Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3524: Bổn nguyên huyền bí (1)Đương nhiên, cũng không phải Tu Luyện giả nào cũng thích hợp tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, nhất định phải có đầy đủ cảnh giới cùng đầy đủ ngộ tính, nếu không căn bản đừng nghĩ tìm hiểu ra cái gì, không cẩn thận còn có thể sẽ mất phương hướng ở trong đó.

Nửa bước Đại Đế, đã sơ bộ có tư cách cùng năng lực tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, nửa bước Đại Đế nắm giữ, vẫn chỉ là Pháp Tắc Chi Lực mà thôi, tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, là gia tốc nắm giữ Pháp Tắc Chi Lực, đối với ngày sau lột xác Pháp Tắc Chi Lực thành đại đạo, từ nửa bước Đại Đế tấn thăng làm Đại Đế, có trợ giúp rất lớn.

Có thể nói, một khi nửa bước Đại Đế tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, hơn nữa có thu hoạch, tấn thăng làm Đại Đế cơ hồ là trăm phần trăm, không chỉ như thế, nếu như lúc bọn hắn tìm hiểu thu hoạch càng lớn, như vậy sau khi tấn thăng làm Đại Đế, lĩnh ngộ đại đạo cũng sẽ càng thêm xâm nhập, rất nhiều chỗ tốt.

Về phần Đại Đế cảnh, vậy thì càng khó lường rồi.

Nếu như nói nửa bước Đại Đế tìm hiểu, còn phải xem vận khí, có thể không tìm hiểu ra, tìm hiểu ra bao nhiêu không thể xác định, như vậy Đế cảnh liền trăm phần trăm có thể tìm hiểu ra, khác biệt chỉ ở bao nhiêu.
Advertisement / Quảng cáo


Đại Đế cảnh tu luyện là đại đạo, mà đại đạo là một loại lực lượng cực kỳ tiếp cận bổn nguyên, đương nhiên, cực kỳ tiếp cận chỉ là tỏ vẻ trên lực lượng đại đạo mà cường giả Đại Đế cảnh nắm giữ chính là lực lượng bổn nguyên, kỳ thật cả hai chênh lệch còn cực kỳ lớn.

Nhưng mặc kệ nói thế nào, với tư cách lực lượng dưới lực lượng bổn nguyên, cường giả Đại Đế cảnh đến tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên thu hoạch nhiều hơn nửa bước Đại Đế không ít, tìm hiểu được, đối với bọn hắn có chỗ tốt cực kỳ to lớn.

Đại Đế cảnh tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, có thể tăng lên lĩnh ngộ thậm chí nắm giữ đại đạo, tiến tới tăng lên tu vi của mình, nếu như là loại cường giả Đại Đế cảnh Tam Bộ cực hạn đến tìm hiểu, có lẽ còn có thể tìm kiếm được cơ hội tấn thăng làm Chúa Tể.

Lại hướng lên, là cường giả Chúa Tể cảnh tìm hiểu, cường giả Chúa Tể cảnh đến tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, đã có chút không đủ, ngoại trừ những Chúa Tể vừa tấn thăng, cường giả Chúa Tể cảnh uy tín lâu năm tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên thu hoạch rất ít rất ít, trừ khi là loại Thế Giới bổn nguyên không tầm thường, ví dụ như Thế Giới bổn nguyên của Đại Thế Giới hoặc là Giới Vực bổn nguyên.

Mấy Đại Đế cùng mười nửa bước Đại Đế kia cũng không tin một Tuyệt Thế cảnh Ngũ luyện, có thể từ Thế Giới bổn nguyên này tìm hiểu ra cái gì đó, mặc dù hắn có thể tìm tới nơi này, có vận khí không tầm thường.

Nhưng đó là chuyện của người khác, cùng bọn họ không có chút quan hệ nào, chỉ cần bọn hắn hảo hảo tìm hiểu là được.

Lực chú ý của Sở Mộ cũng đều tập trung ở Thế Giới bổn nguyên trước mắt, luận cảnh giới, hắn đã vượt qua Đại Đế cảnh, miễn cưỡng đạt đến Chúa Tể cảnh, luận ngộ tính, hơn mười hai mươi người ở đây cái nào cũng không thể so với hắn.

Hết thảy tạp niệm đều biến mất, Sở Mộ thời gian dần trôi qua tiến vào một loại trạng thái không linh, ở dưới loại trạng thái này, trong lòng của hắn không tồn tại ý niệm khác, chuyên chú chỉ có Thế Giới bổn nguyên trước mắt, nhưng ngoại giới hết thảy hắn lại có thể rõ ràng cảm giác được, một khi những người khác có phản ứng gì, hắn cũng có thể biết được, hết sức kỳ lạ.

- Nếu dùng Kiếm đạo bổn nguyên của bản thân đến hỗ trợ tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, sẽ như thế nào?

Trong đầu Sở Mộ toát ra một ý niệm, nghĩ tới đây, Sở Mộ liền điều động Kiếm đạo bổn nguyên chi lực của bản thân.

Nhưng nơi này có cường giả Đại Đế cảnh, bởi vậy Sở Mộ không dám điều động quá nhiều, chỉ vận dụng một phần nhỏ.

Vận dụng một tia lực lượng của Kiếm đạo bổn nguyên, liên hệ với Thế Giới bổn nguyên lập tức rõ ràng hơn, ý thức của Sở Mộ cũng theo loại liên quan tăng cường này, ngoài ý muốn tiến vào trong Thế Giới bổn nguyên.
Advertisement / Quảng cáo


Giờ khắc này, Thế Giới bổn nguyên giống như biến thành thân thể của hắn, cảm giác cực kỳ kỳ diệu, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.

Ở trong Thế Giới bổn nguyên, Sở Mộ có thể cảm giác được rõ ràng đủ loại lực lượng bổn nguyên.

Lực lượng bổn nguyên Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, đây là trụ cột cấu trúc một thế giới, là nhất định phải có. Sau đó, là Thời Gian cùng Không Gian bổn nguyên.

Đối với bất luận một Tiểu Thế Giới nguyên vẹn nào mà nói, lực lượng Ngũ Hành bổn nguyên cùng lực lượng Thời Gian, Không Gian bổn nguyên là phải có, thuộc về bảy lực lượng bổn nguyên trụ cột, thiếu khuyết bất kỳ một cái nào, thế giới sẽ trở nên không hoàn chỉnh.

Dưới tình huống bình thường, phải tìm hiểu lực lượng bổn nguyên đồng loại với mình, mới có thu hoạch rõ ràng, ví dụ như lực lượng Ngũ Hành bổn nguyên thích hợp người tu luyện lực lượng Ngũ Hành, Ngũ Hành pháp tắc hoặc Ngũ Hành đại đạo....

Bổn nguyên của Sở Mộ là Kiếm đạo bổn nguyên, cùng lực lượng Thời Không bổn nguyên, lực lượng Ngũ Hành bổn nguyên tựa hồ không có quan hệ gì, nhưng kỳ thật không phải.

Không có gì là tuyệt đối, lực lượng bổn nguyên bất đồng tầm đó, cũng có thể tham khảo, còn nữa, Sở Mộ tìm hiểu Thế Giới bổn nguyên, cũng sẽ có những thu hoạch khác.

Ý thức của hắn, trước tập trung ở trên Ngũ Hành bổn nguyên.

Ngũ Hành, là năm loại lực lượng Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, năm loại lực lượng này hoàn toàn bất đồng, lẫn nhau tầm đó lại tương sinh tương khắc, có thể là năm thể khác biệt, lại có thể hình thành một chỉnh thể.

Sở Mộ tìm hiểu từ Kim chi lực bắt đầu.

Kim đại biểu chính là mũi nhọn cùng với kiên cường cứng rắn, chủ sát phạt.

Ý thức của Sở Mộ hoàn toàn đắm chìm trên Kim chi lực, từ mặt ngoài nhất bắt đầu, từng chút tìm hiểu xuống.
Advertisement / Quảng cáo


Tu vi cảnh giới cùng ngộ tính siêu nhân, để cho Sở Mộ từ vừa mới bắt đầu tìm hiểu liền hơn những người khác ở đây, có lẽ, luận tu vi luận thực lực, hắn không cách nào so sánh với bất luận ai ở đây, cho dù là đối mặt người yếu nhất. Một khi giao thủ, Sở Mộ cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng luận độ cao, hắn lại vượt qua bất luận người nào.

Không có ai biết, giờ khắc này Sở Mộ ở trên tìm hiểu Kim chi lực, không ngừng xâm nhập, đã vượt qua bất luận người nào.

Một tia mũi nhọn, từ trên người Sở Mộ thẩm thấu, tràn ngập ra, mũi nhọn kia tựa như lợi kiếm vô hình, có thể xuyên thủng hết thảy, không có gì không phá, theo thời gian trôi qua, loại cảm giác này càng thêm mãnh liệt.

- Mũi nhọn thật mạnh!

Những người khác lập tức bị kinh động, bọn hắn tìm hiểu, đồng thời cũng có cảm giác rõ ràng với ngoại giới, bởi vậy, cảm nhận được trên người Sở Mộ phóng thích ra mũi nhọn, nhao nhao bị kinh động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.