Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3696: Chỉ có chiến một trận (Hạ)Sở Mộ lập tức thi triển Chỉ Xích Thiên Nhai Thân đệ tam trọng, lệch thời gian một giây cho hắn nhanh chóng rời khỏi chỗ cũ.

Cùng lúc đó, kiếm quang cực độ bắn ra từ hư không đâm vào tàn ảnh Sở Mộ để lại.

Lưu Quang Thấu Không Sát!

Lưu Quang Thấu Không Kiếm tự mang theo một thức tuyệt sát, lặng lẽ không tiếng động khó thể đề phòng, với chiêu này Lưu Quang Kiếm Đế từng giết rất nhiều cường địch.

Lưu Quang Kiếm Đế rất kinh ngạc nói:

- Tránh được?

Lưu Quang Kiếm Đế hóa thành luồng sáng đến gần Sở Mộ, Lưu Quang Thấu Không Kiếm lấp lánh sáng, từng đường kiếm nổ tung.

Giữa trán Sở Mộ lóe tia sáng, tám luồng kiếm quang hiện ra.

Thái Cổ kiếm ấn đệ bát trọng!

Tăng mạnh tám mươi phần trăm phong mang, thực lực của Sở Mộ càng mạnh hơn nữa, song kiếm chèn ép Lưu Quang Kiếm Đế.

- Bí pháp Thái Cổ kiếm thành?

Lưu Quang Kiếm Đế hơi bất ngờ:

- Ta cũng có bí pháp.

Lưu Quang Kiếm Đế quát:

- Cực Quang kiếm khí!

Kiếm khí đáng sợ nổ tung trong người Lưu Quang Kiếm Đế, đó là một luồng kiếm khí gã dùng bí pháp tu luyện ra, vô cùng mạnh mẽ, khi sử dụng kiếm khí xuyên suốt toàn thân khiến kiếm của gã càng mạnh mẽ hơn nữa.

Kiếm khí đáng sợ tràn ngập tám hướng, cắt nát hư không. Mỗi kiếm Lưu Quang Kiếm Đế đâm ra tốc độ càng nhanh, lực lượng càng mạnh, sức xuyên thấu kinh người hơn. Thế yếu bị gã kéo về, lực lượng ngang nhau.

- Người kia là ai mà có thể đánh với Lưu Quang Kiếm Đế đến mức này?

- Chưa từng gặp, chắc không phải người trên bảng Địa Sát.

Tần Thời Nguyệt đứng trong đám đông cực kỳ giật mình:

- Ra là Sở huynh, từ khi nào thực lực mạnh dữ vậy?

Tần Thời Nguyệt nhớ lại mới có bao lâu, không lẽ trước kia Sở huynh che giấu thực lực?

Tần Thời Nguyệt cực kỳ khó hiểu, nghĩ sao cũng không rõ, chỉ vì gã không biết Sở Mộ có thiên phú như thế nào.

- Thực lực của ta bây giờ khoảng bốn mươi hạng đầu bảng Địa Sát.

Sở Mộ vừa kịch chiến với Lưu Quang Kiếm Đế vừa thầm đánh giá thực lực của mình:

- So với Lưu Quang Kiếm Đế còn chút cách biệt, nhưng ta chưa lật ngửa lá bài.

- Nhân Đạo Chân Bí!

Sau khi tìm hiểu thực lực của mình xong Sở Mộ không dây dưa nữa, hắn trực tiếp thi triển ra Nhân Đạo Chân Bí.

Tiềm lực kích phát mười phần trăm chuyển hóa thành lực lượng vô cùng khổng lồ, như sóng triều từ sâu trong cơ thể hùng dũng dâng lên cuốn lấy toàn thân Sở Mộ, cuồn cuộn như nước lũ liên miên bất tận, vô cùng mạnh mẽ.

Vô số khí toàn rít gào ngưng tụ quanh người Sở Mộ, đây là đại biểu lực lượng cường đại vượt qua bản thân.

- Bí pháp thứ hai?

- Người này có thể cùng lúc thi triển hai loại bí pháp?

- Ta cứ nghĩ chỉ có Sinh Tử Đại Đế mới có thể cùng lúc thi triển hai loại bí pháp, không ngờ còn có người làm được. Người này không danh không tiếng, hắn thật ra là ai?

- Rất có thể là chiến trường Nguyên Thần mới từ bên ngoài đến, không thì không thể nào chưa từng nghe tiếng.

Sở Mộ vừa thi triển Thái Cổ kiếm ấn liền bị nhiều người nhận ra là bí pháp gì. Thái Cổ kiếm ấn vẫn đang được sử dụng, Sở Mộ thi triển thêm bí pháp thứ hai làm đám người cực kỳ giật mình.

Đa số tu luyện giả chỉ có thể cùng lúc thi triển ra một loại bí pháp, vì bọn họ không thể chịu nổi loại bí pháp thứ hai mang đến gánh nặng.

Lực lượng mạnh mẽ xuyên qua mỗi vị trí trên người, giơ tay nhấc chân đều mang theo lực lượng đáng sợ, nhích người một cái sinh ra áp lực.

Song kiếm trong tay Sở Mộ hút dài, thanh thế rung trời, lực lượng mạnh mẽ kéo theo vô số khí toàn va chạm hóa thành dòng khí thổi quét tám hướng, uy thế kinh người. Vèo một tiếng Sở Mộ đến gần Lưu Quang Kiếm Đế, tốc độ nhanh hơn trước kia vài phần.

Trong khoảnh khắc song kiếm mang theo uy lực, sát khí kinh người chém tới, thập tự kiếm quang như muốn xẻ người Lưu Quang Kiếm Đế ra.

Lưu Quang Kiếm Đế biến sắc mặt, người có thể thi triển hai loại bí pháp cùng lúc cho đến nay gã chỉ thấy một người, đó là tồn tại mà gã phải ngước nhìn. Lúc này xuất hiện người thứ hai, thực lực trở nên cường đại mang đến uy hiếp cực kỳ nghiêm trọng cho gã. Sâu trong lòng Lưu Quang Kiếm Đế dâng lên cảm xúc hối hận, nhưng quang chi bản nguyên hấp dẫn đánh tan chút hối hận.

Lưu Quang Kiếm Đế thầm cười nhạt:

- Thi triển hai loại bí pháp cùng lúc đúng là uy lực rất mạnh nhưng gánh ặnng lớn hơn, chắc chắn ngươi không thể kéo dài bao lâu được.

Lưu Quang Kiếm Đế chỉ cần tạm ngăn cản được, chờ khi đối phương không chịu nổi gánh nặg từ hai loại bí pháp mang lại sẽ là lúc gã đánh trả, một hơi giết đối phương, cướp đi mọi thứ, bao gồm quang chi bản nguyên.

Lưu Quang Kiếm Đế đặt quyết tâm xong không cứng đối cứng với Sở Mộ nữa mà vận dụng Lưu Quang Huyễn Ảnh Bộ liên tục né tránh hắn công kích, muốn tiêu hao lực lượng của hắn.

Lưu Quang Huyễn Ảnh Bộ tốc độ nhanh, sẽ để lại tàn ảnh đem lại hiệu quả mê hoặc, một bộ pháp cực kỳ cao thâm. Khi thi triển thì khắp nơi là bóng dáng Lưu Quang Kiếm Đế, sống động như thật khó phân biệt thật giả, mỗi bóng người tỏa ra ánh sáng sẽ ảnh hưởng tầm mắt, nhìn lâu sẽ thấy chóng mặt.

Lưu Quang Kiếm Đế thi triển Lưu Quang Huyễn Ảnh Bộ đến tột độ, xung quanh trên dưới đều là bóng dáng Lưu Quang Kiếm Đế phát sáng làm người xemn chóng mặt không biết đâu là thật người nào là giả.

Tầm mắt của Sở Mộ bị quấy nhiễu, tuy không rõ ràng như người ngoài nhưng ít nhiều gì vẫn bị dính đòn, thế nên hắn nhắm mắt lại.

Lưu Quang Kiếm Đế lạnh lùng cười phản kích ngay:

- Nhắm mắt lại đúng là không bị quấy nhiễu nhưng...!

Lưu Quang Thấu Không Kiếm chém ra, chiêu tuyệt sát: Lưu Quang Thấu Không Sát!

Trong khoảnh khắc vô số bóng người Lưu Quang Kiếm Đế chém kiếm vào Sở Mộ, không biết kiếm nào là thật.

Sở Mộ nhắmm ắt tăng cảm giác lên cực độ, có Đại Chân Luân tăng phúc càng kinh người hơn. Sở Mộ cảm giác trong thế giới các tàn ảnh dần biến mất, những thứ đó đều là giả.

Cuối cùng chỉ còn lại Lưu Quang Kiếm Đế thật, kiếm gã đâm ra thân kiếm lại chui vào hư không, trong khoảnh khắc thân kiếm xuất hiện bên cạnh Sở Mộ đâm trúng chỗ hiểm của hắn.

- Kiếm Quang Sát!

Sở Mộ lập tức chém nhát kiếm phá không.

- Tinh Thần Kiếm Sát!

Đây là đường kiếm thứ hai.

Kiếm Quang Sát va chạm với Lưu Quang Thấu Không Sát, Tinh Thần Kiếm Sát chém hướng Lưu Quang Kiếm Đế, hoàn toàn bất ngờ.

Lưu Quang Kiếm Đế trải qua bao nhiêu cuộc chiến sống chết, có kinh nghiệm phong phú, dù bị bất ngờ cũng phản ứng lại ngay. Lưu Quang Kiếm Đế vặn vẹo người như một luồng sáng cực hiểm né qua Tinh Thần Kiếm Sát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.