Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3602: Một kiếm vô địch (Hạ)Uy lực của Kiếm Tam, so với Kiếm Nhị cường đại hơn rất nhiều, nhưng Sở Mộ không có nắm chắc dùng Kiếm Tam đến đánh chết nửa bước Đại Đế vô địch này, nhưng mà, người khác không biết, kỳ thật, Vấn Đạo Kiếm Thuật của Sở Mộ là kiếm thuật mà không phải kiếm pháp, có thể một mình thi triển, có lực sát thương cường hoành, cũng có thể dùng để thôi động kiếm pháp của hắn.

Cuộc chiến ở Tiểu Thế Giới, Sở Mộ không có dùng qua Vấn Đạo Kiếm Thuật thôi động kiếm pháp, bởi vậy, người khác không rõ ràng điểm này lắm, lúc này đây, không thể không bày ra.

Uy lực Chuyển Luân Hồi cường đại thôi động Kiếm Tam uy lực cường đại, một kiếm đâm tới, tốc độ kia, không cách nào hình dung, phảng phất như trực tiếp xuyên thẳng qua thời không, vượt qua Luân Hồi.

Quá nhanh, càng ẩn chứa một tia Luân Hồi ảo diệu, khoảng cách lại gần như vậy, trừ khi thực lực của Kim Cương tộc này mạnh hơn gấp đôi, nếu không, căn bản không cách nào né tránh, tuy lực phòng ngự của Kim Cương Chi Khu cường đại, nhưng cũng không cách nào phòng được một kiếm này.

Thân kiếm tiến quân thần tốc, xuyên thủng thân hình của nửa bước Đại Đế vô địch Kim Cương tộc, trong nháy mắt đối phương còn không kịp ra tay phản kích, thân kiếm run lên, lực lượng vô cùng cường hoành bộc phát, kiếm quang tung hoành, trực tiếp xé rách thân hình của nửa bước Đại Đế vô địch Kim Cương tộc.

Này, chính là một kiếm vô địch.

Nội tâm của nửa bước Đại Đế vô địch Kim Cương tộc tràn đầy hối hận, nhưng hắn đã không có cơ hội rồi, chỉ có thể ôm hận bị giết, sau đó bị loại bỏ.

Sở Mộ chém giết đối phương, tự nhiên thành công tiến vào trận chung kết, cho dù ở trận chung kết liên tục thua, cũng có thể lấy được tên thứ mười, từ đó đạt được ban thưởng.

Thi triển ra một kiếm này đối với Sở Mộ mà nói, độ khó rất lớn, một mặt là Chuyển Luân Hồi kiếm thức không đủ hoàn thiện, Kiếm Tam càng là mới thành lập, dùng Chuyển Luân Hồi kiếm thức không đủ quen thuộc đến thôi động Kiếm Tam mới thành lập, rất có cảm giác người bình thường kéo vật nặng, cực kỳ gian nan cố sức.

Chém giết cường địch, đã tiêu hao hết lực lượng của Sở Mộ, hắn cũng vội kết thúc thi triển Nhân Đạo Chân Bí, kết thúc hết thảy thủ đoạn bộc phát thực lực, một hồi suy yếu từ sâu trong thân thể hiện lên, để cho thân thể của hắn nhoáng một cái, thiếu chút nữa đứng không vững, sắc mặt tái nhợt.

- Thật sự là vận khí tốt!

Đinh Nham phẫn nộ không thôi, tuyệt đối không nghĩ tới, Sở Mộ vậy mà thắng.

- Thật sự là ngu xuẩn.

Một câu nói kia, là nói nửa bước Đại Đế vô địch Kim Cương tộc, nếu như hắn không bị phép khích tướng của Sở Mộ, hơn nữa chủ động ra tay, Sở Mộ không có cơ hội thi triển một kiếm kia, coi như là có cơ hội, cũng không thể đánh trúng hắn.

Sắc mặt người Kim Cương tộc kia vô cùng khó coi, mặt mũi tràn đầy tối tăm phiền muộn, hối hận không thôi, nguyên bản, hắn có thể chiến thắng tiến vào trận chung kết, nhưng một chút lơ là sơ suất, đã tạo thành hậu quả nghiêm trọng như thế.

Sở Mộ phản hồi chỗ cũ, lập tức vận chuyển Cầu Chân Công nhanh chóng khôi phục tu vi, trong Tiểu Thế Giới này, hoàn cảnh đặc thù, tu vi khôi phục cũng rất nhanh, thương thế trị hết cũng nhanh vô cùng, không bao lâu, Sở Mộ hoàn toàn khôi phục.

Trận chiến thứ hai, là một nửa bước Đại Đế đỉnh phong khiêu chiến Tuyết Ngân Linh, sau một phen khổ chiến, Tuyết Ngân Linh thành công đánh bại đối phương, cũng tiến vào trận chung kết.

Cuộc chiến thứ ba, người khiêu chiến chọn tự nhiên cũng là một nửa bước Đại Đế đỉnh phong, sau kịch chiến, gần như lưỡng bại câu thương, đánh chết đối phương, thành công tiến vào trận chung kết.

- Đầu tiên, chúc mừng chư vị tiến vào trận chung kết.

Thanh âm lạnh như băng vang lên trong Tiểu Thế Giới:

- Tiếp đó chư vị sẽ tiến hành bài danh chiến, căn cứ xếp hạng sau cùng đạt được ban thưởng.

Mười người vào trận chung kết, năm cái là nửa bước Đại Đế vô địch, năm cái là nửa bước Đại Đế đỉnh phong.

Không hề nghi ngờ, Top 5 tự nhiên là năm nửa bước Đại Đế vô địch kia chiếm cứ, Sở Mộ cuối cùng nhất chỉ có thể lấy được thứ sáu trở xuống.

Kém một thứ tự, ban thưởng có lẽ sẽ có chênh lệch rõ ràng, mọi người tự nhiên sẽ hết sức đi tranh thủ thứ tự cao.

- Đáng tiếc, nếu như tu vi của ta có thể đột phá đến nửa bước Đại Đế chính thức, ta liền có đủ thực lực cùng năm nửa bước Đại Đế vô địch kia tranh phong.

Sở Mộ thầm nghĩ, thi triển Nhân Đạo Chân Bí qua rồi, trong thời gian ngắn, mơ tưởng thi triển lần thứ hai.

Trận chung kết bài vị chiến bắt đầu, bởi vì có mười người, bởi vậy mỗi một người đều có chín lần chiến đấu, phân biệt cùng chín người khác chiến đấu, dùng chiến thắng mấy trận kết luận xếp hạng sau cùng, nếu có người chiến thắng đồng dạng, như vậy để cho hai người đó giao thủ, phân ra thắng bại.

Trận chiến đầu tiên, là hai nửa bước Đại Đế vô địch chiến đấu, một cái là người Cổ Linh tộc, một cái là Nhân tộc Kiếm Tu.

Nguyên lực của Cổ Linh tộc bá đạo tuyệt luân, Kiếm đạo của Nhân tộc Kiếm Tu sắc bén vô cùng, hai người vừa ra tay, là uy lực kinh thiên động địa, có thể đi đến trận chung kết cuối cùng, ngoại trừ thực lực cường hoành ra, còn có vận khí hơn người.

Sở Mộ chuyên tâm nhìn chiến đấu, chiến đấu như vậy rất khó được, cơ hội không nhiều lắm.

Nguyên lực của Cổ Linh tộc bá đạo tuyệt luân, võ học của hắn thoạt nhìn vô cùng đơn giản, nhưng lại có uy thế không hiểu, đánh nát núi cao, nghiền nát ngôi sao không nói chơi, kiếm của Nhân tộc Kiếm Tu nhìn như đơn giản, kì thực vô cùng sắc bén, kích phát mũi nhọn đến mức tận cùng, cắt kim đoạn ngọc chặt đứt hư không, cho Sở Mộ xúc động không nhỏ.

Thực lực, lực lượng của hai người ngang nhau, tất cả có sở trường, sau một phen chiến đấu, trọn vẹn giằng co gần một canh giờ mới phân ra thắng bại.

Nhân tộc Kiếm Tu bị đánh trúng một chưởng, nửa người trên vỡ vụn, cùng lúc đó, kiếm của hắn chém người Cổ Linh tộc thành hai khúc.

Nhân tộc Kiếm Tu giữ vững nhiều được một hơi mới chết, bởi vậy, hắn chiến thắng.

Trận chiến thứ hai, Sở Mộ cùng một nửa bước Đại Đế vô địch của Cổ Linh tộc đại chiến, áp lực cường đại nghiền áp tới, để cho thần sắc của Sở Mộ biến đổi, lập tức vận dụng Thái Cổ Kiếm Ấn cùng Thiên Kiếm phù văn, đại chân lực cùng với Kiếm Đạo Bổn Nguyên bộc phát siêu việt cực hạn, mặc dù biết rõ không địch lại, Sở Mộ cũng sẽ không dễ dàng nhận thua, hắn muốn chiến một trận.

Chiến bại lại có làm sao, chỉ cần có thể chiến một trận, liền đủ, đây là kinh nghiệm khó được, là một loại ma luyện, có thể cho hắn ý thức được chênh lệch rõ ràng, đối với ngày sau tu luyện tăng lên, càng có trợ giúp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.