Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3709: Nhân tộc Xích Phong (5)Xích Phong giáp đỏ rực, chín vạn người đứng chung với nhau như đợt sóng máu. Bên mép rìa Xích Phong giáp sắc bén, có tia sáng lạnh lấp lóe.

Mỗi người luyện hóa, quen thuộc Xích Phong giáp rồi thì huấn luyện trong thời không gấp ngàn lần cũng bắt đầu.

Loại huấn luyện này không nhằm vào thực lực cá nhân mà là huấn luyện tổng thể Xích Phong giáp.

Kiếm tu trên chiến trường Nguyên Thần mỗi người ít nhất là cường giả Đại Đế nhất bộ, bọn họ trải qua nhiều lần chiến đấu với Thần tộc và sống sót, đặt trong Căn Nguyên Nguyên Giới đều là một đám người khá tinh anh. Chín vạn người này là sàn lọc từ mấy vạn kiếm tu Đại Đế cảnh, có thể xem như tinh anh trong tinh anh, mỗi người đều có ý chí và thực lực kinh người.

Bọn họ tu luyện có hướng đi chính xác, đa số người có sư phụ, sư môn nên không cần ai chỉ dạy. Một số cường giả ngẫu nhiên chỉ điểm có thể khiến bọn họ bớt đi đường vòng, nhưng nếu dạy dỗ thời gian dài thì khác, sẽ đảo điên cách tu luyện của họ.

Hiện giờ đại quân Thần tộc sắp đến, thực lực cá nhân có tăng lên một chút cũng không giúp ích gì cho toàn bộ chiến cuộc. Quan trọng nhất là cả quân đoàn đối kháng đại quân Thần tộc, bảo vệ chiến trường Nguyên Thần chờ tiếp viện đến.
Advertisement / Quảng cáo


Thần tộc không động thì thôi, đã hành động tức là mưu đồ đã lâu, không đơn giản tấn công một lần, đại quân sẽ ồ ạt ập đến không ngớt. Qua điều tra đã xác định đại quân Thần tộc đang đến gần là tiên phong, tiếp viện đang trên đường tới.

Thời không gấp ngàn lần là thời không đặc biệt do Bán Thần Chí Tôn bắt tay nhau mở ra, tốc độ chảy thời gian một ngàn lần khiến người ở trong đó càng dễ tu luyện hơn. Nguyên khí thiên địa bên trong thời không cực kỳ đậm, dấu vết đại đạo rất rõ ràng, là thánh địa tu luyện rất hiếm có.

Nhưng thánh địa tu luyện như vậy cũng có điểm tệ, vì nó được đào ra, tăng phúc tốc độ chảy thời gian gấp ngàn lần vô hình trung mang đến ảnh hưởng, gánh nặng cho người đi vào đó tu luyện.

Ở thời không gấp ngàn lần càng lâu chịu gánh nặng càng lớn, thời gian dài sẽ ảnh hưởng căn cơ của bản thân, mất nhiều hơn được.

Nhưng bên ngoài hai ngày đối với các kiếm tu Đại Đế còn trong phạm vi chịu đựng được, bọn họ dùng Xích Phong đan, bắt đầu huấn luyện.

Huấn luyện bước đầu tiên là hành quân bố trận.

Mỗi người đều là cường giả, là kiếm tu, kiếm tu thường giỏi về chiến đấu độc lập. Nếu không trải qua huấn luyện, ba năm người phối hợp có lẽ không tồi, nếu đông người sẽ ảnh hưởng phát huy thực lực của cá nhân. Nếu được huấn luyện nghiêm khắc trật tự thì khác, phối hợp với nhau tăng sức mạnh hơn.

Huấn luyện bước đầu tiên là hành quân bố trận nhưng còn có một điều kiện phải hoàn thành là tuyển ra một đội trưởng.

Một quân đoàn không thể không có thống soát, như một con rồng không thể thiếu cái đầu.

Quân đoàn không có thống soái sẽ trở thành năm bè bảy mảng.

Đã xác định thống soái rồi, là Kiếm Đạo Chúa Tể, dưới thống soái còn cần một số phó thủ trợ giúp thống ngự quân đoàn.

Thống soái của Xích Phong quân được gọi là Quân Chủ, Xích Phong Quân Chủ.

Dưới Xích Phong Quân Chủ là Xích Phong Tướng, vì đội Xích Phong quân này sẽ bị chia ra sáu, tức là từ Xích Phong Nhất Quân đến Lục Quân, nên cần sáu Xích Phong Tướng. Dưới Xích Phong Tướng là Xích Phong Úy, mỗi Xích Phong quân cần có chín Xích Phong Úy, tổng cộng năm mươi bốn người.

Sáu Xích Phong Tướng hay mười Xích Phong Úy đều là sàn lọc từ chin vạn Xích Phong quân. Mỗi người là kiệt xuất trong đám người, không ai muốn khuất phục dưới người khác, đặc biệt kiếm tu càng vô cùng sắc bén, tranh phong với người.

- Nếu là bình thường, có đủ thời gian sẽ cho các ngươi phân ra thắng thua. Nhưng hiện tại đại chiến sắp bắt đầu, chúng ta cần tranh thủ thời gian nên mọi thứ bắt đầu đơn giản.
Advertisement / Quảng cáo


Xích Phong Quân Chủ nói:

- Tiếp theo ta sẽ chỉ định sáu Xích Phong Tướng, năm mươi bốn Xích Phong Úy, nếu ai không phục có thể xin khiêu chiến đánh bại người đó là ngươi sẽ trở thành Tướng hoặc Úy. Nhưng ta hy vọng ngươi không có đủ thực lực đừng xin khiêu chiến, tránh cho lãng phí thời gian.

Xích Phong Quân Chủ nói chuyện rất thẳng, nhưng mọi người không phật lòng.

Xích Phong Quân Chủ tuyên bố:

- Xích Phong Nhất Quân Xích Phong Tướng Dương Vô Cực, Xích Phong Nhị Quân Xích Phong Tướng Luyện Hồng Ngọc, Xích Phong Tam Quân Xích Phong Tướng Đông Huyết, Xích Phong Tứ Quân Xích Phong Tướng Cổ Thiên Quân, Xích Phong Ngũ Quân Xích Phong Tướng Lâm Hiệp, Xích Phong Lục Quân Xích Phong Tướng Lãnh Trường Phong.

Sáu người được Xích Phong Quân Chủ điểm danh đều là là cường giả nổi tiếng lừng lẫy trên bảng Địa Sát. Lãnh Trường Phong là Lãnh Phong Kiếm Đế xếp hạng ba mươi mốt trên Lãnh Trường Phong. Năm người khác đều có trên Lãnh Trường Phong, đặc biệt Xích Phong Tướng đệ nhất Dương Vô Cực xếp năm hạng đầu.

Chọn xong sáu Xích Phong Tướng tiếp theo là năm mươi bốn Xích Phong Úy.

Sở Mộ được điểm danh thành Xích Phong Úy dưới Xích Phong Nhất Quân, dưới tay hắn thống ngự một ngàn bốn trăm chín mươi chín kiếm tu, bao gồm hắn là một ngàn năm trăm người.

Thật ra vốn là một quân mười Xích Phong Úy nhưng có một do chính Xích Phong Tướng kiêm nhiệm.

Xích Phong Quân Chủ nói:

- Được rồi, đã chọn Xích Phong Tướng và Xích Phong Úy xong, tiếp theo các ngươi có ai không phục có thể nêu ra khiêu chiến, nhưng chỉ có một cơ hội.

Lập tức có người đưa ra khiêu chiến.

Nhưng không ai khiêu chiến với sáu Xích Phong Tướng, bởi vì thực lực của bọn họ được công nhận cường đại, mấy Xích Phong Úy như Sở Mộ cũng không bị khiêu chiến.

Khiêu chiến diễn ra và kết thúc nhanh chóng, sự thật chứng minh ánh mắt của Xích Phong Quân Chủ rất tốt, đương nhiên không tính Sở Mộ trong đó.

Chiến trường Nguyên Thần, không khí nặng nề chưa từng có, như bão tố diệt thế đang tích lũy thành hình.
Advertisement / Quảng cáo


Mười chiếc Thiểm Không Thần Thuyền đậu lại bên ngoài Thần thành, các bóng người như cơn lũ lao ra Thiểm Không Thần Thuyền, xếp hàng ngay ngắn trên mặt đất rộng rãi ngoài Thần thành.

Đây là đại quân tiên phong Thần tộc đến từ Thái Sơ Thần Giới.

Một đoàn người rậm rạp, nhìn sơ như hồ nước đen phẳng lặng.

Trên mỗi chiếc Thiểm Không Thần Thuyền chở mười vạn chiến sĩ Thần tộc, mười chiếc Thiểm Không Thần Thuyền cộng lại là một trăm vạn người. Một trăm vạn chỉ là quân tiên phong, sau đó không lâu sẽ là đoàn quân chủ lực đến. Khi đó không phải một trăm vạn mà là ngàn vạn, thậm chí càng nhiều.

Trăm vạn chiến sĩ đại quân tiên phong Thần tộc rời khỏi Thiểm Không Thần Thuyền đổ xuống, xếp hàng ngay ngắn, yên lặng không nhúc nhích. Loại hơi thở ngưng tụ như núi cao cổ xưa vô hình liên miên bàn cứ, hư không bị giam cầm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.