Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3627: Phân thân nổi lên (Thượng)Thần tộc này chỉ là Thần tộc bình thường chứ không phải ba đại vương tộc, nên y tu luyện công pháp khá bình thường. Sở Mộ nhanh chóng nắm giữ nhưng chưa vừa lòng.

- Xem ra phải khiến phân thân này cố gắng tăng cao tu vi, trở nên cường đại hơn, bước vào cao tầng của vương quốc Thần Ngục để tu luyện công pháp cao minh hơn, tiếp xúc nhiều kiếm pháp hơn.

Sở Mộ nhanh chóng lên kế hoạch mục tiêu, bản tôn nhanh chóng rời đi, phân thân Thần tộc cũng đi nhanh. Phân thân Thần tộc có ký ức của bản tôn Sở Mộ, tạo nghệ kiếm pháp tăng rõ rệt trong thời gian ngắn, biến thành một thiên kiêu của Thần tộc.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Nên đi rồi.

Sở Mộ dọc theo lối ra nhanh chóng rời khỏi Thần Ngục.

Sở Mộ hành kiếm lễ với Thái Cổ Kiếm Tôn:

- Đa tạ thành chủ đại nhân!

Thái Cổ Kiếm Tôn đáp:

- Không sao.

Thái Cổ Kiếm Tôn mang Sở Mộ quay về phủ thành chủ, hắn xin phép rời đi nhưng không trở về Thiên Kiêu doanh mà lao ra ngoài thành, đi cánh cửa thời không nhanh chóng đến Trấn Ma điện.

Muốn vào Ma vực phải đi qua Trấn Ma điện.

Sở Mộ không giấu diếm hành động của mình với Thái Cổ Kiếm Tôn, hắn cũng không muốn giấu vì không thể giấu.

Rất nhanh Sở Mộ đi qua Trấn Ma điện vào Ma vực.

Tu vi Nửa Bước Đại Đế trung đẳng khiến thực lực của Sở Mộ đến đẳng cấp Nửa Bước Đại Đế Vô Địch, cực kỳ mạnh mẽ đủ để hoành hành Ngoại Ma vực, dù đối mặt nhiều Nửa Bước Đại Đế Ma tộc vây công cũng có thể rút đi.

Nên lần này Sở Mộ không vội vàng như lúc ở Thần Ngục, hắn muốn tìm một Ma tộc khá mạnh, tốt nhất là vương tộc thì bớt việc hơn.

Nhân tộc vào Ma vực tựa như nhỏ một giọt máu vào bầy cá mập, rất nhanh hấp dẫn một số Ma tộc nhân đến. Tiếc rằng đám Ma tộc này không đánh lại Sở Mộ, bị hắn dễ dàng giết chết.

Lần này Sở Mộ không mang theo Ma Huyết bình nên không thể góp nhặt ma huyết, những Ma tộc đều dưới Đại Đế cảnh nên sẽ không có ma phách.

Ma tộc vương tộc khá thưa thớt, nhưng Ma tộc trong Ma vực theo kiểu bộ tộc, điều này khác với ba vương quốc trong Thần Ngục. Muốn tìm Ma tộc vương tộc ít khó hơn tìm Thần tộc vương tộc.

Sở Mộ mất mấy ngày tiêu diệt bảy, tám bộ tộc cuối cùng tìm được một bộ tộc có vương tộc. Ma tộc vương tộc thực lực là Nửa Bước Đại Đế trung đẳng, tình cờ là gã là Ma tộc kiếm tu.

Kiếm tu hợp ý với Sở Mộ nhất, thế là Ma tộc vương tộc này biến thành phân thân phân Ma tộc của Sở Mộ.

Sở Mộ từ Ma vực quay về Thái Cổ kiếm thành, hắn thở phào nhẹ nhõm.

Sở Mộ không ngờ Tuyết Ngân Linh đề nghị đi bí cảnh một chuyến mang đến nhiều ích lợi cho hắn như thế.

Có lẽ ích lợi của Tam Thánh công đến nay chưa thấy gì nhưng có tiềm lực vô hạn, chờ khí thánh, thể thánh, thần thánh lớn lên thì ích lợi mới hiện ra.

Nhưng tóm lại ít ra bây giờ dung nhập Nguyên công khiến uy lực của Cầu Chân công tiến bộ thêm một bước, khiến thực lực của Sở Mộ hơi tăng mạnh.

Sở Mộ thầm nghĩ:

- Tiếp theo lo tập trung tăng tiến tu vi.

Sở Mộ trở về Thiên Kiêu doanh, hắn đi Hàn Tuyết lâu trước thử dạy Tam Thánh công cho Tuyết Ngân Linh, nhưng hắn phát hiện không thể truyền thừa.

Tuyết Ngân Linh nói:

- Không sao, đây là cơ duyên thuộc về ngươi.

Không thể truyền dạy vậy đành bỏ cuộc.

Sở Mộ kể ra kế hoạch của mình:

- Ngân Linh, tiếp theo ta định bế quan, dùng nguyên lực căn nguyên thạch tăng cao tu vi.

Tuyết Ngân Linh nói:

- Ta cũng muốn tập trung tăng tu vi.

Sở Mộ có khá nhiều nguyên lực căn nguyên thạch, có một khối tuyết chi bản nguyên thạch vốn có tác dụng rất lớn với nàng.

Sở Mộ nói:

- Lần này ta định tăng lên đến cực hạn Nửa Bước Đại Đế.

Sở Mộ rời khỏi Hàn Tuyết lâu quay về Vô Song lâu, lấy khối nguyên lực căn nguyên thạch ra cầm trong tay, bắt đầu vận chuyển Cầu Chân công.

Nguyên lực căn nguyên thạch ẩn chứa hơi thở nguyên lực căn nguyên, không có tác dụng rõ ràng với cường giả Chúa Tể cảnh, nhưng giúp ích rất lớn cho tu luyện giả dưới Chúa Tể cảnh, nhất là tu luyện giả đẳng cấp Đại Đế cảnh.

Sở Mộ cầm nguyên lực căn nguyên thạch vận chuyển Cầu Chân công, các lũ khí lực lượng căn nguyên bị hắn hấp thu hỗn hợp với đại chân lực xông hướng căn nguyên kiếm đạo trong thế giới tinh thần.

Sở Mộ tu luyện là dùng đại chân lực rèn luyện căn nguyên kiếm đạo, nắm giữ nó là có thể sử dụng tự do, dùng nó tăng cao tu vi. Dung nhập Nguyên công khiến Cầu Chân công càng cao minh hơn, tu luyện ra đại chân lực trở nên tinh thuần, bàng bạc, bá đạo, hiệu quả rèn luyện căn nguyên kiếm đạo càng tốt. Cộng thêm có khí nguyên lực căn nguyên thạch hỗ trợ, tốc độ tu luyện nhanh hơn bình thường ít nhất gấp mấy chục, trăm lần, mau hơn cùng tu Hư Không Âm Dương Kinh với Tuyết Ngân Linh rất nhiều.

Tốc độ tu luyện như vậy đủ để bù lại hai năm bỏ dỡ.

Lần này bế quan tu luyện Sở Mộ quyết tâm không tăng tu vi lên cực hạn Nửa Bước Đại Đế thì không chịu thôi, nếu có thể trực tiếp đột phá Đại Đế cảnh cũng là lựa chọn không tồi.

Ưu tiên hàng đầu bây giờ là tăng tu vi lên cực hạn Nửa Bước Đại Đế.

Thăng một bậc rồi nhờ Cầu Chân công, nguyên lực căn nguyên thạch hỗ trợ tốc độ tăng tu vi của Sở Mộ nhanh kinh người, có thể nói là tiến triển vù vù. Tuyết Ngân Linh đang bế quan cũng dung nhập tinh túy Nguyên công vào Hư Không kiếm điển, khiến Hư Không kiếm điển càng huyền diệu cao thâm hơn, tốc độ tu luyện tăng nhanh. Tuyết chi bản nguyên thạch cũng giúp tăng tốc độ tiến bộ tu vi, Tuyết Ngân Linh không thua kém gì Sở Mộ.

Trong khi không ai biết, tu vi của Sở Mộ và Tuyết Ngân Linh tăng vùn vụt. Đinh Nham bị Sở Mộ đánh bại vì rửa hận cũ quay về Chiến Thần sơn khổ tu, định khi nào xuất quan sẽ khiêu chiến nữa, đánh bại hắn tơi tả, hành hạ một phen để trút mối hận trong lòng.

***

Trong Thần Ngục, phân thân Thần tộc của Sở Mộ tên là Thần La Không.

Ba vương tộc lớn trong Thần tộc có dòng họ riêng là Thần Nhật, Thần Nguyệt, Thần Tinh. Thần tộc không thuộc ba vương tộc lớn thì thống nhất họ Thần.

Thần La Không vốn là thần dân của Thần Nhật vương quốc, xuất thân bình thường, thiên phú bình thường. Dĩ nhiên thiên phú của Thần tộc nhân bình thường so với nhân tộc thì thuộc đẳng cấp thiên tài.

Thần La Không bị Sở Mộ luyện thành phân thân rồi trở về Thần Nhật vương quốc, bế quan tu luyện tăng cao tu vi.

Thần La Không tu luyện công pháp tên là Tiểu Vô Không Diệu Pháp, một môn công pháp truyền bá rộng rãi trong Thần tộc. Thiên phú của Thần tộc nhân là lực lượng tinh thần, bọn họ tu luyện đương nhiên lấy lực lượng tinh thần là chủ yếu, như nguyên lực của Nguyên tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.