Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3586: Kinh ngạc Đinh Nham (Thượng)Lực lượng màu đỏ mang theo ôn hòa cùng nóng bỏng, lực lượng màu xanh thì mang theo tí ti lãnh ý cùng băng hàn, này là lực lượng thuộc về dương và âm.

Hai loại lực lượng Âm Dương, dũng mãnh vào thân thể đối phương, vận chuyển lại, cùng lực lượng bản thân kết hợp, tạo thành một tuần hoàn trong cơ thể, sau đó lại vận chuyển về thân hình đối phương, hình thành đại tuần hoàn bên ngoài cơ thể, này là Hư Không Âm Dương Kinh đệ nhất trọng.

Theo hai loại lực lượng Âm Dương nội tuần hoàn cùng ngoại tuần hoàn, Cầu Chân Công của Sở Mộ vậy mà tự động vận chuyển, đại chân lực trào lên không ngớt, trong đó một phần nhỏ, theo lực lượng của Hư Không Âm Dương Kinh tràn ngập đến trong cơ thể Tuyết Ngân Linh, mà một phần lực lượng của Hư Không Kiếm điển mà Tuyết Ngân Linh tu luyện cũng lan tràn đến trong cơ thể Sở Mộ, tuần hoàn qua lại.

Trong Vô Song Lâu, trên người Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều có hào quang màu đỏ màu xanh đan vào quấn quanh, như nước lưu động, tuần hoàn luân chuyển, không ngừng kéo lực lượng của hai người.

Thời gian dần trôi qua, màu đỏ cùng màu xanh tách ra, màu đỏ chìm vào trong cơ thể Sở Mộ, màu xanh thì chìm vào trong cơ thể Tuyết Ngân Linh, hai người đồng thời mở hai mắt ra, nhìn nhau cười cười.

Hư Không Âm Dương Kinh cùng tu, để cho lực lượng của hai người tiến vào thân hình lẫn nhau lưu chuyển, vô hình tầm đó, lại khiến cho quan hệ của hai người càng tiến một bước.
Advertisement / Quảng cáo


Chợt, hai người đều phát hiện, tu vi đột phá, từ Đại Thánh Tôn sơ giai, tăng lên tới Đại Thánh Tôn trung giai.

- Thật nhanh!

Sở Mộ kinh ngạc không thôi.

Dựa theo tốc độ tu luyện hiện tại của hắn, muốn từ Đại Thánh Tôn sơ giai tăng lên tới Đại Thánh Tôn trung giai, ít nhất phải một năm thời gian trở lên, nói cách khác, dùng Hư Không Âm Dương Kinh đến cùng tu, tốc độ nhanh không chỉ gấp mười lần, nếu như chiếu theo tốc độ này tu luyện, như vậy không cần một năm, tu vi của mình có thể từ Đại Thánh Tôn trung giai đột phá đến Cực Thánh Tôn, khi đó, thực lực của mình, có thể đạt tới nửa bước Đại Đế đỉnh phong đi à nha.

- Lần thứ nhất cùng tu hiệu quả tốt nhất, từ nay về sau, không có rõ ràng như vậy, nhưng so với tu luyện bình thường lại nhanh hơn vài lần.

Tuyết Ngân Linh một chút cũng không kinh ngạc, bởi vì nàng rất rõ ràng công hiệu của Hư Không Âm Dương Kinh.

Mặc dù không có tốt như mình tưởng tượng, nhưng nếu so với tu luyện bình thường nhanh hơn vài lần, cũng là một tốc độ cực kỳ không tệ.

- Sở Mộ, Hàn Tuyết Lâu của ta cách Vô Song Lâu không xa.

Tuyết Ngân Linh nói, đứng dậy, ly khai Vô Song Lâu, một chút cũng không nhăn nhăn nhó nhó.

- Ta sẽ tới tìm ngươi.

Sở Mộ nói, hắn rất ưa thích loại cảm giác này, đơn giản trực tiếp chất phác, hắn cũng đứng dậy, đưa Tuyết Ngân Linh ra ngoài.

Lúc này, một đạo nhân ảnh nhanh chóng từ đằng xa chạy đến, phảng phất như vượt qua thời không, trong nháy mắt liền đi tới trước Vô Song Lâu, chặn đường đi của Tuyết Ngân Linh.

Đây là một thanh niên thoạt nhìn cực kỳ kiện tráng cũng cực kỳ anh tuấn, khóe miệng chứa đựng một vòng vui vẻ như có như không, trong hai tròng mắt càng ẩn chứa thần quang sáng quắc, bộ dạng như vậy, phảng phất muốn nhìn thấu Tuyết Ngân Linh, ánh mắt như vậy, để cho Tuyết Ngân Linh cực kỳ không thoải mái, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, lãnh ý càng thêm rõ ràng.

Ánh mắt của người này, mang theo tính xâm phạm rất mãnh liệt, giống như coi người là con mồi, hơn nữa không kiêng nể gì cả, thân hình của Sở Mộ lóe lên, xuất hiện ở trước Tuyết Ngân Linh, ngăn trở ánh mắt của người này.

- Ngươi chính là tuyệt thế thiên kiêu cao cấp nhất Sở Mộ đúng không.

Người đến chứng kiến Sở Mộ xuất hiện, vốn là khẽ giật mình, chợt lộ ra một vòng cười lạnh:
Advertisement / Quảng cáo


- Thiên phú đích thật là rất không tồi, đáng tiếc, là nhãn lực không tốt.

- Ngươi là cái nào?

Sở Mộ phảng phất như không có nghe được đối phương châm chọc, không nhanh không chậm hỏi ngược lại.

Tuyết Ngân Linh từ sau lưng Sở Mộ đi ra, cùng Sở Mộ song song đứng chung một chỗ, trực diện người này.

- Ngươi vậy mà không biết ta... Ha ha ha ha... Cũng đúng, người giống như ngươi, không biết ta cũng không có gì kỳ quái, nhớ kỹ, ta gọi Đinh Nham, xếp thứ tư trên Thiên Kiêu Bảng.

Trong tiếng cười của Đinh Nham mang theo châm chọc:

- Có lẽ tiếp qua không lâu, cũng không phải thứ tư rồi.

- Hoàn toàn chính xác, tiếp qua không lâu, ngươi cũng không phải là thứ tư.

Sở Mộ thản nhiên cười nói.

Ý tứ của Đinh Nham rất rõ ràng, tiếp qua không lâu, hắn có khả năng muốn khiêu chiến thứ ba. Từ đó đánh bại đối phương, xếp thứ ba, mà ý tứ của Sở Mộ cũng rất rõ ràng, cái kia chính là tiếp qua không lâu, Đinh Nham sẽ bị hắn kéo xuống vị trí thứ tư.

- Có tự tin là chuyện tốt, nhưng tự tin quá mức là cuồng vọng.

Đinh Nham phảng phất như xem con mồi nhìn Sở Mộ. Lạnh lùng cười cười, chợt nhìn về phía Tuyết Ngân Linh:

- Ngươi là Tuyết tộc Thánh Nữ a, quả nhiên rất đẹp, ta rất hài lòng, có tư cách trở thành nữ nhân của ta.

Nếu như Tuyết Ngân Linh chỉ là một tiểu nữ hài bình thường, nghe Đinh Nham nói như vậy, có lẽ sẽ quá sợ hãi, nhưng nàng không phải.

- Ngươi không có tư cách.

Thần sắc của Tuyết Ngân Linh không thay đổi, ngữ khí có vài phần đạm mạc, câu trả lời của nàng, phảng phất như phản kích sắc bén nhất, để cho Đinh Nham giật mình.
Advertisement / Quảng cáo


Tình huống như vậy, hắn là lần đầu tiên gặp được.

Chợt, trên mặt Đinh Nham lại treo lên dáng tươi cười làm cho người chán ghét:

- Ta không có tư cách? Ngươi nói ta không có tư cách? Ngươi biết ta là ai sao? Ta là Đinh Nham, thiên phú của ta đánh giá chung là Thập Nhất Tinh nửa, tu vi của ta là Cực Thánh Tôn đỉnh phong, thực lực của ta là nửa bước Đại Đế đỉnh phong, thân phận của ta là Chiến Thần Sơn Thiếu chủ, người thừa kế tương lai, ngươi nói ta không có tư cách, người nào có tư cách?

Liên tiếp hỏi lại, hoàn toàn chính xác sẽ để cho người kinh ngạc đến ngây người.

Thiên phú Thập Nhất Tinh nửa, rất cao rất cao, từ xưa đến nay, có được thiên phú như vậy đích xác rất ít người, tu vi Cực Thánh Tôn đỉnh phong, thực lực nửa bước Đại Đế đỉnh phong, ở trong cùng thế hệ, cũng là tồn tại cực kỳ cường hoành, để cho vô số người sống ở dưới quang hoàn của hắn.

Cái kia, là năng lực thuộc về hắn, mà thân phận Chiến Thần Sơn Thiếu chủ, càng rất cao.

Chiến Thần Sơn, thế lực dám dùng chữ Thần đến mệnh danh, nhất định là thế lực do cường giả Bán Thần Chí Tôn sáng tạo, nói cách khác, Chiến Thần Sơn là thực lực thuộc về Vô Thượng cấp, trên lý luận, cùng Kiếm Minh là một cấp bậc, đương nhiên, Kiếm Minh là đầu mối của Nhân tộc, cho nên địa vị chí cao vô thượng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.