Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3461: Nhân Đạo Chân Bí (Thượng)Vô Sinh Kiếm Thức!

Cái này, là một kiếm mạnh nhất.

Uy lực một kiếm này, đã vượt qua Cực Thánh Tôn, chính thức đạt đến nửa bước Đại Đế.

Một kiếm ra, trong đó ẩn chứa sát ý khủng bố trùng kích, lập tức để cho sắc mặt nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc biến đổi, nội tâm cực kỳ kinh hãi.

Một Nhân tộc Tuyệt Thế cảnh Tam luyện trung giai, có thể ở trong tay của mình chèo chống mấy chiêu, phát huy ra thực lực Cực Thánh Tôn đã để cho hắn vạn phần chấn kinh, hiện tại một kiếm này, vậy mà đạt đến nửa bước Đại Đế, có uy lực uy hiếp được tánh mạng hắn.

Dưới kiếm chém giết hơn một ngàn người Ma tộc, sát khí càng thêm nồng đậm, sát ý càng thêm tinh thuần, so sánh với trước, rõ ràng tăng lên rất nhiều, để cho uy lực của Vô Sinh Kiếm Thức đạt đến độ cao kinh người, siêu việt Cực Thánh Tôn, đột phá đến nửa bước Đại Đế, hơn nữa bốn đạo Sát Lục phù văn nghiền nát sinh ra lực lượng, uy lực của một kiếm này, thậm chí đã vượt qua nửa bước Đại bình thường Đế.
Advertisement / Quảng cáo


Nhưng mà, một kiếm như vậy, Sở Mộ chỉ có thể ở trong thời gian ngắn thi triển ra một lần mà thôi.

Đối mặt một kiếm này, nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc không dám khinh thị, cho dù thân thể của hắn phòng ngự cường hoành, cũng không dám cam đoan có thể ngăn cản một kiếm này.

Huyết sắc kiếm quang, tàn sát vô song.

Sở Mộ vội vàng thi triển bí pháp Cấp Tốc Khôi Phục, nhanh chóng khôi phục lực lượng, lại thi triển ra Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng, thân hình lóe lên, vượt qua trời cao, trực tiếp chui vào trong Sát Lục chiến trường.

Cùng lúc đó, nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc ngạnh sanh thừa nhận một kiếm này công giết, cánh tay cơ hồ bị xuyên thủng, cũng may mắn hắn lấy cánh tay bảo vệ mi tâm, bằng không thì một kiếm kia rất có thể sẽ xuyên thủng mi tâm của hắn.

Cánh tay bị thương đối với hắn mà nói, căn bản không coi vào đâu, phiền toái chính là miệng vết thương không cách nào khép lại, giống như có một cỗ lực lượng kỳ lạ đang không ngừng xé rách miệng vết thương, để cho nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc không có cảm giác đau đớn cũng run rẩy không thôi.

Thi Ma diễm màu xám đen thiêu đốt, trải rộng miệng vết thương, hắn dùng lực lượng cường hoành, thiêu đốt lực lượng kỳ lạ trên vết thương, nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc quay người truy kích theo Sở Mộ.

- Nhân tộc thiên kiêu, ngươi tuyệt đối trốn không thoát.

Nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc phẫn nộ không thôi.

Đường đường nửa bước Đại Đế ra tay, vậy mà để cho một Nhân tộc Tuyệt Thế cảnh Tam luyện đào tẩu, cái này là sỉ nhục bực nào, đồng thời hắn cũng cảm thấy khiếp sợ không thôi.

Nhân tộc thiên kiêu như vậy, nếu lớn lên, tất nhiên sẽ trở thành họa lớn của Ma tộc.

Đột nhiên hắn nghĩ tới Nhân tộc tuyệt thế thiên kiêu Sở Vương Đình.

- Hắn là Sở Vương Đình!

Nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc rốt cục kịp phản ứng:

- Đáng chết, coi như trả giá tánh mạng, ta cũng phải giết chết hắn.
Advertisement / Quảng cáo


Ở trước mặt đại nghĩa chủng tộc, rất nhiều thứ đều có thể hi sinh, điểm này đối với Thần tộc cùng Ma tộc mà nói, là trọng yếu hơn tất cả.

Vì chủng tộc mình sinh sôi nảy nở cùng hưng thịnh, tánh mạng của mình, lộ ra không có ý nghĩa như vậy.

Tuy tốc độ của nửa bước Đại Đế của Thi Ma tộc này không xuất sắc, nhưng sẽ không chậm hơn Sở Mộ, thậm chí còn nhanh hơn, lập tức đuổi vào trong Sát Lục chiến trường.

Trong Sát Lục chiến trường, sương mù màu đỏ tràn ngập, sẽ quấy nhiễu đến ánh mắt, cho dù là ánh mắt của nửa bước Đại Đế hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ phải chịu một chút ảnh hưởng, hơn nữa khí tức sương mù màu đỏ tràn ngập, cũng sẽ ở trên trình độ nhất định quấy nhiễu truy tung.

Dưới bí pháp Cấp Tốc Khôi Phục, thực lực của Sở Mộ nhanh chóng khôi phục, loại khôi phục này ở trên trình độ nhất định, cũng ảnh hưởng đến Kiếm đạo bổn nguyên chi lực, tốc độ khôi phục nhanh hơn bình thường rất nhiều lần.

Liên tục không ngừng thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích Thân đệ nhị trọng, trong nháy mắt vạn mét, phi tốc rời xa, nhưng Sở Mộ y nguyên có thể cảm giác được, khí tức tập trung đến từ nửa bước Đại Đế Ma tộc kia, nói rõ nửa bước Đại Đế Ma tộc kia y nguyên truy kích, căn bản không có ý tứ buông tha.

Cầu Chân Công không ngừng vận chuyển, ở dưới nửa bước Đại Đế Ma tộc đuổi giết, tốc độ nhanh hơn bình thường, hiệu suất rất cao, phảng phất như động cơ khai hết mã lực, trong cơ thể Sở Mộ phát ra từng tiếng oanh minh, thanh âm kia tựa như Đại Giang Trường Hà, cuồn cuộn lao nhanh, lại phảng phất như vòi rồng gào thét, nổ vang không ngừng.

Cầu Chân Công tiến độ, ở dưới áp lực cường độ cao này, siêu tốc vận chuyển, không ngừng đề thăng, càng ngày càng tiếp cận viên mãn.

- Viên mãn, mau chóng viên mãn!

Nội tâm của Sở Mộ quát, đó là hắn chờ đợi.

Tốc độ của nửa bước Đại Đế Ma tộc không tính chậm cũng không tính nhanh, ở vào tiêu chuẩn xứng đáng của nửa bước Đại Đế, so với Sở Mộ thì nhanh hơn một chút, nhưng ở dưới hoàn cảnh của Sát Lục chiến trường, chút chênh lệch kia liền bị san bằng, bởi vậy, nửa bước Đại Đế Ma tộc muốn đuổi kịp Sở Mộ, là không có dễ dàng như vậy.

Cái này đối với Sở Mộ mà nói là chuyện tốt, ý nghĩa hắn còn có cơ hội, bất quá để cho hắn có chút khó xử chính là, ở trong Sát Lục chiến trường, phương hướng không dễ phân biệt, huống chi hắn còn từ khu vực của Ma Thành tiến vào, chỉ có thể nắm chắc được phương hướng của Ma Thành, về phần phương hướng khu vực của Nhân Thành lại có chút mơ hồ, vạn nhất chạy sai, chạy đến khu vực của Thần Thành, vậy chẳng khác nào sau có hổ trước có lang rồi.

May mắn Sát Lục chiến trường này cũng không coi là nhỏ, trong lúc nhất thời, Sở Mộ sẽ không chạy đến Thần Thành được.

Hiện tại Sở Mộ có thể nói là tâm phân tam dụng.

Một phần dùng để chạy trốn, một phần dùng để gia tốc vận chuyển Cầu Chân Công, một phần dùng để cảm ứng phương vị khu vực của Nhân Thành.
Advertisement / Quảng cáo


- Nhân tộc giảo hoạt.

Nửa bước Đại Đế Ma tộc một bên đuổi giết, một bên tức giận không thôi.

Sở Mộ biểu hiện càng xuất sắc, sát ý của nửa bước Đại Đế Ma tộc lại càng mãnh liệt, Nhân tộc như vậy tuyệt đối không thể để cho hắn sống sót.

Bất tri bất giác, Sở Mộ vậy mà sinh ra một loại cảm khái.

Nhớ ngày đó, thời điểm hắn mới vừa gia nhập Sát Lục giới, rất yếu rất yếu, không nói nửa bước Đại Đế, coi như là cường giả Đại Thánh Tôn cũng đủ để giết chết hắn, nhưng hiện tại mới qua một năm, tu vi của mình tăng lên, thực lực tăng cường, vậy mà đạt đến tình trạng có thể ở trong tay nửa bước Đại Đế đuổi giết chạy trốn. Loại tiến bộ này, khó có thể tưởng tượng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.