Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3504: Tuyệt thế thiên kiêuĐối mặt Lý Thiên Tiêu cường đại như thế, Sở Mộ đã không có bình tĩnh như trước, chỉ ở dưới áp lực của đối phương, ương ngạnh chèo chống.

- Phải thi triển Nhân Đạo Chân Bí sao.

Sở Mộ thầm nghĩ, bất quá hắn không có ý định sớm thi triển như vậy, thực lực của Lý Thiên Tiêu hoàn toàn chính xác rất cường đại, nhưng muốn đánh bại mình là không cách nào làm được. Kích phát ra lực lượng của Thiên kiếm phù văn, mình còn có thể chèo chống.

Cầu Chân Công không ngừng vận chuyển, Thiên Địa Nguyên Khí nhao nhao dũng mãnh vào trong cơ thể, chuyển hóa làm đại chân lực, khôi phục lực lượng tiêu hao.

Đại chân lực tinh thuần kinh người, hơn nữa đan điền của Sở Mộ khác hẳn với thường nhân, khiến cho hắn có lực lượng viễn siêu Tu Luyện giả đồng cấp, như thế hắn có thể chèo chống thời gian sẽ dài hơn.

Mặt khác, Sở Mộ cũng có ý mượn nhờ Lý Thiên Tiêu ma luyện bản thân.

Loại đối thủ thực lực cường đại hơn mình này, mang đến cho mình áp lực mãnh liệt, rồi lại không đủ để trực tiếp đánh tan mình, hiệu quả ma luyện là tốt nhất, tiềm năng bản thân có thể được kích phát rất tốt.

Liên tục ra tay, rõ ràng có loại cảm giác sắp đánh bại Sở Mộ, lại thủy chung không cách nào làm được, liên tục nửa khắc đồng hồ sau, Lý Thiên Tiêu có chút không kiên nhẫn.

Tính cách cùng võ học của hắn đều dùng bá đạo làm chủ, trực tiếp nghiền áp địch nhân. Nhưng giờ khắc này, dưới tình huống thực lực triển khai toàn bội, lại không thể nghiền áp địch nhân. Tựa hồ còn biến thành đối phương ma luyện, để cho hắn cực kỳ không thoải mái.

- Đây là ngươi tự tìm.

Lý Thiên Tiêu thầm nghĩ một tiếng, đôi mắt có hào quang kim hồng sắc thoáng hiện, chợt, hắn nhảy dựng lên, quát khẽ một tiếng, nhiệt độ cao vô cùng đáng sợ từ trong cơ thể phóng thích ra.

- Hạo Dương Phần Không Quyết!

Từng đợt nhiệt khí từ trong cơ thể Lý Thiên Tiêu mãnh liệt tràn ra, phảng phất như trong cơ thể Lý Thiên Tiêu ẩn núp một vòng Liệt Dương, lúc này lực lượng kia bị phóng xuất ra, đủ để đốt cháy thiên không.

Cái này là một môn bí pháp, một môn bí pháp chỉ Hạo Dương Thần Cung mới có, tu luyện cực kỳ khó khăn, phải ở dưới Đại Nhật hấp thu ánh nắng không ngừng tu luyện, cất chứa lực lượng trong người, thời khắc mấu chốt mới phóng thích ra, giống như Đại Hạo Dương Thủ, tu luyện môn bí pháp này cũng phải thừa nhận thống khổ không nhỏ.

Nhiệt độ khủng bố từ trong cơ thể Lý Thiên Tiêu không ngừng phóng thích ra, cuồn cuộn chấn động hư không, đốt cháy không gian quanh thân, phảng phất như biến thành một khu vực chân không, theo môn bí pháp này thi triển, khí tức của Lý Thiên Tiêu cũng nhanh chóng kéo lên, chính thức đi vào cấp độ nửa bước Đại Đế.

Trên cao nhìn xuống, thân hình của Lý Thiên Tiêu phảng phất như bị một vòng mặt trời bao phủ, một chưởng đánh ra, uy lực của Đại Hạo Dương Thủ đã vượt qua cực hạn, nguyên bản chưởng ấn kim hồng sắc, càng có một vòng mặt trời hiện ra, thoạt nhìn phảng phất như Liệt Nhật từ trên trời giáng xuống, mang theo uy lực kinh người oanh về phía Sở Mộ.

- Cái này là thực lực của Lý Thiên Tiêu sao?

- Quá mạnh mẽ.

- Sở Mộ nhất định phải thua.

Từng đạo thanh âm tùy theo vang lên.

Lúc này thực lực của Lý Thiên Tiêu, đã là nửa bước Đại Đế, hơn nữa tựa hồ còn không phải cấp độ nửa bước Đại Đế bình thường, trên Bách Chiến lôi đài, sẽ rất ít có thực lực như vậy xuất hiện, đây là tồn tại vô địch.

Một chưởng oanh rơi, đánh nát kiếm quang trùng trùng điệp điệp của Sở Mộ, uy lực tựa hồ không có gì tiêu hao, nhiệt độ cao đáng sợ từ bốn phương tám hướng xâm nhập tới.

Trúng mục tiêu, một tiếng nổ vang lên, toàn bộ Bách Chiến lôi đài chấn động, năng lượng đáng sợ xen lẫn hào quang trùng kích bốn phương tám hướng.

Khóe miệng của Lý Thiên Tiêu treo lên một vòng vui vẻ, hắn có lòng tin, uy lực của một chưởng này cực kỳ cường hoành, đủ để đánh bại đối phương, bất quá sẽ không giết chết đối phương, dù sao nơi này là Bách Chiến lôi đài, có cơ chế bảo hộ tương ứng.

Quang mang cường liệt bao trùm hoàn toàn Sở Mộ, để cho người thấy không rõ lắm, bỗng nhiên, một khí tức vô cùng mãnh liệt từ trong hào quang vọt lên, mang theo mũi nhọn kinh người, phảng phất như tuyệt thế Thần kiếm xé rách trường không, đánh tan toàn bộ hào quang.

Chứng kiến Sở Mộ hoàn hảo không tổn hao gì, cảm nhận được khí tức cường hoành trên người hắn, sắc mặt của Lý Thiên Tiêu bỗng nhiên đại biến.

- Chuyện gì xảy ra?

- Thực lực của hắn, sao thoáng cái tăng lên nhiều như vậy.

Mọi người nhao nhao khiếp sợ không thôi, cảm thấy cực kỳ khó hiểu.

Phía trước, bọn hắn vẫn cảm thấy Sở Mộ thi triển bí pháp nào đó, thực lực mới có tăng lên rõ ràng, từ Đại Thánh Tôn tăng lên tới cấp độ Cực Thánh Tôn, nhưng hiện tại, vậy mà một lần siêu việt Cực Thánh Tôn, đạt tới cấp độ nửa bước Đại Đế, hoàn toàn không hợp lý a.

- Chẳng lẽ thi triển môn bí pháp thứ hai?

- Không có khả năng, bí pháp tăng thực lực lên biên độ lớn như vậy, tác dụng phụ nhất định rất lớn, không có khả năng lại thi triển môn thứ hai.

Thể phách đều có một thừa nhận cực hạn, một khi vượt qua cực hạn sẽ sụp đổ, bằng không nếu như có thể vô hạn thừa nhận, như vậy học nhiều vài môn bí pháp, thời khắc mấu chốt cùng một chỗ thi triển ra, thực lực tất nhiên sẽ gia tăng đến mức độ kinh người.

Bí pháp bí pháp, mặc kệ là dạng phương thức gì, cuối cùng nhất đều chia làm hai loại, một loại là dùng tiêu hao bản thân làm chủ, loại tiêu hao này có thể là tiềm lực, cũng có thể là lực lượng, cũng có thể là tánh mạng... hết thảy đồ vật thuộc về bản thân, bởi vậy mới không thể thường xuyên thi triển, cũng không cách nào điệp gia thi triển, loại thứ hai là dùng tiêu hao ngoại lực làm chủ, nói trắng ra là mượn nhờ ngoại lực, ví dụ như lúc trước Sở Mộ tu luyện Kiếm Thần Hàng Lâm bí pháp, nhất định phải có lực lượng tinh hoa của thiên địa tu luyện, súc tích lực lượng mới có thể thi triển.

- Chẳng lẽ nói, trước đó hắn không có thi triển bí pháp gì, mà là thực lực chân chính, hiện tại mới là thi triển bí pháp nào đó?

Một Đại Đế thì thào lầm bầm nói, người có loại suy nghĩ này cũng không phải một mình hắn.

- Tu vi Tuyệt Thế cảnh Tam luyện cao giai, thực lực chân chánh lại đạt tới cực hạn của Cực Thánh Tôn, nếu thật như vậy, hắn không phải thiên kiêu, mà là tuyệt thế thiên kiêu!

Trong đáy mắt của Huyết Thủ Đại Đế Sở Huyết, cũng có một loại kích động cùng hưng phấn, loại phỏng đoán này, để cho hắn cảm giác rất có thể.

Nếu Sở Mộ thật là tuyệt thế thiên kiêu, một khi gia nhập Sở Môn, chẳng khác nào Sở Môn có được hai tuyệt thế thiên kiêu, Sở Hoàng Cực chính là một cái trong số đó.

Tuyệt thế thiên kiêu càng nhiều, chỗ tốt đối với Sở Môn lại càng lớn, ý nghĩa tiềm lực của Sở Môn vô hạn.

Bên Nhân tộc, năm Đại Đế kia cả đám khiếp sợ, đồng thời lại có chút ảo não, nếu như lúc trước biết mà nói, bọn hắn nhất định sẽ tốn hao càng lớn đến mời chào Sở Mộ, phải biết rằng, thiên kiêu cùng tuyệt thế thiên kiêu là hai khái niệm a.

Chỉ là hiện tại, đã chậm, Sở Môn Huyết Thủ Đại Đế tới, cũng nói qua với Sở Mộ, ý tứ của Sở Mộ cũng rất rõ ràng, cảm thấy hứng thú với Sở Môn.

- Đáng tiếc a đáng tiếc...

Năm Đại Đế này lắc đầu cười khổ, cực kỳ hối hận, nhưng hiện tại không có thuốc hối hận có thể ăn.

Về phần các Đại Đế dị tộc, sắc mặt cả đám lại rất khó coi, vì tuyệt thế thiên kiêu này là của Nhân tộc, mà không phải bổn tộc của bọn hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.