Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3677: Di tích của thần (Thượng)Một giọng nói vang bên tai mọi người, khích lệ nói:

- Có lẽ thú triều sắp kết thúc nhưng tinh thần thú không ngừng lao tới, các vị nhớ đừng thả lỏng cảnh giác, cố gắng kiên trì đi!

Tựa như đi trên sa mạc mấy ngày mấy đêm không thấy hy vọng, gân cốt rã rời, lúc sắp chết thấy sắc xanh ở phía xa liền bùng nổ sức mạnh còn hơn bình thường.

Sở Mộ cũng rất mừng, hết cách, chiến đấu kiểu này thật là khó khăn, tuy thu hoạch lớn nhưng cũng cực kỳ nguy hiểm, hắn thấy đuối rồi.

Lại qua nửa ngày, đợt tinh thần thú triều cuối cùng ập đến, toàn là tinh thần thú cao cấp.

Huyết Kiếm Đế Đông Huyết một kiếm chém ra, kiếm quang màu đỏ ngàn thước hóa thành vầng trăng khuyết cắt mặt đất chém vào tinh thần thú triều.

Advertisement / Quảng cáo


Lôi Ngục Đại Đế là nhân tộc, tay huơ lôi trượng, vô số sấm sét màu đen từ trên trời giáng xuống hóa thành địa ngục sấm sét.

Nhưng tinh thần thú cao cấp có thực lực kinh người, nếu không là Đại Đế tam bộ thì không thể đối kháng lại. Các Đại Đế nhất bộ đành rút về cứ điểm, các Đại Đế nhị bộ buộc phải rút lui. Sở Mộ hơi lùi lại, tập trung tinh thần dốc hết sức thi triển ra Ngũ Hành Kiếm Sát.

Ngũ Hành Kiếm Sát có uy lực kinh người đủ để giết Đại Đế tam bộ trung giai bình thường, có thể giết tinh thần thú cao cấp trung giai.

Nhưng Ngũ Hành Kiếm Sát tiêu hao rất nhiều, tu vi hiện giờ của Sở Mộ không thể thi triển nhiều lần.

Sở Mộ vận chuyển Ngũ Hành Kiếm Sát ba lần giết hơn mười con tinh thần thú cao cấp thì hắn thu kiếm về lùi nhanh ra sau, rút vào cứ điểm. Chiến đấu còn lại tất nhiên giao cho các Đại Đế tam bộ.

Trên bia công huân, thứ hạng của Sở Mộ xếp ở bậc tám mươi ba khá cao, điểm công huân đột phá tám vạn. Sở Mộ xem xét sơ tổng số tinh của tinh thần thú, khóe môi vui vẻ cong lên.

Khi con tinh thần thú cao cấp cuối cùng bị giết thì không còn tinh thần thú xuất hiện nữa, biểu thị tinh thần thú triều lần này đã qua.

Rốt cuộc kết thúc, mọi người thở phào nhẹ nhõm, ước gì nằm lăn ra đất ngủ ba ngày ba đêm.

Chợt hư không dao động, vô số tia phóng xạ tinh thần bị lôi kéo chuyển hướng tụ lại, càng lúc càng dày đặc. Vô số tia phóng xạ tinh thần bị hấp thu, mơ hồ hiện ra đường nét thứ gì.

Thay đổi bên ngoài chiến trường Nguyên Thần luôn kéo dài, qua vài ngày thì đường nét rõ ràng hơn.

Nguyên thành hay Thần thành đều chú ý biến đổi ngoài chiến trường, chờ kết thúc thay đổi sẽ giành thời cơ, giành ích lợi.

Trừ chú ý biến đổi ra mất mác và thu hoạch trong cuộc chiến tinh thần thú triều cũng được thống kê ra.

Bên Nguyên thành bị phá hủy hai trong mười hai cứ điểm, phải xây lại, mất mác rất lớn. Gần mười vạn cường giả Đại Đế cảnh chết, hơn trăm cường giả Chúa Tể cảnh mất. Tổn thất này cực kỳ nặng nề, nhưng thu hoạch cũng nhiều. Có hơn trăm vạn tinh thần thú trong thú triều, đều chết hết. Cá nhân chiếm được một phần tinh của tinh thần thú, còn lại phần lớn thuộc về Nguyên thành, có chín mươi mấy vạn.

Thật khó để đánh giá về giá trị của chín mươi mấy vạn viên tinh của tinh thần thú.

Hai cứ điểm lớn bị phá hoại đang trong đà xây dựng, cộng thêm các việc khác nên tạm gác lại đổi điểm công huân. Sở Mộ không quan tâm, hắn thống kê thu hoạch trong thú triều lần này, bế quan ngắn hồi ngộ các loại rèn luyện trong cuộc chiến.

Trừ tám vạn điểm công huân ra Sở Mộ còn được mấy ngàn viên tinh của tinh thần thú. Sở Mộ đếm sơ, có hơn ba trăm tinh của tinh thần thú cao cấp, hơn hai ngàn tinh của tinh thần thú trung cấp, hơn hai ngàn tinh của tinh thần thú cấp thấp, thu hoạch đúng là kinh người.

Nên mấy hôm nay Sở Mộ hồi ngộ rèn luyện trong cuộc chiến sống chết cố gắng hoàn thiện khuyết điểm của mình, kêu Tiểu Thiên phối hợp hấp thu lực lượng tinh của tinh thần thú nâng cao Chư Thiên Tinh Thần Kiếm, kéo theo phần huyền diệu tinh thần đại đạo trong Chư Thiên kiếm đạo tăng theo.

Advertisement / Quảng cáo


Tốc độ hấp thu tinh của tinh thần thú của Tiểu Thiên không bằng Sở Mộ tự làm, nhưng có thể chia sẻ bớt gánh nặng cho hắn. Tiểu Thiên hấp thu không ngừng nghỉ, sẽ không ảnh hưởng Sở Mộ tham ngộ.

Ngày thứ chín, đường nét bên ngoài chiến trường Nguyên Thần rõ ràng hơn, biên độ hấp thu tia phóng xạ tinh thần giảm bớt nhiều.

Mọi người bị kinh động, ngơ ngẩn giật mình nhìn:

- Đó là cái gì?

Từ đường nét hoàn chỉnh bọn họ thấy chim bay thú chạy, núi non sông nước, cỏ cây xanh ưm, đó giống như thế giới hoàn chỉnh.

Có người kêu lên:

- Thế giới mới!

Bên rìa thế giới mới có hai bóng người khổng lồ giằng co, toát ra hơi thở phô thiên cái địa bao trùm lên hư không hỗn độn.

Các cường giả biến sắc mặt giật mình kêu lên:

- Bán Thần Chí Tôn!

Nghe đồn Nguyên thành, Thần thành đều có một Bán Thần Chí Tôn âm thầm tọa trấn, nhưng ít ai thấy mặt họ, đa số cảm thấy là đồn bậy nhưng ai ngờ có thật.

Thế giới hiện ra này là thế giới gì mà khiến Bán Thần Chí Tôn ra mặt đối kháng nhau?

Hai Bán Thần Chí Tôn toát ra dao động lực lượng trùng kích hướng đối phương, không chia ra trên dưới. Hai người ra tay, muốn đánh tan bình chướng của thế giới kia để vào trong nhưng bị chặn lại, làm họ giật mình.

Hai người là cường giả Bán Thần Chí Tôn! Là cường giả tuyệt đối đứng trên đỉnh vũ trụ hỗn độn. Đừng nói một thế giới, dù là bình chướng một giới vực cũng bị Bán Thần Chí Tôn đánh phá dễ dàng, bây giờ hai người ra tay vậy mà không thể làm gì được.

Liên tục mấy lần tấn công đều thất bại, hai Bán Thần Chí Tôn biểu tình trầm trọng rồi lại thầm mừng, bọn họ dần dần khẳng định thế giới này là cái gì.

Lại qua một lúc, hai Bán Thần Chí Tôn như đã có hiệp nghị gì, tự động lui ra.

Chốc lát sau các cường giả khu vực Nguyên thành đều nhận được tin tức.

Advertisement / Quảng cáo


- Di tích của Thần giáng lâm, các cường giả Đại Đế cảnh và Chúa Tể cảnh nộp tộc huân hoặc điểm công huân là có thể đi vào trong thăm dò!

Đây là một cường giả Đại Chúa Tể loan tin.

- Di tích của Thần!

- Không ngờ là di tích của Thần!

Tuy rằng nhiều người không biết di tích của Thần là gì nhưng từ cái tên là bọn họ có thể tưởng tượng ra rồi.

Di tích của Thần, cộng thêm hành động lúc trước của Bán Thần Chí Tôn thì rất có thể là Bán Thần Chí Tôn chết để lại thế giới. Tưởng tượng đã làm người ta kích động, thế giới một vị Bán Thần Chí Tôn để lại thì bên trong sẽ có bao nhiêu báu vật đây?

Không chỉ có các cường giả Đại Đế cảnh kích động, cường giả Chúa Tể cảnh cũng vậy. Bán Thần Chí Tôn là tồn tại cao cao tại thượng, tồn tại đỉnh cao trong vũ trụ hỗn độn, không gì sánh bằng. Dù là cường giả cực hạn Chúa Tể cũng kém xa lắc, hai bên cách biệt tựa như lạch trời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.