Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3575: Ba năm mài một kiếm (Hạ)Càng xem, Sở Mộ lại càng thấy được môn Kiếm đạo kia của Ngô Trung Lỗi thâm ảo, mà thực lực của Võ Cuồng Sinh thì cường đại, võ đạo tinh xảo, cực kỳ bất phàm, cùng Ngô Trung Lỗi chiến đấu, vô cùng đặc sắc, cũng mang đến cho Sở Mộ dẫn dắt không nhỏ.

Ở Sở Mộ quan sát, tựa hồ Ngô Trung Lỗi không có nắm giữ tuyệt học Kiếm đạo gì, nhưng hắn ra tay, mỗi kích uy lực đều cực kỳ đáng sợ, có lẽ, hắn tìm hiểu được tuyệt học Kiếm đạo, đều sáp nhập vào trong bản thân, sáp nhập vào tay chân, sáp nhập vào mỗi kích.

- Giơ tay nhấc chân đều là kiếm pháp...

Sở Mộ thầm nghĩ, có loại cảm giác này.

Trái lại Võ Cuồng Sinh, lại tuyệt học không ngừng.

- Thiên Vũ Thánh Ấn Thiên Lôi Ấn!

- Thiên Vũ Thánh Ấn Oanh Lôi Ấn!

- Thiên Vũ Thánh Ấn Cuồng Lôi Ấn!

Võ Cuồng Sinh chủ tu, tựa hồ là Lôi Chi Pháp Tắc, dùng Lôi Chi Pháp Tắc làm chủ, ngưng tụ ra chiến ấn uy lực đáng sợ, huyền diệu khó lường, uy thế kinh người.

Liên tục ba đạo chiến ấn, một đạo so một đạo cường hoành, oanh về phía Ngô Trung Lỗi, Ngô Trung Lỗi lại không tránh không né, phảng phất như hóa thành Cự Kiếm, trực tiếp chém giết đi.

Phương thức chiến đấu của Ngô Trung Lỗi cực kỳ trực tiếp, cũng cực kỳ bạo lực, hoàn toàn là cứng đối cứng, mặc kệ công kích của đối phương như thế nào, ta chính là một kiếm chém giết, có một loại tín niệm không đánh tan đối phương thề không bỏ qua.

- Kiếm đạo kỳ lạ.

Sở Mộ thầm nghĩ, càng xem tiếp, loại ý nghĩ muốn đi lý giải càng mãnh liệt.

- Thái Cổ Kiếm Ấn!

Ngô Trung Lỗi thi triển ra Thái Cổ Kiếm Ấn, chỗ mi tâm lập tức có năm đạo kiếm ấn sáng lên, mũi nhọn tăng cường năm thành.

- Thiên Vũ Chiến Ấn!

Võ Cuồng Sinh cũng thi triển ra bí pháp của Thiên Vũ Chiến Thành, tầng thứ tư.

Ngô Trung Lỗi tăng cường năm thành mũi nhọn, ở trên trình độ nhất định, tương đương lực công kích tăng lên năm thành, lập tức áp chế Võ Cuồng Sinh xuống.

- Chuyện cho tới bây giờ, ta cũng không hề giữ lại.

Võ Cuồng Sinh nói, hai tay kết ấn, tay phải tràn ngập Lôi Quang, cuồng bạo bắt đầu khởi động, tay trái có ánh lửa vờn quanh, nóng bỏng tràn ngập.

Lực lượng Lôi Chi Pháp Tắc, lực lượng Hỏa Chi Pháp Tắc, hai loại lực lượng đan vào.

Lôi cùng hỏa, ở trên ý nghĩa nào đó, là thuộc về đồng nguyên.

- Thiên Vũ Thánh Ấn? Thiên Lôi Địa Hỏa ấn!

Hai tay của Võ Cuồng Sinh ngưng kết ấn pháp, lực lượng Lôi Chi Pháp Tắc cùng lực lượng Hỏa Chi Pháp Tắc đan vào, ngưng kết mà thành, một đạo ấn pháp do hai loại màu sắc đan vào quấn quanh xuất hiện, lực lượng đáng sợ tràn ngập bát phương, oanh về phía Ngô Trung Lỗi.

Tuyệt đại đa số Tu Luyện giả, đều chủ tu một loại Pháp Tắc Chi Lực, phụ tu một loại hoặc vài loại Pháp Tắc Chi Lực, số ít mới chủ tu hai loại Pháp Tắc Chi Lực, phụ tu vài loại Pháp Tắc Chi Lực.

Chủ tu cùng phụ tu khác biệt rất rõ ràng, phụ tu Pháp Tắc Chi Lực, thường thường là với tư cách lực lượng bổ sung.

Lôi Chi Pháp Tắc cùng Hỏa Chi Pháp Tắc của Võ Cuồng Sinh cường độ kinh người, xem xét đã biết rõ đều là chủ tu, hai loại chủ tu Pháp Tắc Chi Lực, lại thông qua võ đạo ảo diệu dung hợp, phóng xuất ra uy lực càng thêm đáng sợ.

Thiên Lôi Địa Hỏa ấn xuất hiện, làm cho mọi người bốn phía sắc mặt đại biến, hai người Lý Lâm cùng Mạc Tiểu Thiên thì vẻ mặt khiếp sợ, hiển nhiên, bọn hắn cũng không biết Võ Cuồng Sinh còn có thủ đoạn bực này.

Ngô Trung Lỗi bị oanh kích, lực lượng của Thiên Lôi Địa Hỏa cường hoành kinh người, trực tiếp đánh bay Ngô Trung Lỗi.

- Thiên Lôi Ấn!

- Địa Hỏa ấn!

- Oanh Lôi Ấn!

- Phần Hỏa ấn!

- Cuồng Lôi Ấn!

- Bạo Hỏa ấn!

- Thiên Lôi Địa Hỏa ấn!

Ngô Trung Lỗi bị oanh kích, lực lượng Lôi Chi Pháp Tắc cùng Hỏa Chi Pháp Tắc trùng kích toàn thân, để cho hắn trong lúc nhất thời không có năng lực phản kích, lực lượng của Võ Cuồng Sinh triệt để bộc phát, từng đạo ấn pháp đan vào, oanh kích tới.

Mỗi một đạo ấn pháp đều oanh kích lên thân thể Ngô Trung Lỗi, để cho Ngô Trung Lỗi còn không có tổ chức lực lượng lần nữa bị ảnh hưởng, cuối cùng là Thiên Lôi Địa Hỏa ấn oanh kích.

Thân hình của Ngô Trung Lỗi run lên, cũng nhịn không được nữa, trực tiếp bay ngược ra, rơi vào dưới lôi đài, sắc mặt tái nhợt, bị thương không nhẹ.

Khí thế của Võ Cuồng Sinh tựa hồ bành trướng, nhưng chiến một trận này, lực lượng của hắn cũng tiêu hao trên phạm vi lớn.

Đều là đệ nhất nhân dưới Thiên Kiêu Bảng, thực lực chênh lệch kỳ thật không lớn, có thể đánh bại Ngô Trung Lỗi, không thể không nói có một chút thành phần vận khí ở bên trong, nếu hai người đều khôi phục đến đỉnh phong lần nữa chiến lại, ai thắng ai thua cũng không dễ nói.

Nhưng bất kể nói thế nào, trận chiến này, là Ngô Trung Lỗi thua.

Ngô Trung Lỗi thua, đoán chừng không có người nào là đối thủ của Võ Cuồng Sinh, trừ khi là thiên kiêu trên Thiên Kiêu Bảng ra tay, nhưng vào Thiên Kiêu Bảng cùng không có vào Thiên Kiêu Bảng là hai khái niệm, nếu như người trên Thiên Kiêu Bảng ra tay, coi như đánh bại Võ Cuồng Sinh, cũng không coi vào đâu.

Võ Cuồng Sinh một bên điều tức khôi phục lực lượng, một bên mở miệng nói:

- Tuyệt thế thiên kiêu Thập Nhị Tinh của Thiên Kiêu Doanh các ngươi đâu rồi?

- Ta ở chỗ này.

Thanh âm vang vọng, chợt, thân ảnh lóe lên, Sở Mộ xuất hiện ở trên lôi đài.

- Là Sở Mộ.

- Hắn cũng tới.

- Tu vi của hắn, vậy mà đạt đến Đại Thánh Tôn sơ giai.

- Đại Thánh Tôn sơ giai, thực lực có lẽ cũng tăng cường không ít, chỉ là, đều là tuyệt thế thiên kiêu Thập Nhị Tinh, tu vi của Võ Cuồng Sinh là Đại Thánh Tôn trung giai, so với Sở Mộ cao hơn một ít, thực lực có lẽ cũng sẽ cao hơn Sở Mộ một chút.

- Trận chiến này, Sở Mộ không có phần thắng.

Đủ loại nghị luận vang lên.

- Các ngươi nói, đều là phỏng đoán rất có căn cứ, nhưng không nên quên, lúc trước Sở Mộ mới vừa gia nhập Thiên Kiêu Doanh, là lấy được nhiều thắng liên tiếp, hoàn toàn ra ngoài ý định.

- Dĩ nhiên là ngươi...

Chứng kiến Sở Mộ, Võ Cuồng Sinh cũng có vài phần kinh ngạc, hắn còn nhớ Sở Mộ:

- Tu vi của ngươi tăng lên rồi, không tệ, có tư cách cùng ta chiến một trận, hi vọng thực lực của ngươi sẽ không để cho ta cảm thấy thất vọng.

- Chắc có lẽ không.

Sở Mộ khẽ cười nói.

Tuy Võ Cuồng Sinh cuồng vọng một ít, nhưng hắn không phải địch nhân, Sở Mộ cũng không để ý, trên thực tế, Sở Mộ cũng không biết thực lực của mình bây giờ, đến cùng đạt đến cấp độ gì, cần phải có một đối thủ thích hợp, đến nghiệm chứng một phen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.