Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3475: Bách Chiến Thiên Thành (Thượng)Lúc này đây, nguyên bản có thể có chút cải biến, không nghĩ tới, vẫn như thế.

- Giết!

Mấy người kia lập tức ra tay, ánh đao chém giết tới, chưởng ấn phá không oanh kích.

Sở Mộ nhìn cũng không nhìn, thậm chí ngay cả kiếm cũng không lấy ra, trực tiếp lấy tay làm kiếm, hư không vẽ một cái.

Cũng chỉ là hời hợt vẽ một cái, nhưng lại có kiếm quang kinh diễm phá không giết ra, dưới kiếm quang kia, hết thảy công kích đều bị đánh tan, rồi sau đó đánh tới.

- Tha...

Cái gọi là người trong nghề vừa ra tay, đã biết có môn đạo hay không, Sở Mộ ra tay, mấy người kia lập tức biết rõ, bọn hắn đá trúng thiết bản rồi, trêu chọc một người không nên trêu chọc, người này, tuyệt đối là loại thiên tài có thể vượt qua nhiều đẳng cấp chiến đấu, thậm chí là thiên kiêu.

Chỉ là, hối hận đã không còn kịp, trong tích tắc bọn hắn ra tay, kết quả của bọn hắn đã định.

Kiếm quang qua, đầu người rơi.

Mấy người ý đồ cướp giết Sở Mộ lập tức bị mất mạng, nguyên thần của bọn hắn bị đánh nát, chết không thể chết lại.

Tiện tay thu không gian giới chỉ của mấy người kia lại, Sở Mộ chấn vỡ thi thể của bọn hắn, nhanh chóng bay về khu vực Nhân tộc.

Một đường bay đi, cuối cùng, Sở Mộ lại không có đến khu vực Nhân tộc, bởi vì ở trên đường, hắn thấy được một tòa thành thị.

Thành thị kia cũng không có tường thành, kiến trúc trong đó tựa như từng tòa tháp cao, có như kiếm trực chỉ vòm trời, có vòng tròn tựa như chén lớn móc ngược, cực kỳ đặc sắc.

Còn chưa tiến vào, Sở Mộ có thể chứng kiến không ít thân ảnh, có Nhân tộc cũng có Kim Cương tộc, Binh tộc, Thú Nhân tộc, cùng với một ít chủng tộc chưa từng thấy qua....

Bất quá, từng chủng tộc trong Bản Nguyên Nguyên Giới, ngoại hình thân thể rất tương tự, chỉ là ở một ít chi tiết không cùng, coi như là Thú Nhân tộc, cũng tương tự Nhân tộc tám phần, hai thành thì có đặc thù của chủng tộc, thoạt nhìn một chút cũng không lộ vẻ quái dị.

Đã có một thành thị, Sở Mộ liền đi vào thành, rất nhanh, hắn liền hiểu rõ, tòa thành này gọi Bách Chiến Thiên Thành, là một tòa thành thị công cộng.

Rất dễ lý giải, Bách Chiến Giới Vực là thuộc về loại giới vực hỗn tộc, Bách Chiến Thiên Thành là một tòa thành thị không có quyền sở hữu minh xác, thuộc về cộng đồng của từng chủng tộc.

Vừa tiến vào Bách Chiến Thiên Thành không bao lâu, Sở Mộ cảm giác được một tia khí tức chấn động, không ngừng va chạm, hiển nhiên là có người chiến đấu, hấp dẫn Sở Mộ tiến về trước, không bao lâu, hắn liền thấy được từng tòa nhà hình tháp cực lớn, mỗi một tòa nhà hình tháp ngoại hình đều không giống, tràn đầy sắc thái chủng tộc mãnh liệt.

Ví dụ như toà nhà hình tháp của Nhân tộc thì phảng phất như lợi kiếm, toà nhà hình tháp của Kim Cương tộc thì như một cự nhân sừng sững trong Thiên Địa, toà nhà hình tháp của Binh tộc thì giống như nhiều loại binh khí tập hợp, mà toà nhà hình tháp của Thú Nhân tộc thì như một con Cự Thú.

Các toà nhà hình tháp dính liền, khác hẳn nhau, lại không lộ ra đột ngột, ngược lại có một cảm giác hài hòa, thật giống như biểu tượng các tộc ở chung hữu hảo.

Toà nhà hình tháp rất nhiều, dính liền, tạo thành một hình tròn cự đại, Sở Mộ đi vào lầu tháp của Nhân tộc, xuyên qua tầng thứ nhất, liền thấy được bên trong.

Một lôi đài khoảng chừng hơn vạn mét, trên lôi đài, đang có hai người chiến đấu, cực kỳ kịch liệt, song phương chiến đấu, một cái là Kim Cương tộc, một cái là Thú Nhân tộc.

- Xem ra, lúc này đây, lại sẽ là Đại Sơn Vương chiến thắng.

- Nếu như Đại Sơn Vương lại chiến thắng, liền có thể lấy được hai mươi thắng liên tiếp rồi.

Sở Mộ còn không có nghe minh bạch đại khái, bất quá, Đại Sơn Vương này, hẳn là chỉ người Kim Cương tộc, dù sao Kim Cương tộc không có họ, mà tên của bọn hắn, thường thường đều rất tục tằng.

- Bằng hữu, ta vừa đến chỗ này, xin hỏi chiến đấu này mười thắng liên tiếp hai mươi thắng liên tiếp là chuyện gì xảy ra?

Sở Mộ dò hỏi.

- Mới tới. Khó trách không biết, ta cho ngươi biết, loại chiến đấu này gọi là bách chiến.

Người này nhìn Sở Mộ, liền giải thích, một bộ thích lên mặt dạy đời, nói cực kỳ kỹ càng.

Theo người này giải thích, Sở Mộ rất nhanh liền hiểu được.

Bách Chiến Thiên Thành, là các chủng tộc trong Bách Chiến Giới Vực liên thủ kiến tạo, mục đích là cung cấp một nơi chiến đấu. Tác dụng của Bách Chiến lôi đài, là từ trên Bách Chiến lôi đài chọn lựa ra tinh anh các tộc, tiến tới mời chào.

Vì để cho càng nhiều người tham gia Bách Chiến lôi đài, cao tầng các tộc liền liên hợp thiết lập ban thưởng, cái ban thưởng này phân biệt nhằm vào 10 thắng liên tiếp, 20 thắng liên tiếp, 30 thắng liên tiếp... thậm chí cao nhất 100 thắng liên tiếp.

Đương nhiên, mười thắng liên tiếp ban thưởng là ít nhất, kém cỏi nhất, là một ngàn khối pháp tắc kết tinh, mà hai mươi thắng liên tiếp ban thưởng, là 5000 khối pháp tắc kết tinh, 30 thắng liên tiếp ban thưởng, là một vạn khối pháp tắc kết tinh.

Bốn mươi thắng liên tiếp ngoại trừ ban thưởng càng nhiều pháp tắc kết tinh ra, còn có phần thuởng khác, như đan dược thích hợp Tuyệt Thế cảnh tu luyện.

Nói tóm lại, người tham gia Bách Chiến lôi đài, đại đa số đều là Tu Luyện giả xuất thân bình thường hoặc xuất thân tiểu thế lực, cũng có đệ tử của một ít thế lực lớn không được coi trọng, dù sao, những người của thế lực lớn được trọng điểm bồi dưỡng kia, căn bản là không thiếu tài nguyên, đương nhiên, cũng có một ít ngoại lệ.

Còn nữa, còn có một chút Tu Luyện giả từ giới vực khác tới, muốn ở trong Bách Chiến Giới Vực đánh ra thanh danh của mình, cũng sẽ thông qua Bách Chiến lôi đài.

Danh cùng lợi, này là mọi người truy cầu, cho dù là cường giả Chúa Tể cảnh cũng không ngoại lệ, huống chi, thông qua lôi đài này, còn có thể chiến đấu với đủ loại Tu Luyện giả của từng chủng tộc, phát ra tác dụng ma luyện vô cùng tốt.

Chiến đấu như vậy, chỉ cần không giết chết đối phương là được, cho dù đánh trọng thương cũng không sao, bởi vì có đầy đủ tài nguyên ở trong thời gian ngắn khỏi hẳn.

Không thể nghi ngờ, cái này để cho lực hấp dẫn của Bách Chiến lôi đài trở nên càng lớn, mỗi một ngày đều có rất nhiều người đến đây, tham dự chiến đấu ở Bách Chiến lôi đài, chỉ có điều, Bách Chiến lôi đài chỉ có một, lôi chủ cũng thường thường chỉ có một, sau khi bị khiêu chiến đánh bại, người chiến thắng mới có thể trở thành lôi chủ mới, tiếp nhận những người khác khiêu chiến.

Bách Chiến lôi đài hạn chế, là Tuyệt Thế cảnh.

Nói cách khác, chiến đấu giả muốn tham dự Bách Chiến lôi đài, tối thiểu là Tuyệt Thế cảnh Nhất luyện, cao nhất không thể vượt qua nửa bước Đại Đế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.