kiêu của Nhân tộc, người đó có thể trở thành đệ tử của hắn.

Một vị thiên kiêu của Ma tộc nói, lập tức gây ra một hồi chấn động.

Đại ma thần Hình Cổ Liệt Thiên, đó là một truyền kỳ của Ma tộc. Đó là chiến thần của Ma tộc, là thần tượng trong lòng vô số người Ma tộc. Không biết bao nhiêu thiên kiêu đều tha thiết ước mơ nhìn thấy đại ma thần Hình Cổ Liệt Thiên một lần.

Mà một khi trở thành đệ tử của Hắc Tôn Đại Chúa Tể, cũng có nghĩa là trở thành đồ tôn của đại ma thần Hình Cổ Liệt Thiên. Đến lúc đó biểu hiện xuất sắc, việc nhìn thấy đại ma thần Hình Cổ Liệt Thiên không phải là vọng tưởng. Thậm chí có khả năng nhận được đại ma thần chỉ điểm.

Quyến rũ vô cùng lớn khiến cho các thiên kiêu của Ma tộc, mỗi người phấn chấn không ngừng, kích động không thôi. Bọn họ chỉ hận không thể khiến Sở Vương Đình lập tức xuất hiện ở trước mặt của bọn họ, để cho bọn họ chém giết.

- Nếu như hắn không tiến vào chiến trường Sát Lục thì phải làm sao bây giờ?

- Không, hắn nhất định sẽ tiến vào chiến trường Sát Lục.

Hai mắt của một vị thiên kiêu của Ma tộc hiện lên một tia ánh sáng nhìn xa trông rộng, rất tự tin nói.

Trong khoảng thời gian ngắn, Sở Mộ cũng không biết, mình đã biến thành cái đinh trong mắt của rất nhiều thiên tài Thần tộc và thiên tài Ma tộc.

Hắn đạt tu vi Tuyệt Thế Cảnh nhị luyện trung giai, thực lực đã có thể đạt được Tiểu Thánh Tôn đỉnh phong. Một khi toàn lực, cho dù là gặp phải Đại Thánh Tôn bình thường cũng có thể ung dung thoát thân. Bởi vậy, hắn mới dám một mình hành động. Đây là một nguyên nhân. Nguyên nhân thứ hai lại là, hắn luôn luôn có thói quen độc lai độc vãng. Cho dù là phải tập hợp cùng người khác thành một đội, cũng phải là đồng bọn đáng để tín nhiệm. Nếu không, có thể sẽ bị ám toán.

Lại hiện nay mà nói, Minh Kính đáng để hắn tín nhiệm đã lựa chọn rời đi. Bởi vì trong lòng kiêu ngạo, hắn không cho phép mình trở thành gánh nặng của Sở Mộ. Sở Mộ có thể hiểu rõ, cho nên không giữ lại.

Điểm thứ ba, một mình hành động, không thể nghi ngờ sẽ càng linh hoạt hơn, càng có tính cơ động mạnh hơn. Muốn tới thì tới muốn đi thì đi, vô cùng tự do.

Sau khi chiến trường Sát Lục hoàn toàn mở ra, trở nên cực lớn. Trong lúc nhất thời, Sở Mộ cũng không có nhìn thấy chủng tộc khác. Chỉ có điều hắn lại gặp phải con thú lớn Sát Lục đầu tiên.

Kiếm thuật Vấn Đạo trời đất một đường!

Kiếm pháp Bạch Câu!

Ly Thương Kiếm vừa ra, trong nháy mắt chém giết con thú lớn Sát Lục đạt tới trung cấp lục giai, nhận được vài đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng.

Giết chết thú lớn Sát Lục có thể nhận được bí văn Sát Lục, nhưng sẽ không nhận được chiến công.

Thân hình lóe lên, Sở Mộ bay nhanh đi về phía trước.

Đây là cuộc chiến đấu thuộc về giữa các chủng tộc. Trên phương diện ý nghĩa, nghiêm khắc mà nói, không thể xem như là chiến tranh. Bởi vì không có thống soái cũng không có hành quân bày binh bố trận, chẳng qua là các tộc cường giả và những thiên tài tiến vào trong đó, tìm kiếm địch tộc để săn giết, không hơn.

- Bằng hữu, hành động một mình sao? Có muốn đi cùng với tổ đội chúng ta hay không?

Dọc đường đi, Sở Mộ thật ra gặp phải mấy nhóm người. Trong đó có nhiều người mời Sở Mộ gia nhập đội ngũ của bọn họ. Nhứng tất cả đều bị Sở Mộ trực tiếp từ chối.

Bất tri bất giác, ba ngày trôi qua. Thú lớn Sát Lục chết ở dưới kiếm của Sở Mộ cũng có hơn mười con. Khiến cho Sở Mộ nhận được trên trăm đạo bí văn Sát Lục cấp Thanh Đồng.

Bên trong chiến trường Sát Lục, không phân chia ban ngày hay đêm tối. Chỉ có điều trải qua một ngày chạy trên đường và chiến đấu, Sở Mộ dự định tạm thời dừng lại nghỉ ngơi một hồi, điều tức một phen. Để cho tinh khí thần của bản thân mình luôn có trạng thái đỉnh phong. Dù sao chỗ này, đã cách xa khu vực Nhân tộc tiến vào, đi vào sâu hơn.

Nơi Sở Mộ nghỉ ngơi, là một chỗ hang động tự nhiên. Nơi này đã được hắn bố trí một phen. Bên ngoài cũng bày ra phong cấm báo động trước.

Sau nửa canh giờ, Sở Mộ phát hiện phong cấm báo động mình bày ra trước đó bị động tới.

Người đến đây, sau khi động vào phong cấm báo động cũng hiểu rõ, nơi này có người khác ở. Nhất thời mỗi người đều cảnh giác, tập trung vào hang động tự nhiên này, chuẩn bị ra tay bất kỳ lúc nào.

- Là khí tức của Nhân tộc.

- Bên trong có một Nhân tộc.

- Vận khí của chúng ta không tệ.

Đó là ba cao thủ Ma tộc tu vi Tuyệt Thế Cảnh, là người của Thi Ma tộc.

- Máu và thịt Nhân tộc luôn rất ngon miệng.

Ma tộc hung tàn. Ăn thịt người đối với bọn họ mà nói, căn bản cũng không tính cái gì. Bình thường giống như là người ăn thịt heo.

Nói đến hai chữ ngon miệng, hai mắt của ba người Thi Ma tộc xuất hiện ánh sáng xanh lét, nước bọt chảy ròng ròng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.