Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3717: Sức mạnh một trăm hai mươi phần trăm (Thượng)Đây không phải trò chơi có thể cưỡng ép đánh rớt máu, không đánh phá được phòng ngự nghĩa là không thể phá, có công kích dồn dập nhiều cỡ nào cũng vô dụng. Trừ phi tụ hợp tất cả công kích thành một, biến thành đòn công kích càng mạnh hơn nữa.

Hoặc như nước chảy đá mòn công kích không ngớt cho đến khi nào đánh tan phòng ngự thì thôi. Nhưng bốn Xích Phong Kiếm Thần không làm được điều đó.

Giây sau Hắc Thần Hủy Diệt nhắm vào Xích Phong Kiếm Thần thứ hai, cự kiếm ba trăm thước chỉ hướng nào là khiến người điếng hồn tới đó.

- Xong đời.

- Sắp thua trận chiến này rồi.

Ai nấy bi quan, các vũ khí chiến tranh của mỗi quân đoàn các tộc không thể chạy tới giúp đỡ, vì bị Hắc Thần bám giữ, bọn họ không phân tâm được.

Chờ Hắc Thần Hủy Diệt xử lý hết Xích Phong Kiếm Thần sẽ đến lượt Thanh Hoàng Chiến Thần, rồi đến vũ khí chiến tranh của chủng tộc khác.

Advertisement / Quảng cáo


Khác với chiến đấu ở Đệ Nhất cứ điểm, trong mười hai cứ điểm khác Hắc Yểm Thần quân cũng sử dụng Hắc Thần. Các tộc sử dụng Hắc Thần, Thanh Hoàng Chiến Thần, Kinh Thiên Đại Kim Cương, Thần Binh Chiến Thần, Cự Thú Tôn, nhưng tình hình chiến đấu không dữ dội như Đệ Nhất cứ điểm.

Tuy chiến đấu của họ cũng rất kịch liệt nhưng lực lượng ngang nhau, không xảy ra thương vong quá lớn, nên phe Thần tộc không bỏ ra giá đắt dùng Hắc Thần biến tạo ra Hắc Thần Hủy Diệt.

Nên biết mỗi Hắc Thần Hủy Diệt xuất hiện đại biểu mạng sống của một vạn chiến sĩ Thần tộc.

Mặc dù lần này có trăm vạn Hắc Yểm Thần quân, mấy chục vạn chiến sĩ Thần tộc Thần thành, nhưng mất mác một vạn chiến Thần tộc không phải số lượng nhỏ, không đến lúc bất đắc dĩ tuyệt đối sẽ không sử dụng.

Bên Đệ Nhất cứ điểm nếu không phải xuất hiện Xích Phong Kiếm Thần siêu đáng sợ giết Hắc Thần như xắt rau, phe Thần tộc làm sao nỡ dùng Hắc Thần biến triệu hoán ra Hắc Thần Hủy Diệt để chiến đấu?

Lại một kiếm chém xuống, Xích Phong Kiếm Thần kia bị buộc phải giải thế, nhưng vẫn chậm một chút, có mấy trăm chiến sĩ Xích Phong đã bị Hắc Thần Hủy Diệt giết.

Kiếm thứ ba chém hướng Xích Phong Kiếm Thần thứ ba, Xích Phong Kiếm Thần này không hề muốn giải thể ngược lại bộc phát ra lực lượng càng mạnh, người rực cháy ngọn lửa đỏ, đó là lửa sinh mệnh.

Đúng vậy, một ngàn năm trăm kiếm tu trong Xích Phong Kiếm Thần này cạn kiệt thọ nguyên, thiêu đốt tuổi thọ đổi lấy lực lượng càng cường đại hơn để đối kháng với Hắc Thần Hủy Diệt.

Một kiếm chém ra đánh nát kiếm quang Hắc Thần Hủy Diệt chém tới, Xích Phong Kiếm Thần nhanh nhẹn quay quanh kiếm của Hắc Thần Hủy Diệt, lao vào Hắc Thần Hủy Diệt. Người kiếm hợp nhất hóa thành kiếm quang màu đỏ to lớn chém vào cổ Hắc Thần Hủy Diệt.

Một kích liều mạng như sao băng vụt qua bầu trời, chất chứa hy vọng của mọi người.

Nhưng Hắc Thần Hủy Diệt giơ ngang cự kiếm trước mặt từ bao giờ ngăn lại kiếm chém vào cổ nó.

Hỏa hoa đỏ và đen bắn tung tóe tựa pháo hoa thịnh thế, rực rỡ nhưng khiến người tuyệt vọng.

Giây sau Hắc Thần Hủy Diệt nhanh chóng vươn tay trái ra mang theo cuồng phong sóng dữ, thổi ngọn lửa đỏ ngoài người Xích Phong Kiếm Thần lay động như ngọn nến leo lét trong gió tùy thời vụt tắt.

Bàn tay đen to lớn chộp mạnh Xích Phong Kiếm Thần không kịp lùi ra, kéo chặt.

Răng rắc!

Thanh âm khiến người đau răng, rùng mình. Qua bàn tay đen to của Hắc Thần Hủy Diệt thấy ánh sáng đỏ đang bị đè ép vỡ vụn.

Xích Phong Kiếm Thần bị bóp nát, cảnh tượng này làm tim mọi người suýt ngừng đập, kinh hoàng không biết nên phản ứng thế nào.

Chỉ còn một Xích Phong Kiếm Thần, là Xích Phong Kiếm Thần do Dương Vô Cực điều khiển.

Chín Xích Phong Kiếm Thần giờ đây chỉ còn lại một, tổn thất không cách nào hình dung.

Chiến đấu trong Đệ Nhất cứ điểm tám chín phần mười sẽ thua, nếu thua thì sẽ ảnh hưởng chiến đấu ở cứ điểm khác, lần lượt gục ngã, cuối cùng Nguyên thành bị công chiếm, chiến trường Nguyên Thần thành nơi Thần tộc đóng quân uy hiếp an nguy của Căn Nguyên Nguyên Giới.

Advertisement / Quảng cáo


Sinh linh đồ thán!

Vừa nghĩ tới hình ảnh đó làm mọi người rét run.

Nhưng giờ phút này biết làm sao đây?

Bất lực, đó là hình dung hiện tại của họ, tuyệt vọng tràn ngập khắp người.

Ai có thể ngăn cản Hắc Thần Hủy Diệt?

Phe Thần tộc sĩ khí cao vút, mắt thấy bọn họ thắng trận chiến đấu này rồi, không gì ngăn được Hắc Thần Hủy Diệt.

Hắc Thần Hủy Diệt lại giơ kiếm lên chỉ hướng Xích Phong Kiếm Thần của Dương Vô Cực.

Người Dương Vô Cực căng cứng, không phải gã sợ mà vì Hắc Thần Hủy Diệt mang đến uy hiếp quá lớn, gã không chút tự tin có thể chống lại nó.

Dương Vô Cực thầm nghĩ:

- Liều mạng một kích đi.

Dương Vô Cực chỉ có thể làm như vậy.

Dương Vô Cực điều động lực lượng còn lại, người Xích Phong Kiếm Thần lấp lánh ánh sáng đỏ sắp hình thành ngọn lửa.

Xích Phong Kiếm Thần này sắp đốt cháy thọ nguyên.

Hắc Thần Hủy Diệt không cho Xích Phong Kiếm Thần cơ hội đó, xoay người thành cơn lốc hủy diệt màu đen giết hướng Xích Phong Kiếm Thần.

Bị quấy nhiễu làm kế hoạch đốt thọ nguyên của Dương Vô Cực bị ngừng ngang.

Kiếm chém xuống hóa thành gió lốc màu đen muốn giết Xích Phong Kiếm Thần mà Dương Vô Cực điều khiển. Tất cả chiến sĩ phe nhân tộc người mềm nhũn, có người nhắm mắt lại chờ cái chết đến.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, ngay lúc Xích Phong Kiếm Thần của Dương Vô Cực sắp chết dưới kiếm Hắc Thần Hủy Diệt thì vang tiếng nổ điếc tai, hơi thở cực kỳ đáng sợ, vô cùng cuồng bạo, phong mang xé rách thiên địa.

Kiếm quang đỏ rực, chói lòa không thể miêu tả trong khoảnh khắc chiếu sáng thiên địa, xua tan hết thảy, chỉ còn lại luồng sáng kia.

Kiếm Hắc Thần Hủy Diệt chém xuống chợt ngừng, thời gian và không gian dường như đông lại.

Kiếm quang từ dưới lên trên, vụt qua người Hắc Thần Hủy Diệt, ngay sau đó thời không bị đóng băng trở về bình thường. Mọi người không phản ứng lại chuyện gì xảy ra.

Advertisement / Quảng cáo


- Đó là cái gì?

Giây sau nhân tộc hay Thần tộc đều giật nảy mình, những người nhắm mắt không kịp được mở ra xem, sau đó ngơ ngẩn.

Thân thể Hắc Thần Hủy Diệt từ khi nào có vết kiếm thập tự giao nhau dài mấy chục thước, tựa như vết sẹo in ngay trước ngực nó.

Kiếm ngân thập tự to lớn rõ ràng như thế xuất hiện từ lúc nào?

Là ai để lại?

Bốn Xích Phong Kiếm Thần liên tục oanh kích hơn mười giây không thể tổn thương Hắc Thần Hủy Diệt, lực phòng ngự đáng sợ khiếu vô số người cảm thấy tuyệt vọng. Hiện giờ người Hắc Thần Hủy Diệt xuất hiện vết thươpng, vết thương dài mấy chục thước, vết thương nhìn là biết do kiếm để lại.

Là ai?

Rốt cuộc là ai?

Ánh mắt mọi người bản năng ngước lên trên, thấy một bóng dáng đỏ rực sừng sững trên trời cao, đứng trên đỉnh đầu Hắc Thần Hủy Diệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.