Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3604: Xếp hạng sau cùng (Hạ)Đến tận đây, Đại Liên Minh trăm năm một lần thi đấu chấm dứt, xếp hạng sau cùng xuất hiện.

Tên thứ nhất, là một nửa bước Đại Đế vô địch của Cổ Linh tộc, này để cho mọi người cảm thấy không thoải mái, nhất là Tứ đại tộc, dù sao Cổ Linh tộc chỉ là tiểu tộc mà thôi, nhưng mà, Cổ Linh tộc lại là tiểu tộc hết sức kỳ lạ, tuy số lượng ít, nhưng mỗi người đều là tinh anh đều là thiên tài, đạt được tên thứ nhất, cũng có đạo lý riêng của nó.

Tên thứ hai, là Thú Nhân tộc, hơn nữa còn là Long Nhân tộc hiếm thấy, dưới hoàn toàn Hóa Thú, biến thân thành Bạo Long, lực lượng vô song, cực kỳ đáng sợ.

Tên thứ ba, là Nhân tộc Kiếm Tu, một kiếm kinh thiên, sắc bén vô cùng, đồng thời, hắn cũng là Thiên Kiêu Bảng đệ nhất nhân của Thái Cổ Kiếm Thành.

Tên thứ tư, là Kim Cương tộc, khí lực vô song.

Tên thứ năm, là Binh tộc, hai tay có thể huyễn hóa thành nhiều loại binh khí, phong cách chiến đấu linh hoạt đa dạng.

Tên thứ sáu, là Sở Mộ.
Advertisement / Quảng cáo


Tên thứ bảy, là Tuyết Ngân Linh.

Tên thứ tám, là người Kim Cương tộc.

Tên thứ chín, là người Binh tộc.

Tên thứ mười, là Thú Nhân tộc.

Ngoại trừ Cổ Linh tộc cùng Tuyết tộc ra, tiểu tộc khác có thể nói toàn quân bị diệt, nhưng cái này rất bình thường, phải biết rằng ở dĩ vãng, nhiều lắm là Cổ Linh tộc tiến vào Top 10, tiểu tộc khác toàn quân bị diệt, lúc này đây, nhiều hơn Tuyết tộc Thánh Nữ.

- Cuối cùng kết thúc.

Trong tâm mọi người thở dài.

Chiến đấu như vậy, tuy cực kỳ kịch liệt, cực kỳ đặc sắc, cho bọn hắn tác dụng ma luyện cũng rất rõ ràng, lại sẽ để cho bọn hắn cảm thấy mệt mỏi, không phải mỏi mệt trên thân thể, mà là mỏi mệt trên tâm thần, lúc này, mọi người cần có nhất, là trầm tĩnh lại, cái gì cũng không để ý, hảo hảo nghỉ ngơi.

Nhóm Cự Đầu đều rất rõ ràng điểm này, bởi vậy cũng không có sốt ruột tuyên bố ban thưởng cuối cùng, mà để cho bọn hắn ly khai Tiểu Thế Giới, phản hồi đại điện nghỉ ngơi.

Sở Mộ nằm ở trên giường ngọc thạch lạnh buốt, hai mắt nhắm lại, hô hấp trở nên vững vàng mà kéo dài, thời gian dần trôi qua tiến vào giấc ngủ.

Sở Mộ đã có một thời gian ngắn chưa từng ngủ qua rồi, vẫn luôn là đả tọa tu luyện thay thế.

Vừa ngủ, là trọn vẹn ngủ hai ngày hai đêm, hai mắt của Sở Mộ tự nhiên mở ra, hai con ngươi thanh tịnh mà thâm thúy, phảng phất như ẩn chứa thời không ảo diệu.

Tỉnh lại, Sở Mộ có một loại cảm giác toàn thân thông thấu, cực kỳ thoải mái dễ chịu, hết thảy mỏi mệt sau kịch chiến, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, tinh khí thần toàn bộ đạt tới đỉnh phong, tựa hồ càng có tiến bộ.

Hắn cũng không có ra khỏi phòng, mà im lặng nằm ở trên giường, y nguyên cái gì cũng không đi nghĩ, để cho tư tưởng của mình, ở vào trạng thái thanh tịnh.

Nửa ngày sau, Sở Mộ đứng dậy, hoạt động tay chân một phen, để cho khí huyết gia tốc vận chuyển, toàn thân tràn ngập lực lượng, Sở Mộ ngồi xếp bằng xuống, hồi ngộ kinh nghiệm lúc trước, mỗi một cuộc chiến đấu đều đặc sắc tuyệt luân.

Lần hồi ngộ này, lại là mấy ngày thời gian trôi qua, hắn là bị gọi tỉnh lại, bằng không thì, đoán chừng còn phải mất nhiều ngày nữa mới có thể tỉnh lại.

Đại Liên Minh trăm năm một lần thi đấu, muốn ban thưởng rồi.

Mười người rất nhanh được triệu tập lại.
Advertisement / Quảng cáo


- Chúc mừng các ngươi, tiến vào Top 10.

Một Cự Đầu cười nói.

- Các ngươi được đến ban thưởng, tổng cộng có hai hạng.

Một Cự Đầu khác tuyên bố:

- Hạng thứ nhất ban thưởng là tộc huân.

Nhân tộc Kiếm Minh có tộc huân, chủng tộc khác cũng có tộc huân, đồng dạng trọng yếu.

- Thứ mười đạt được một vạn tộc huân, thứ chín đạt được hai vạn tộc huân...

Theo Cự Đầu tuyên bố, tất cả mọi người đều rất kinh ngạc.

Phải biết rằng, đạt được tộc huân rất khó khăn, Sở Mộ ở trong Thái Cổ Kiếm Thành Thiên Kiêu Doanh chờ đợi bảy tám năm, lấy được tộc huân cộng lại, bất quá mới hơn hai ngàn điểm mà thôi, muốn đạt được một vạn tộc huân, độ khó quá lớn, dựa theo tốc độ của hắn, tối thiểu phải vài chục năm thậm chí hai ba mươi năm.

Hơn nữa, một vạn tộc huân ban thưởng, là tên thứ mười, tên thứ chín là hai vạn, Sở Mộ thứ sáu, hắn được đến tộc huân là năm vạn.

Năm vạn điểm tộc huân, dựa theo tốc độ bây giờ, tối thiểu phải một trăm năm trở lên mới có thể đạt được, hơn nữa, đó là thành quả không ngừng tích lũy, không giống hiện tại, có thể trực tiếp đạt được năm vạn tộc huân, con số này, rất nhiều cường giả Đại Đế cảnh cũng chưa từng có được.

Nghĩ tới đây, trong lòng Sở Mộ không khỏi một hồi lửa nóng, đã có năm vạn tộc huân này, hắn đến tiếp sau tu luyện, kế hoạch có thể càng thêm hoàn thiện, tu vi cùng thực lực tăng lên có thể càng nhanh chóng.

Tên thứ nhất chỗ ban thưởng tộc huân, là mười vạn, người Cổ Linh tộc kia cũng tránh không được một hồi kích động.

- Hạng ban thưởng thứ hai, các ngươi có một cơ hội tiến vào Nguyên Thủy Vũ Trụ giai đoạn thứ nhất tu luyện.

Cự Đầu nói:

- Tên thứ mười, có thể ở trong Nguyên Thủy Vũ Trụ tu luyện một năm, tên thứ chín có thể ở trong Nguyên Thủy Vũ Trụ tu luyện hai năm...

Dùng này suy ra, tên thứ hai có thể ở trong Nguyên Thủy Vũ Trụ tu luyện chín năm, mà tên thứ nhất thì có thể ở trong Nguyên Thủy Vũ Trụ tu luyện mười năm.

Sở Mộ là tên thứ sáu, hắn có thể ở trong Nguyên Thủy Vũ Trụ tu luyện năm năm.
Advertisement / Quảng cáo


Nguyên Thủy Vũ Trụ, Sở Mộ nhớ rõ hắn đã từng xem qua điển tịch, phía trên có ghi lại tương quan, nhưng cũng không quá kỹ càng.

Cái gọi là Nguyên Thủy Vũ Trụ, là chỉ vũ trụ hình thức ban đầu, là vừa mới bạo tạc hình thành vũ trụ, mà Nguyên Thủy Vũ Trụ giai đoạn thứ nhất là hình thái vũ trụ mới sinh, trong đó ẩn chứa đủ loại vũ trụ bổn nguyên chưa thành thục.

Số lượng Nguyên Thủy Vũ Trụ rất ít, ở trong toàn bộ Bản Nguyên Nguyên Giới, khó có thể tìm ra mấy cái, bị Đại Liên Minh khống chế, do các tộc cộng đồng sử dụng.

Nguyên Thủy Vũ Trụ, là địa phương thích hợp tìm hiểu bổn nguyên, bổn nguyên, chỉ thích hợp cường giả Chúa Tể cảnh tìm hiểu, hoặc là loại đạt tới Đại Đế cảnh cực hạn muốn trùng kích cường giả Chúa Tể cảnh, nhưng Nguyên Thủy Vũ Trụ bổn nguyên, đặc biệt là Nguyên Thủy Vũ Trụ bổn nguyên giai đoạn thứ nhất, là bổn nguyên không thành thục nhất không hoàn thiện nhất, không chỉ thích hợp Đại Đế cảnh tìm hiểu, còn thích hợp dưới Đại Đế cảnh tìm hiểu.

Đại Liên Minh trăm năm một lần thi đấu triệt để chấm dứt, tiếp theo, phải qua một trăm năm.

Đây là việc trọng đại của Bản Nguyên Nguyên Giới, tin tức ở sau khi trăm năm thi đấu chấm dứt, bắt đầu truyền bá ra, phảng phất như gió bão tập cuốn toàn bộ Bản Nguyên Nguyên Giới, tập cuốn Chư Thiên, truyền vào các giới vực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.