Kiếm Đạo Độc Thần

Chương 3729: Bế quan khổ tu (Thượng)Chiến cuộc dần nghiêng về một bên, cường giả Thần tộc biến sắc mặt, vùng lên phản kích nhưng không có hiệu quả gì ngược lại nhiều cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh bị giết hơn. Đại Chúa Tể cảnh thì hiện chưa không có thương vong.

Dù gì cường giả Đại Chúa Tể cảnh siêu mạnh, chiến đấu giữa bọn họ không có chỗ cho cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh xen vào.

Cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh phe Thần tộc chết không ngừng, càng lúc càng ít.

- Thua!

- Đi!

Các cường giả Thần tộc còn sống rất dứt khoát, bọn họ biết đại thế đã mất, không có sức xoay chuyển nên liều mạng đánh một kích rồi lùi về, dứt khoát bay nhanh ra ngoài chiến trường Nguyên Thần.

Cường giả Đại Đế cảnh đều có năng lực sống sót trong hư không hỗn độn, cường giả Chúa Tể cảnh càng khỏi phải nói, trừ phi gặp tai nạn đáng sợ không thì hầu như bình an.

- Đuổi theo!

Các cường giả Chúa Tể cảnh phe Thần tộc muốn trốn, cường giả Chúa Tể cảnh phe Nguyên thành thừa dịp truy sát, không ngừng công kích. Bọn họ truy cùng đuổi tận, lại có hai cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh Thần tộc bị giết, năm cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh bị thương. Đại Chúa Tể cảnh vẫn khỏe mạnh.

Một chạy một đuổi, rất nhanh các bóng người hóa thành luồng sáng lao ra chiến trường Nguyên Thần đi tới bên ngoài chiến trường Nguyên Thần, bay nhanh hướng sâu trong vũ trụ hỗn độn.

Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần nằm trong hàng ngũ kẻ truy sát.

Lại truy sát một khoảng cách rất dài, giết hai cường giả Tiểu Chúa Tể cảnh Thần tộc, tổn hại nặng một Đại Chúa Tể cảnh mới ngừng lại tru sát. Bọn họ biết cứ tiếp tục đuổi theo rất khó đem lại hiệu quả gì.

Ngừng truy sát, ai nấy quay về chiến trường Nguyên Thần. Thần thành đã bị chiếm đóng hoàn toàn, có thể nói chiến trường Nguyên Thần hiện tại thuộc về phe Nguyên thành.

Tất cả báu vật trong bảo khố của Thần thành bị cướp sạch bổ sung vào bảo khố của Nguyên thành.

Đại chiến thắng lợi, nếu bàn về công thì Sở Mộ điều khiển Xích Phong Kiếm Thần là bắt mắt nhất. Trừ những cường giả Chúa Tể cảnh ra bọn họ được thưởng rất nhiều, trong số họ Sở Mộ được thưởng nhiều nhất.

Lần này Sở Mộ trừ được thưởng năm mươi vạn điểm tộc huân ra cũng dược nhiều kết tinh căn nguyên hốt từ Thần thành, cho hắn thăng cấp Chư Thiên kiếm khí thuận lợi lớn, khiến nó trưởng thành.

- Chiến trường Nguyên Thần hiện đã bị chúng ta chiếm cứ, nhưng qua thêm mấy tháng đoàn quân chủ lực Thần tộc sẽ đến. Vì vậy chúng ta phải tăng tốc lên, bài bố hết tất cả trước khi đoàn quân chủ lực Thần tộc đến, cố gắng tổn hại nặng Thần tộc.

- Thắng thua là lúc này đây!

Nếu bị Thần tộc phát hiện thì tất cả bài bố sẽ chỉ là vô ích, nhưng nếu có hiệu quả sẽ đem lại một kích nặng nề cho Thần tộc, gây ra tổn thương rất nhiều.

Các cường giả Đại Đế cảnh bắt đầu bế quan tu luyện, để nâng cao tu vi, tăng mạnh thực lực của bản thân, tranh thủ phát huy ra sức mạnh lớn hơn trước khi đại quân chủ lực Thần tộc đến, giết nhiều Thần tộc hơn.

Các cường giả Chúa Tể cảnh không bế quan tu luyện, tập thể hành động bài bố nhanh chóng trong Thần thành, bên Thần thành xong cũng sắp đặt bẫy bên ngoài thành, dần khuếch tán phủ lên nguyên khu vực vốn thuộc về Thần thành, kéo dài đến trung tâm chiến trường Nguyên Thần.

Sở Mộ bế quan, bắt đầu hấp thu các khối kết tinh căn nguyên. Chư Thiên kiếm khí thăng cấp, linh tính của Tiểu Thiên càng mạnh hơn, tốc độ hấp thu kết tinh căn nguyên tăng nhanh nhiều, nên trong mười ngày tòan bộ kết tinh căn nguyên bị Sở Mộ hấp thu sạch.

Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ phong, băng, lôi, tám thanh Chư Thiên kiếm khí đã đến cực độ cấp Đại Đế, bước tiếp theo là lột xác. Nhưng từ cấp Đại Đế lột xác đến cấp Chúa Tể siêu khó khăn, giống như tu luyện giả muốn từ Đại Đế cảnh lên Chúa Tể cảnh.

Sau khi hấp thu nhiều kết tinh căn nguyên, tám thanh kiếm khí kim, mộc, thủy, hỏa, thổ phong, băng, lôi tuy đến cực độ nhưng vẫn có thể tiếp tục hấp thu lực lượng kết tinh căn nguyên, không ngừng lắng đọng, tích lũy, đặt nền móng cho sau đó lột xác.

Trừ tám thanh kiếm khí kim, mộc, thủy, hỏa, thổ phong, băng, lôi ra Chư Thiên Tuyết Kiếm, Chư Thiên Huyết Kiếm, Chư Thiên Quang Kiếm, Chư Thiên Ám Kiếm, Chư Thiên Tinh Thần Kiếm cũng đến cực độ cấp Đại Đế..Chỉ mình Chư Thiên Không Kiếm lên cấp Đại Đế thượng phẩm.

Ngoài ra Sở Mộ còn cô đọng thêm Chư Thiên Vân Kiếm, Chư Thiên Huyễn Kiếm, Chư Thiên Sinh Kiếm, Chư Thiên Tử Kiếm.

Chư Thiên kiếm khí thăng cấp và cô đọng mang đến chút ảnh hưởng cho tu vi của Sở Mộ, từ Đại Đế tam bộ trung giai đến gần cao giai.

Mười ngày sau, Sở Mộ xuất quan, hắn thanh toán mười vạn điểm tộc huân đi vào thời không gấp trăm lần bế quan.

Cách đoàn quân chủ lực Thần tộc đến còn khoảng ba tháng, bình thường thì ba tháng rất ngắn ngủi, dù chăm chỉ tu luyện cũng khó tiến bộ gì lớn, vì kết tinh căn nguyên đã bị hấp thu hết sạch.

Đoàn quân chủ lực Thần tộc sẽ không yếu như vậy, sẽ mạnh hơn Hắc Yểm Thần quân gấp vô số lần. Đối mặt đại quân như thế dù mưu kế thành công đả kích nặng nề cho chúng thì cuối cùng vẫn phải chiến đấu ngay mặt.

Số lượng và lực lượng cách biệt xa đã định trước sẽ là trận chiến không thể thắng, nên phe Nguyên thành chỉ muốn giữ Nguyên thành, chờ viện quân Căn Nguyên Nguyên Giới đến.

Giữ Nguyên thành, nghe thì đơn giản nhưng thật sự làm là điều vô cùng khó khăn, rất có thể cuối cùng không phòng thủ được, cùng Nguyên thành bị hủy diệt.

Tưởng tượng khiến người tim đập nhanh, nhưng Sở Mộ không muốn đi, hắn sẽ tham gia trận chiến này từ đầu cho đến cuối, tuyệt đối không lùi bước.

Sở Mộ không muốn chết nhưng không muốn lùi bước, vì vậy chỉ có thể tăng cao tu vi, thực lực của mình. Trở nên đủ mạnh mới có thể sống sót trong chiến đấu.

Ba tháng không đủ vậy ba năm thì sao? Hoặc ba mươi năm?

Sở Mộ không có tư cách vào thời không gấp ngàn lần, nhưng được vào thời không gấp trăm lần, tuy phải thanh toán mười vạn điểm tộc huân nhưng hắn vui lòng.

Trừ bỏ ra mười vạn điểm tộc huân mở ra thời không gấp trăm lần trong ba tháng Sở Mộ còn đổi nhiều đá căn nguyên, hắn mang theo một đống đá căn nguyên bế quan tu luyện.

Ba tháng gấp trăm lần là ba trăm tháng, vị chi là hai mươi bốn năm. Sở Mộ tin tưởng tu luyện hai mươi bốn năm thì tu vi của mình chắc chắn sẽ lại tiến bộ, nhưng lên đến đẳng cấp gì thì chưa biết, chắc chắn thực lực tăng mạnh.

Bắt đầu bế quan, Cầu Chân công hết sức vận chuyển, Đại Chân Luân chân thật và ảo ảnh hiện ra sau lưng Sở Mộ, có tám mươi bốn góc. Chư Thiên kiếm linh Tiểu Thiên phối hợp Sở Mộ nhanh chóng hấp thu lực lượng đống đá căn nguyên chồng chất xung quanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.