Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3587: Kinh ngạc Đinh Nham (Hạ)Nhưng bất kể nói thế nào, Chiến Thần Sơn đều là loại tồn tại ở vào đỉnh phong, hơn nữa, người sáng lập Chiến Thần Sơn y nguyên còn tại thế, tọa trấn Chiến Thần Sơn, không kém Thiên Không Kiếm Thần Điện chút nào.

Với tư cách Chiến Thần Sơn Thiếu chủ, còn là người Chiến Thần lão tổ xem trọng, tương lai của Đinh Nham bất khả hạn lượng.

Thiên phú thân phận như vậy, thường thường để cho người chạy theo như vịt, nếu đổi thành những nữ tử khác, không chừng sẽ tự mình đưa tới cửa.

Đáng tiếc, Tuyết Ngân Linh không phải, Đinh Nham liên tiếp hỏi, cũng không để cho sắc mặt của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh có chút biến hóa, này để cho Đinh Nham có chút cảm giác thất bại, dĩ vãng, chỉ cần hắn mới mở miệng, người khác là hâm mộ sùng bái khiếp sợ....

Nói đơn giản, Đinh Nham có chút giống như hoàn khố, nhưng lại là một hoàn khố có năng lực có thực lực, hắn không phải thế hệ cổ hủ, cho rằng hết thảy đều phải dựa vào năng lực của mình đi tranh thủ, có chỗ dựa mà không cần là người ngu.
Advertisement / Quảng cáo


Ở Đinh Nham xem ra, chỉ cần mình có thể dùng, liền dùng tới.

Đáng tiếc, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều không để mình bị đẩy vòng vòng, bọn hắn hết lần này tới lần khác coi Đinh Nham là kẻ đần.

Thân hình của Tuyết Ngân Linh lóe lên, trực tiếp biến mất ở trước mắt Đinh Nham, xuất hiện ở trước Hàn Tuyết Lâu, vừa sải bước ra, tiến vào trong Hàn Tuyết Lâu, mà thân hình của Sở Mộ cũng hóa thành một đạo lưu quang, tiến vào trong Vô Song Lâu.

Bất luận là Sở Mộ hay Tuyết Ngân Linh, đều không phải loại am hiểu dùng ngôn ngữ tranh luận cùng người khác, ở bọn hắn xem ra, làm như vậy, không có bao nhiêu ý nghĩa, mà ở trong Thiên Kiêu Doanh, là không cho phép tùy tiện động thủ, muốn chiến đấu có thể, hoặc là đi ra bên ngoài, hoặc đi Chính Kiếm Điện.

Tuy Đinh Nham cuồng vọng không ai bì nổi, lại có thực lực không tầm thường, trước mắt Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, đều không phải là đối thủ của hắn.

Bất quá, Tuyết Ngân Linh là chủ tu Hư Không Kiếm đạo, vượt qua không gian đối với nàng mà nói, căn bản là không coi vào đâu.

Về phần Sở Mộ, sau lưng chính là Vô Song Lâu của hắn, muốn vào, dễ dàng.

Đinh Nham như thế nào cũng không ngờ, hai người không hề để ý tới mình, vậy mà đều đi rồi, còn tiến vào trong lâu, lâu có phong cấm, hắn không cách nào xông vào, khuôn mặt đổi tới đổi lui, trong chốc lát hồng trong chốc lát xanh, nộ khí từ trong tâm hiện lên, cơ hồ tức điên rồi.

Hắn như thế nào cũng thật không ngờ, mình vậy mà sẽ kinh ngạc, dùng phương thức như vậy bị không để ý tới.

- Hảo hảo hảo, đắc tội Đinh Nham ta, ta sẽ để cho các ngươi biết hậu quả.

Đinh Nham buông một câu, quay người ly khai, này ở hắn xem ra, là một loại sỉ nhục, hắn nhất định sẽ nghĩ biện pháp trả thù, đương nhiên, ở trong Thiên Kiêu Doanh là không cách nào làm được, chỉ có đợi đến lúc hai người bọn họ ly khai Thiên Kiêu Doanh mới có thể.

Ở Tuyết Ngân Linh xem ra, đây bất quá là một sự việc xen giữa, nàng cũng không có để ở trong lòng, trở lại trong Hàn Tuyết Lâu, liền tu luyện Hư Không Kiếm đạo, cùng Sở Mộ liên tục một tháng trao đổi Kiếm đạo, làm cho nàng ở Hư Không Kiếm đạo lý giải càng thêm mở rộng, nói đơn giản, nhiều năm đi theo Hư Không Kiếm Chủ, lý giải Hư Không Kiếm đạo đã đạt đến một độ cao nhất định, nhưng ở chiều rộng lại không đủ khả năng, cùng Sở Mộ trao đổi, vừa vặn đền bù chiều rộng chưa đủ.
Advertisement / Quảng cáo


Sở Mộ phản hồi Vô Song Lâu, cũng không có để sự tình Đinh Nham ở trong lòng, mà tiến vào trâng thái tu luyện, tìm hiểu Kiếm đạo tự nghĩ ra, cố gắng hoàn thiện.

Thân Kiếm đạo ảo diệu, Hư Không Kiếm đạo ảo diệu, Hàn Tuyết Kiếm đạo ảo diệu... đủ loại ảo diệu, đều ở trong lòng Sở Mộ chảy xuôi qua, bị hắn hấp thu.

So sánh với tu luyện tăng lên bản thân, những chuyện hư hỏng kia của Đinh Nham, lộ ra rất không có ý nghĩa, không bao lâu, đã bị Sở Mộ quên mất.

Đinh Nham tìm người, chuyên môn giám thị hướng đi của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh, chính hắn thì chuyên tâm tu luyện, hắn ưa thích mỹ nữ không sai, nhất là mỹ nữ có thân phận có địa vị có thiên phú, nhưng hắn rõ ràng tầm quan trọng của thực lực bản thân, cho dù hắn sẽ dựa vào thế lực Chiến Thần Sơn, nhưng nội tâm của hắn cực kỳ tinh tường, lực lượng của Chiến Thần Sơn là lực lượng của Chiến Thần Sơn, lực lượng của mình là của mình, cả hai bất đồng.

Từ khi tu luyện Hư Không Âm Dương Kinh, Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh đều không ly khai Thiên Kiêu Doanh, có đôi khi hai người sẽ cùng tu Hư Không Âm Dương Kinh, có đôi khi trao đổi Kiếm đạo, có đôi khi luận bàn kiếm pháp, có đôi khi tiến về Kiếm Đạo Thiên Bích, Táng Kiếm uyên... tiêu hao tộc huân tu luyện.

Dưới loại tình huống này, hai người tăng lên so với bình thường càng thêm rõ ràng, mỗi cách một thời gian ngắn, đều có thể cảm giác được đối phương trở nên càng cường đại hơn.

Không có gì so với tu vi tăng lên càng làm người cao hứng, huống chi còn cùng một người có thể tín nhiệm tăng lên, cảm giác càng thêm mỹ diệu.

Theo thời gian trôi qua, trong bất tri bất giác, quan hệ của Sở Mộ cùng Tuyết Ngân Linh cũng thân mật hơn, bọn hắn thời gian dần trôi qua xem đối phương là người trọng yếu nhất của mình.

Sở Mộ đi vào thế giới này, đã sớm chặt đứt quan hệ với quá khứ, hôm nay, là một mình một người, mà Tuyết Ngân Linh tuy là Tuyết tộc Thánh Nữ, nhưng nàng lại là Hư Không Kiếm Linh chuyển thế, có được hết thảy trí nhớ đời trước, coi trọng Sở Mộ còn hơn Tuyết tộc.Thần Ngục cùng Ma vực là hai nơi có bất đồng rõ ràng.

Ma vực, vốn là một giới vực, bị Ma tộc cưỡng ép chiếm cứ cải tạo, cuối cùng người già yếu trong đại quân Ma tộc ở trong đó sinh sôi nảy nở, bị cường giả các tộc ra tay phong tỏa, cuối cùng biến thành một chỗ cho các tộc lịch lãm rèn luyện.
Advertisement / Quảng cáo


Thần Ngục, là đại quân Thần tộc tiến công Bản Nguyên Nguyên Giới bị bắt, vì giam giữ bọn Thần tộc này mà đặc biệt mở ra một thế giới, sau khi thế giới này được thiết lập quy tắc tương ứng, liền tùy ý Thần tộc ở trong đó phồn diễn sinh sống, dần dần lớn mạnh.

Cùng Ma vực có một chút tương thông, Thần Ngục cũng bị chia làm nội Thần Ngục cùng ngoại Thần Ngục, nội Thần Ngục tự nhiên là địa phương Đại Đế cảnh Thần tộc ở, ngoại Thần Ngục là Thần tộc dưới Đại Đế cảnh ở, nhưng Thần Ngục lại hoàn toàn phong bế, không có bảo vật như Trấn Ma Điện tọa trấn.

Ma vực, là địa phương tùy thời có thể tiến vào, nhưng Thần Ngục lại cần Cự Đầu các tộc liên thủ mở ra.

Lúc này đây Thần Ngục mở ra, tự nhiên là bởi vì Đại Liên Minh trăm năm một lần thi đấu bắt đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.