Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3607: Nửa Bước Đại ĐếThái Cổ kiếm thành cực kỳ lớn, tựa như một quốc gia. Sở Mộ vào thành từ bảy, tám năm trước cho đến nay vẫn chưa đi hết được, bình thường hắn có một mình nên lười đi dạo. Bây giờ thì khác, có người làm bạn cảm giác cũng khác đi.

Thái Cổ kiếm thành không chỉ lớn mà còn nhiều người, mỗi người đều là tu luyện giả. Trong phố lớn ngõ nhỏ người qua kẻ lại, mỗi người đều có tu vi Vạn Cổ cảnh trở lên.

Chuyện này cũng bình thường, hoàn cảnh tu luyện của Thái Cổ kiếm thành rất tốt, một người bình thường muốn tu luyện đến Vạn Cổ cảnh cùng lắm mất hai, ba chục năm. Những người thiên phú siêu tốt thì mười mấy năm, hoặc chưa tới mười năm là có thể.

Trong Thái Cổ kiếm thành tu vi Vạn Cổ cảnh như bình dân.

Sở Mộ, Tuyết Ngân Linh giấu hơi thở giảm xuống còn đẳng cấp Vạn Cổ cảnh, tựa như hai người thường. Hai người nắm tay nhau ngắm chỗ này chỗ kia, mua ít món ăn vặt.

Hai người không phải người bình thường, có đi mấy ngày mấy đêm thậm chí mấy tháng cũng không mệt. Nhưng Sở Mộ, Tuyết Ngân Linh chỉ đi dạo bốn phía thả lỏng tâm trạng, tạm thời quên tu luyện, nhất ngày sau hai người dứt khoát quay về Thiên Kiêu doanh.

Tuyết Ngân Linh nói:
Advertisement / Quảng cáo


- Chúng ta đến giao lưu kiếm đạo đi.

Sở Mộ gật đầu nói:

- Được.

Sở Mộ nói ra từng điều mình tham ngộ được trong một năm bế quan, không chút giấu diếm.

Tiếp theo Tuyết Ngân Linh kể ra những gì tham ngộ trong một năm bế quan, cực kỳ tỉ mỉ. Hai người bắt đầu giao lưu.

Ngộ tính của Sở Mộ rất cao, ngộ tính của Tuyết Ngân Linh cũng không thấp, nàng không kém hơn hắn bao nhiêu cộng thêm tiền thân là Hư Không Kiếm Linh, tích lũy rất dồi dào. Nên hai người là giao lưu thật sự chứ không phải kiểu một người chỉ điểm một người nghe dạy.

Giao lưu qua một tháng hai người đều có thu hoạch, tích lũy lại nhiều thêm.

Sau đó cùng tu Hư Không Âm Dương Kinh.

Việc tu luyện Hư Không Âm Dương Kinh đã vào đệ nhị trọng.

Hư Không Âm Dương Kinh có tam trọng, đệ nhất trọng là dẫn phát lực lượng sự sống của mình. Sở Mộ là nam giới, lực lượng dương tính. Tuyết Ngân Linh là nữ giới, lực lượng âm tính. Hai mặt kéo theo công pháp hai bên tu luyện dẫn đến kết quả tăng tốc tu luyện.

Đệ nhị trọng là kích phát lực lượng sự sống trái ngược với bản thân. Sở Mộ sẽ kích phát lực lượng âm tính, Tuyết Ngân Linh kích phát lực lượng dương tính, rồi kéo theo công pháp tu luyện tuần hoàn với đối phương, phụ trợ tu luyện.

Cho đến nay đực dương cương, cái âm nhu, nhưng âm dương không thể tồn tại đơn lẻ. Trong người đực có mặt âm tính, trong người cái có mặt dương tính, nhưng đực thì chủ yếu là dương, cái thì âm nhiều hơn.

Âm dương cùng nhau mới là chính đạo.

Hư Không Âm Dương Kinh đệ tam trọng càng sâu sắc hơn.

Đại tái Đại Liên Minh nhiều lần chiến đấu kịch liệt, tu luyện và tham ngộ trong tiểu thế giới, quay về bế quan rồi tham ngộ, giao lưu đặt nền móng vững chắc cho Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh, cho họ căn cơ cực tốt để tu vi nhanh chóng tiến bộ.

Chỉ một tháng mà hai người đã tu luyện đến đỉnh Cực Thánh Tôn, bước tiếp theo là đột phá.

Sở Mộ, Tuyết Ngân Linh không vội vàng đột phá, muốn đột phá thì phải cố gắng làm hoàn mỹ. Hai người ngừng tu luyện Hư Không Âm Dương Kinh, lo củng cố tu luyện, trước tiên ổn định đỉnh Cực Thánh Tôn rồi trùng kích đến mức tận cùng, điều chỉnh tất cả đến tột đỉnh rồi đột phá mới có hiệu quả tốt nhất.

Nửa tháng sau, Sở Mộ, Tuyết Ngân Linh lại tu luyện Hư Không Âm Dương Kinh đệ nhị trọng, mục đích vì đột phá tu vi.
Advertisement / Quảng cáo


Đại chân lực mạnh mẽ dâng tràn gầm rống trong người Sở Mộ, cộng hưởng với căn nguyên kiếm đạo, có một phần lao vào thân thể Tuyết Ngân Linh tạm thời dung hợp với lực lượng của nàng hình thành lực lượng càng mạnh hơn xô đẩy hỗ trợ nàng. Tuyết Ngân Linh tu luyện lực lượng Hư Không kiếm điển có một phần dung hợp vào đại chân lực của Sở Mộ, khiến đại chân lực càng phong mang sắc bén.

Súc thế đến mức tận cùng, trong cơ thể có tiếng sấm nổ nháy mắt trùng kích bình cảnh.

Sở Mộ có căn nguyên kiếm đạo, cảnh giới tu vi của hắn miễn cưỡng đến đẳng cấp tiểu chúa tể, đột phá từ Cực Thánh Tôn đến Nửa Bước Đại Đế đê giai không quá khó với hắn. Không lâu sau đại chân lực dung hợp hư không kiếm lực cộng hưởng căn nguyên kiếm đạo khiến tu vi nháy mắt đột phá, hơi thở của Sở Mộ tăng vùn vụt.

Tu vi thành công từ đỉnh Cực Thánh Tôn đột phá đến Nửa Bước Đại Đế đê giai, Sở Mộ cảm giác tinh khí thần của mình nháy mắt tăng mạnh nhiều. Nhờ tinh khí thần tăng mạnh nên đại chân lực vận chuyển một vòng cũng được cường hóa theo, càng trở nên mạnh mẽ, khi quay về người của Tuyết Ngân Linh khiến hư không kiếm lực của nàng được cường hóa nháy mắt phá tan bình cảnh, lại quay về người Sở Mộ.

Cứ thế tuần hoàn tới lui mười ngày sau dao động hơi thở mới bị suy yếu.

Hai người không chỉ đột phá đến đẳng cấp Nửa Bước Đại Đế đê giai còn ổn định tu vi.

Tuyết Ngân Linh nói:

- Sở Mộ, Chư Thiên kiếm đạo của ngươi chắc là tham ngộ các loại kiếm đạo, hấp thu tinh hoa, dung nhập vào đó rồi diễn biến ra kiếm đạo của mình đúng không? Vậy chắc ngươi tiếp xúc với rất nhiều kiếm đạo?

Sở Mộ gật đầu nói:

- Đúng vậy, nhưng có một số kiếm đạo không dễ tiếp xúc.

Sở Mộ hiểu rất rõ đặc điểm của Chư Thiên kiếm đạo, nhưng không phải mọi người đều giống Tuyết Ngân Linh đồng ý giao lưu không chút giữ lại với hắn, không phải mọi người đều có suy nghĩ như Ngô Trung Lỗi.

Đa số tu luyện giả nếu không có quan hệ sư đồ hay dây mơ rễ má gì thì không dễ truyền dạy những gì mình học được. Điều này rất bình thường, như Sở Mộ cũng sẽ không truyền dạy cầu chân công Vấn Đạo kiếm thuật của mình.

Tuyết Ngân Linh lên tiếng:

- Ta có một đề nghị.

Sở Mộ hơi mong chờ nói:

- Nói nghe xem?

- Tuyết tộc chủ yếu là kiếm tu, Tuyết tộc có một thánh địa là thánh địa của kiếm tu Tuyết tộc, bên trong có các loại truyền thừa kiếm đạo do tiền bối các đời Tuyết tộc để lại.

Tuyết Ngân Linh nói:
Advertisement / Quảng cáo


- Ta là thánh nữ của Tuyết tộc, có quyền lợi cho ngươi đi vào thánh địa kiếm tu Tuyết tộc tham ngộ kiếm đạo.

Nghe Tuyết Ngân Linh nói làm mắt Sở Mộ sáng rực, đây đúng là ý siêu hay.

Sở Mộ hỏi:

- Khi nào thì đi?

Tuyết Ngân Linh nói:

- Nếu ngươi muốn thì bây giờ đi cũng được.

Hai người lập tức rời khỏi Vô Song lâu, xin phép ra ngoài, cùng đi Tuyết tộc.

Căn Nguyên Nguyên giới có rất nhiều biên giới, tuy Tuyết tộc là tiểu tộc nhưng cũng rải rác trong nhiều biên giới. Tộc của Tuyết Ngân Linh trên danh nghĩa là tông tộc của Tuyết tộc, những Tuyết tộc khác là phân tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.