Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3606: Danh dương Chư Thiên (Hạ)- Ta có thể đánh bại ngươi một lần, thì có thể đánh bại ngươi lần thứ hai.

Sở Mộ nói, có lẽ thực lực của Đinh Nham tăng lên không nhỏ, nhưng hắn cũng có tăng lên.

- Hừ!

Đinh Nham hừ lạnh một tiếng, Chiến Thần Cửu Chuyển vận chuyển, lực lượng cường hoành kích động, thi triển Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ năm, mũi nhọn tăng mạnh, Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm thẳng về phía Sở Mộ.

Trải qua Đại Liên Minh thi đấu, lại khổ luyện một năm, nhờ sự giúp đỡ của Chiến Thần lão tổ chỉ điểm, tạo nghệ của Đinh Nham ở Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm đột nhiên tăng mạnh, không thể so sánh nổi, làm cho uy lực của Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm, cũng đã nhận được tăng lên thật lớn.

Một kiếm ra, liền phảng phất như có một Chiến Thần không khuất phục thiên địa, dùng sức một mình, đấu tranh với thiên nhiên.

Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm như vậy, so sánh với một năm trước, khác biệt hết sức rõ ràng, nếu như nói một năm trước chỉ là nắm giữ da lông, hôm nay, là chân chính nhập môn rồi.

Da lông cùng nhập môn, đây là hai cấp độ bất đồng, phân chia cao thấp rất rõ ràng.

Ly Thương Kiếm ra, Sở Mộ không có tránh lui, trực tiếp phản kích, thi triển Thái Cổ Kiếm Ấn tầng thứ tư, kích phát Thiên Kiếm phù văn.

Chư Thiên Kiếm Thức Kiếm Nhất, một kiếm giết ra, kiếm quang ngưng tụ, ngay lập tức phá không, đó là lực lượng cùng tốc độ kết hợp, so với dĩ vãng nhanh hơn, càng mạnh hơn nữa.

Sau Kiếm Nhất là Kiếm Nhị, uy lực của Kiếm Nhị càng thêm cường hoành, đánh bại kiếm quang của Đinh Nham, trực tiếp giết qua.

Đinh Nham không ngu, hắn biết rõ, mình có tăng lên, Sở Mộ ở trong một năm thời gian, không có khả năng không hề tiến bộ, bởi vậy, hắn mới đầu liền bộc phát ra toàn bộ lực lượng, ngay cả Thái Cổ Kiếm Ấn cũng trực tiếp thi triển.

Tu vi của Đinh Nham, đã đột phá Cực Thánh Tôn, sơ bộ đạt tới nửa bước Đại Đế cấp thấp, nói cách khác, hắn hiện tại, luận thực lực, là thuộc về nửa bước Đại Đế vô địch.

Huy kiếm, đánh nát kiếm quang, lại một kiếm chém giết tới, uy lực càng mạnh hơn nữa, chiến ý kinh thiên.

Chiến Thần Cửu Chuyển công pháp rất phù hợp Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm, vận chuyển công pháp Chiến Thần Cửu Chuyển, uy lực của Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm sẽ phát huy đến mức tận cùng.

Tinh tường thực lực của đối phương, Sở Mộ minh bạch, bằng mình bây giờ rất khó có thể đánh bại Đinh Nham, không chút do dự, trực tiếp thi triển Nhân Đạo Chân Bí.

Lực lượng cường hoành hiện lên, tựa như phong bạo triều tịch tập cuốn toàn thân, chợt, là lực lượng của Kiếm Đạo Bổn Nguyên vượt qua cực hạn bộc phát, lập tức để cho tu vi của Sở Mộ trực tiếp vượt qua Cực Thánh Tôn, sơ bộ đạt tới nửa bước Đại Đế cấp thấp.

Luận lực lượng, Sở Mộ đã không kém hơn Đinh Nham.

Kiếm Tam!

Lực lượng cùng tốc độ cực hạn kết hợp, lập tức đâm ra, một kiếm phá không, uy thế vô song, làm cho Đinh Nham không thể không thận trọng đối đãi.

Lui về phía sau, rồi sau đó trùng kích, Chiến Thần bộ, phảng phất như Chiến Thần công kích, Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm, lần nữa thẳng về phía Sở Mộ.

Hai mắt của Sở Mộ nheo lại, nhìn chằm chằm vào Đinh Nham, ánh mắt vô cùng lợi hại, nhìn rõ ràng quỹ tích kiếm pháp của Đinh Nham, Chiến Thần Phạt Thiên Kiếm đích thật là một môn kiếm pháp vô cùng huyền diệu cao thâm, cực kỳ cường đại, tạo nghệ của Đinh Nham chẳng qua là nhập môn mà thôi, chỉ có thể phát huy ra bộ phận uy lực trong đó, không cách nào làm được thập toàn thập mỹ, bị Sở Mộ nhìn ra một ít quỹ tích, cũng chẳng có gì lạ.

Men theo quỹ tích, Sở Mộ xuất kiếm.

Một kiếm chém rụng, là Vấn Đạo Kiếm Thuật Chuyển Luân Hồi.

Một kiếm này, Đinh Nham đã từng thấy qua, trong nội tâm bay lên một hồi cảm giác không ổn, muốn chống cự cũng đã chậm.

Sau khi Chuyển Luân Hồi hoàn thiện, liền phảng phất như có thể xuyên việt thời không Luân Hồi, nhìn như chậm chạp, kì thực nhanh vô cùng.

Dùng Chuyển Luân Hồi thôi động Kiếm Tam, kiếm càng nhanh đến mức tận cùng, lập tức xé rách Chiến Thần Hộ Thể Kiếm Cương của Đinh Nham, mũi kiếm đâm vào mi tâm, xa hơn trước, sẽ đâm thủng mi tâm, chấm dứt tánh mạng của Đinh Nham.

Kiếm Minh có ba tòa thành lớn, mỗi tòa thành có một Thiên Kiêu doanh, trong Thiên Kiêu doanh có một bảng Thiên Kiêu, có mười danh ngạch. Xếp hạng trên bảng Thiên Kiêu là sẽ được tộc huân.

Hạng mười bảng Thiên Kiêu mỗi năm được một trăm điểm tộc huân, hạng chín mỗi năm được hai trăm điểm tộc huân cứ thế tính tiếp. Hạng nhất bảng Thiên Kiêu mỗi năm được một ngàn điểm tộc huân.

Có lẽ cảm giác không quá nhiều, nhưng đừng quên thứ này là nhận cố định. Miễn còn treo trên bảng Thiên Kiêu là sẽ luôn được điểm tộc huân, không cần hoàn thành nhiệm vụ gì, rất nhiều thiên kiêu bận rộn một năm chưa chắc được một trăm điểm tộc huân, nếu so sánh thì khác biệt quá nhiều.

Sở Mộ đánh bại Đinh Nham xếp hạng bốn trên bảng Thiên Kiêu, mỗi năm được bảy trăm điểm tộc huân, xem như rất tốt. Dù sao mỗi năm đều được nhận, Sở Mộ không thể cứ luôn đi làm nhiệm vụ, dù luôn làm nhiệm vụ chưa chắc một năm kiếm bảy trăm điểm tộc huân, lại còn chậm trễ thời gian tu luyện.

Sở Mộ quay về Vô Song lâu, thầm nghĩ:

- Tiếp theo là hết sức tăng cao tu vi, đột phá đến đẳng cấp Nửa Bước Đại Đế đê giai.

Nếu tu vi đột phá Cực Thánh Tôn đến đẳng cấp Nửa Bước Đại Đế đê giai thì thực lực của Sở Mộ sẽ vượt qua đỉnh Nửa Bước Đại Đế lên Nửa Bước Đại Đế Vô Địch. Nếu lúc trước đại tái Sở Mộ có thực lực như vậy có lẽ đã có thể tranh ba hạng đầu.

Nhưng đại tái đã qua, không nên tiếc nuối nữa mà phải nhìn về phía trước, tương lai triển vọng.

Muốn đột phá tu vi thì cách tốt nhất là cùng Tuyết Ngân Linh tu Hư Không Âm Dương Kinh.

Không lâu sau Tuyết Ngân Linh cũng xuất quan, tuy tu vi của nàng không tiến bộ bao nhiêu nhưng tinh khí thần tăng mạnh, hư không kiếm đạo hoàn thiện hơn.

Tuyết Ngân Linh vừa xuất quan liền đến tìm Sở Mộ.

Sở Mộ nhìn Tuyết Ngân Linh, cảm giác nàng có chút thay đổi, biến đổi về mặt hơi thở.

Sở Mộ cười cổ vũ:

- Giỏi quá, thu hoạch rất lớn.

Tuyết Ngân Linh nhoẻn miệng cười tựa tuyết tan:

- Ngươi cũng vậy.

Sở Mộ đề nghị:

- Hay là chúng ta ra ngoài đi dạo, ngắm phong tình của Thái Cổ kiếm thành?

Sở Mộ thật tự nhiên nắm bàn tay tựa thủy tinh của Tuyết Ngân Linh, nàng không phản đối. Hai người sóng vai đi ra Vô Song lâu.

Tu luyện cần biết lúc làm lúc nghỉ, kết hợp chơi và làm, lo cắm cổ khổ tu không đem đến hiệu quả tốt nhất. Sở Mộ vừa xuất quan không lâu, Tuyết Ngân Linh chỉ mới xuất quan, không tiện tu luyện tiếp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.