Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3550: Kiếm khí phong bạo (2)50 điểm tộc huân đối với Sở Mộ mà nói, ngược lại không coi là nhiều, trên thực tế, cho dù nhiều, Sở Mộ cũng nguyện ý trả, dù sao mục đích đạt được tộc huân là cái gì?

Đơn giản là để cho mình tu luyện, tăng lên tu vi, tăng thực lực lên, bằng không thì, chẳng lẽ đạt được tộc huân xong còn muốn che giấu, loại cách làm này không thể nghi ngờ là rất ngu.

Đi vào cửu hoàn, Sở Mộ lập tức cảm nhận được kiếm khí rời rạc trong không khí, so với bên ngoài còn cường hoành hơn rất nhiều. Khác biệt hết sức rõ ràng, không chỉ lượng chênh lệch, còn có chất chênh lệch.

Hắn đứng tại nguyên chỗ, vận chuyển bí pháp Thái Cổ Kiếm Ấn, từng sợi kiếm khí lập tức từ bốn phương tám hướng chạy đến, chui vào trong mi tâm.

Kiếm khí ở đây, là thuộc về kiếm bỏ phát ra, ẩn chứa khí tức mặt trái, không có tinh thuần như vậy, sau khi hấp thu, không cách nào trực tiếp như lúc trước hấp thu kiếm khí của Ly Thương Kiếm, trước phải rèn luyện chuyển hóa, bài trừ khí tức mặt trái, để nó trở nên tinh thuần mới có thể hấp thu cô đọng.

Ước chừng hấp thu nửa khắc đồng hồ sau, Sở Mộ cảm giác, hiệu suất hơi thấp, mà mình hoàn toàn có thể thừa nhận khí tức mặt trái trùng kích, bởi vậy liền tiếp tục đi tới.
Advertisement / Quảng cáo


Người nguyện ý trả 50 điểm tộc huân tiến vào cửu hoàn tu luyện rất ít, Sở Mộ đi rất lâu, mới nhìn thấy mấy người mà thôi, bất quá những người này đều cố gắng tu luyện, cũng không để ý tới Sở Mộ.

50 điểm tộc huân a, cũng không ít, tu luyện trong cửu hoàn là có thời gian hạn chế, nhiều nhất một tháng nhất định phải ly khai.

Rất nhanh, Sở Mộ đã qua vòng thứ chín, tiến vào vòng thứ tám.

Vòng thứ tám trình độ kiếm khí nồng đậm, so với vòng thứ chín lại tăng lên một bậc, rõ ràng cho thấy mãnh liệt hơn rất nhiều.

Sở Mộ nếm thử hấp thu chốc lát, tinh thần ý chí không ngừng bị cảm xúc mặt trái trùng kích, nhưng vẫn có thể hoàn toàn chèo chống ở.

- Đi vòng thứ bảy.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hắn cũng không biết, có vài ánh mắt nhìn chằm chằm vào hắn.

Sở Mộ là người của Thiên Kiêu Doanh, hơn nữa còn là tuyệt thế thiên kiêu Thập Nhị Tinh đỉnh tiêm ngàn năm khó được, phá vỡ ghi chép thiên phú của Kiếm Minh từ xưa tới nay, đoạt được đệ nhất, nhất cử nhất động của hắn, đều hấp dẫn không ít ánh mắt âm thầm, người chú ý hắn, có cường giả Đại Chúa Tể trong Thái Cổ Kiếm Thành, cũng có Bán Thần Chí Tôn.

- Kẻ này tu vi chỉ là Tiểu Thánh Tôn sơ giai, vậy mà có thể thừa nhận kiếm khí oán niệm ở vòng thứ tám trùng kích, tinh thần ý chí hoàn toàn chính xác kinh người.

Trong mấy người thầm chú ý, riêng phần mình phân tích nói.

Tiểu Thánh Tôn bình thường, chỉ có thể ở bên ngoài hấp thu kiếm khí, vòng thứ chín cũng khó thừa nhận, mà tuyệt đại đa số thiên tài, cũng chỉ có thể ở vòng thứ chín tu luyện, độ khó vòng thứ tám là gấp bội vòng thứ chín.

Nhìn bộ dạng của Sở Mộ, vòng thứ tám còn rất thành thạo, đích thật là khiến người kinh ngạc không thôi, bất quá ngẫm lại, người này là đệ nhất thiên kiêu của Kiếm Minh, có loại biểu hiện này, cũng chẳng có gì lạ.

Rất nhanh, Sở Mộ tiến nhập vòng thứ bảy.

- Tiểu Thánh Tôn sơ giai?
Advertisement / Quảng cáo


Ở vòng thứ bảy, đang có một người đi tới, chứng kiến Sở Mộ thì có chút kinh ngạc:

- Kiếm khí ở vòng thứ bảy ẩn chứa khí tức mặt trái rất mãnh liệt, ta nghĩ ngươi nên tu luyện ở vòng thứ tám hoặc vòng thứ chín.

- Ta chịu đựng được.

Sở Mộ nói với người xa lạ này, hắn có một đôi đồng tử màu tím, thoạt nhìn có chút yêu dị, rất dễ dàng lưu lại ấn tượng khắc sâu cho người.

Người này cũng chỉ thuận miệng khuyên bảo một câu, hắn cũng không nhận ra Sở Mộ, cũng sẽ không nói nhiều.

Đứng ở trong vòng thứ bảy, Sở Mộ lần nữa vận chuyển Thái Cổ Kiếm Ấn, lập tức, vô số kiếm khí từ bốn phương tám hướng tràn ngập tới, tốc độ cực nhanh, phảng phất như có rất nhiều người vô hình cầm lợi kiếm chém giết, mỗi một đạo kiếm khí đều mang theo khí tức màu xám vờn quanh, loại khí tức màu xám này, đúng là khí tức mặt trái.

Chất lượng kiếm khí ở vòng thứ bảy rõ ràng còn hơn vòng thứ tám gấp bội, đồng dạng, mỗi một đạo kiếm khí ẩn chứa khí tức mặt trái, cũng càng thêm nồng đậm gấp bội.

Kiếm khí tiến vào trong mi tâm, Sở Mộ luyện hóa, đồng thời tinh thần ý chí cũng bị khí tức mặt trái trùng kích, cái khí tức mặt trái kia như Ma Quỷ, hoàn toàn lấy ảnh hưởng tinh thần ý chí của Sở Mộ làm mục đích, muốn để hắn mất phương hướng, tâm trí trở nên cuồng loạn, tinh thần ý chí của Sở Mộ thì vô cùng ương ngạnh, như bàn thạch sừng sững bất động, tùy ý trùng kích.

Hơn mười tức sau, Sở Mộ đình chỉ hấp thu, cái kia bất quá là hắn nếm thử, mặc dù như thế, cũng y nguyên có không ít kiếm khí nhảy vào thân thể của hắn, ý đồ tạo thành phá hư, bất quá không cách nào ảnh hưởng Sở Mộ.

- Kiếm khí ở vòng thứ bảy mang theo khí tức mặt trái, vẫn còn ở trong phạm vi thừa nhận của ta, nhưng đã tiếp cận cực hạn.

Sở Mộ thầm nghĩ, trong lòng của hắn, không khỏi xuất hiện vài phần do dự.

Hắn do dự, là tu luyện ở vòng thứ bảy, hay tiến vào vòng thứ sáu.

Tiến vào vòng thứ sáu, kiếm khí không thể nghi ngờ gấp bội vòng thứ bảy, phẩm chất cũng sẽ tốt hơn gấp bội, nhưng trong đó mang theo khí tức mặt trái, không thể nghi ngờ sẽ càng nồng nặc gấp bội.

Ở vòng thứ bảy, là cầu ổn, tiến vào vòng thứ sáu, là mạo hiểm.

Sở Mộ cũng không có quá nhiều do dự, trực tiếp mở ra bước chân, đi đến chỗ sâu.
Advertisement / Quảng cáo


- Còn muốn vào vòng thứ sáu?

Mấy người âm thầm chú ý kinh ngạc không thôi.

Càng xâm nhập, độ khó lại càng cao.

Một thời gian ngắn sau, Sở Mộ tiến nhập vòng thứ sáu, lập tức cảm giác được, kiếm khí tự động vào trong cơ thể, nồng đậm gấp bội.

Hít sâu một hơi, vận chuyển bí pháp Thái Cổ Kiếm Ấn, hấp thu kiếm khí, biết rõ kiếm khí ở vòng thứ sáu cực kỳ nồng đậm, ánh mắt nhìn đi, liền có thể chứng kiến khí tức màu xám tràn ngập, cảm nhận được mũi nhọn không chỗ nào không có, Sở Mộ cũng không dám quá mức tùy ý.

Khí tức mặt trái ở vòng thứ bảy, không sai biệt lắm sắp đạt tới cực hạn thừa nhận của hắn, như vậy vòng thứ sáu tăng cường mấy lần, tuyệt đối sẽ đạt tới thậm chí vượt qua cực hạn thừa nhận, không thể không coi chừng đối đãi.

Quả nhiên, kiếm khí vừa tiến vào trong mi tâm, khí tức mặt trái kia liền toàn diện bộc phát, không ngừng trùng kích tinh thần ý chí của Sở Mộ, để cho tinh thần ý chí của hắn tùy theo dao động, trong lúc nhất thời, hắn phảng phất như thấy được vô số khí tức màu xám tạo thành bóng người, từng đạo tựa hồ tàn phá, cầm lợi kiếm chém giết tới, mỗi một kiếm đều mang theo uy lực đáng sợ.
Advertisement / Quảng cáo

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.