Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3559: Hoàng Tước (Thượng)Những Ma tộc này bị giết chết, đồ đạc của bọn hắn cũng biến thành chiến lợi phẩm của Sở Mộ.

- Đa tạ các hạ cứu giúp.

Ba Kiếm Tu của Tuyết tộc vội vàng hành kiếm lễ cho Sở Mộ, mặt mũi tràn đầy cảm kích nói.

- May mắn gặp dịp.

Sở Mộ cười nói:

- Ba người các ngươi bị thương rất nặng, tranh thủ thời gian phục dụng đan dược chữa thương, ta hộ pháp cho các ngươi một lúc.

Đã cứu đối phương, dứt khoát làm tốt làm đến cùng, bằng không thì dùng tình huống trọng thương của ba người bọn hắn, căn bản cũng không có bao nhiêu sức chiến đấu, một khi tao ngộ đến Ma tộc hoặc thế hệ lòng mang làm loạn, nhất định sẽ cực kỳ nguy hiểm.

- Tốt, làm phiền các hạ rồi.

Ba Kiếm Tu của Tuyết tộc cực kỳ cảm kích, bọn hắn cũng không hoài nghi Sở Mộ, bởi vì nếu Sở Mộ có ác ý với bọn họ, căn bản là không cần nói nhiều như vậy, hiện tại trực tiếp ra tay, có thể chém giết ba người bọn hắn.

Ba Kiếm Tu của Tuyết tộc lập tức lấy ra đan dược phục dụng, ngồi xếp bằng xuống, vận chuyển công pháp khôi phục thương thế, bọn hắn vừa vận chuyển công pháp, lập tức, quanh thân liền có trận trận hàn khí tràn ngập ra, tựa hồ có bông tuyết hư ảnh lượn vòng, thời gian dần trôi qua tràn ngập.

Sở Mộ nhìn mấy lần liền thu hồi ánh mắt, một bên hộ pháp cho ba người, một bên kiểm tra Ma Huyết Bình trong tay, Ma Huyết Bình này là bảo vật, nhưng chỉ cho bọn họ mượn sử dụng mà thôi, bất quá luyện hóa tạm thời, để cho Sở Mộ có thể xem xét tình huống bên trong.

Chỉ thấy có vài giọt máu đỏ tươi chứa ở bên trong, mỗi một giọt huyết dịch, đều là Ma huyết bị lực lượng của Ma Huyết Bình luyện hóaqua, ít nhất là nửa bước Đại Đế cấp thấp, tổng cộng có mười giọt, ngoài ra, còn có một giọt huyết dịch nửa bước Đại Đế trung cấp, đúng là vừa rồi chém giết nửa bước Đại Đế trung cấp Ma tộc kia luyện hóa thành, thoạt nhìn màu sắc càng thêm tươi sáng rõ nét, cũng càng thêm mượt mà no đủ, ẩn chứa lực lượng chấn động không kém.

- Một giọt Ma huyết tiêu chuẩn nửa bước Đại Đế cấp thấp, có thể hối đoái một tộc huân, mà một giọt nửa bước Đại Đế trung cấp Ma huyết, có thể hối đoái năm điểm tộc huân, ta hiện tại, chẳng khác nào có được 15 điểm tộc huân.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Giết chết một nửa bước Đại Đế cấp thấp Ma tộc, hấp thu luyện hóa huyết dịch thành một tích Ma huyết, chỉ được một tộc huân, tộc huân này thật đúng là rất khó kiếm.

Bất quá nhiệm vụ này có hai chỗ tốt, chỗ tốt thứ nhất là có thể cùng Ma tộc chiến đấu, chẳng khác gì ma luyện bản thân, tăng lên năng lực của bản thân, chỗ tốt thứ hai thì không có hạn mức cao nhất, không giống những nhiệm vụ khác, ban thưởng tộc huân cơ bản đều cố định, đương nhiên, không có số lượng hạn chế lại có thời gian hạn chế, cái kia chính là nửa năm.

Chỉ cần ngươi có năng lực, chỉ cần ngươi có đủ thực lực, có thể chém giết càng nhiều nửa bước Đại Đế Ma tộc, thu thập càng nhiều Ma huyết, hối đoái được càng nhiều tộc huân, có lẽ bây giờ, Sở Mộ thu hoạch gần kề chỉ là 15 điểm tộc huân, nhưng hắn mới vừa vào Ma vực không lâu, chỉ một hai ngày mà thôi.

Một hai ngày, đạt được 15 điểm tộc huân, tốc độ này không tính chậm, nếu như có thể bảo trì loại tần suất này, nói không chừng lúc ly khai Ma vực, còn có thể kiếm lấy mấy trăm tộc huân.

Thương thế của ba Kiếm Tu Tuyết tộc khôi phục hơn phân nửa, có được năng lực tự bảo vệ mình nhất định, Sở Mộ liền cáo biệt bọn họ, hắn không có khả năng một mực bảo hộ bọn hắn, ba Kiếm Tu của Tuyết tộc vô cùng rõ ràng, không dám hy vọng xa vời Sở Mộ lại tiếp tục bảo hộ bọn hắn.

Trong Ma vực, vốn chỉ là người già yếu trong đại quân Ma tộc lưu lại, theo thời gian trôi qua, mấy trăm vạn năm đi qua, Ma tộc không ngừng sinh sôi nảy nở, tạo thành rất nhiều bộ tộc, như sao rậm rạp thiên không, trải rộng đại địa của Ma vực, một bộ tộc bị diệt, rất nhanh sẽ có bộ tộc mới xuất hiện, chỉ cần không phải thoáng cái diệt sạch, bộ tộc của Ma tộc sẽ như nấm mọc lên sau mưa.

Đương nhiên, Ma vực cuối cùng chỉ là một giới vực mà thôi, tuy rất lớn, nhưng tài nguyên chỉ bấy nhiêu, thổ địa cũng chỉ bấy nhiêu, phần đông bộ tộc vì bản thân phát triển, quanh năm tầm đó chinh chiến không ngớt, có thể nói, toàn bộ Ma vực, cơ hồ đều ở vào chiến đấu.

Thứ nhất là vì tranh đoạt tài nguyên thổ địa, thứ hai là vì người Ma tộc hiếu chiến.

Sát khí bốn phía, tiếng giết rung trời, Sở Mộ ngự không phi hành mà đi, liền bắt gặp hai bộ tộc chiến đấu, vì vậy hắn thu liễm khí tức bản thân, ẩn núp.

Người mạnh nhất của hai đại bộ tộc, là nửa bước Đại Đế cao cấp, đang ở giữa không trung chiến đấu kịch liệt, mỗi kích đều ẩn chứa uy lực vô cùng đáng sợ, phía dưới, còn có nửa bước Đại Đế trung cấp, nửa bước Đại Đế cấp thấp chiến đấu, trên mặt đất, thì là Thánh Tôn chém giết.

Mỗi một phương tối thiểu đều có mấy trăm người, lẫn nhau xung phong liều chết, để cho trận chiến tranh này vô cùng kịch liệt, đây không phải diễn luyện, mà là sinh tử chiến chân chân chính chính, là vì tranh đoạt địa bàn, tranh đoạt tài nguyên.

Khí tức thảm thiết tràn ngập, sát ý tung hoành, Sở Mộ cũng là lần đầu tiên nhìn thấy loại chiến đấu quy mô này, dù sao kinh nghiệm chiến đấu của hắn rất nhiều, nhưng đại đa số đều là 1 vs 1, hoặc là một đôi, tối đa là mười mấy người chiến đấu, không có loại tràng diện mấy trăm đối kháng mấy trăm này.

- Giết đi giết đi.

Sở Mộ thầm nghĩ, hắn nhìn chằm chằm vào nhóm nửa bước Đại Đế Ma tộc, nửa bước Đại Đế cấp thấp tổng cộng có mười cái, nửa bước Đại Đế trung cấp có sáu cái, nửa bước Đại Đế cao cấp hai cái. Ánh mắt của Sở Mộ không có mang theo bất luận sát ý gì, thậm chí chỉ nhìn rất bình thường, như vậy mới sẽ không khiến cho đối phương chú ý, hắn cũng không tin tưởng, mình có thể đồng thời đối kháng nhiều Ma tộc như vậy.

Hai nửa bước Đại Đế cao cấp Ma tộc thực lực kém không nhiều lắm, chiến đấu vô cùng kịch liệt, không lưu tình chút nào, nhưng trong lúc nhất thời khó có thể phân ra thắng bại. Còn đám nửa bước Đại Đế cấp thấp, nửa bước Đại Đế trung cấp chiến đấu, mặc dù thực lực có chỗ chênh lệch, nhưng không rõ ràng, bởi vậy cũng rất khó có thể ở trong thời gian ngắn phân ra thắng bại.

Hơn một ngàn Thánh Tôn cấp Ma tộc đối kháng, thì lộ ra cực kỳ thảm thiết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.