Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3711: Xích Phong Kiếm Thần (Thượng)Thật ra ban đầu Thần tộc định tấn công chớp nhoáng, bất ngờ đánh sập Nguyên thành. Nhưng rất nhanh bọn họ phát hiện bên Nguyên thành đã điều động, thành lập quân đoàn. Thần tộc biết tin tức bị lộ nên đành thay đổi kế hoạch ban đầu.

Ngẫm lại chuyện này rất đơn giản, Bán Thần Chí Tôn Thần tộc có thể che giấu thiên cơ nhưng cũng sẽ bị phát hiện đến dấu vết do đó điều tra ra.

Kế hoạch tấn công chớp choáng trở nên buồn cười, may mà ngay từ đầu Thần tộc đã không trông cậy vào tấn công chớp nhoáng sẽ thành công.

Chia binh ra, công chiếm mười hai chỗ cứ điểm Nguyên thành là chiếm ưu thế, sau đó bao vây Nguyên thành. Thần tộc có đầy đủ thời gian bài bố từ từ chờ đợi tiếp viện đến.

Nguyên thành đã phân tích ra kế hoạch của Thần tộc, bày ra sách lược tương ứng. Phòng thủ cứ điểm, đánh đuổi Thần tộc, tốt nhất là chiếm ngược lại cứ điểm của Thần tộc, phản công.

Họ không suy xét sau khi phản công Thần thành sẽ như thế nào, vì trong Căn Nguyên Nguyên Giới có rất nhiều chủng tộc, khi bị xâm nhập chắc chắn cùng nhau chống lại nhưng muốn liên hợp tấn công Thái Sơ Thần Giới là chuyện không thể nào.

Chỉ có thể chắc chắn rằng nếu phe Căn Nguyên Nguyên Giới muốn tấn công Thái Sơ Thần Giới hay Thái Thủy Ma Giới chắc chắn thất bại. Trừ phi một chủng tộc xưng bá Căn Nguyên Nguyên Giới, chủng tộc khác thành phụ thuộc không dám cãi lại hiệu lệnh. Nhưng xem tình huống bốn tộc lớn giằng co thì biết chuyện này không thể nào.

Chém kiếm chém kiếm lại chém kiếm, mỗi chiến sĩ Xích Phong quân đứng ở vị trí riêng, lấy Đệ Nhất Xích Phong Tướng Dương Vô Cực dẫn đầu, chín Xích Phong Úy phụ thống ngự chiến sĩ Xích Phong khác hình thành một chiến trận. Đây là chiến trận của riêng Xích Phong: Xích Phong Đồ Thần Trận.

Trăm vạn năm trước Xích Phong quân được sáng tạo ra, nhiều lần chiến đấu và thất bại, các Bán Thần Chí Tôn nhân tộc tham khảo nhiều loại chiến trận cuối cùng cải tạo ra Xích Phong Đồ Thần Trận. Nó có thể phát huy mũi nhọn của Xích Phong quân đến tột độ, nên thoạt trông Xích Phong Nhất Quân như trường kiếm màu đỏ siêu to, lưỡi kiếm là Dương Vô Cực chỉ hướng Thần tộc.

Khi Sở Mộ rút kiếm hắn thấy rõ đối phương, một màu sắc rất quen thuộc, màu đen đó.

Từ truyền thừa chủ nhân đời trước của Xích Phong giáp đối tượng bọn họ chiến đấu là chiến sĩ Thần tộc mặc thần giáp màu đen.

Hắc Yểm Thần quân!

Một quân đoàn tiếng tăm lừng lẫy trong Thái Sơ Thần Giới, chư thiên vạn giới nghe tiếng sợ vỡ mật.

Mỗi lần xâm nhập Căn Nguyên Nguyên Giới là Hắc Yểm Thần quân chắc chắn là quân tiên phong. Kinh nghiệm đánh nhau của bọn họ phong phú, kiêu dũng thiện chiến, sở trường nhất là tác chiến ngay mặt. Trong Căn Nguyên Nguyên Giới có rất nhiều cường giả chết dưới kiếm của Hắc Yểm Thần quân.

Với Thần tộc thì Hắc Yểm Thần quân là niềm kiêu hãnh, nhưng với người Căn Nguyên Nguyên Giới thì Hắc Yểm Thần quân tiếng xấu chồng chất, nên xuống địa ngục.

Cơn lũ màu đen trước mắt cho Sở Mộ cảm giác vừa quen thuộc vừa xa lạ. Quen thuộc vì lúc bọn họ luyện hóa Xích Phong giáp đã thấy qua, xa lạ vì đây là lần đầu tiên họ gặp Hắc Yểm Thần quân.

Chiến trận Xích Phong chuyển động, chiến sĩ Xích Phong liên tục rút kiếm. Bọn họ mặc Xích Phong giáp có phòng ngự kinh người, phối hợp với đại quân của chủng tộc khác tách Hắc Yểm Thần quân và quân đoàn khác của Thần tộc ra.

Xích Phong quân đối mặt một đội Hắc Yểm Thần quân, trong Hắc Yểm Thần quân xen lẫn quân đoàn Thần tộc khác từ mỗi góc độ không ngừng ập đến. Người của Xích Mang quân như hồn ma xuyên qua Xích Phong quân, tìm bất cứ cơ hội nào đánh ra một kích trí mạng vào Thần tộc. Xích Dực quân từ hai bên trái phải cố gắng đánh tan đại quân Thần tộc.

Công nhận ba quân phối hợp rất ăn ý, nhưng đại quân Thần tộc không phải ăn chay. Xét cho cùng Hắc Yểm Thần quân huấn luyện nghiêm chỉnh hơn, dư sức xoay sở trong đại quân nhân tộc.

Trong phút chốc hai bên nhiều lần va chạm không phân trên dưới, tạm thời không xuất hiện chết chóc.

Một thủ lĩnh Hắc Yểm Thần quân ra lệnh:

- Bắt đầu dùng Hắc Thần!

Trong phút chốc các bóng hình to lớn xuất hiện, nhiều cỡ mấy trăm, cao trăm thước, màu đen, trông như thần giáp màu đen của Hắc Yểm Thần quân phóng lớn vô số lần. Đương nhiên chúng không phải vỏ rỗng, là người khổng lồ mặc thần giáp màu đen biến to.

Các Hắc Yểm Thần quân tiến vào người khổng lồ giáp đen to lớn, mỗi người khổng lồ giáp đen có trăm Hắc Yểm Thần quân ở bên trong. Người khổng lồ giáp đen yên lặng không nhúc nhích chợt đôi mắt tối tăm sáng rực, bắn ra tia mắt vàng kinh người, trong sắc vàng lóe tia đỏ như kiếm bén đâm thủng không trung, như cự thú thức tỉnh. Quanh người phát ra lực lượng dao động đáng sợ gợn sóng màu đen, từng vòng từng vòng khuếch tán, nơi đi qua hư không như bị dấy lên nhiều lớp.

Các chiến sĩ Xích Phong quân biến sắc mặt.

Người khổng lồ giáp đen như tỉnh dậy từ giấc ngủ say, tạo nên áp lực cực kỳ nặng nề cho bọn họ, áp lực đó vô hình vô chất nhưng đánh vào người bọn họ, trấn áp bọn họ như muốn đánh tan họ. Dù là chiến trận Xích Phong cũng khó thể ngăn cản.

Nếu phải hình dung mức độ khí thế kia thì đó là vượt qua đẳng cấp Đại Đế cảnh, rất gần đến Chúa Tể cảnh.

- Hắc Thần!

- Khôi lỗi chiến đấu đặc chế của Thần tộc, thể hình to lớn, lực lượng mạnh mẽ, sức phá hoại kinh người, từng mang đến phá hoại nghiêm trọng cho Căn Nguyên Nguyên Giới!

- Giết!

Một trăm Hắc Thần vung kiếm to đen chém ra kiếm quang màu đen mấy ngàn thước, kiếm quang chém rách hư không giết hướng quân đoàn nhân tộc.

Dù đã né tránh nhưng trước kiếm quang cực kỳ đáng sợ vẫn có một số người không trốn kịp, hậu quả chậm chân là bị một luồng kiếm quang mấy ngàn thước chém qua, bị lực lượng khủng bố xé nát vụn thành phấn tan biến.

Hàng trăm kiếm quang đen mấy ngàn thước chém giết mấy ngàn chiến sĩ nhân tộc. Có chiến sĩ Xích Phong quân, có chiến sĩ của Xích Mang quân, Xích Dực quân, trong phút chốc mấy ngàn người chết, tổn thất nặng nề.

Khôi lỗi chiến đấu to đùng như Hắc Thần rất khó tạo ra, nên trong Thần tộc cũng rất quý trọng nó, mỗi lần sử dụng sẽ tiêu hao năng lượng lớn, dùng mạng sống một trăm cường giả Đại Đế Thần tộc trả giá, nên rất ít khi dùng Hắc Thần.

Trăm vạn năm trước nhiều lần chiến đấu, thường vào phút then chốt Thần tộc mới sử dụng Hắc Thần công thành lược đất. Chưa từng giống như bây giờ vừa bắt đầu chiến đấu liền sử dụng một trăm Hắc Thần, thật bất ngờ.

Dương Vô Cực Xích Phong Úy nhìn chằm chằm người khổng lồ giáp đen bộc phát ra sắc bén vô cùng đáng sợ tạo thành gánh nặng cho hư không xung quanh, khí thế khủng bố đè ép bọn họ khó thở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.