Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3567: Ma tộc Kiếm đạo (Hạ)Kỳ thật Sở Mộ nghĩ lầm, Sở Huyết chỉ là Nhất Bộ Đại Đế, Nhất Bộ Đại Đế lợi hại hơn nữa, muốn kích phát ra lực lượng đại đạo cũng cực kỳ khó khăn, chỉ có đến Nhị Bộ Đại Đế, mới có thể miễn cưỡng kích phát ra lực lượng đại đạo, cần một chút thời gian súc thế, chỉ có Tam Bộ Đại Đế, mới có thể tự nhiên kích phát ra lực lượng đại đạo mà bản thân nắm giữ, mà cường giả Tam Bộ Đại Đế đỉnh phong, thì có thể lập tức kích phát ra lực lượng đại đạo.

Có kích phát ra lực lượng đại đạo hay không, đối với Đại Đế ảnh hưởng hết sức rõ ràng, đồng dạng như thi triển bí pháp, có thể tăng cường thực lực rõ ràng.

Chiến tranh giữa các tộc như thế này, không chỉ quan hệ đến cá nhân sinh tử, còn quan hệ đến chủng tộc hưng suy thậm chí tồn vong, không dung nửa điểm do dự, có bao nhiêu lực lượng phải dùng bấy nhiêu lực lượng, thậm chí không đủ còn phải bộc phát siêu việt cực hạn, nhóm Đại Đế tự nhiên không giữ lại cái gì.

Bên trên bầu trời, bốn phía có thể chứng kiến một mảnh xiềng xích dài hẹp hoành hành, cái kia, là lực lượng đại đạo của từng Đại Đế nắm giữ.

Người Ma tộc tự nhiên cũng nắm giữ lực lượng đại đạo, nhưng hình thức bọn hắn kích phát ra lực lượng đại đạo, lại bất đồng Nhân tộc, không phải hình dạng xiềng xích, mà phụ thuộc vào trong Ma Diễm, theo Ma Diễm hừng hực thiêu đốt, Ma Diễm kia, là một loại hiển hóa cùng loại với lực lượng đại đạo, là cội nguồn lực lượng cường đại của Ma tộc, đương nhiên, Ma tộc dưới Đại Đế cảnh, Ma Diễm của hắn không cách nào so sánh với đại đạo, lại đồng đẳng với lực lượng pháp tắc.

Sở Mộ xem xét cẩn thận các cuộc chiến đấu, sau một khoảng thời gian, hắn cơ bản xem đại khái cường giả Đại Đế cảnh chiến đấu, ghi nhớ vào đầu, chợt nhìn lên cao, cái kia, là chiến đấu thuộc về cường giả Chúa Tể cảnh.

Sở Mộ không biết, mình có thể ở chỗ này bao lâu thời gian, cho nên, hắn chỉ có thể nhìn thô sơ giản lược, ghi nhớ trong đầu, chờ đợi về sau lại thời gian dần qua cẩn thận hồi ngộ.

Cường giả Chúa Tể cảnh chiến đấu, cùng cường giả Đại Đế cảnh chiến đấu, còn vượt qua rất nhiều lần, có thể nói, nếu như cường giả Đại Đế cảnh chiến đấu, là thuộc về cao thủ bình thường, như vậy Chúa Tể cảnh chiến đấu, là chiến đấu cấp độ quái vật.

Sở Mộ quan sát, là một Kiếm đạo Chúa Tể Nhân tộc cùng một Kiếm đạo Chúa Tể Ma tộc chiến đấu, đây cũng là hắn cố ý lựa chọn, dù sao hắn là Kiếm Tu, đối với Kiếm đạo có một loại thiên tính đặc biệt thích, còn nữa, Kiếm đạo hổ trợ hắn càng thêm trực tiếp.

Tương đối mà nói, để cho Sở Mộ cảm thấy hứng thú, là Ma tộc Chúa Tể Kiếm đạo.

Võ học của Ma tộc bất đồng võ học của Nhân tộc, Sở Mộ nhận thức, võ học Ma tộc thường thường càng thêm trực tiếp, dùng phá hư cùng hủy diệt xưng danh, Kiếm đạo của hắn, hẳn là thiên về phương diện này, mà võ học Nhân tộc, thì cực kỳ đa dạng.

Muốn nói ai cao ai thấp, thật đúng là không dễ bình, nhưng luận uy lực, thường thường là võ học Ma tộc cao hơn một bậc, bởi vì ý nghĩa của võ học Ma tộc, là chiến đấu, phá hư, hủy diệt, càng thêm triệt để.

Từ khi Sở Mộ ở trong Sát Lục giới, rõ ràng tiếp xúc đến Ma tộc, liền cảm thấy hứng thú với võ học Ma tộc, nhưng đáng tiếc chính là, võ học Ma tộc chỉ thích hợp Ma tộc tu luyện, không phải Ma tộc coi như nhận được cũng không cách nào tu luyện, đây là bản chất tánh mạng bất đồng, đã sớm quyết định, ngoại trừ võ học Ma tộc, Sở Mộ cũng cảm thấy hứng thú với võ học Thần tộc, đồng dạng, hắn cũng không cách nào tu luyện, giống võ học Ma tộc, đều là Tiên Thiên quyết định.

Nhưng mà, không cách nào tu luyện, cũng không có nghĩa là Sở Mộ không thể quan sát, cố gắng tìm hiểu ra cái gì đó.

Trên bầu trời, Kiếm đạo Chúa Tể Nhân tộc xuất kiếm, hắn nắm giữ bổn nguyên, là Kim Chi Bản Nguyên, lập tức kích phát ra, hóa thành một mảnh trôi nổi ở trên đỉnh đầu, kim chói, mũi nhọn kinh người từ trong đó tràn ngập ra, mang tất cả bát phương.

Kim, mũi nhọn lợi hại, lực lượng Kim Chi Bản Nguyên vô cùng đáng sợ, thiết cắt xuyên thủng, sắc bén vạn phần.

Không thấy hoa xảo, Kiếm đạo Chúa Tể Nhân tộc bổ ra một kiếm, lực lượng Kim Chi Bản Nguyên dung nhập, hóa thành một đạo kiếm quang kim sắc thuần túy, phá không trảm giết ra, vô thanh vô tức tầm đó, hư không giống như giấy mỏng bị lưỡi dao sắc bén xé rách, một kiếm này, phát huy mũi nhọn cùng lợi hại vô cùng tinh tế, để cho Sở Mộ có cảm giác phảng phất như hiểu rõ cái gì, nhưng cẩn thận tưởng tượng, lại không có gì, nhưng một màn này, lại bị hắn ghi nhớ trong đầu, chỉ đợi ngày sau tìm hiểu.

Đối mặt một kiếm vô cùng lợi hại của Kiếm đạo Chúa Tể Nhân tộc chém giết, Kiếm đạo Chúa Tể Ma tộc lại không có bất kỳ ý tứ né tránh, Ma Diễm quanh thân thiêu đốt, Ma Diễm kia vô cùng nồng đậm, tản mát ra một loại khí tức bá đạo độc nhất vô nhị, lại tràn đầy hắc ám, cường độ khí tức của hắn, không kém Bổn Nguyên chi lực chút nào, hơn nữa, ngoại trừ khí tức Ma Diễm cường hoành ra, trong đó còn ẩn chứa một loại khí tức khác, đó là một loại khí tức Lôi Đình, lại không phải Lôi Đình bình thường, mà là ở dưới Ma Diễm chuyển hóa, biến thành một loại Ma Diễm ẩn chứa lực lượng Lôi Đình... Ma Lôi!

Ma Lôi, đúng là lực lượng mà Kiếm đạo Chúa Tể Ma tộc này nắm giữ, bởi vì các nhân tố tổng hợp, so với Bổn Nguyên chi lực bình thường còn muốn cường hoành hơn không ít.

Kiếm đạo Chúa Tể Ma tộc giơ kiếm, lại một kiếm chém rụng, kiếm quang màu đen quấn quanh lấy vô số Lôi Đình đen kịt, phá không giết ra, một loại khí tức vô cùng bá đạo tràn ngập, kích động bát phương, những nơi lực lượng hủy diệt đi qua, hư không bị xé rách, bị hủy diệt, xuất hiện một khe rãnh màu đen.

Hai đạo kiếm quang va chạm, kiếm quang kim sắc hơi dừng, liền bị kiếm quang màu đen đánh tan. Kiếm quang Ma Lôi màu đen thế như chẻ tre thẳng hướng Kiếm đạo Chúa Tể Nhân tộc.

Cấp độ đồng dạng, thường thường là Ma tộc cường đại hơn.

Kiếm đạo Chúa Tể Nhân tộc thần sắc không thay đổi, lần nữa xuất kiếm, từng đạo kiếm quang kim sắc phá không giết ra, đánh tan kiếm quang Ma Lôi màu đen, tiếp theo, thân hình lập loè tầm đó, bóng người trùng trùng điệp điệp biến ảo. Từ bốn phương tám hướng thẳng về phía Kiếm đạo Chúa Tể Ma tộc, Ma Diễm quanh thân Kiếm đạo Chúa Tể Ma tộc mãnh liệt hơn, từng sợi điện quang hắc sắc nhảy lên, Cự Kiếm huy động, kiếm quang đáng sợ bộc phát, hóa thành một vòng tròn, tập cuốn bốn phương tám hướng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.