Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3539: Thái Cổ Kiếm Ấn (Thượng)- A, ngươi nói tu vi của người này, chỉ đạt tới Tiểu Thánh Tôn sơ giai mà thôi.

- Đúng vậy, điểm này ta có thể khẳng định.

Dương Tông Ninh nói.

- Tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, chẳng qua là ở trên thiên phú, còn hơn tuyệt thế thiên kiêu tinh anh một ít, tu vi đồng dạng, thực lực không biết vượt qua bao nhiêu, như vậy Tiểu Thánh Tôn sơ giai, đoán chừng thực lực của đối phương siêu việt Cực Thánh Tôn, đạt tới nửa bước Đại Đế cấp thấp, thực lực như vậy ở trong Thiên Kiêu Doanh chúng ta, chỉ có thể nói trung bình.

Một thiên kiêu phân tích:

- Cho dù hắn còn có bí pháp tăng cường thực lực gì, đoán chừng cũng chỉ tiếp cận nửa bước Đại Đế trung cấp mà thôi, xem như cấp độ trung thượng ở Thiên Kiêu Doanh, có thể đánh bại hắn có khối người.

Advertisement / Quảng cáo


- Thằng này lần đầu tiến vào Thiên Kiêu Doanh, tất nhiên sẽ đạt được tộc huân ban thưởng tương ứng, mà hắn lại là tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, được tộc huân ban thưởng hẳn là hai trăm tám mươi điểm.

- Ta cảm thấy không chỉ bấy nhiêu, dựa theo bình thường tính toán, là hai trăm tám mươi điểm tộc huân không sai, nhưng hắn là tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm, Thiên Kiêu Doanh chúng ta đã có hơn một ngàn năm chưa từng xuất hiện qua, cho nên có thể được thêm tộc huân ban thưởng, về phần bao nhiêu thì không cách nào xác định, nhưng ta có thể khẳng định, hắn được tộc huân ban thưởng, tuyệt đối sẽ không ít hơn 300 điểm.

- Đáng tiếc a, quy định khiêu chiến người mới nhiều nhất chỉ có thể mười tràng mà thôi, hơn nữa mỗi một trận tộc huân tối đa không được vượt qua mười điểm, tối đa chỉ lấy đi của hắn 100 điểm tộc huân mà thôi.

Có người tiếc nuối nói.

Khiêu chiến nhân vật mới được ngầm đồng ý, nhưng đã từng xuất hiện qua nhân vật mới bị nhiều lần khiêu chiến, bị đả kích quá lớn, tâm chí trầm luân, từ nay về sau trở thành người bình thường, trong lúc vô hình mang đến một ít tổn thất cho Nhân tộc, bởi vậy về sau liền có quy định, khiêu chiến nhân vật mới, tối đa không được vượt qua mười tràng, hơn nữa tộc huân tối đa không được vượt qua mười điểm.

Tính toán ra, đây là một loại thủ đoạn bảo hộ đối với nhân vật mới.

Đương nhiên, nếu như một nhân vật mới ngay cả mười tràng thất bại cũng không thể tiếp nhận, chỉ có thể chứng minh hắn có thiên phú, lại không có tâm tính đối ứng, cuối cùng thành tựu cực kỳ có hạn.

Sau khi tiễn Trương Hoán cùng Sở Hoàng Cực, Sở Mộ mới cẩn thận cảm thụ chỗ ở của mình.

Từ ngoại bộ xem, phong cách cổ xưa, cũng không lớn, nhưng không gian bên trong lại rất lớn, hơn nữa Thiên Địa Nguyên Khí vô cùng nồng đậm, còn có thể cảm giác được các loại Pháp Tắc Chi Lực rõ ràng.

Lầu các treo trên bầu trời, không có danh tự, chỉ có một bảng hiệu trống, để chủ nhân tự viết.

Ly Thương Kiếm vung ra, thoăn thoắt, mũi nhọn bắn ra bốn phía, ba chữ lập tức xuất hiện ở trên tấm bảng.

Vô Song Lâu!

Sở dĩ lấy danh tự kéo cừu hận như vậy, bởi vì mục tiêu của Sở Mộ, là xưng bá Thiên Kiêu Doanh.

Hoặc là không làm, muốn làm, phải làm tốt nhất.

Thiên Kiêu Doanh, không thể nghi ngờ là một cơ hội tuyệt hảo, chỉ cần nắm chặt cơ hội này, có lẽ có thể nhất phi trùng thiên.

Về phần hai chữ vô song này, có thể kéo cừu hận hay không, Sở Mộ không sao cả, mục tiêu của hắn, là đứng Thiên Kiêu Bảng đầu, vì đạt thành mục tiêu này, nhất định là xung đột với rất nhiều người, chỉ cần đánh bại toàn bộ bọn chúng, để cho bọn hắn tâm phục khẩu phục là được.

Ba chữ Vô Song Lâu, cũng thể hiện dã tâm cùng mũi nhọn của Sở Mộ, như lợi kiếm ra khỏi vỏ.

Advertisement / Quảng cáo


- Vô Song Lâu!

Một thiên kiêu ngự không tới, đi đến trước bảng hiệu, chứng kiến ba chữ trên tấm bảng, thì thầm mỗi chữ mỗi câu, chợt, khóe miệng treo lên một vòng cười lạnh, trong mắt càng hiện lên một tia tức giận:

- Thật hung hăng càn quấy, ở trong Thiên Kiêu Doanh, lại dám lấy hai chữ vô song.

Chợt, người này tiện tay chém ra một chưởng, chưởng phong gào thét, một chưởng phát lên bảng chữ Vô Song Lâu, bị vòng phòng hộ của Vô Song Lâu chống cự, truyền ra thanh âm nổ vang, kinh động đến Sở Mộ ở trong Vô Song Lâu.

- Ai?

Sở Mộ xuất hiện ở ngoài Vô Song Lâu.

- Ngươi là tuyệt thế thiên kiêu đỉnh tiêm mới vừa gia nhập Thiên Kiêu Doanh… Sở Mộ a.

Người tới cười lạnh, không khách khí nói:

- Ta gọi Lâm Vũ Trạch, người mang ngươi tới, có lẽ có nói cho ngươi biết quy củ của Thiên Kiêu Doanh, hiện tại, theo ta đi Chính Kiếm Điện, đừng để người chờ quá lâu.

- Vậy thì đi thôi.

Sở Mộ không nhanh không chậm nói, loại tư thái bình tĩnh này, để cho Lâm Vũ Trạch âm thầm căm tức không thôi. Nghĩ đến lúc đó, hảo hảo giáo huấn đối phương một chầu, xem hắn còn hung hăng càn quấy thế nào.

Lâm Vũ Trạch triển khai hết tốc độ, hóa thành một đạo lưu quang, phi tốc đi xa, Sở Mộ thì theo sát.

Lâm Vũ Trạch tựa hồ muốn ở tốc độ so với Sở Mộ, tốc độ lại có chỗ tăng lên, nhưng mà, Sở Mộ lại theo sát như cũ, không có dấu hiệu bị kéo xuống chút nào.

Khoảng cách giữa Chính Kiếm Điện cùng Vô Song Lâu cũng không xa, ngắn ngủn một phút đồng hồ thời gian, Sở Mộ cùng Lâm Vũ Trạch liền đồng thời đến, đáp xuống, tiến vào Chính Kiếm Điện.

- Người đã mang đến.

Lâm Vũ Trạch vừa tiến vào Chính Kiếm Điện, liền la lớn.

Lập tức, từng ánh mắt tập trung ở trên người Sở Mộ, ánh mắt lợi hại, phảng phất như muốn nhìn thấu Sở Mộ vậy.

Advertisement / Quảng cáo


Đối mặt ánh mắt của mọi người, Sở Mộ lại hồn nhiên không sợ, thần sắc tự nhiên đi vào Chính Kiếm Điện, ánh mắt khẽ quét qua, nhưng trong lòng thì thầm run sợ, để cho hắn kinh ngạc chính là, trên người mọi người phát ra khí tức chấn động.

Tu vi, yếu nhất là Tuyệt Thế cảnh Tam luyện, nhưng khí tức chấn động lại đạt đến cấp bậc Tiểu Thánh Tôn, nói rõ có được thực lực Tiểu Thánh Tôn, đây là thiên tài cấp thiên kiêu.

Cũng không ít thiên kiêu tu vi đạt tới Tiểu Thánh Tôn thậm chí Đại Thánh Tôn, thực lực đều đạt đến nửa bước Đại Đế.

Trong lúc nhất thời để cho Sở Mộ có chút không quen, dù sao một mắt nhìn sang, toàn bộ đều là người thực lực vượt xa tu vi, bất quá ngẫm lại, ở đây dù sao cũng là Thiên Kiêu Doanh của Thái Cổ Kiếm Thành, có thể nói là địa phương tập trung toàn bộ thiên kiêu của Nhân tộc, rất bình thường.

Trung tâm Chính Kiếm Điện, có một tòa lôi đài.

Sở Mộ dạo chơi đi qua, thân hình nhẹ nhàng nhảy lên, rơi vào trên lôi đài, ngắm nhìn bốn phía.

- Ta biết rõ, Thiên Kiêu Doanh có quy củ bất thành văn, hiện tại ta ở chỗ này, tiếp nhận khiêu chiến của các ngươi, ai tới trước?

Sở Mộ không nhanh không chậm nói, bộ dạng kia càng làm cho không ít người rất không thoải mái.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.